เช็กก่อนใคร ดวงเดือนเมษายน 2563 แบบละเอียดยิบตามปีเกิด

อ่าน 13,224

ดูดวงเดือนเมษายน 2563 เปิด ดวงตามปีเกิด 12 นักษัตร แบบละเอียดยิบ ใครที่กำลังรอดูดวงเมษายน ห้ามพลาด ปีนักษัตรไหนจะมีดวงพุ่ง ดวงดิ่ง เช็กก่อนรู้ก่อนใครว่า ดวงเดือนเมษายน 2563 ของคุณจะเป็นอย่างไร

เข้าสู่เดือนเมษายน 2563 ถึงเวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว สำหรับเดือนนี้ดวงของใครจะพุ่งขึ้นแรง หรือจะดิ่งลง มาหาคำตอบแบบละเอียดยิบตามปีเกิด 12 นักษัตร โดย อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ ที่เรานำ ดูดวงเดือนเมษายน 2563 มาฝากกันเลย รับรองว่าแม่นสุด ละเอียดสุด แน่นอน...

ดูดวงปีชวด

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวดต้องอดทนอดกลั้นให้มาก จะมีอุปสรรคปัญหาเฉพาะหน้าให้เข้ามาแก้ไขอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากมายนัก จะเหน็ดเหนื่อยในแค่ช่วงแรกเท่านั้น

การงาน : สภาพแวดล้อมอาจไม่ค่อยเอื้ออำนวยมากนัก ต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม จะต้องระมัดระวังการเดินทางที่เกี่ยวกับงาน อาจไม่ราบรื่นตามที่หวังวางแผนเอาไว้

การเงิน : ควรคิดให้รอบคอบก่อนใช้จ่ายออกไป เพราะรายจ่ายยังคงมีมากมายและเสียไปกับเรื่องที่จำเป็นทั้งนั้น ผลกำไรในการลงทุนต้องอดทนรอเวลาแล้วจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแน่นอน

ความรัก : ยังคงไม่ราบรื่นในหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นความคิดเห็นและความชอบส่วนตัวที่มักจะขัดแย้งกัน ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยยอมให้กัน จึงทำให้ต้องห่างเหินกันไปบางช่วงเวลา

สุขภาพ : ถึงจะเหน็ดเหนื่อยขนาดไหนก็ตามก็ต้องอดทนต่อไป พยายามฝืนร่างกายที่เหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานหรือยวดยานพาหนะระหว่างเดินทางไกล

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาบริจาครถวีลแชร์ ไม้เท้าช่วยพยุง จะทำให้มีคนช่วยสนับสนุนอุปถัมภ์ กิจการงานจะได้ราบรื่นไม่มีเหตุติดขัดดูดวงปีฉลู

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลูจะมีความสดใสอารมณ์ดีเป็นอย่างมาก จะได้ในสิ่งที่ตนเองปรารถนา จะได้รับข่าวดีที่ทำให้เกิดความหวังครั้งใหม่ และอาจจะมีความรักใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

การงาน : จะได้คนช่วยเหลือในด้านการงานที่ทำอยู่ในเวลานี้ จะมีกำลังใจอย่างมากเพราะได้แรงสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้การงานราบรื่นและได้ประสิทธิผลตามที่หวังเอาไว้

การเงิน : จะมีโชคลาภให้ได้ชื่นใจพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทำกิจการส่วนตัว การค้าขายออนไลน์ หรือการเสี่ยงดวง ส่วนหนึ่งจะใช้จ่ายไปกับเรื่องบุตรหลานบริวารคนใกล้ตัว

ความรัก : คนโสดที่คิดว่าหมดหวังไปแล้วเรื่องความรัก ก็อย่าได้เพิ่งท้อแท้ใจไป เพราะโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจมีเข้ามาแล้ว อาจจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจีบให้ใจหวั่นไหว

สุขภาพ : สภาพร่างกายยังคงแข็งแรงเป็นอย่างมาก กินอิ่มนอนหลับสุขสบายกายใจเป็นอยากมาก จะมีแค่น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ทำให้รู้สึกอึดอัดเวลาสวมใส่เสื้อผ้าเท่านั้น

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน เสริมดวงความรักเสน่หาให้มีความสดใสสมปรารถนาและมีโชคลาภที่ดี

ดูดวงปีขาล

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาลอาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีมากนัก ระวังจะเกิดความเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว สิ่งใดที่ไม่ถูกต้องก็ต้องตอบโต้กลับไปบ้าง ไม่ควรจำยอมอยู่ร่ำไป

การงาน : ควรหลีกเลี่ยงตัวเองไม่ให้ตกอยู่ในสถานการณ์อันไม่พึงประสงค์ ไม่ควรไปปะทะคารมกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า บางครั้งก็ต้องหลบหลีกถอยออกมาให้ห่างไกลแล้วจะรอดจากความวุ่นวาย

การเงิน : ถูกเอารัดเอาเปรียบในผลประโยชน์ที่ควรจะได้ ไม่ได้เงินตามที่ตกลงกันไว้ แต่ก็ต้องอดทนอดกลั้นให้มากที่สุด เพราะด้วยเหตุจำยอมที่ยังต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่นั่นเอง

ความรัก : ไม่ค่อยสดใสอย่างมากในช่วงเวลานี้ คิดจะรักใครจีบใครก็ถูกปฏิเสธไปหมด ดวงความรักยังไม่โดดเด่นก็ต้องทำใจให้สงบไปก่อน ครองโสดต่อไปอีกสักพักจะดีกว่า

สุขภาพ : ความเครียดสะสมเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ จะมีอาการปวดศีรษะ หน้ามืด ตาลาย ระวังจะเกิดอาการเป็นลมแบบไม่รู้ตัว ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยวาง อย่าได้คิดมากเกินไป

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรด้วยผัก-ผลไม้รวมกันให้ได้ 5 อย่าง เพื่อเสริมดวงชะตาตนเองให้แข็งแกร่งผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ด้วยดี

ดูดวงปีเถาะ

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะจะมีเรื่องให้หงุดหงิดรำคาญใจอยู่พอสมควร ควรระวังเรื่องสัมพันธภาพกับคนรอบตัวให้ดี จะมีเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งมองหน้ากันไม่ติดไปสักพักหนึ่ง

การงาน : งานที่ค้างคาอยู่จะเริ่มส่งผลให้ชีวิตวุ่นวายไม่ลงตัว ต้องเร่งรีบจัดการให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพราะคนอื่นเขากำลังรอทำงานต่ออยู่นั่นเอง ยิ่งงานเสร็จช้ายิ่งส่งผลกระทบวงกว้าง

การเงิน : ดูเหมือนรายได้จะดีแต่ก็ไม่เหลือเก็บทุกที เพราะรายจ่ายจิปาถะส่วนตัวมีมากมายเกินไป บางสิ่งก็ควรลดทอนลงไปอย่าใช้เกินกำลังทรัพย์ ระวังทรัพย์สินเสียหาย

ความรัก : ยังคงมีเหตุให้ต้องขัดใจไม่ลงรอยกันอยู่ตลอดเวลา ส่วนหนึ่งเกิดจากไม่ยอมรับความคิดเห็นของกันและกัน ต่างคิดเอาเหตุผลของตนเองเป็นใหญ่ รักๆ เลิกๆ ดูวุ่นไปหมดสุขภาพ : ควรใส่ใจเรื่องสภาพร่างกายให้มาก มีแนวโน้มจะเกิดอาการปวดกระดูกสันหลัง ไหล่ คอ หากมีอาการเดินทรงตัวไม่อยู่ควรรีบไปพบแพทย์โดยทันที ไม่ควรปล่อยไว้นานเกินไป

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาถวายไม้กวาด ไม้ถูพื้น ให้วัดหรือโรงเรียน เพื่อลดทอนความวุ่นวายในชีวิต จะได้มีหนทางที่สะดวกไม่ติดขัด

ดูดวงปีมะโรง

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรงจะมีสิ่งใหม่ๆ ดีๆ เข้ามาให้เกิดความสุขใจเป็นอย่างมาก เป็นช่วงเวลาที่ดีจะลงทุนทำโครงการใหม่ ธุรกิจใหม่ มีช่องทางสร้างความมั่นคงให้กับตนเอง

การงาน : คนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงนี้ ถือว่าจะมีโชคดีเป็นอย่างมาก จะได้งานตามที่ตั้งใจหวังเอาไว้ จะได้บริษัทที่ปรารถนา รวมถึงการสอบแข่งขันก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน : ดวงดีพอสมควร จะมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ในการเสี่ยงดวง การค้าขายก็จะได้ตลาดใหม่ ได้ลูกค้ารายใหม่ จะมีรายได้ใหม่จากธุรกิจที่ไม่คาดคิดว่าจะก่อให้เกิดรายได้

ความรัก : การพูดคุยกันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ควรปรับความเข้าใจกันทันทีหากรู้สึกว่าต่างฝ่ายต่างหมองใจกัน การนิ่งเงียบไม่ใช่สิ่งที่ดีในการครองรัก ใช้เทคโนโลยีสื่อสารให้เป็นประโยชน์

สุขภาพ : คนที่กำลังป่วยอยู่จะเริ่มมีอาการที่ดีมากขึ้น การฟื้นตัวจะเป็นไปอย่างรวดเร็วกลับมามีสุขภาพที่ดีเหมือนเดิม ไม่ควรโหมออกกำลังกายหนักเกินไป จะทำให้กล้ามเนื้อระบมได้

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญด้วยการบริจาคทุนการศึกษาแก่เด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อเสริมดวงความมั่นคงในการงานและการเงินให้รุ่งเรืองมากขึ้น

ดูดวงปีมะเส็ง

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็งมุ่งเน้นมิตรภาพที่จริงใจเป็นสำคัญ ไม่ควรปล่อยมิตรสหายที่ดีให้หลุดมือไป จะมีการติดต่อพูดคุยกับคนมากขึ้น ควรทำตัวให้สดใสยิ้มแย้มแล้วสิ่งดีๆ จะบังเกิดขึ้นเอง

การงาน : จำเป็นจะต้องอาศัยความร่วมมือจากผู้อื่นมากขึ้น ควรสร้างมิตรภาพที่ดีต่อทีมงานและคนรอบข้าง รวมถึงมีโอกาสได้จับมือหุ้นส่วนใหม่ๆ ได้ทำข้อตกลงที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก

การเงิน : การตกลงธุรกิจจะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก จะได้ผลกำไรการลงทุนร่วมกันอย่างดี ได้รับคำชี้แนะนำช่องทางสร้างรายได้เพิ่มขึ้น รวมไปถึงการได้ประโยชน์อย่างอื่นตอบแทนด้วย

ความรัก : สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจเพราะความใกล้ชิด สามารถเข้ากันได้อย่างดี มีความชอบในหลายสิ่งคล้ายกัน ส่วนคนมีคู่แล้วก็ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มากขึ้น

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี คนที่ป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้นมาก เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ควรกินดื่มงานเลี้ยงสนุนสนานเฮฮามากเกินไป ร่างกายจะทรุดเอาได้ง่ายๆ

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานด้วยของเป็นคู่ เช่น หลอดไฟ โคมไฟ แจกัน เชิงเทียน เป็นต้น เพื่อให้มีผู้สนับสนุนและอุปถัมภ์ในกิจการงานและมีโชคลาภ

ดูดวงปีมะเมีย

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมียจะมีโชคดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน การลงทุน มีโอกาสที่จะขยับขยายกิจการงานหรือลงมือทำในสิ่งที่วางแผนเอาไว้ จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การงาน : มีสิทธิ์ที่จะได้รับงานใหม่ๆ หรือโครงการใหม่ๆ เข้ามา งานที่เคยติดขัดก็จะได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ส่วนท่านที่รองานใหม่ก็มีโอกาสจะได้รับการเรียกตัวแบบกะทันหัน

การเงิน : ควรวางแผนการลงทุนในอนาคตที่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร หรือการลงทุนทำกิจการส่วนตัว ก็สามารถที่จะทำได้ทั้งสิ้น

ความรัก : คนโสดจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบบังเอิญ ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ควรชิงสุกก่อนห่ามเด็ดขาด ควรศึกษาเรียนรู้นิสัยใจคอให้แน่ชัดเสียก่อน

สุขภาพ : จะเจริญอาหารอย่างมาก กินเก่งมากขึ้น มีความสุขในการบริโภคและดื่มอย่างมากมาย ควรควบคุมอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจะดีกว่า

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากองค์เจ้าพ่อเสือ เพื่อให้สิ่งที่มุ่งหวังปรารถนาประสบความสำเร็จ มีโชคทางด้านการเงิน ความมั่นคง

ดูดวงปีมะแม

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแมจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้ สิ่งที่ลงมือทำไปแล้วจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี รวมถึงมีโชคลาภที่น่าพึงพอใจ

การงาน : ควรมุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมดีกว่าฉายเดี่ยว จะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จได้ง่าย การติดต่อประสานงานหรือต่อรองเจรจา จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวท่านเป็นอย่างดี

การเงิน : ดวงการเงินจะดีเป็นอย่างมาก จะได้รับเงินปันผลหรือค่าคอมมิชชั่นจากการทำงานร่วมกัน หรือได้ผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำลงไป ถือว่ามีโชคลาภเข้ามาให้ได้ชื่นใจพอควร

ความรัก : สัมพันธภาพรักของคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น หากไม่มีมือที่สามหรือบุคคลอื่นเข้ามาแทรกแซง ควรใส่ใจคนรักให้มาก ไม่ควรปล่อยให้เหงาใจ

สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีไม่น่ากังวล อาจจะหนักไปทางงานเลี้ยงสังสรรค์มากเกินไป ทำให้รูปร่างเปลี่ยนแปลงขยายขึ้นได้ ควรลดละเลิกอาหารที่มีไขมันสูง

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ควรหมั่นทำบุญตักบาตร สวดมนต์ ทุกวันพระเป็นเวลาหนึ่งเดือน เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความสำเร็จ โภคทรัพย์ และมีกัลยาณมิตรที่ดี

ดูดวงปีวอก

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอกมีความเครียดสะสมเป็นอย่างมาก ไม่ควรคิดมากอาจจะทำให้ล้มป่วยได้ง่าย จะกระทำการสิ่งใดควรไตร่ตรองความถูกต้องความเหมาะสม ไม่กระทำการใดที่สุ่มเสี่ยงผิดกฎหมายเด็ดขาด

การงาน : ควรมีความเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก ใช้เหตุและผลให้ถูกต้องเหมาะสมกับสถานการณ์ ไม่ลำเอียงเข้าข้างใครโดยง่าย ควรรับฟังคำชี้แนะคำเตือนจากผู้ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านให้มาก

การเงิน : ควรรอบคอบให้มากขึ้นจะมีเหตุจำเป็นต้องใช้ในกรณีเร่งด่วน ไม่ค่อยจะมีดวงในการเสี่ยงโชคลาภ อาจจะมีการเสียเงินด้วยเหตุเฉพาะหน้า เช่น ค่าปรับ ค่าประกันภัย คดีความ เป็นต้น

ความรัก : คนโสดยังคงยากที่จะพบเจอคนถูกใจในเวลานี้ ไม่ควรตั้งเงื่อนความรักมากจนเกินไป ส่วนคนมีคู่แล้วอย่ามัวแต่จับผิดคนรัก หรือวางกฎเกณฑ์ความรักมากไป จะทำให้รักร้าวมีปัญหาได้

สุขภาพ : ด้วยความคิดมากเครียดสะสมทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ ปวดตา ต้นคอ เกิดอาการเหน็บชา รวมถึงอาการปวดท้องไส้ได้ง่าย ควรรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโค-กระบือ เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมอุปสรรคต่างๆ ให้เบาบางลงไป เปิดทางให้พบสิ่งที่ดีในชีวิต

ดูดวงปีระกาภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกาไม่ควรดำเนินชีวิตด้วยความประมาท สิ่งที่เห็นว่าดีงามในเวลานี้อาจจะกลับกลายแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เลวร้ายในภายหลังได้ ควรมีสติและรอบคอบให้มากขึ้น

การงาน : ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ อาจโดนใส่ความให้เกิดความเสื่อมเสีย ทำให้ภาพลักษณ์เสียหายและเกิดความทุกข์ระทมใจได้ ไม่ควรประมาทในสิ่งที่ทำ ตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

การเงิน : การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมากที่จะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่แบบไม่รู้ตัว ไม่ควรไว้วางใจให้ผู้ใดกระทำธุรกรรมการเงินแทนโดยเด็ดขาด อาจถูกยักยอกหลอกลวงได้

ความรัก : มีความทุกข์ระทมใจเป็นอย่างมากเพราะไม่ไว้วางใจกัน สัมพันธภาพรักไม่ได้ดีเหมือนเช่นเดิม มีเหตุให้ผิดใจและทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นจับผิดตามติดไม่ปล่อยวาง อาจถึงขั้นต้องเลิกรากันไป

สุขภาพ : ทรุดโทรมลงอย่างมากเพราะมีความเครียดสะสมมากเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ ปวดตา ไมเกรน และระบบประสาททั่วร่าง ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพอย่างละเอียด

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าห่อศพ บริจาคโลงศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่กำลังประสบอยู่ให้เบาบางลงไป ไม่ให้เกิดเหตุหนักกว่าเดิม

ดูดวงปีจอ

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอยังคงอยู่ในสภาวะซึมเศร้าคิดมากอยู่เงียบๆ โดยเฉพาะด้านธุรกิจการงานและการเงิน ที่ยังน่าหวาดหวั่นใจอยู่ ควรปล่อยวางในบางเรื่องแล้วปรับตัวตามสถานการณ์จะดีกว่า

การงาน : เกิดความหวาดหวั่นใจเป็นอย่างมาก เกรงกลัวการตกงาน การเปลี่ยนงานกะทันหัน รวมไปถึงการไม่สบายใจจากคนรอบข้าง ไม่ต้องไปสนใจคำนินทาว่าร้ายจากผู้อื่น ทำหูทวนลมจะดีที่สุด

การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายทั้งส่วนตัวและครอบครัวยังมีมาก ต้องแบ่งสรรปันส่วนรายได้ต่างๆ ให้ลงตัว ยังไม่มีรายได้เพียงพอที่จะอดออม อาจจะต้องนำมาใช้เพื่อรักษาสุขภาพร่างกายที่ทรุดโทรมล้มป่วย

ความรัก : รักที่ลาจากกันไปแล้วไม่มีทางที่จะฟื้นความสัมพันธ์อันดีกลับมาเหมือนเช่นเดิมได้ คงต้องปล่อยวางและไม่ต้องไปสนใจคำติฉินนินทาจากผู้คนรอบข้าง จะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ระทมใจอยู่คนเดียว

สุขภาพ : สภาพร่างกายไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ยังมีอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลียให้เห็นอยู่บ้าง ควรหาเวลาว่างพักผ่อนให้เพียงพอ ควรนั่งสมาธิเพื่อฝึกจิตและอารมณ์ให้นิ่ง จะทำให้ระบบไหลเวียนเลือดและลมภายในร่างกายดีขึ้น

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระแม่ธรณี เพื่อให้บันดาลสิ่งที่ดีสิ่งใหม่บังเกิดขึ้นมาในชีวิต ให้มีช่องทางลู่ทางใหม่ๆ ปรากฏแก่ตัวท่านเอง

ดูดวงปีกุน

ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุนจะมีความรู้สึกว่าภาระต่างๆ ยังคงหนักอยู่ ไม่สามารถที่จะปล่อยวางในทุกเรื่องได้อย่างง่ายๆ ต้องแบกรับไว้เพียงลำพัง ยากที่จะไว้วางใจให้คนอื่นมารับผิดชอบแทนได้

การงาน : ต้องยอมรับความผิดพลาดในงานที่ตนเองไม่ได้เป็นผู้ก่อขึ้นมา ทำให้ต้องแบกรับภาระไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีคนช่วยเหลือสนับสนุน ต้องอดทนเข้มแข็งฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้

การเงิน : ภาระหนี้สินยังคงหนักมาก ยังไม่มีหนทางที่จะผ่อนปรนให้เบาบางลงไปได้ ไม่ควรออกหน้าค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด เพราะจะก่อให้เกิดคดีความหรือเรื่องยุ่งยากตามมาในภายหลัง

ความรัก : ในเมื่อไม่มีความรักให้กันแล้วก็ควรจะเลิกรากันไป ยิ่งทนอยู่จะยิ่งทำให้จิตใจบอบช้ำมากกว่าเดิม รักที่แอบเฝ้ามองดูอยู่ห่างๆ ยากที่จะสมหวังได้ ควรตัดสินใจปล่อยวางแล้วมองหารักใหม่ที่ดีกับตนเอง

สุขภาพ : เกิดอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อและเส้นประสาทต่างๆ โดยเฉพาะตั้งแต่ต้นคอลงมาถึงแผ่นหลัง ควรปรับเปลี่ยนท่าเดินและท่านอนให้เหมาะสม หรือไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ควรไปทำบุญอุทิศให้กับบรรพบุรษ เจ้ากรรมนายเวร หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ปกปักคุ้มครองให้อยู่ดีมีสุขบทความแนะนำ
ดูดวง