เช็กสถานะหัวใจ ดวงความรักคนเกิดวันไหนต้องระวังรักซ้อนในช่วงนี้

อ่าน 1,076

เดือนนี้รักใครจะมงลงได้คู่...มาเช็กดวงความรัก ตามวันเกิด ครบ 8 วันเกิด ซึ่งอาจารย์ภู่ คชสาร ขอใช้ศาตรไพ่ยิปซีทำนายความรัก ประจำเดือนเมษายน 2563 ให้เพื่อนๆ ได้เช็กสถานะทางหัวใจกันคะ

ดวงความรักวันอาทิตย์คนโสด คุณยังคงไม่สามารถลืมความรักครั้งเก่าลงได้ ซึ่งนั้นก็จะเป็นอุปสรรคในการเริ่มต้นกับความรักใครใหม่ในช่วงเวลานี้ ชะตาชีวิตตอนนี้มีมุมที่จะมีคนเข้ามาชอบคุณ แต่ติดที่คุณยังลืมรักเก่าไม่ได้ โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ในช่วงนี้ก็คงเป็นไปได้ยาก

คนมีคู่ ต้องระวังมือที่สาม โดยเฉพาะถ่านไฟเก่า อาจทำให้ชีวิตคู่ของคุณนั้นมีปัญหาได้ ทางที่ดีอย่าไปยุ่งเสียเลยจะดีกว่าเป็นการตัดปัญหาได้ดีที่สุด

ดวงความรักวันจันทร์

คนโสด การเริ่มต้นรักใหม่กับใครนั้นต้องแสดงความเป็นตัวของตัวเองเป็นที่ตั้งการที่ตัวเรามีนิสัยแบบหนึ่งและแสดงออกอีกแบบหนึ่งเพื่อทำให้คนที่กำลังดูใจพอใจอาจทำได้สักพัก แต่พอถึงจุดหนึ่งไม่สามารถจะทำได้ต่อ นั้นก็อาจทำให้มีผลกระทบต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตได้

คนมีคู่ หลายเรื่องมีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ซึ่งจะมีผลต่อความสัมพันธ์ในมุมระยะยาวได้ เพราะฉะนั้นมีปัญหาอะไรหันหน้าปรับความเข้าใจกันจะเป็นการดีที่สุด

ดวงความรักวันอังคารคนโสด ช่วงนี้มุ่งแต่ทำงานหาเงิน เรื่องความรักในช่วงนี้จึงเป็นเรื่องรอง การที่จะมีเวลาไปสานสัมพันธ์กับใครในตอนนี้จึงเป็นเรื่องยาก อาจต้องใช้เวลาอีกสักพักถึงจะมีเวลาคิดเรื่องนี้อีกครั้ง

คนมีคู่ เวลาให้กับความสัมพันธ์เรื่องชีวิตคู่นั้นดูน้อยไปสักนิด ตัวคุณนั้นทำงาน แฟนคุณนั้นก็ทำงาน เวลาที่จะอยู่ด้วยกันจึงไม่ค่อยมีเท่าที่ควร สถานการณ์แบบนี้ยังคงดำเนินต่อไปในช่วงนี้

ดวงความรักวันพุธกลางวัน

คนโสด ถ้าคุณเบื่อกับความโสด คุณรักใครชอบใครสามารถที่จะเริ่มต้นใหม่ในช่วงเวลานี้ได้ ซึ่งถ้าคุณนั้นเปิดเกมรุกแล้ว โอกาสที่คุณจะสละโสดในช่วงนี้ก็มีสูง

คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาแห่งความดูดดื่ม ทุกอย่างในชีวิตคู่ของคุณตอนนี้เป็นสีชมพู แฟนจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ในส่วนของคุณก็เช่นเดียวกัน ซึ่งสิ่งนี้ทำให้คนรอบข้างต่างอิจฉาชีวิตคุณคู่ในตอนนี้

ดวงความรักวันพุธกลางคืน

คนโสด เวลานี้คุณยังคงรักสนุกอยู่ คุณจึงไม่มีเวลาที่จะไปดูแลใครแบบจริงจัง แต่คนที่เข้ามาในชีวิตคุณในช่วงนี้กับคิดที่จะจริงจังกับคุณ ซึ่งนั้นก็อาจเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตแบบโสดๆของคุณได้ ถ้าดูแลใครไม่ได้ก็ขอให้ปฏิเสธไปเลยจะเป็นการดีกับตัวคุณเองและคนที่เข้ามา

คนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยใส่ใจกับชีวิตคู่ของตัวเองสักเท่าไร ซึ่งนั้นอาจทำให้คู่ของคุณนั้นน้อยใจได้ เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรให้เวลากับคนรักให้มากกว่านี้ก็จะเป็นการดี

ดวงความรักวันพฤหัสบดี

คนโสด พอโสดมานานการเริ่มต้นใหม่ก็อาจดูเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าคุณนั้นพยายามเปิดใจมองหาใครคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต เรื่องที่คุณคิดว่ายากก็จะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะมีคนที่พร้อมจะสานสัมพันธ์กับคุณแค่คุณนั้นเป็นคนที่จีบเขาก่อนเท่านั้นเอง

คนมีคู่ คู่ของคุณเกิดอาการหึงหวงคุณมากเป็นพิเศษ ทำอะไรที่ผิดแปลกแตกต่างจากสิ่งที่เคยเป็นเขาก็อาจสงสัยได้ เพราะฉะนั้นมีอะไรพูดคุยไปแบบตรงๆปัญหานี้ก็จะทุเลาเบาบางลงไปดวงความรักวันศุกร์

คนโสด ช่วงนี้คุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ อาจมีคนมาชอบคุณมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าชอบใคร อยากที่จะคบกับใคร ซึ่งขอให้ใช้หัวใจในการเลือกคุณจะเจอคนที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

คนมีคู่ ต้องระวังรักซ้อนในช่วงนี้ ซึ่งบางคนอาจเผลอไปแล้วในช่วงก่อนหน้า ซึ่งตอนนี้ยังไม่สายที่จะตัดความสัมพันธ์ ส่วนใครยังไม่เริ่มต้นก็รีบตัดไฟแต่ต้นลมเสียดีกว่า ก่อนที่สถานการณ์นี้จะมีผลกระทบต่อครอบครัวของคุณ

ดวงความรักวันเสาร์

คนโสด การที่จะหลุดจากความโสดได้นั้นอาจต้องอาศัยคนรอบข้าง ซึ่งหมายถึงการให้คนรอบข้างเป็นพ่อสื่อแม่ชักแนะนำคนโสดเฉกเช่นคุณให้รู้จักกัน โอกาสที่จะมีคู่เป็นของตัวเองก็เป็นไปได้ในช่วงนี้

คนมีคู่ ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ต้องระวังนิดหน่อยเรื่องการลืมนัดสำคัญ วันสำคัญของชีวิตคู่คุณ ถ้าตัดเรื่องเหล่านี้ทุกอย่างก็อยู่ในเกณฑ์ดีบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สิ่งลี้ลับดวง12ราศีราศีกันย์คู่ราศีที่เกิดมาเป็นศัตรูกันทำนายดวงดวงรายปักษ์ดวงการเงินดูดวงทำนายราศีความเชื่อราศี