3 ปีนักษัตรที่ควรระมัดระวังคำพูด มีแนวโน้มผิดใจกับคนใกล้ตัว

อ่าน 8,578

ผลพวงจากสถานการณ์ด้านต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบโลกในตอนนี้ ทำให้ช่วงนี้หลายๆ คนอารมณ์แปรปรวนง่าย ความรู้สึกนึกคิดไม่ค่อยเสถียร อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับคนชิดใกล้ได้ง่าย เราจึงขอเตือนเพื่อนๆ 3 ปีนักษัตรที่ควรระมัดระวังคำพูดและการกระทำของตัวเองเป็นพิเศษ เนื่องจาก 3 ปีนักษัตรดังกล่าวมีแนวโน้มว่าจะผิดใจกับคนใกล้ตัวเพราะพูดไม่เข้าหูกันสูง ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำนายเป็นการทำนายดวงพื้นฐาน มิใช่ตัวชี้ชัดว่าสิ่งนี้จะต้องเกิดขึ้นแน่ๆ แต่เมื่อได้รู้ว่าปีนักษัตรของตนเองอาจต้องประสบพบเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ ระมัดระวังเรื่องดังกล่าวไว้หน่อยก็ไม่เสียหายค่ะ3.ดวงความรักปีเถาะ

ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีเถาะช่วงนี้ ไม่ค่อยสดใส ถ้าเป็นคนโสด อาจได้ปฏิสัมพันธ์กับคนมีตำหนิ คนที่เพิ่งบอบช้ำจากรักเก่ามา คนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือคนที่อายุห่างกันมากๆ แนวโน้มความสัมพันธ์ยังไม่เด่นชัด แต่ต้องระวังว่าจะเจอคนโสดไม่จริงเข้ามาทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ ถ้ามีคู่ครองแล้ว พึงระวังการกระทบกระทั่งกันเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เป็นเหตุ หากพูดคุยกันด้วยเหตุและผลเสมอก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง2.ดวงความรักปีกุน

ดวงความรักของผู้ที่เกิดปีกุนช่วงนี้ ออกจะซึมๆ เศร้าๆ อยู่หน่อย แม้ดวงการงานและดวงการเงินของคุณจะพอไปวัดไปวาได้ แต่กับเรื่องความรักนั้นไม่เข้าใครออกใครจริงๆ คนโสด ระวังเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้ชีวิตยุ่งยาก แอ๊บว่าโสดสนิทแต่ความจริงมีพันธะอยู่แล้ว ต้องส่องสเตตัสให้ละเอียด ส่วนคนมีคู่ก็ต้องเฝ้าระวังไม่แพ้กัน มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ด้วยสาเหตุอันเนื่องมาจากคำพูด ควรคิดก่อนพูดให้มากๆ

1.ดวงความรักปีระกาดวงความรักของผู้ที่เกิดปีระกาช่วงนี้ ค่อนข้างซบเซา คนโสด พึงระวังว่าจะตกกระไดพลอยโจนไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว หรือรู้ทั้งรู้ว่าอีกฝ่ายมีคู่ครองอยู่แล้ว แต่ก็ยังเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หลวมตัวก้าวเข้าไปในวังวนรักสามเส้าด้วยตัวเอง ต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจให้ดี คนมีคู่ ความรักสามวันดีสี่วันไข้ เพราะอารมณ์ผีเข้าผีออกของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ถ้ารู้ว่าภูเขาไฟกำลังจะปะทุ แยกมุมให้คลื่นลมสงบก่อน แล้วค่อยเคลียร์กันทีหลังบทความแนะนำ
ดูดวง