กระเป๋าตังค์เสริมดวง 2564คู่ใจ เลือกใช้สีอะไรเสริมความปัง มีโชคลาภ

อ่าน 15,366

อิทธิพลของสีมีผลต่อโชคลาภไม่มากก็น้อย ยิ่งสำหรับกระเป๋าสตางค์คู่ใจด้วยแล้ว หากเลือกสีให้ถูกโฉลก อาจได้รับโชคมากกว่าเงินตุงกระเป๋าก็เป็นได้เชื่อว่าทุกคนต้องมีกระเป๋าสตางค์คู่ใจไว้เก็บเงินสดหรือบัตรเครดิต เอกสารเล็กๆ ไว้กับตัว บางคนอาจจะมีกระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ อยู่ในกระเป๋าอันใหญ่หรือกระเป๋าสตางค์ใบเล็กอย่างเดียวสวยๆ เก๋ๆ ก็สามารถพกพาไปได้ อย่างมั่นใจยิ่งสีถูกโฉลกด้วยล่ะยิ่งมั่นใจเป็นทวีคูณ

มาดูกันว่าช่วงเดือนนี้ กระเป๋าตังค์สีอะไรจะเด่น สีอะไรจะดัง สีอะไรปัง และทำให้สีเหล่านั้นสามารถช่วยเสริมดวงของเราสีส้ม อิทธิพลจากสีส้มดาวอาทิตย์ จะทำให้กระเป๋าของคุณประสบความสำเร็จด้านการงาน มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น

สีเขียว อิทธิพลจากดาวพุธ ที่หลายคนอาจจะได้ยิน ว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์เหนี่ยว คือเหนี่ยวให้ทรัพย์อยู่กับตัว ไม่ใช่เหนี่ยวออกไปที่อื่น ซึ่งสีเขียวจะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินนั่นเอง

สีฟ้า นอกจากจะเป็นสีสบายตาสบายใจแล้ว สีฟ้ามีอิทธิพลจากดาวศุกร์ช่วยเสริมให้ผู้ใช้ได้รับความเมตตา หรือเป็นมิตร และทำธุรกิจได้เป็นอย่างดีสีแดง รับอิทธิพลจากดาวอาทิตย์เช่นเดียวกับสีส้ม ช่วยเรื่องความกระตือรือร้นและเป็นแรงเสริมความเป็นผู้นำเป็นอย่างดี

ไม่ยากเลยที่จะใช้ความสามารถของสีกระเป๋ามาช่วยในการเสริมความเป็นสิริมงคลได้แบบสวยสวยรวยรวยแถมเฮงปัง อีกต่างหากบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อดวงตามวันเกิดทำบุญดูดวงไหว้พระความเชื่ออาชีพเสริมดวงอธิษฐาน