ดูดวงตามวันเกิด คนเกิดวันไหนมีโอกาสเข้าใจผิดกับคนใกล้ชิด

อ่าน 9,690

ดูดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 23-30 เมษายน 2563

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันอาทิตย์ระยะนี้วางแผนอะไรดูจะผิดแผนและผิดหวังไปซะหมด การลงทุนก็พลาดเป้าได้เงินน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ ชีวิตก็แบบนี้เต็มไปด้วยเรื่องที่ไม่สามารถคาดเดาได้ คุณจะมีโอกาสได้พบเพื่อนเก่าและทำให้มีความสุขมาก

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันจันทร์

บางสิ่งในชีวิตไม่สามารถรั้งให้อยู่กับเราต่อไปได้แล้ว การตัดสินใจของคุณจะต้องพึ่งมโนธรรมในใจ มีเรื่องให้ต้องอภัยให้กับคนที่เคยทำร้ายซึ่งคุณยังทำใจไม่ได้ คงต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย

ช่วงนี้ไม่อยากพบเจอใครอยากได้ความสงบ เมื่อผ่านช่วงเวลายากลำบากคุณจะพบเรื่องที่ทำให้มีชีวิตชีวาดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันอังคาร

ระยะนี้ความรู้สึกอ่อนไหวง่าย มีเรื่องให้สะเทือนอารมณ์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว มีเรื่องให้ตัดสินใจที่ยุ่งยากที่สุดในการทำงาน มีโอกาสเซ็นสัญญาใหม่ และการได้รับโปรเจ็คใหม่ให้ดำเนินการ

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันพุธ

มีโอกาสเข้าใจผิดกับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรต้องไตร่ตรองเพราะโอกาสที่อีกฝ่ายจะให้คุณแก้ตัวจะยาก มีเกณฑ์ย้ายบ้าน หรือจัดบ้านใหม่ให้เป็นศิริมงคล แนะนำหาเวลาการทำบุญเสริมมงคลในบ้าน

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

ระยะนี้มีเรื่องให้เกรี้ยวกราด พบสถานการณ์มากมายบีบให้ต้องแสดงอารมณ์ร้ายๆ แม้มีปัญหาเล็กน้อยแต่สะสมรวมกันทำให้หดหู่ หาหนทางให้ใจสงบ ประคองสติให้ดี เพราะมีส่วนในเรื่องความก้าวหน้าในชีวิต บทเริ่มต้นมีความตึงเครียด และในช่วงท้ายจะเริ่มคลี่คลายได้

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันศุกร์ระยะนี้คุณต้องฝึกฝนหนักและคิดให้หนัก การออกกำลังกายไม่ว่าจะภายนอกภายในจะช่วยได้ดี ฝึกฝนลับสมองประลองปัญญา การทำงานอย่างหนักได้สัมฤทธิ์ผลแล้วรอรับรางวัลได้เลย มีนัดเดทกับคนรู้ใจสุดแสนจะโรแมนติก ทำให้คุณรู้สึกดีทีเดียว

ดูดวงตามวันเกิดของ ผู้ที่เกิด วันเสาร์

คุณจะได้ใช้เวลามากมายกับคนรักในช่วงนี้ การพูดคุยหรือใกล้ชิดกันจะทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดี ระยะนี้คุณจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ และได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง ผู้คนรอบตัวคุณจะรู้สึกมีความสุขเมื่อได้ใกล้ชิดคนมีความสามารถ และเฉลียวฉลาดบทความแนะนำ
ดูดวง