เปิดไพ่ยิปซี ดูดวง 12 ราศี ประจำสัปดาห์ วันที่ 9-15 มีนาคม 2563

อ่าน 896

พบกันประจำกับดวงรายสัปดาห์ ในช่วงนี้ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลย วันนี้ GangBeauty จะมาเปิดดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี คำทำนายโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ชี้ดวงชะตาทั้ง การเงิน การงาน ความรัก วันที่ 9-15 มีนาคม 2563 พร้อมกับเผยแนะนำเคล็ดลับการเสริมดวงชะตาของคนแต่ละราศีให้ดวงปังตลอดทั้งสัปดาห์ ดังนี้

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ชีวิตยังมีความมั่นคงอยู่อีกมาก แต่ช่วงนี้ต้องเน้นการช่วยเหลือพึ่งพาตัวเอง และจัดการกับเรื่องทรัพย์สินต่างๆ อย่างรอบคอบ ใช้พลังในตัวเองเข้ามาดูแลบ้านเรือน ครอบครัว

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) บางครั้งความรักจะนิ่งเกินไป มีจุดที่คุยกันได้ยาก ลึกๆ ต้องการทางออกที่ดีกับทุกฝ่าย แต่อาจติดขัดที่ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือมีเงื่อนไขประเพณีมาเป็นกฎเกณฑ์

สถานการณ์การเงิน Ace of Swords ต้องใจแข็งเข้าไว้ แม้จะมีอะไรอยากช้อปอยากจ่าย เป็นช่วงที่มองไปข้างหน้ายังจะมีปัญหาการเงินเกิดได้ ต้องอดทนกับสถานการณ์ตอนนี้ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) คุณน่าจะมีความกังวลอยู่ลึกๆ รู้สึกไม่มั่นคงกับสถานการณ์ชีวิตเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้วยังมีทางหนีทีไล่ และถึงที่สุดถ้าจะตกงานอย่างไรก็จะได้ทางออก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups คนเข้าชู้ หรือผู้ที่ทำให้คุณป่วนใจเป็นคราวๆ เรื่องรักใคร่ยังไม่ลงตัว ระวังจะมีมือที่สามมาแทรกด้วย

คำแนะนำพิเศษ The Magician เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี สิ่งที่พลิกแพลงอย่างสร้างสรรค์จะเป็นประโยชน์ หากคุณมีเรื่องกังวลใจ ให้พักผ่อนมากๆ เอาไว้ แล้วสัญชาตญาณกับสิ่งที่สมองประมวลมาอย่างฉับไวจะให้คำไขรหัส

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความไม่พอใจ ไม่สบายใจ เหมือนได้อย่างเสียอย่าง มีอะไรดีๆ แต่ก็มีเรื่องแย่ประกอบกัน สภาวะจิตใจช่วงนี้จะไม่เป็นสุข บางคราวก็เสียความรู้สึกกับคนใกล้ตัว

ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีความไม่สบายใจกับเรื่องรักใคร่ จิตใจคุณอาจไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก ปัญหาหลายอย่างงวดเข้ามา ทำให้ส่งผลกระทบต่อการคบหา

สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการวางแผนระยะยาว และการลงทุนลงแรง อย่างไรก็ตาม คุณยังมีฐานที่ดีอยู่มาก ในอนาคตจะสามารถรับผลลัพธ์กำไรดังหวัง

ธุรกิจ การงาน The Star จะได้ความหวังที่ดีเรื่องการงาน หรือมีเรื่องน่ายินดีบางอย่าง สิ่งที่รอจะมาถึงในไม่ช้านี้ หากมีเรื่องกลัดกลุ้มใจ เคยมีผู้หลักผู้ใหญ่ตำหนิอย่างไร จะได้คำขอโทษและการเซ็นอนุมัติ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การจัดการที่ไม่เป็นระบบ หัวหน้าเจ้านายที่ไม่เก่งจริง รวมถึงการเจอคนที่เขี้ยวๆ แต่ไร้ความสามารถจริง ทำให้ทุกอย่างยิ่งปั่นป่วน

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands เชื่อมั่นในตัวเองไว้ว่าคุณน่ะตัวจริง หลายสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้คุณทำได้ ดังนั้น ในเรื่องหน้าที่การงานใดๆ จะไม่มีใครเลื่อยขาเก้าอี้คุณได้หากคุณไม่ยอม

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเจอเรื่องสูญเสีย ข่าวร้าย ข่าวมรณกรรม หรือพบวาระของการสิ้นสุดยุติ อย่างไรก็ดี เมื่อมีความมืดถึงที่สุด อรุณรุ่งจะมา จงมีกำลังใจเอาไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังปัญหาจากมือใหม่มือที่สาม คนอายุน้อยกว่า หรือประเภทแฟนไปเปย์กับคนใหม่ ตลอดจนเรื่องถ้อยคำวาจา ที่ยิ่งพูดยิ่งผิดหูกันไป ทำให้ทุกอย่างเลวร้ายลงกว่าที่คิด

สถานการณ์การเงิน The High Priestess ดังเคยบอกไว้ว่า หากคุณทำงานศิลปะ หรือเกี่ยวพันกับการศิลปะแขนงใดก็ตาม ถือว่าจะได้โชคลาภ ได้จังหวะที่ดี แต่นอกนั้นหมายถึงการเงินที่เปราะบาง ต้องระวังอย่างมาก บ้างจะเสียเงินกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ

ธุรกิจ การงาน Two of Wands เด่นในเรื่องการทำงานกับคนที่สนิทสนมรู้ใจ ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี ถ้ามีแผนธุรกิจใดๆ จะได้คนช่วยคิดช่วยมอง กรณีมีปัญหาการงาน ต้องออกจากงาน ในไม่ช้าจะได้แนวทางใหม่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงไม่มีอยู่จริง ความตระหนักเช่นนี้อาจทำให้คุณเศร้าโศกเป็นคราวๆ ไป แต่ก็นั่นเอง ยังไงก็ต้องไปต่อ และเซตอัพตัวเองให้ลุกขึ้นให้ได้

คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles (กลับหัว) คุณจัดการการเงินตัวเองให้ดี แล้วเรื่องอื่นๆ จะไม่มีปัญหามากมายนัก ตอนนี้เรื่องเศรษฐกิจจะมีความสำคัญมาก แม้คุณเองมีศักยภาพความสามารถ หาเงินได้คล่อง ก็อย่าได้ประมาท

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นอยู่มากที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ประเด็นสำคัญก็คือ คุณเองจะยอมแพ้ไม่ได้ เพราะยังมีคนข้างหลังคอยอยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังมีเรื่องไม่แน่นอนอยู่มาก แต่สถานการณ์ก็ขึ้น-ลงอย่างรวดเร็ว เดี๋ยวร้ายเดี๋ยวดี แต่ช่วงนี้จะดีกันง่ายเป็นพิเศษ คงต้องปรับตัวกับกันและกันไปก่อน

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานคุณยังจะนำรายได้ดีๆ มาให้ แต่ยังจะได้ใช้จ่ายกับเรื่องอุปกรณ์การทำงาน การเดินทาง และการเตรียมตัวสำหรับอนาคตข้างหน้า พ้นช่วงนี้ไปแล้วก็จะกลับมายุ่งอีกธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณยังจะมีงานที่ทำแล้วรู้สึกดีกับมัน อาจเป็นงานที่คุณรัก หรือได้แสดงศักยภาพความสามารถให้คนอื่นเห็น นอกจากนั้น งานอดิเรกบางอย่างก็ยังมีคุณค่าต่อจิตใจ ถ้าคุณมีความเศร้าหรือไม่ค่อยสบายใจก็ให้ทำงานเอาไว้ก่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ไม่มีความอบอุ่นที่แท้จริงในครอบครัว หรือในบ้านมีความเหงาอยู่ลึกๆ ถ้าสัมพันธ์รักกับคนที่มีพันธะ ช่วงนี้ยังจะต้องห่างกันอีก

คำแนะนำพิเศษ The Tower ใส่ใจคำเตือนและสัญญาณต่างๆ ให้ดี มักมีลางบอกเหตุล่วงหน้า หรือสิ่งที่จะทำให้คุณได้ไหวตัวทัน อะไรที่ทำให้คุณต้องสะดุด จงหยุดคิดกับมัน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะเหนื่อยอีกมากนัก สถานการณ์ต่างๆ ยังต้องใช้พลังแรงกายแรงใจ ช่วงนี้ความขัดแย้งก็จะมีมาก ทำอะไรก็ไม่ง่ายเอาเสียเลยจริงๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ถ้ามีความรักความใคร่ ช่วงนี้เรื่องเพศรสก็ยังจะเป็นสิ่งชุบชูใจ คุณมักจะมีเรี่ยวแรงเป็นพิเศษ แต่ส่วนหนึ่งอาจเพราะข้างในมีความเครียด และสิ่งนี้ยังพอตอบสนองได้ ส่วนถ้าเป็นโสด มีโอกาสเจอคนจากกิจกรรมใหม่ๆ

สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีปัญหาการเงินได้อีก สถานการณ์ไม่ดีนัก และคุณอาจไม่สามารถบอกกับครอบครัวได้ เป็นช่วงที่ต้องเก็บปัญหาไว้ลำพัง เอาน่า อย่าด่วนมองโลกแง่ร้ายเกินไป คุณยังจะมีทางรอดได้อีกล่ะ

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณจะมีงานบางอย่าง ทำให้มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาอีก หรือถ้ามองหาการลงทุน หรือทำมาค้าขาย จะได้ไอเดียดีๆ รวมถึงสิ่งที่คุณเองมีศักยภาพความสามารถในตัวอยู่ ดังที่ได้บอกไว้ คุณไม่อับจนที่สุดหรอกน่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เงินขาดมือช่วงสั้นๆ และปัญหาอีกอย่างเป็นเรื่องเวลา จะทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมดช่วงนี้ คงต้องอดทนไปก่อน

คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องปรับตัวไปตามสภาพ อะไรๆ จะไม่ได้ดั่งใจนัก การเดินทางจะมีอุปสรรค เรื่องยวดยานพาหนะก็จะไม่สะดวกราบรื่น แต่ถ้ามีการโยกย้ายอย่างไร จะได้ผลดีทีหลัง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะได้ลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ หรือได้รับทราบเกี่ยวกับกฎกติกาต่างๆ รวมได้ถึงการเบิกจ่ายการเงิน การได้รับอนุมัติโครงการ เรื่องที่เป็นเอกสารทางการต่างๆ จะราบรื่นดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups แม้ความสัมพันธ์ทั่วไปจะดี แต่บางทีก็นึกอยากให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ ในอีกด้านหนึ่งก็คือ มันอาจเป็นแค่ความฝัน ระวังความไม่พอใจที่สั่งสมไว้เรื่อยๆ ต่อกัน จะบั่นทอนรักกว่าที่คิด

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ต้องได้ใช้จ่ายกับลูกเต้าบริวาร สัตว์เลี้ยงหมาแมว และเก็บเล็กผสมน้อยไปในช่วงนี้ การเงินจะอยู่ในช่วงต้องประหยัดสักหน่อย และจะได้จัดระบบใหม่ด้วย

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังไงก็ต้องเดินหน้าต่อไป และสำคัญที่การเอาชนะใจตัวเอง การสู้กับอุปสรรคอย่างแข็งแกร่ง ทวนต้านพายุ แม้แรงกดดันจะมีมาก คุณก็มีความสามารถจะฝ่าไปได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาบางส่วนจะมากับเครือญาติพี่น้อง หรือเรื่องในวงศ์ตระกูล ยังมีเรื่องเรื้อรังโถมทับมาเป็นทอดๆ จำเป็นต้องแก้ไขไปทีละส่วน

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands (กลับหัว) หากคุณลดความไม่พอใจในสิ่งรอบตัวลง หรือปรับเปลี่ยนทัศนคติสักนิด แบ่งงานให้คนอื่นช่วยมากขึ้น หรือไม่แบกอะไรๆ ไว้เพียงลำพังทั้งหมด ในไม่ช้าบรรยากาศของคุณจะดีขึ้น

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะได้คิดเกี่ยวกับรายได้ใหม่ ช่องทางใหม่ อาชีพเสริมต่างๆ อันที่จริงคุณยังจะมีโชคเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอ ยังไม่อับจนหนทางเสียทีเดียวหรอกนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ถ้าคุณกำลังหึงหวงกัน หรือเจอกับปัญหาความหึงหวงระแวงแคลงใจ ให้รีบคุยกัน เพราะมันจะบั่นทอนทั้งคู่มากกว่าจะปรับความเข้าใจ แต่ก็นั่นเอง บางคนจะอยู่ในโหมดแอบเบื่อแฟนเงียบๆ

สถานการณ์การเงิน The Hermit จะได้วางแผนเรื่องเงินอย่างจริงจังมากขึ้นในระยะยาว การลงทุนเฉพาะหน้าไม่ดี เงินที่เคยได้ง่ายๆ จะหมดช่วงไปแล้ว อย่างไรก็ตาม คุณเองมีสติปัญญา มีภูมิปัญญาที่จะหาเงินได้อีกจากความรู้ของตนเอง

ธุรกิจ การงาน Four of Swords อาจจะมีงานบางตัวต้องยกเลิกไปก่อน หรือมีช่วงการต้องพักโปรเจกต์ แต่ก็จะเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ส่วนถ้าคุณตกงาน มีปัญหาถูกเลิกจ้าง ให้โฟกัสที่งานอดิเรกบางอย่าง จะมาเป็นอาชีพเสริมได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่ของง่าย ทำอย่างไรจึงจะต่อยอด และก้าวไปทีละน้อยมากกว่า ทางข้างหน้ายังอีกยาวไกลนัก

คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles การเงินของคุณจะค่อยๆ ดีขึ้นช้าๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะสิ้นไร้หนทาง ปัญหาตอนนี้จะมีทางออกแน่นอน ส่วนถ้ามีใครชวนทำโปรเจกต์ใหม่ๆ ลองไปคุยดูนะ จะมีจุดน่าสนใจอยู่

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ มันอาจเป็นเรื่องรักใคร่ หรือเกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่ง เส้นทางที่กำลังจะเดินไป แต่ถ้าคุณยังเลือกไม่ได้ ลองเจรจาต่อรองเรื่องเวลาไปก่อน

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ระวังความสัมพันธ์ที่ไม่เท่ากันจริง หรือแอบอิงด้วยผลประโยชน์บางอย่าง อย่าลืมว่าบางครั้ง แม้แต่เซ็กส์ อ้อมกอด การดูแลเทกแคร์ ก็คือผลประโยชน์อย่างหนึ่ง

สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีของที่อยากได้ แต่ยังไม่มีเงินพอจะซื้อ แต่บางทีคุณอาจจะมีตัวเลือกอื่นๆ สามารถทดแทนกันได้ เก็บไว้เป็นลิสต์ในใจก่อนนะ

ธุรกิจ การงาน The Devil จะมีงานที่ทำไปแล้วไม่ค่อยมีความสุขนัก หรือเหมือนพันธนาการคาราคาซังอยู่ อาจจะเป็นช่วงที่ต้องอดทนกับการแก้ปัญหาซ้ำซาก ทำให้คุณอยากจะเปลี่ยนไปทำอย่างอื่นเต็มที

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ไพ่ยังสะท้อนปัญหาค้างคาอยู่ เตือนถึงเรื่องที่พัวพันกัน การต้องเป็นคนเสียสละเพียงฝ่ายเดียว

คำแนะนำพิเศษ The Chariot คุณจะถูกทดสอบอยู่เสมอ ในระหว่างที่กำลังไป อาจรวมได้ถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ทั้งๆ ที่คุณเองก็อยากจะให้มันแน่ชัดเสียที สิ่งสำคัญคือการคุยกันอย่างลงลึก และตรวจสอบเป้าหมายร่วมกัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเงินจะมีปัญหาอยู่อีก จะมีเรื่องเสียเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่ เรื่องวุ่นวายเบาๆ ช่วงเข้ากลางเดือนก็จะมีปัญหาต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น้อย แต่ก็อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น หากคุณบอกว่าคิดถึงใครแล้วเขาก็บอกว่าคิดถึงเหมือนกัน มันยังไม่ใช่นิจนิรันดร์

สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องให้เสียเงินอยู่บ่อยๆ การเงินมีจุดสะดุด หรือเงินใช้เหลือน้อยกว่าที่คิด ไพ่ยังคงเตือนถึงการใช้จ่ายที่เหมือนเบี้ยหัวแตกด้วย หวังเก็บเงินก้อนช่วงนี้จะทำได้ยาก

ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้ช่วยเหลืองานการกุศลมากขึ้น หรือได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่ได้รับผลตอบแทนเป็นตัวเงิน แต่รวมๆ แล้วก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเองด้วยล่ะ สิ่งที่แบ่งปันออกไปจะได้ประโยชน์กลับมา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands งานเฉพาะหน้ายังมีอีกมาก ปัญหาต่างๆ ก็ด้วย เหมือนการพายเรือไปข้างหน้า แต่ก็มีขยะลอยปะทะมาอยู่เรื่อยๆ ยังต้องแก้ปัญหาต่อไปวันต่อวัน

คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords หลายครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงการใช้ความคิดพลิกแพลง การใช้กลยุทธ์ มองให้ออกในช่องที่คนอื่นไม่เห็น คือการชิงความได้เปรียบ และออกตัวให้เร็วกว่าคนอื่น

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูลในยามเดือดร้อน ขณะเดียวกัน คุณเองก็เป็นที่พึ่งพิงให้กับคนอื่นได้เหมือนกัน สถานการณ์ยังจะทำให้ได้รู้ว่าใครเป็นมิตรแท้ในยามยากลำบากความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์มาอยู่กับคุณ บอกถึงจังหวะโอกาสที่ดี การมีคนเข้ามา หรือได้ความชื่นใจใหม่ๆ ต่อให้ไม่ถึงกับสานต่อกันในทางชู้สาวเสียทีเดียว แต่การเป็นเพื่อนเป็นมิตร ก็เป็นชีวิตที่ดีพอ

สถานการณ์การเงิน Two of Cups คุณจะได้ข่าวดีด้านการเงิน หรือมีเรื่องน่ายินดีสวนกระแสคนอื่น การเสี่ยงโชคก็มีโอกาส ลองดูเลขที่คุณชอบจากรหัสของตัวเอง ส่วนถ้าจะซื้อหาอะไรเพื่อตัวเองช่วงนี้ จะมีประโยชน์คุ้มค่า

ธุรกิจ การงาน The World จะได้ข่าวดีด้านการงานด้วยนะ หรืองานใดที่จบลงไป ยังจะได้ดอกผลกับมัน ส่วนถ้าโปรเจกต์โครงการใดจบสิ้นลง จะได้ต่อสัญญาใหม่ หรือได้ทำงานต่อยอดจากเดิม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles การใช้จ่ายที่มากกว่าคาดคะเนไว้ ใช้เงินก้อนใหญ่ก็ใจหายเหมือนกันใช่ไหมล่ะ บ้างจะได้ใช้เงินกับการซ่อมแซมรีโนเวท การจ่ายเงินกับบ้านมากกว่าปกติ

คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) จะมีช่วงที่ไม่สามารถคอนโทรลสถานการณ์ต่างๆ ได้เท่าไหร่ มักต้องอยู่ใต้คำสั่งนโยบายผู้อื่น อดทนรออีกสักระยะ จะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรสำนักงาน หรือสถานการณ์จะเปลี่ยนเพราะบางคำสั่ง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาจะตีวงแคบเข้ามาเรื่อยๆ เตือนถึงเรื่องเหนื่อยกายเหนื่อยใจ ถูกกดดันทำอะไรมากไม่ได้ ไม่มีอิสรภาพเท่าที่ต้องการ

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords มักจะพูดกันไม่รู้เรื่อง มีเรื่องให้เหนื่อยใจ บ้างจะแอบรำคาญแฟนตัวเองนิดๆ แต่ชีวิตก็ยังต้องหันหน้าเข้าหากัน ควรระวังการคุยกับคนอารมณ์ขุ่นมัว มีปัญหาทางจิตใจ ทำให้ยากจะไปกันรอด

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ยังจะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอีก แต่ก็ด้วยความมานะอุตสาหะ และการทำงานอย่างเต็มที่ จะว่าไปแล้วคุณเองยังมีช่องทางวิธีในการทำมาหาเงินได้อีกมาก อย่าเพิ่งท้อใจนะ

ธุรกิจ การงาน Strength การจัดการด้วยเหตุผลจะทำให้คุณได้ชัยชนะ ถ้ามีปัญหากับใครที่ใช้อารมณ์ อย่าใช้อารมณ์โต้ตอบกับเขา ในเรื่องปัญหาต่างๆ คิดเสมอว่าคุณน่ะชาญฉลาดพอ ย่อมต้องแก้มันได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การต้องเจอกับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หรืออยู่ในกลุ่มคนที่ความรู้ความเข้าใจต่างระดับกัน บางครั้งก็ต้องตั้งใจเออๆ ออๆ ไป ไม่ก็แกล้งทำเป็นโง่ตามเขา

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords รอเวลาอย่างอดทนนะ แล้วคุณจะถึงฟากฝั่งได้อีกครั้ง แม้ตอนนี้ทุกอย่างจะหนัก เหนื่อย และต้องช่วยเหลือตัวเองเต็มที่ ชีวิตคนเรามีร้ายก็ต้องมีดี ดั่งคำว่า ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน ทุกหนจะมีวันที่ลุกฟื้นยืนได้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords เตือนถึงปัญหามากับคำพูดจา การเข้าใจผิดพลาด หรือสื่อสารกันไม่เข้าใจแต่ต้น ยิ่งกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ถ้ามีอะไรผิดหูอย่าเพิกเฉยปล่อยไป ให้รีบเคลียร์ก่อนจะลุกลาม

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands (กลับหัว) ถ้าเจอคนถูกใจ ก็จะได้โอกาสสานต่อเบาๆ แต่ก็ยังไม่อาจคาดหวังระยะยาวได้เต็มที่ ส่วนที่มีคนคบหาอยู่ จะมีช่วงขึ้น-ลงอยู่เหมือนกัน บางวันดีบางคืนร้าย เหมือนต่างฝ่ายก็ไม่แน่ใจกันและกัน

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีเรื่องเสียเงินอีกเยอะ แต่คุณก็จะเหนียวได้โล่อยู่เหมือนกัน ดังนั้น แม้สถานการณ์การเงินจะฝืดเคืองสักหน่อย เอาเข้าจริงๆ คุณก็ไม่ลำบาก คนอื่นอยู่ยาก แต่คุณก็ยังอยู่สบาย

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands (กลับหัว) ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรใหม่ๆ หรือทำอะไรเร็วๆ เกินไป ยังควรต้องรักษางานเก่าเอาไว้ และหาจังหวะโอกาสที่จะดีกว่านี้ ส่วนถ้ามีใครชวนไปทำอะไร ให้ดูผลงานเขาอย่างเป็นรูปธรรมก่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การทำงานหนักมากจนไม่ได้ดูแลตัวเอง คือจุดอ่อนอย่างหนึ่งซึ่งควรแก้ไข ระวังการป่วยไข้จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงปัญหาที่มากับกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ

คำแนะนำพิเศษ The Fool เอาน่า ชีวิตก็เป็นอย่างนี้ล่ะ บางเรื่องก็ต้องลุยไป ผจญภัยไปกับสิ่งที่ท้าทายกรอบกฎเกณฑ์เดิมๆ ไม่จำเป็นจะต้องกลัวจนทำอะไรไม่ได้ เพียงให้มีไหวพริบในการดูแลตัวเอง และประเมินสถานการณ์อย่างชาญฉลาดเข้าไว้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เคล็ดลับเสริมดวงฮวงจุ้ยดูดวงเนื้อคู่ดวง12ราศีดวงการเงินดวงโชคลาภผู้หญิงดูดวงออนไลน์ดวงรายสัปดาห์ดูดวงจากลายมือดูดวงสงกรานต์2561ทำนายลักษณะลายมือลายมือบอกดวงชะตาความเชื่อดวงความรักของอัปมงคล