ทำนายดวงภาพรวมของคนทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2563

อ่าน 12,246

ขอชวนทุกท่านมาตรวจสอบกราฟชีวิต ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนเมษายน 2563 ด้วยศาสตร์แห่งการดูดวงไพ่ยิปซีกันค่ะ การดูดวงรายเดือนนี้จะเป็นการทำนายดวงภาพรวมของคนทั้ง 12 ราศี ในด้านต่างๆ ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก หากท่านพร้อมสำหรับการดูไพ่ยิปซีแล้ว ตามเราไปอ่านคำทำนายที่ไพ่ยิปซีต้องการบอกให้ท่านทราบได้เลยค่ะ

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน: King of Spades หนักหนาพอสมควร มีเรื่องวุ่นๆ ให้ต้องสู้รบปรบมืออยู่เรื่อย ไม่ว่าอุปสรรคอะไรจะเข้ามา คุณจะหาทางเคลียร์งานที่คั่งค้างได้หมด แต่ด้วยความที่ช่วงนี้แอดติจูดไม่ยอมแพ้ค่อนข้างแรง ระวังว่าจะเผลอเกรี้ยวกราดใส่คนอื่นโดยไม่รู้ตัว

การเงิน: 6 Hearts มีเกณฑ์ได้เงินจากแหล่งเงินที่ไม่คาดคิด เป็นได้ทั้งโชคลาภ โบนัส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หรือลูกหนี้ขอปิดหน้าบัญชี

ความรัก: Ace of Hearts คนโสด มีโอกาสพบรักใหม่ คนที่ใช่มาช้า แต่มาแน่ คนมีคู่ ความรักชื่นมื่น อาจเจอเซอร์ไพรส์ เรื่องไม่คาดฝัน หรือเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้คุณทั้งคู่เกิดความรู้สึกรักกันเหมือนครั้งแรกที่เจอ มีโมเมนต์เติมเต็มความหวานให้กันราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงาน: King of Clubs การงาน การลงทุน หรือสิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ มีวี่แววว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ฝีมือเฉพาะตัวและความพยายามของคุณจะผลิดอกออกผล ผลงานออกมาดี ได้รับคำชมเชย ได้รับผลตอบรับด้านบวกอย่างล้นหลาม

การเงิน: Knight of Spades ช่วงนี้มือขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด ถ้าจะร่วมลงทุน ควรมีสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร

ความรัก: Knight of Clubs คนโสด ถ้าไม่โอเคกับความสัมพันธ์ระยะสั้น พึงระวังคนใจร้อนด่วนได้ไว้ อาจเจอรักฉาบฉวย คนมีคู่ พร้อมฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน แต่นอกจากภาพรวมภาพใหญ่แล้ว อย่าลืมใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อย เทคแคร์กันเป็นประจำด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน: Loyalty มีเกณฑ์ได้พบกับสิ่งใหม่ๆ ในหน้าที่การงาน อาจเป็นโปรเจ็กต์ใหม่ รูปแบบการทำงานใหม่ เนื้องานใหม่ หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ก็ได้ บอกเลยว่าสิ่งใหม่ๆ นี้จะเอฟเฟ็กต์ชีวิตคุณมาก แต่จะดีขึ้นได้มากแค่ไหนนั้น ต้องติดตามชมตอนต่อไป

การเงิน: Witch ระวังการขอยืม หรือให้ผู้อื่นหยิบยืมเงินในช่วงนี้ มีแนวโน้มว่าอาจจะเสียทั้งมิตรภาพ เสียทั้งความรู้สึกไปเลย

ความรัก: 5 Scimitar คนโสด ควรจะ Stay โสดต่อไป ยังไม่เจอวี่แววคนจริงใจเข้ามาเร็วๆ นี้ คนมีคู่ รักปกติดี แต่อาจต้องระวังการสื่อสารทำพิษหน่อยๆ พูดแล้วเข้าใจไม่ตรงกัน พูดตลกร้ายแล้วอีกฝ่ายเจ็บจี๊ด ถ้ารู้แนวโน้มสิ่งที่อาจเกิดแล้ว คิดให้หนักก่อนพูด

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การงาน: Fertility ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวความสำเร็จจากเมล็ดพันธุ์ที่ได้หว่านไปก่อนหน้านี้ ชะตาชีวิตอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น แต่จะค่อยๆ ก้าวสู่จุดสูงแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า ไม่ใช่ไปแบบพรวดพราด น้ำขึ้นให้รีบตัก โอกาสหรือข้อเสนออะไรเข้ามา รีบคว้าให้หมด

การเงิน: Ace of Hearts มีแนวโน้มจะได้เงินจากช่องทางใหม่ๆ ทั้งยังมีสิทธิได้เบี้ยขยัน ได้เงินเพิ่มจากความเพียรพยายามด้วย

ความรัก: Knight of Diamonds คนโสด คนคุยปลื้มคุณมาก แต่ยังต้องดูนานๆ คนมีคู่ ความสัมพันธ์มั่นคงดี อาจมีข้อเสียตรงที่ชีวิตอยู่ในแพทเทิร์นเดิมๆ จนเกินไป ทำให้รู้สึกเบื่อบ้างเป็นบางครั้ง ลองหากิจกรรมใหม่ๆ เช็คอินที่ใหม่ๆ เปลี่ยนบรรยากาศกันดูราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน: 6 Sickle เกิดความล่าช้า ขั้นตอนส่วนต่างๆ ดีเลย์ ทำงานไม่ทันกำหนดส่ง หรือเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ทำให้ต้องหยิบยกงานที่เสร็จแล้ว มาแก้ใหม่อีกที โดยมากแล้วจะเป็นปัญหาที่มาจากบุคคลอื่นมากกว่า แนะนำว่าช่วงนี้ทำอะไรเองได้ ลุยเดี่ยวเลยดีกว่า

การเงิน: 3 Owls ปิ๊งไอเดียทำเงิน เจอลู่ทางสร้างรายได้ดีๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าจะเปลี่ยนไอเดียเป็นเม็ดเงินได้มากแค่ไหน

ความรัก: 7 Owls คนโสด อาจเจอคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจ จะพัฒนาต่อได้หรือไม่ยังไม่แน่ชัด แต่บอกเลยว่าคุณจะมีกัลยาณมิตรเพิ่มขึ้นอีกคนแน่ๆ คนมีคู่ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ทั้งแฟน เพื่อน ที่ปรึกษา แล้วก็ดูท่าว่าจะเป็นอนาคตอันสดใสในใจเธอด้วย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน: Rupture เป็นช่วงที่ต้องขนพลังใจมาใช้ในการทำงานพอสมควร เพราะนอกจากจะเจอปัญหาจุกจิกเข้ามาเนืองๆ แล้ว ยังมีแนวโน้มจะเจอคนเจ้ากี้เจ้าการ คนปากว่าตาขยิบในคราบมิตรเทียมอีกเพียบ เรียนรู้ที่จะอยู่เป็น รู้จักสวมหัวโขนบ้างบางเวลา

การเงิน: 5 Sickles อาจหมดเงินเบี้ยบ้ายรายทางไปกับค่าเดินทาง ค่าดูแลรักษายวดยานพาหนะ พยายามวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดีๆ

ความรัก: 10 Coins คนโสด เข้ากับคนคุยได้ดี ชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ไปหมด ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทิศทางที่ดี คนมีคู่ ยังผูกพันแน่นแฟ้นเหมือนเดิม เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ รักบนความเชื่อใจ ให้พื้นที่กันและกัน เที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็เข้าท่า

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน: 10 Scimitar งานท่วมหัว เอาตัวแทบไม่รอด ทั้งงานราษฏร์งานหลวงประดังประเดเข้ามาทุกทิศทาง อย่าได้ท้อ คิดเสียว่านี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้อัปสกิล Multitasking ของตัวเองให้จัดจ้านยิ่งขึ้น หรือคิดซะว่าเครียดเพราะงานเยอะ ดีกว่าเพราะตกงาน

การเงิน: King of Hearts เหลือกินเหลือใช้ เพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือจะแปลว่าช่วงนี้คุณมาเวย์พอเพียงก็ได้

ความรัก: Queen of Diamonds คนโสด มาตรฐานสูงเทียมฟ้า จึงมีแนวโน้มว่าจะต้องโสดต่อไป ไม่ต้องแคร์ บทจะมีคนเข้ามา เดี๋ยวเขามาเอง คนมีคู่ ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี อาจไม่หวือหวา แต่ก็จัดว่ามั่นคงดี มีอะไรก็คุยกันได้

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน: The Chest หีบสมบัติ แสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นใหม่ โอกาสใหม่ๆ ความสำเร็จที่จับต้องได้ และยังแปลได้ว่าช่วงนี้คุณไหวพริบดีเป็นพิเศษ มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานสูง มีเกณฑ์ได้เซ็นสัญญาระยะยาว ต้นกล้าแห่งความสำเร็จเจริญงอกงาม

การเงิน: King of Diamonds อุดมสมบูรณ์ทั้งด้านสินทรัพย์และอารมณ์ความรู้สึก แฮปปี้กับตัวเองพอ เดี๋ยวญาติจะเยอะโดยไม่รู้ตัว

ความรัก: Knight of Diamonds คนโสด มีคนเข้ามาตีสนิทแบบเนียนๆ อาจมาแบบเพื่อน หรือเข้าทางเพื่อนก็ได้ คนมีคู่ คบกันแบบผู้ใหญ่ ข้อดีคือมั่นคง ข้อเสียคือกิจวัตรอาจวนอยู่ในลูปเดิมเกินไป ลองหากิจกรรมใหม่ๆ งานอดิเรกใหม่ๆ ทำร่วมกันดูบ้างก็ได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน: 6 Sickle ทุกอย่างเกิดความล่าช้า ไม่ได้ดั่งใจ เดี๋ยวก็มีนู่นเข้ามาขัด นี่เข้ามาขวาง ทำให้หัวเสียอยู่บ่อยๆ ถือเอาช่วงที่สถานการณ์ต่างๆ เป็นไปแบบเชื่องช้านี้ ใส่ความละเอียดรอบคอบลงไปในชิ้นงานให้เต็มที่ มีเวลาเหลือๆ ก็เช็คให้งานเป๊ะไปเลย

การเงิน: Home มีแนวโน้มจะหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจิปาถะภายในบ้านสูง รัดเข็มขัดให้ดีๆ มิฉะนั้น เงินจะปลิวไปกับสายลม

ความรัก: 5 Coins คนโสด ฝ่ายบุก รุกจีบหนักเกินไป ทำให้ฝ่ายตั้งรับรู้สึกถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ถ้ายังอยากไปต่อ ต้องปรับจุดที่มากเกินไปให้สมดุล คนมีคู่ คอยอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจกันเสมอ หรือถ้าช่วงนี้ห่างๆ เพราะชินชา ไพ่เตือนให้เทคแคร์กันบ้าง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)การงาน: Witch อาจเกิดสถานการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเคลือบแคลงใจเพื่อนร่วมงาน ถ้าอ่านเกมไม่ออกว่าอีกฝ่ายมาดีมาร้าย พยายามสงวนท่าที เก็บงำความลับไว้บ้าง ไอเดียดีๆ ไม่จำเป็นต้องให้โลกรู้ไปหมด เดี๋ยวจะโดนขโมยความดีความชอบไปซะก่อน

การเงิน: Illness มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับค่าหยูกยา รักษาโรค ฮีลลิ่งสุขภาพจิตสุขภาพใจ เป็นได้ทั้งของตนเองและคนใกล้ชิด

ความรัก: 3 Hearts คนโสด ช่วงนี้มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ อย่าให้ความเหงา ทำให้เรารีบร้อนมีใคร ถ้ายังไม่ใช่ Say NO ไปให้ชัดเจน คนมีคู่ รักใคร่กลมเกลียว รักยังไปต่อได้เรื่อยๆ ถ้าอยากมีลูก มีโอกาสได้รับข่าวดี แต่ถ้ายังไม่พร้อม ต้องรู้จักป้องกัน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน: 3 Scimitars เน้นไปที่การรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง อาจมีเหตุให้ต้องย้ายงาน ลาออก หรือรับรู้เรื่องช็อคที่ทำให้เฮิร์ท เหตุผลและอารมณ์อาจจะต่อสู้กันหนักมาก พยายามคิดบวกเข้าไว้ เชื่อเถอะว่ายังไงโชคชะตาจะพัดพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่า

การเงิน: Panther ควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีขึ้น แม้ดวงการเงินจะมืดๆ มัวๆ แต่ถ้ารู้จักบริหารจัดการ ก็ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้

ความรัก: Knight of Spades คนโสด แค่เรื่องงานเงินก็หนักพออยู่แล้ว ถ้ายังมีคนไม่รู้จักโตเข้ามาทำให้ชีวิตวุ่นวายอีก โบกมือบ๊ายบายให้ว่องเลย คนมีคู่ ถ้ามีเรื่องหนักใจ ปรับทุกข์ขอกำลังใจจากคนรักได้ แต่อย่าเอาความเครียดไปพาลใส่คนรักโดยเด็ดขาด

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน: King of Hearts เป็นช่วงที่เหตุผลดี มีศักยภาพในการทำงานสูง พร้อมเผชิญหน้าปัญหาอย่างตรงไปตรงมา มีความสมดุลทางตรรกะและอารมณ์เต็มเปี่ยม ทุกอย่างเลยดูราบรื่นไปหมด ในอีกนัยหนึ่งคือ คุณอาจต้องตัดสินใจบางอย่าง คิดให้รอบคอบ

การเงิน: Death จุดจบแห่งปัญหาทางการเงิน ถ้าเดิมทีชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องหาหยิบยืมอยู่เป็นนิจ จากนี้ไปจะพึ่งพาตนเองได้ดีขึ้น

ความรัก: 3 Hearts คนโสด ความสัมพันธ์กับคนคุยมีแนวโน้มจะพัฒนาไปในทางที่ดี แต่ตอนนี้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังพอใจกับการเป็นเพื่อนสนิทมากกว่า ดูๆ กันไปอีกพัก คนมีคู่ สมัครสมานรักใคร่กันดี ถ้อยทีถ้อยอาศัย ถ้าอยากมีบุตร ช่วงนี้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงบทความแนะนำ
ดูดวง