ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศีแม่นๆ รายสัปดาห์ วันที่ 23-29 มีนาคม 2563

อ่าน 1,607

ดวงของคุณในสัปดาห์นี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเช็กกันเลย วันนี้ GangBeauty จะพาเพื่อนๆไปอัพดวงชะตาแม่นๆ จาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ดูดวงชะตาไพ่ยิปซี 12 ราศี ทั้งดวงการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ประจำวันที่ 23-29 มีนาคม 2563 พร้อมกับชี้แนวทางการดำเนินชีวิตให้ถูกต้อง ในช่วงปัญหาโควิด-19 ระบาดหนักอีกด้วย ดังนี้

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords คุณจะได้ตัดสินใจอย่างสำคัญเกี่ยวกับสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ขณะนี้ และต้องได้ใช้ความเข้มแข็งมากๆ ในการประคองตัวเองไปให้เต็มที่ แต่คุณก็จะมีภูมิต้านทานอยู่มาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เตือนถึงปัญหาความกังวลใจ ความเครียด สิ่งที่ทำให้ทะเลาะกันเอง อาจจะมีปัญหากันเลยเถิด จนพาลไปถึงญาติๆ ของแต่ละฝ่ายด้วย

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles เอาเข้าจริงๆ แล้ว คุณจะยังมีทุนรองรัง หรือสามารถวางแผนชีวิตต่อไปได้ ต่อให้ตกงาน หรือมีปัญหาต้องพักงาน ก็จะยังมีเงินทองพอใช้จ่าย ได้คนช่วยเหลือกัน อดทนอีกไม่นานก็จะคลี่คลายได้มากขึ้น

ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องผิดหวังอยู่บางส่วน หรือสูญเสียผลประโยชน์อยู่บ้าง งานจริงๆ อาจไม่มีปัญหาหนักหนาเกินไป แต่เป็นความรู้สึกมากกว่าที่จะทำให้ใจหม่นเบาๆคำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) การบริหารจัดการเงินเฉพาะหน้า หรือการต้องเผชิญกับคนเขี้ยวๆ คนที่คอยมองหาส่วนต่างผลประโยชน์จากคนอื่นอย่างน่ารังเกียจ

คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตอนนี้ ยังไงก็ต้องเดินหน้าไปให้ได้ ต้องไปต่อสู่เป้าหมายที่คุณฝันถึง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีโอกาสในวิกฤต หรือพลิกสถานการณ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะได้เจอคนฉลาดเฉลียวที่เข้ามาช่วยเหลือ หรือมีไอเดียดีๆ เข้ามา การใช้ปัญญาและไหวพริบในช่วงนี้ยังจะทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัย คุณจะปรับตัวได้เร็วกับสถานการณ์ต่างๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ที่คบหากัน จะมีเรื่องภาระหน้าที่ต่างๆ ต้องจัดการ แต่ก็จะยังซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ ส่วนที่คบหาดูใจ จะได้มองเห็นกันกว้างขวางขึ้น ได้เรียนรู้กันอย่างจริงจังมากขึ้น

สถานการณ์การเงิน Page of Swords ปัญหาการเงินยังจะมีอยู่ และเตือนถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกน้องลูกจ้าง หรือการเสียเงินกับเรื่องที่ไม่แน่นอน การซื้อของไม่ได้คุณภาพ ปัญหาเกี่ยวกับเงินทอน

ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้จังหวะที่ดีในเรื่องการทำงาน เป็นการได้โอกาสแสดงฝีมือ หรือได้รับการพิจารณาในมุมมองใหม่ๆ หากก่อนหน้านี้งานนิ่งๆ จะเริ่มได้จังหวะก้าวอีกครั้ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups การดีลกับคนที่อารมณ์แปรปรวนไม่แน่นอน มีความสัมพันธ์ขึ้น-ลง คนที่ใจไม่มั่นคงจะทำให้คุณมีปัญหา

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณจะมีรายได้บางอย่างสวนกระแส หรือมองเห็นช่องทางดีๆ ที่คนอื่นไม่เห็น เป็นช่วงใช้ทักษะความสามารถ ใช้ประสบการณ์ของคุณในการสร้างสิ่งมีมูลค่า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ช่องทางน่าสนใจมาก

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords จะเป็นช่วงที่คุณอาจคุยกับคนรอบข้างไม่รู้เรื่อง หรือมีปัญหากับคนใกล้ตัว เป็นเวลาที่มักไม่ได้ข้อมูลจริงจากกันและกัน บางครั้งการสื่อสารยิ่งทำให้เกิดปัญหา เกี่ยวกับโรคไวรัส Covid-19 ปัญหาเบื้องต้นคือข้อมูลที่สับสนวุ่นวายจนไปไม่ถูก

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากมีความสัมพันธ์ซ้อน จะมีสิ่งที่ทำให้รู้สึกเปราะบางอยู่ข้างใน มีความเหงาโดดเดี่ยวอยู่เงียบๆ ยังมีความห่างไกล ส่วนถ้าคบกันอยู่ใกล้ ก็จะมีระยะห่างอย่างคาดไม่ถึง

สถานการณ์การเงิน The Moon จะมีความกังวลใจ สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว จะรู้สึกเหมือนตกในหมอกมัวมากเป็นพิเศษ ส่วนที่มีงานประจำ ทุกสิ่งก็ยังดูไม่แน่นอน

ธุรกิจ การงาน Two of Wands งานคุณยังมีจุดที่ดีอยู่ และประเด็นสำคัญอยู่ที่การมีเพื่อนร่วมงานดีๆ ถ้าคุณมีที่ปรึกษาหารือดี ยังไงก็จะได้ทางออก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การมองทางข้างหน้าสับสน เหมือนกำลังอยู่ในจุดหัวเลี้ยวหัวต่อ เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เสี่ยงที่จะพลั้งพลาดได้ทุกเมื่อ

คำแนะนำพิเศษ Strength การควบคุมตัวเองคือสิ่งสำคัญ หมายถึงการสงบใจให้ได้ ไม่ว่าจะจากความกลัว ความเครียด ความโกรธ แม้แต่แรงกดดันมากมาย เมื่อไหร่ที่เอาชนะใจตัวเองได้ จะพาคุณไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การตั้งหลักรับมือกับเรื่องต่างๆ ได้อย่างเข้มแข็งเหลือเชื่อ คุณมักจะมีสัญชาตญาณการปกป้องคนในครอบครัวและคนที่คุณรัก ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะป่วยไข้หรือไม่ หรืออยู่ในความเสี่ยงอย่างไร คุณจะจัดการได้เป็นระบบดี ทำให้สิ่งต่างๆ ยังดำเนินต่อไปได้ด้วยดีเรื่อยๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ปัญหาในอาทิตย์นี้ อาจจะมาแบบไม่คาดฝัน เช่น จู่ๆ ก็ทะเลาะกัน หรือจู่ๆ ก็ค้นพบบางเรื่องราวในความสัมพันธ์ แต่ก็นั่นเอง ถ้าไม่ใช่คนที่คบซ้อน หรือมีสัมพันธ์กับคนที่มีพันธะ เดี๋ยวก็จะคลี่คลายได้

สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินยังไปได้อยู่ แม้จะมีค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็จะได้เงินเข้ามืออยู่เรื่อยๆ ไม่ใช่ก้อนใหญ่ก็ยังได้ก้อนเล็ก จะอยู่ดีมีสุขกว่าอีกหลายราศีธุรกิจ การงาน Temperance จะได้ปรับตัวอย่างสำคัญ ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงความเปลี่ยนแปลง การเดินทางไกล การโยกย้าย อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ หรือมีเกณฑ์การย้ายที่ทำงานมากกว่าราศีอื่นๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess สภาวะอารมณ์ข้างใน ที่มีจุดอ่อนไหวเปราะบาง ต่อให้ฉลาดเพียงไร ก็มีจุดที่คุณอ่อนแอ แต่ไม่อยากให้ใครรู้เท่านั้นเอง

คำแนะนำพิเศษ Five of Swords จะมีสถานการณ์บางอย่างทำให้คุณต้องยอมรับกับมัน แต่อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบแรกของคุณมีพลังอยู่มาก สะท้อนว่า เมื่อยอมรับในสิ่งที่พึงมีพึงได้ ในไม่ช้าคุณก็จะตั้งหลักได้อย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ กรณีเกี่ยวกับไวรัส Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาด อาจหมายถึงการต้องเลือกทางเดิน การจัดระยะ หรือต้องวางแผนชีวิตต่อจากนี้ให้ดีมากๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ที่มีอดีตรัก มักได้คิดถึงกันเป็นพิเศษ ความทรงจำจะมีอิทธิพลต่อจิตใจ ส่วนถ้าเป็นโสดจะเหงามากกว่าปกติ

สถานการณ์การเงิน Five of Wands บรรยากาศไม่สู้จะดีนัก เสี่ยงจะรายได้หดหาย หรือสูญเสียชั่วโมงงาน บรรยากาศงานมีความวุ่นวายระส่ำระสาย ทำให้คุณกังวลมากขึ้น มองหาตัวช่วยก็ไม่ค่อยเห็น

ธุรกิจ การงาน The Devil จะมีปัญหาในงานอยู่มาก ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น มักมีภาระคาราคาซัง มีงานที่ทำไม่จบสิ้นสักที หรือไม่ก็มีพันธนาการบางอย่าง ทำให้คุณไม่อาจเป็นอิสระได้อย่างคนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่จะยากขึ้นเรื่อยๆ ต้องเสี่ยงกับความล้มเหลวหลายครั้ง ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีในการจะทำอะไรใหม่ๆ

คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาในที่สุด แสดงว่าไม่ช้านานคุณจะได้พบแนวทางแก้ไขปัญหา หรือจงเชื่อมั่นในแสงแดดเอาไว้ อย่างไรต้องมาถึง ถ้าคุณมีปัญหาชีวิตการเงิน การงาน อย่างไร ผ่านเดือนนี้ไปแล้ว ทุกอย่างจะกลับมาแจ่มใสได้แน่นอน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน ยึดมั่นในแนวทางของตัวเอง เกี่ยวกับเรื่องไวรัส Covid-19 ที่แพร่ระบาด จึงอยู่ที่การทำตามแผน การทบทวนปฏิบัติการ การมีวินัย และตั้งเป้าให้ตัวเองผ่านช่วงสำคัญไปให้ได้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกกักตัว หรือกำลังรอผล จงมีกำลังใจไว้เสมอ

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะได้ความรู้สึกดีๆ หรือมีความรู้สึกก่อเกิดใหม่ ที่เริ่มคบหาจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไปอีก สถานการณ์ที่เลวร้ายจะทำให้เช็กความรู้สึกตัวเองได้มากขึ้นด้วย

สถานการณ์การเงิน Ten of Wands คุณจะยังมีรายได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำ อยู่ในกลุ่มที่ยังมีงานชุก งานมาก หากต้องพักงานชั่วระยะ ก็ใช่ว่าจะเป็นไปตลอด ยังมีเรื่องให้ต้องจัดการมากมาย ยังไงก็ไม่ใช่คนอยู่ว่างๆ

ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานคุณยังจะมีอีกมากมาย และค่าตอบแทนก็ขึ้นอยู่กับความลุล่วงสำเร็จไปให้ถึงปลายทาง แต่กระนั้นก็ตาม คุณต้องมีวินัยให้มากๆ เพราะงานจะเสร็จช้ากว่าที่วางไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความเบื่อๆ อยากๆ ในบางครั้งคราว มีเรื่องที่อยากทำและไม่อยากทำ รวมถึงการไม่อาจไว้ใจคนอื่นได้จริงๆ มักต้องเหนื่อยเพราะอะไรๆ ก็จะทำไปคนเดียวหมด

คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากคุณมีโอกาสทำงานกับบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพล จงใช้จังหวะเวลาให้เป็นประโยชน์ ทั้งในแง่การขอรับการสนับสนุน หรือเสนอไอเดียดีๆ ออกไป นโยบายที่ดีจะทำให้ชีวิตคุณดีตามไปด้วย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups คุณจะอยู่กึ่งกลางระหว่างความสบายดีและการมีความกังวล จนบางครั้งอาจทำให้ตัวเองก็ไม่ชัวร์ว่าชีวิตจะเป็นไปอย่างไร อันที่จริงแล้วคุณยังโชคดีอยู่มาก แม้ภายนอกจะดูอ่อนแอ แต่จริงๆ คุณอึดกว่าใคร ความเสี่ยงเรื่องไวรัส Covid-19 มีมาก แต่คุณจะต้านทานได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ความรักที่ดีพอ จะทำให้ชีวิตดีตามไปด้วย ช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามา ก็อาจจะลองพิจารณาดูเป็นไร ส่วนที่มีคู่รักคู่ใจ ดูแลกันให้ดีๆ นี่คือกำลังใจสำคัญ

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือถ้ารายได้หดหาย ไม่นานก็จะได้เงินเข้ามาอีก ถึงจะเป็นก้อนเล็กก้อนน้อยก็ไม่เป็นไร เอาไปก่อน ไม่ช้าก้อนใหม่ก็จะมา

ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles บอกได้ว่าคุณยังอยู่ในกลุ่มราศีที่จะมีโชคการเงิน การงาน สถานการณ์คลี่คลายเมื่อไหร่ก็จะได้ผลประโยชน์กลับคืนมา ตอนนี้แค่ประคองตัวไปให้ดีๆ และรักษารากฐานของตัวเองไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เงินขาดมือชั่วขณะ กับเวลาที่ไม่เพียงพอ ทำให้อะไรๆ มักชุลมุนวุ่นวายไปหมด

คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังอารมณ์ปะทุ มีความหงุดหงิดฉุนเฉียว ถูกยั่วยุอารมณ์ได้ ควรระวังสุขภาพกายใจเวลาเสพสื่อต่างๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords คุณมีเกณฑ์การได้พัก การต้องกักตัว หรือมีความเสี่ยงเจ็บไข้ได้ป่วยมากกว่าราศีอื่นๆ อย่างไรก็ดี ไม่ใช่จะเป็นการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 เสมอไป อาจเป็นไข้หวัดสายพันธุ์อื่นๆ ก็ได้ ส่วนถ้ายังแข็งแรงดี อย่าได้ประมาทไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะได้พูดคุยกันอย่างชัดเจน มีข้อตกลงร่วมกัน บ้างจึงจะได้คุยกันเกี่ยวกับทิศทางความสัมพันธ์จากนี้ไปหน้า แต่ถ้าวางแผนการหมั้นหมายแต่งงานจะได้กำหนดวันใหม่

สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะมีช่วงหนักหนาอยู่สักระยะ เพราะจะได้เงินช้า หรือมีอุปสรรคทำให้ต้องมาประคับประคองตัวไปอย่างช้าๆ สถานการณ์ยังไม่เป็นใจช่วงนี้ รายได้มีเกณฑ์หดหาย

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ถ้าเป็นพิจิกแท้ คือทั้งราศีและลัคนา มักได้จัดการกับปัญหาอย่างมืออาชีพ มีเรื่องต้องตัดสินใจ สถานการณ์แวดล้อมมักจะเรียกร้องให้คุณต้อง "ร้าย" ขึ้นด้วยนะ แต่รวมๆ คุณก็จะผ่านด่านต่างๆ ได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups อารมณ์อ่อนไหว ความเปราะบางข้างใน ต่อให้ภายนอกคุณดูปกติดีแค่ไหน ก็มีโคลนเหลวร้อนๆ ข้างในที่อาบชะโลมตัวเองอยู่

คำแนะนำพิเศษ King of Wands เป็นเวลาของการสู้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงมั่นคงให้ได้ สงบให้ได้ และเชื่อในศักยภาพของตัวเอง คุณจะมีเครื่องไม้เครื่องมือตัวช่วยดีๆ และถึงที่สุดแล้ว จะมีคนพร้อมช่วยเหลือคุณด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะเป็นช่วงที่คุณยังมีทุนรองรังในหลายๆ ด้าน ในเรื่องสุขภาพร่างกายก็เช่นกัน จะเป็นราศีที่มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ดี เผลอๆ จะเป็นผู้ที่กักตุนอาหารมากเป็นพิเศษอีกด้วย (นั่น) เรื่องของไวรัส Covid-19 จะว่าไปก็ไม่น่ากังวลจนเกินไปหรอก เพราะคุณมีต้นทุนบางอย่างดี มีความรู้ความเข้าใจมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ปัญหาในช่วงนี้มักจะอยู่ที่เรื่องของอารมณ์จิตใจนี่ล่ะ คู่รักมักมีความลับต่อกัน หรือเงียบงำในบางเรื่องราว ไม่ได้เปิดใจ ขณะที่ลึกๆ ก็อยากล่วงรู้จิตใจอีกฝ่ายจะแย่แล้ว

สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีรายได้ใหม่เข้ามาอีก หรือมีช่องทางดีๆ อีกในไม่ช้า ยังมีเกณฑ์โชคลาภ ถ้าจะค้าขายออนไลน์ หรือทำธุรกิจส่วนตัวใดๆ ไม่ช้าจะได้สมหวัง ดวงราศีนี้จะฟื้นตัวเร็ว

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ถ้าคุณมีไอเดียที่ดีพอ ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากๆ ไม่แน่ว่าโลกจะหมุนตามคุณ มากกว่าที่คุณต้องวิ่งตามโลกด้วยซ้ำ สำคัญคือในตอนนี้ คุณอย่าหยุดฝัน ไม่นานเกินรอจะได้ออกวิ่งอีก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การอยู่กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟเกินไป หรือถูกขัดขวางด้วยคนแก่ๆ หัวโบราณล้าสมัย ขนบธรรมเนียมประเพณีบางอย่าง จะทำให้คุณเสียโอกาส

คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ให้ระวังที่สิ่งแวดล้อม เพื่อนบ้าน หรือเกี่ยวกับวงศาคณาญาติ ผู้ที่อยู่กันเป็นกลุ่มเป็นทีม จะเป็นตัวอุปสรรคสำหรับคุณ ทำให้เหน็ดเหนื่อยอย่างไม่ควรเป็น แต่ก็จำเป็นต้องมีสันติต่อกัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups คุณอยู่ในกลุ่มที่เสี่ยงจะติดเชื้อง่าย หรือถ้ามีลูกเต้าบุตรหลาน ควรระวังกันและกันให้มาก อย่างไรก็ตาม ถ้าป่วยไข้จริงจะไม่หนักหนารุนแรง จะหายได้ในไม่ช้า เพียงปฏิบัติตัวตามแพทย์สั่ง หรือตั้งใจดูแลตัวเองมากๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีช่วงที่ต้องไกลกัน หรือจัดระยะห่างอย่างเหมาะสม ที่รักทางไกลอยู่แล้วจะไม่มีปัญหานัก แต่รักที่เคยชิดใกล้ อาจจำเป็นต้องจำใจจาก กรณีมีปัญหารักอยู่ ระวังจะได้ไกลกันยาว

สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีทั้งข่าวดีและความเสี่ยง สถานการณ์ขึ้น-ลงไม่แน่นอน หากมีการแลกเปลี่ยนเงินตรา การลงทุน การซื้อ-ขายใดๆ จะเจอเรื่องพลิกผันเร็วมาก

ธุรกิจ การงาน Four of Wands ชาวราศีนี้มักจะมีงานประจำอยู่ หรือถ้าต้องเสียงาน ก็จะกลับมาตั้งหลักได้ในไม่ช้า เพราะจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนอยู่มาก หากกลับบ้านสู่ภูมิลำเนา จะได้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เตือนถึงความเสี่ยงที่จะรับเชื้อโดยหลีกเลี่ยงได้ยาก หรือมีภูมิต้านทานต่ำ ทำให้โรคเรื้อรังกำเริบขึ้นได้ การไม่ปรับพฤติกรรม ก็จะทำให้คุณเสี่ยงมากขึ้น

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups สิ่งที่ดีในชีวิตคุณคือครอบครัว ความผูกพัน ญาติมิตรพี่น้อง ต่อให้คุณมีความสัมพันธ์ไม่ดีกับบุพการีหรือพี่น้องร่วมสายเลือด ก็จะมีคนเกื้อกูลจุนเจือ ถ้าคุณประสบปัญหาใดๆ ให้คิดถึงคนที่รักใคร่ผูกพันกันอยู่ จะไม่มีใครทิ้งคุณ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword คุณมีเกณฑ์การได้รักษาสุขภาพอย่างซีเรียสหน่อย แต่อาจหมายถึงการฉีดยา กินยา หรือรับการรักษาอย่างจริงจัง ในโรคที่ไม่เกี่ยวกับไวรัส Covid-19 ก็ได้ แต่ก็รวมได้ถึงการปฏิบัติตัวแบบใหม่ การเอาชนะใจตัวเอง เพื่อดูแลตัวเองให้ดีกว่าครั้งใดๆ ที่ผ่านมา

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความเข้าใจอันดีต่อกัน เป็นช่วงเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ที่มีปัญหาจะได้หันหน้าหากัน ตระหนักถึงความสำคัญของการมีคนพิเศษในชีวิต ส่วนถ้าเป็นโสด อาจมีรักใหม่อย่างไม่น่าเชื่อ

สถานการณ์การเงิน Death จะหนักหน่อยค่ะ ในแง่ของเศรษฐกิจการเงิน ช่วงนี้เห็นทีต้องรัดเข็มขัดอย่างหนัก เสี่ยงจะเงินขาดมืออย่างรุนแรง หรือพบวิกฤตจนไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน ต้องอดทนอย่างหนัก จนกว่ารุ่งอรุณจะมาถึงอีกครั้ง

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords คุณต้องใจแข็ง ใจสู้ เพื่อจะผ่านด่านท้าทายไปให้ได้ และถึงที่สุดแล้วให้เอาสุขภาพกายใจตัวเองเป็นสำคัญ การฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งคือทางเลือกทางรอด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การต้องเก็บตัว กักตัว ต้องหยุดพบปะ หยุดปาร์ตี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป จะว่าไปเป็นสัญญาณที่ดีนะ ว่าไม่ช้าก็จะได้คืนสภาพปกติ

คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสช่วยเหลือคนอื่นก็ทำไปนะ สิ่งที่คุณแบ่งปันให้ออกไปจะได้ผลกลับคืนมาในทางใดทางหนึ่ง หรือถ้าคุณเคยช่วยเหลืออะไรใครไว้ จะได้การตอบแทนเร็วๆ นี้แล้ว

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World คุณอยู่ในกลุ่มที่จะได้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ มีจุดสำคัญที่ทำให้เหมือนได้เดินผ่านบานประตูอีกช่องหนึ่ง ซึ่งมันอาจเป็นชีวิตเดิมๆ มีเรื่องเหมือนเดิม แต่คุณจะรู้ว่ามีอะไรใหม่ ในแง่ของเรื่องไวรัส Covid-19 คุณจึงอยู่ในกลุ่มมีเกณฑ์ได้พักฟื้นรักษาตัว ผ่านช่วงกักตัวแล้วจะได้ข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณอาจมีคำถามในใจมากมายช่วงนี้ ว่าตัวเองจะเลือกใครคนไหน หรือชีวิตจะไปกันต่ออย่างไร คำตอบที่ชัดเจนยังจะไม่มาง่าย สิ่งสำคัญอาจเป็นการทบทวนความต้องการจริงๆ ของตัวเองก็ได้

สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีเงินเข้ามาอีก จากงานที่คุณทำด้วยความชำนาญ มีทักษะ ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือมองหาช่องทางใดๆ จึงจะได้ข่าวในเร็ววันนี้ ส่วนถ้าจะใช้เงินกับการลงทุนใดๆ การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือจัดว่าทำได้ จะได้ผลดีภายหลัง

ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณจะได้ทำโปรเจกต์ใหม่ หรือมีงานใหม่ทำได้อีก กรณีตกงาน พักงาน ก็จะมีงานอดิเรกบางอย่าง หรือบางไอเดียที่ผุดมา นำพาไปสู่การได้ค่าตอบแทนดีๆ ต่อไป

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ช่วงฝันร้ายในบางค่ำคืน หรือจุดที่ต้องถามตัวเองว่ามาอยู่ในความมืดโดดเดี่ยวได้อย่างไร แต่ก็นั่นเอง ไม่ใช่ตลอดกาลสักหน่อย

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ถ้าป่วยไข้ คุณจะฟื้นหายดีได้ในไม่ช้า ถ้าต้องกักตัว ไม่นานก็จะมีข่าวดีเช่นกัน ส่วนถ้าคุณยังไม่รู้ว่าตัวเองจะเจอไวรัส Covid-19 หรือไม่ ให้ตรวจตราสิ่งต่างๆ อย่างละเอียด ก็จะผ่อนหนักเป็นเบาได้ การรับมือให้เร็วที่สุดจะเป็นผลดีกับตัวเองบทความแนะนำ
ดูดวง