ราศีใดดวงการเงินจะมีข่าวดี ราศีใดดวงความรักจะต้องระวัง ให้ไพ่ยิปซีทำนายกัน!

อ่าน 12,009

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดูดวงฟรีแม่นๆ  ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2563 มาแล้ว ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการงาน การเงิน คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นสัปดาห์นี้ มาเช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จาก ไพ่ยิปซี นี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การหลงอยู่ในความฝันบางอย่าง ทั้งที่ส่วนลึกของคุณเองก็รู้ว่าความจริงคืออะไร มีจุดที่ใจอ่อนแอและหลอกตัวเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups การได้อะไรมาเพียงครึ่งเดียว หรือเหมือนใจไม่อาจแลกได้เต็มใจ หากรักใครชอบใคร จะมีเรื่องเสียความรู้สึกต่อกันอยู่พอสมควร

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเบาๆ หรือเริ่มได้ทางออก มีสัญญาณที่ดีด้านการเงิน หากคุณเดือดร้อนคับขันจะมีความช่วยเหลือเข้ามา

ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เรื่องงานยังมีปัญหาอยู่มาก แม้สถานการณ์เศรษฐกิจจะมีจุดคลี่คลาย ยังต้องเผชิญปัญหาใหญ่อีกหลายอย่าง เรื่องคน เรื่องทีม ก็ยังไม่ลงตัวอยู่อีก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ต้องทำงานมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือการ WFH ปัญหายังตามมาให้ต้องสะสาง

คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands (กลับหัว) การร่วมมือร่วมทีมเป็นเรื่องสำคัญ แต่ช่วงนี้มักมีเหตุขัดข้องไปหมดทุกอย่าง ขณะที่หลายอย่างจะเคลื่อนด้วยตัวเองลำพังก็ยังทำไม่ได้ คาถาที่ดีสุดในตอนนี้คือการท่องไว้ว่า อดทนอีกนิด

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะมีการเริ่มต้นในเรื่องดีๆ หรือมีการเซตอัพชีวิตให้เข้าที่เข้าทางกับบางเรื่องราว อย่างไรก็ตาม ความสำคัญยังอยู่ที่การเข้าใจกันกับคนที่บ้าน ใครก็ตามที่เป็นแบ็กอัพดีๆ ของชีวิต

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังจะอารมณ์เสียใส่กันง่าย หรือมีเรื่องขุ่นมัวต่อกัน ยิ่งถ้าความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ประเภทไม่ได้เอ่ยปากกันตรงๆ หรือยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกันแน่ จะมีเรื่องหึงหวงกันเงียบๆ

สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ต้องเจอกับปัญหาหนักหลายส่วน มีความเหนื่อยกับการดิ้นรนทำมาหาเงิน หรือต้องสะสางภาระหนี้สินต่างๆ ต้องใช้ความพยายามในการประคับประคองตัวในช่วงนี้

ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะได้ช่วยเหลือคนอื่น แบ่งปันประสบการณ์ ให้คำแนะนำปรึกษา เป็นพี่เลี้ยง หรือถ่ายทอดความคิดความรู้ให้เพื่อนร่วมงาน แต่ก็จะมีงานบางอย่างต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเช่นกัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ไม่นิ่งเอาเสียเลย มีช่วงที่ใจหวั่นไหวอ่อนแอ แต่ก็นั่นล่ะ คุณจะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ อีกพักใหญ่ ตราบใดที่ปัญหาไม่ได้ถูกแก้ตั้งแต่รากเหง้าของมัน

คำแนะนำพิเศษ Strength คุณมีพลังอยู่มากที่จะกำราบปัญหาต่างๆ หรือจัดการเรื่องบางอย่างให้ลุล่วงสำเร็จได้ อย่างที่คนอื่นไม่สามารถทำได้อย่างคุณ ดังนั้น จงภูมิใจเถอะในสิ่งที่ตัวเองเป็น

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การมีความสุขกับบ้านเรือนครอบครัว หรือภายในบ้านของตนเอง ไม่ว่าโลกภายนอกจะเป็นอย่างไร ยังจะมีความสุขได้กับสิ่งที่คุณสร้างสรรค์ การมีสุนทรียะอยู่ในชีวิต

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะได้ปรึกษาหารือกันในเรื่องการเงินทรัพย์สิน มีการวางแผนชีวิตอย่างเป็นขั้นตอนมากขึ้น บ้างมีเป้าหมายเก็บเงินแต่งงานในอนาคต หรือพูดคุยกับญาติผู้ใหญ่ วางแผนจะย้ายเข้าอยู่ร่วมกันหลังจากนี้

สถานการณ์การเงิน The Magician หากคุณประสบปัญหา จะมีข่าวดีเข้ามา มีเรื่องที่แปรวิกฤตเป็นโอกาส สถานการณ์บางอย่างจะเข้าข้างคุณ ทำให้ปลอดโปร่งแจ่มใส ได้ความคิดดีๆ มีช่องทาง

ธุรกิจ การงาน The Star จะมีนิมิตหมายที่ดีในเรื่องการงาน การได้ความหวัง ได้เพื่อนร่วมอุดมการณ์ หรือถ้าคุณเสนอโปรเจกต์ใดๆ จะได้การตอบรับอย่างน่าชื่นใจ งานเพื่อสาธารณกุศล งานจิตอาสาต่างๆ จะสร้างผลดีอีกมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังสิ่งที่นำไปสู่ข้อพิพาท คดีความ บุคคลที่ใช้ช่องว่างทางกฎหมายมาเอาเปรียบคนอื่น หรือการตกเป็นเบี้ยล่างของผู้มีอำนาจ

คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ถ้ามีงานอะไรต้องทำตามกำหนดเวลา อย่าผัดวันประกันพรุ่ง อย่าประมาท คุณยังอาจพลาดได้ถ้าไม่มีวินัยพอ ระวังจะได้ไม่คุ้มเสีย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords การตัดสินใจอย่างสำคัญ รวมถึงการต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งเด็ดขาด เผชิญหน้ากับสิ่งที่ท้าทาย บางครั้งการตั้งใจมองตัวเองในกระจก ก็อาจทำให้คุณได้พบอะไรบางอย่าง

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การมีคู่รักคู่ใจที่ปรึกษาหารือกันได้ เป็นมิตรที่อยู่เคียงข้าง ต่อให้โลกนี้มีปัญหาเพียงไร ยังจะไปต่อได้ ยังมีกำลังใจกับความรักที่สวยงาม

สถานการณ์การเงิน Knight of Wands (กลับหัว) จะติดขัดอีกชั่วระยะ แต่ก็จะมีข่าวดีเข้ามาจนได้ สถานการณ์จะท้าทายให้คุณต้องใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มากขึ้น การทำงานเชิงรุกจะส่งผลดี

ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) หัวหน้าเจ้านายเองอาจจะตกในภาวะลำบากเหมือนกัน เป็นช่วงที่ต้องพึ่งตัวเองอย่างหนัก และในองค์กรเองอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีคนเข้ามา-ออกไป ได้เปลี่ยนรูปแบบบริหารหรือนโยบาย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) การดีลกับคนอ่อนไหว เจ้าอารมณ์ มีปัญหากับการตัดสินใจ บางเวลาทำให้คุณพลอยปั่นป่วนใจไปด้วย

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากมีสถานการณ์ทำให้ต้องไกล หรือมีการจัดระยะห่างทางสังคมช่วงนี้ คิดเสียว่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเอง ลดความเสี่ยงเรื่องโรคระบาด และจะเป็นการตั้งหลักที่ดีก็ได้นะราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การอยู่กับตัวเองเงียบๆ ได้ครุ่นคิด ได้วางแผน หรือมองหาหนทางที่จะไปต่อข้างหน้า เป็นช่วงที่จังหวะชีวิตมักจะได้เหงาๆ เงียบๆ สักหน่อย

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands บรรยากาศไม่สู้ดีนัก ระวังจะทะเลาะกันเอง หรือเอาเรื่องคนอื่นมาคุยกันจนกลายเป็นทะเลาะกันไปได้ นอกจากนั้นยังควรระวังปัญหาที่จะมาจากคนอื่นๆ เอาเรื่องร้อนเข้าบ้าน

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงเงินสดตึงมือ มีการต้องหมุนเงินอยู่อีกพักใหญ่ การเงินยังลูกผีลูกคนอยู่มาก แม้มีโชคลาภเข้ามาก็ใช่ว่าจะหวังได้ยืนยาว

ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles คุณกำลังกังวลเรื่องงานอยู่ใช่หรือไม่ ก็มีความเสี่ยงที่จะต้องพักงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงเหมือนกัน แต่ความกลัวนั้นไม่ช่วยอะไร ถ้าคุณรู้สึกเห็นท่าไม่ดี ก็เตรียมการณ์ไว้สักนิด คิดอะไรๆ ล่วงหน้า ดีกว่าจะจิตตกไปวันๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool คุณอาจจะไม่กลัวอนาคต มีความพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งที่กำลังจะโถมเข้ามา แต่อย่าลืมว่าความประมาทก็เป็นหนทางสู่หุบเหวได้

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands หากคุณมีภาวะไร้สุข มีเรื่องยึดติดในใจ ไม่อาจปล่อยวางอะไรได้สักอย่าง มันอาจทำให้คุณเครียดกว่าที่ควรเป็น และชีวิตก็ต้องการความปลอดโปร่งกว่าที่เป็นอยู่ จะลองปรับตัวเองดูไหม

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะมีข่าวดี มีเรื่องสินทรัพย์ เงินก้อน การได้ทุนรองรัง หรือมีช่วงจังหวะที่คุณสามารถจัดการอะไรๆ ได้ดี สิ่งที่เคยเพาะปลูกไว้เริ่มมองเห็นดอกผลของมัน

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ถ้ามีเป้าหมายยาวไกลร่วมกัน แม้จะเหนื่อยในช่วงเวลานี้ แต่ไม่ช้าทุกอย่างก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ คุณจะไปได้ถึงปลายทาง อะไรที่คิดที่ฝัน จะได้สัมผัสความสุขของการได้รับร่วมกันกับคนพิเศษ

สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีทิศทางที่ดี จะมีข่าวใหม่หรือกิจกรรมใหม่ ที่นำรายได้ดีๆ มาให้ อย่างไรก็ตาม การเงินสัมพันธ์กับการงาน หากตอนนี้คุณมีแผนทำอะไรอยู่ สิ่งนั้นจะพาโชคลาภมาให้คุณมาก

ธุรกิจ การงาน The High Priestess แม้คุณจะเฉลียวฉลาดเพียงไร อย่าลืมใช้สัญชาตญาณตัวเองนำทางด้วย คุณมีเซ้นส์ว่าจะทำงานกับใครอย่างไร จะแก้ไขสถานการณ์ตรงไหน ส่วนถ้ามีใครมาขอคำแนะนำจากคุณจงให้เขาไปเถอะ คุณจะช่วยเขาได้มาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญสำหรับชีวิตคุณ มันอาจเป็นการรื้อโครงสร้างอะไรบางอย่าง การเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิต หรือการหมดเนื้อหมดตัวชั่วคราว แต่ขอให้เชื่อว่าอรุณรุ่งจะต้องมา

คำแนะนำพิเศษ The Sun มาเป็นของคุณอีกครั้ง นั่นย่อมยืนยันว่า หลังสิ่งแย่ๆ จะมีสิ่งดีงามมาอย่างแน่นอน กราฟชีวิตคุณจะพุ่งสูงขึ้น เงินทองจะกลับมา หรือปัญหาใดๆ กำลังจะคลี่คลายแล้วล่ะ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเริ่มต้นใหม่ จากสิ่งเก่าๆ ที่ล่วงผ่านไปแล้ว หรือการงานที่จะมีการต่อยอดออกไป นอกจากนั้นก็หมายถึงการปรับปรุงที่อยู่อาศัย การวางแผนชีวิตล่วงหน้า เพื่อทำให้พรุ่งนี้มีความสุขกว่าที่เป็นอยู่

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ยังควรระวังเรื่องบั่นทอนใจกัน ปัญหาจุกจิก อารมณ์ความรู้สึกประเภทขิงก็ราข่าก็แรง ส่วนคนโสดมักจะวงแตกเสียก่อนจะได้เป็นคนรู้ใจ ยังไม่ใช่จังหวะดีพอ

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณมีรายได้เงินทองรองรังอยู่ เดือดร้อนก็มีคนช่วย หากประสบปัญหาใดขอให้มีกำลังใจเอาไว้ เรื่องต่างๆ จะพาคุณไปสู่ทางที่ใช่ในที่สุด

ธุรกิจ การงาน Four of Cups คุณต้องตัดสินใจอะไรหรือไม่ ความลังเลไม่ช่วยอะไร ให้หาข้อมูลให้มากเข้าไว้ แล้วใช้มันให้เป็นประโยชน์ อะไรที่ไม่แน่ใจจริงๆ จะทิ้งไปก่อนก็ได้นะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles แม้เรื่องเงินจัดการได้ ก็อย่าประมาทเรื่องเวลา หรือการต้องไปวุ่นวายแก้ปัญหาให้คนอื่น สถานการณ์ทั่วไปยังเสี่ยงที่จะสูญเสีย

คำแนะนำพิเศษ Two of Swords เรื่องการสื่อสารยังเป็นปัญหาได้อยู่ อย่าได้ประมาททั้งคำพูดวาจา หรือการแสดงทัศนะใดๆ ในที่สาธารณะ ตรวจสอบให้ดีว่ามีอะไรผิดพลาดหรือไม่ เพื่อให้ผ่อนหนักเป็นเบา ในปัญหาที่จะเข้ามากระทบถึง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands จะมีปัญหาเฉพาะหน้ามากมาย ทำให้คุณต้องใช้ความอดทนพยายามอย่างมาก เพื่อจะฝ่าด่านไปให้ถึงที่สุด แต่ก็นั่นเอง คุณมีศักยภาพที่จะทำได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ความทรงจำเก่าๆ ยังจะหวนมา ใครบางคนที่มีอิทธิพลกับใจ หรือมีความรู้สึกอ่อนไหวกับเรื่องราวเก่าๆ ช่วงนี้อาจจะฟังเพลงได้เพราะขึ้นด้วยนะ

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือเริ่มวางแผนอะไรๆ ได้มากขึ้น หากเสนอโปรเจกต์ใดๆ จะได้ข่าวดี มีผู้ช่วยเหลือส่งเสริมคุณอยู่ จะใช้เงินกับความสุขของตัวเองได้มากขึ้นด้วย

ธุรกิจ การงาน The Devil คุณอาจทำงานโดยมีเรื่องพะวงอยู่ลึกๆ ไม่เป็นอิสระทางใจ หรือมีห้วงความคิดที่ไม่ปลอดโปร่ง มีสิ่งที่ทำให้งานล่าช้าค้างคา บางครั้งก็ทำให้คุณรู้สึกสงสัยว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังปัญหากับคนใกล้ชิด หรืออยู่ดีๆ ก็มีเรื่องกระทบกระทั่งกันขึ้นมา ความหึงหวง หรือปัญหาความไม่มั่นคงทางใจ อาจเป็นสาเหตุได้ด้วย

คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ถ้าคุณมีความลับกับตัวเอง และมีความสุขอยู่กับมัน ตราบใดที่สิ่งนั้นไม่ได้ทำร้ายใคร ก็รักษาความสุขนั้นไว้เถอะนะ มันอาจจะเป็นโลกใบเล็กๆ ที่คุณพอจะซ่อนตัวอยู่ได้ มีความหมายกับการดำเนินชีวิตของตนเอง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การทำงานอย่างมืออาชีพ คิดกับงานอย่างละเอียดรอบคอบ หากใครได้ทำงานกับคุณจะรู้ว่าคุณมีศักยภาพสูงเพียงไร หัวหน้าเจ้านายก็วางใจได้ ถ้ามอบหมายงานให้

ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ความสัมพันธ์ยังคงขึ้น-ลง มีทั้งเรื่องดีๆ และสิ่งที่คลอนแคลนอยู่ คุณทั้งสองอาจไม่มั่นใจกันและกันนัก ยังมีปัจจัยแทรกซ้อน มีเรื่องบั่นทอนอยู่บ้าง

สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะได้ข่าวดี มีเรื่องเงินก้อนเล็กๆ เข้ามา บ้างจะเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาสได้ หรือได้ช่องทางใหม่ๆ มีคนชี้แนะช่องทาง ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีความหวังมากขึ้น

ธุรกิจ การงาน Page of Swords สถานการณ์เรื่องงานยังไม่นิ่งจริง จะมีสิ่งที่ทำให้คุณต้องพยายามตบความคิดให้เข้าที่ การทำงานกับคนต่างวัยมักมีปัญหา จะต้องอดทนกับคนที่ไม่มีวินัยด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ต้องกระโจนสู่สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน มีปัญหาเร่งด่วน ขณะที่งานบางส่วนก็ยังคั่งค้าง ไม่อาจทำให้เสร็จตามเวลากำหนด

คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ใช้สัญชาตญาณของคุณในการมองให้ทะลุเรื่องต่างๆ รวมถึงจิตใจคุณด้วย บางครั้งก็อาจต้องชิงเป็นฝ่ายเปิดใจ เคลียร์กันก่อนเรื่องจะลุกลาม

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือมีแผนการใหม่ๆ เข้ามา แต่ก็ยังจะต้องปรับตัวอีกมาก ควรระวังการมองโลกสวยเกินไป และการไม่เห็นปัญหาที่แท้จริงในเวลานี้ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords มักมีปัญหาต่อกัน อยู่ไกล หรือมีอุปสรรคขัดขวาง ที่โหยหากันจะยังไม่ได้พบ บ้างที่คบๆ อยู่มีเกณฑ์จะจบไม่ทันตั้งตัว มีความตึงเครียดกันทั้งสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Judgement คุณจะได้โอกาสสำคัญในเรื่องการเงิน อาจเป็นการประนอมหนี้ การรับความช่วยเหลือ หรือมีช่องทางดีๆ เข้ามาให้ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินค้างคา ให้รีบหาเวลาเจรจาตอนที่ยังมีโอกาสอยู่

ธุรกิจ การงาน The Lovers การตัดสินใจอย่างสำคัญ ทั้งการคิดให้ชัด หรือกำหนดภารกิจอย่างมีเป้าหมาย ถ้าคุณมีปัญหากับการทำงาน อาจต้องพิจารณาให้ดี คุณกำลังอยู่กับสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบจริงๆ หรือเปล่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ต้องใช้เงินก้อนใหญ่กว่าที่คิด หรือบางครั้งสิ่งที่คุณตั้งความหวังเอาไว้ ยังไงก็ต้องใช้เงิน ถ้าไม่มีเงินก็เป็นเพียงความฝัน

คำแนะนำพิเศษ King of Wands (กลับหัว) คุณมีความสามารถในตัวเองอยู่มาก แต่บางครั้งคุณอาจเป็นนักคิดมากกว่านักปฏิบัติ หรือทำให้คนอื่นๆ ต้องเข้ามาวุ่นวายตามไปด้วย หากคุณได้รับเสียงสะท้อนใดๆ ลองฟังบ้างก็จะดีนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การเดินทางไปสู่เป้าหมายอย่างมั่นคง ความคืบหน้าทางการเงิน การวางแผนเรื่องค่าใช้จ่าย รวมถึงการมองหาช่องทางรายได้ในอนาคต คุณจะมีสถานะที่ดีขึ้นแน่นอน ไม่เร็วก็ช้า

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์จะค่อยๆ ก้าวหน้า เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง ชีวิตยังคงมีเป้าหมายอีกหลายอย่างร่วมกัน ทั้งการสร้างฐานะ การร่วมกิจการงาน หรือการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในอนาคต

สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะมีข่าวดีสำหรับคุณ เงินทองจะเข้าสู่ช่วงคลี่คลาย ที่มีปัญหาก่อนหน้าจะได้สัญญาณด้านบวก หากคุณวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจต่างๆ จะมองเห็นเส้นทางชัดขึ้น

ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องให้ดีใจ ได้ความร่วมมือราบรื่น ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ มีทีมที่เข้าขากันด้วยดี เพียงแต่ตอนนี้อะไรๆ ยังเป็นแผนเฉพาะหน้า ต้องปรับไปทีละขั้น ว่ากันทีละสเต็ป

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles จะมีเรื่องเสียเงินอีกไม่น้อย การเงินยังไม่นิ่ง เศรษฐกิจมีปัญหาอยู่ ไม่ว่าคุณจะพยายามหาเงินเต็มที่อย่างไร เหมือนต้องใช้เงินอีกมากจริงๆ

คำแนะนำพิเศษ Page of Wands มองหาเครื่องไม้เครื่องมือตัวช่วยทำงานดีๆ แม้ต้องจ่ายเงินกับมันก็จะคุ้มค่า อย่าลืมว่าเครื่องมือดีมีประสิทธิภาพ ก็จะทำให้งานลุล่วงเสร็จเร็วขึ้น ว่าแล้วก็จงจัดไป

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่ยังอ่อนไหว การมีใจกับใครบางคน หรือบางสถานการณ์ ทำให้คุณมีวันที่เปราะบางหวั่นไหว บางครั้งก็ทำให้ใจไม่สงบเลย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups (กลับหัว) เหมือนจะเริ่มต้นใหม่ก็ทำได้ไม่เต็มที่ ยังมีเรื่องค้างคา ถ้าคุณมีรักเก่าพัวพัน ยังไม่ใช่วันจะตัดขาดกันได้ ส่วนถ้าจะสานต่อกับใคร ไม่เขาก็คุณยังมีปัญหา

สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณจะไม่เดือดร้อนขาดแคลนอะไร มีกินมีใช้ดี ถ้าคับขันก็จะมีความช่วยเหลือเข้ามา เพียงว่าอาจจะจิตตกเป็นพักๆ อย่างนั้นมากกว่า ยังมีห้วงเวลาที่จิตใจไม่มั่นคง

ธุรกิจ การงาน The Hierophant (กลับหัว) คุณทำงานในระบบได้ดี หรืออะไรที่คิดค้างอยู่ก็จะสะสางได้ หากมีผู้มาขอความช่วยเหลือ ก็จะให้คำปรึกษาเขาได้ดี แต่ปัญหาของตัวเองนี่สิ บางทีก็เหมือนเส้นผมบังภูเขา

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ไพ่กลับหัวออกมาหลายใบ แล้วยังได้ไพ่ใบนี้อีก โลกของคุณยังคงจะดำเนินไปแบบเดิมๆ คือมีปัญหาเดิมซ้ำซากที่ยังแก้ไม่ได้

คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords คุณจิตตกง่าย และมีเรื่องเก็บไว้เพียงลำพังมากไปไหม มองหาใครสักคนที่ไว้วางใจ ระบายออกไปบ้าง การเรียนรู้วิธีที่จะดึงใจตัวเองกลับมาเร็วๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่าให้ดวงตะวันของคุณดับเพราะคนอื่นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความรักทำนายดวงชะตาราศีดวงวันนี้ถูกโฉลกดวงรายสัปดาห์รองเท้าลดกรรมเสริมดวงเสริมดวงดวง12ราศีดวงชะตาการงาน