ดวงชะตาประจำเดือนพฤษภาคม 2563 ราศีคุณจะดวงดีติดอันดับต้นๆหรือไม่ มาเชคกัน!

อ่าน 12,051

อันดับที่ 12 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

การงาน: ชาวราศีเมถุนอาจเกิดอาการท้อแท้และเหนื่อยใจบ้าง เพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมคุณทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็นความดีของคุณ เรียกว่าทำดีแบบปิดทองหลังพระ ทำอะไรก็มีอุปสรรคมาก แถมไม่มีคนคอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนอีกต่างหาก เลยทำให้ความเจริญก้าวหน้ายังไม่บังเกิดในช่วงเดือนนี้

การเงิน : ช่วงนี้รายได้นิ่งมาก เผลอๆ รายได้อาจน้อยกว่าเดิมด้วย แต่รายจ่ายยังมีมาก เพราะฉะนั้นคุณควรวางแผนและสำรองเงินเอาไว้ให้ดี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักของคุณนั้นค่อนข้างห่างเหินจืดจางมากพอสมควร ควรหาโอกาสในการกระชับความสัมพันธ์ของคุณและคนรักให้แน่นแฟ้น ก่อนที่ความรักจะจืดจางมากกว่านี้

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกล อาจเป็นคนต่างชาติหรือต่างจังหวัด หากคุณลองเปิดใจก็มีโอกาสได้พบรักที่ทำให้โลกสดใสอีกครั้ง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆ โดยเฉพาะในวันพระอย่าให้ขาด อานิสงส์จะส่งผลดวงชะตาโดยรวมดีขึ้น อุปสรรคปัญหาทั้งคลายจะได้คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

อันดับที่ 11 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)การงาน: ขอให้ชาวราศีกรกฎเตรียมตัวเอาไว้ให้ดีเพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมชีวิตของคุณต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย การทำงานของคุณจะเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนเดิม ต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง แต่ขอให้สู้และอดทนเพราะตั้งแต่ช่วงกลางเดือนดวงการงานจะดีขึ้น

การเงิน : ในช่วงเดือนนี้ขอให้ชาวราศีกรกฎเน้นการออมเงินมากกว่าการลงทุน เพราะดวงมีเกณฑ์หาเงินได้มากก็จริง แต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าความหวานจะสู้ช่วงแรกๆ ที่คบกันไม่ได้ แต่ความผูกพันนับวันยิ่งมากขึ้นทุกที แถมคุณและคนรักยังช่วยกันทำงานเพื่อสร้างอนาคตให้กับครอบครัวอีกด้วย

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการงานหรือการติดต่อประสานงานเป็นเหตุ แถมเป็นความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แบบเจอปุ๊บรักปั๊บอีกด้วย !!

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรงดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ เช่น งดทานในวันเกิดของคุณหรือในวันพระ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 10 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

การงาน: หน้าที่การงานเริ่มดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา ว่าในช่วงนี้จะมีอุปสรรคหรือมีคู่แข่งอยู่บ้างแต่คุณจะสามารถเอาชนะมันไปได้แน่ๆ ซึ่งคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่คุณต้องลงมือทำด้วยตัวของคุณเอง

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายจ่ายมาก ซึ่งแต่ละเรื่องก็จำเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น เรื่องสุขภาพ เรื่องของใช้ในบ้านที่มีการเสียหาย เป็นต้น

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักค่อนข้างราบรื่นดี แม้ว่าบางครั้งจะเบื่อๆ ไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ได้ทิ้งกันไปไหน

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบ ซึ่งจะค่อยๆ ตีเนียนเข้ามาทำความรู้จัก เพราะเป้าหมายของเขาคืออยากเป็นคนรู้ใจของคุณ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา เช่น การบริจาคสิ่งของที่จำเป็น หรือการอ่านหนังสือเสียงให้ผู้พิการทางสายตาฟัง เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าสติปัญญาดี

อันดับที่ 9 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน:  การงานโดยรวมถือว่าดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา หากมีปัญหาก็จะสามารถเคลียร์ได้หมด และมีโอกาสได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เช่น งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ เป็นต้น ซึ่งจะเหนื่อยในช่วงแรกๆ แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี

การเงิน : ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายสักนิดเพราะมีรายได้เข้ามามากก็จริงแต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์อาจมีปัญหาหากจิตใจไม่มั่นคง เนื่องจากในช่วงนี้ต่อมเสน่ห์ของชาวราศีธนูทำงานอย่างหนัก จึงทำให้มีเกณฑ์มีคนมารักมาชอบได้

ความรักสำหรับคนโสด : หากมีคนมารักมาชอบคุณในช่วงนี้ก็อย่าพึ่งรีบให้ใจเขาไปทั้ง 100% เพราะดวงมีเกณฑ์เจอคนไม่จริงใจ หลอกให้รักแล้วก็จากไป

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือผู้ด้อยโอกาสในช่วงนี้ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต สามารถข้ามผ่านอุปสรรคที่มีไปได้อันดับที่ 8 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน: ชีวิตของชาวราศีพิจิกค่อนข้างดีมาก เพราะการงานกำลังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เนื่องจากผลงานของคุณโดดเด่น หากอยู่องค์กรเดิมก็มีโอกาสที่จะได้รับผิดชอบงานใหม่ หรือเกิดการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง หรืออาจมีคนมองเห็นความสามารถในตัวคุณและมาชักชวนให้คุณไปทำงานที่อื่นก็ได้

การเงิน : มีรายได้เติมเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพราะดวงมีเกณฑ์หมดเงินส่วนใหญ่ไปกับเรื่องสุขภาพและเรื่องภายในบ้าน

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะหรือตีฝีปากกันบ้างเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้เสน่ห์แรง ? จึงมีคนเข้ามารักมาชอบ แต่อย่าพึ่งใจร้อนเพราะว่าคนที่เข้ามานั้นยังไม่ได้รักคุณเต็มร้อย

เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้คุณเปิดไฟในห้องทำงานของคุณในสว่างเข้าไว้ เพราะความสว่างในทางฮวงจุ้ยเป็นการกระตุ้นพลังหยาง หมายถึง ความเป็นมงคลและเป็นการกระตุ้นความสำเร็จให้เกิดขึ้นในเร็ววัน

อันดับที่ 7 ราศีมังกร(14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน: ชาวราศีมังกรจะรู้สึกว่าหายใจหายคอสะดวกมากขึ้นและไม่กดดันเหมือนที่ผ่านมา เพราะดวงเรื่องการงานเริ่มดีขึ้นอุปสรรคปัญหาเริ่มลดลง และมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน : ในเดือนพฤษภาคมนั้นดวงการเงินของชาวราศีมังกรอยู่ในเกณฑ์ดีมาก และนอกจากรายได้จากงานประจำแล้วยังมีโอกาสได้รายได้จากงานเสริม และมีเกณฑ์ได้ลาภในช่วงเดือนนี้อีกด้วย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าคุณและคนรักจะทะเลาะหรือขัดแย้งกันบ้าง อาจทำให้คุณเบื่อคนรักแต่สุดท้ายก็ยังจับมือกัน ยังอยู่เคียงข้างไม่ทิ้งกันไปไหน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบใครบางคนที่ทำให้คุณหลงใหล แต่ยังไม่ถึงขั้นคบหาดูใจกัน เต็มที่อาจได้แค่ทำความรู้จักในเบื้องต้นเท่านั้น

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับหนังสือ เช่น การบริจาคหนังสือที่ไม่ได้ใช้แล้ว การบริจาคหนังสือสวดมนต์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าปัญญาแจ่มใส

อันดับที่ 6 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

การงาน: เริ่มดีขึ้น !! แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาชาวราศีพฤษภจะต้องชีช้ำระกำใจในเรื่องการงานบ้าง แต่ในช่วงเดือนพฤษภาคมดวงกลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ งานที่เคยมีอุปสรรคปัญหาก็ค่อยๆ กลับกลายจากร้านกลายเป็นดี ความสำเร็จก็ค่อยๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้

การเงิน : ในช่วงเดือนพฤษภาคมนั้นการเงินค่อนข้างราบรื่น แม้ว่าจะยังไม่มีลาภก้อนใหญ่เข้ามา แต่ก็เรียกได้ว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เนื่องจากมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง

ความรักสำหรับคนมีคู่ : คนรักจะเป็นทั้งเพื่อนและที่ปรึกษาให้กับคุณ เขาจะคอยอยู่เคียงข้างและจับมือเพื่อสร้างอนาคตไปด้วยกันไม่ทิ้งกันไปไหน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักกับคนที่ดี ฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง ซึ่งเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวข้องหรืออยู่ในแวดวงเดียวกัน ขอให้คุณลองเปิดใจเพราะโอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา เช่น การบริจาคหนังสือ การบริจาคชุดนักเรียน เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 5 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

การงาน: หน้าที่การงานดีมากขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมาอย่างมาก ในเรื่องการแข่งขันเริ่มเบาบางลงไปแล้ว แม้ว่าจะมีความเครียดแต่ก็น้อยลงกว่าเดิมมาก ชีวิตยังมีความวุ่นวายแต่ก็มีโอกาสที่งานของคุณจะประสบความสำเร็จ

การเงิน : ช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างมาก มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แถมมีโอกาสได้โชคลาภอีกด้วย เช่น การได้เงินฟลุ๊คๆ จากการงาน การได้ของฟรี เป็นต้น

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาตามกาลเวลา ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมั่นคงแน่นแฟ้น แม้ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาคุณและคนรักก็ยังจับมือกันแน่น และสามารถผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้อย่างแน่นอน

ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักค่อนข้างโดดเด่นมาก ชาวราศีเมษมีโอกาสได้พบรักเพราะการทำงานเป็นเหตุ ซึ่งคนที่คุณจะได้พบและสานสัมพันธ์เป็นความรักครั้งใหม่จะเป็นคนที่มาจากแดนไกล

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นสวดมนต์ทำสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณมีสติ มีปัญหา สามารถแก้ปัญหาได้ทุกประการ

อันดับที่ 4 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน: ขอให้ชาวราศีมีนเตรียมผ้าขนหนูไว้ใกล้ๆ ตัวได้เลย เพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมชาวราศีมีนก็ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่านมา แต่ขอให้คุณอดทนสักหน่อย ? แม้ว่างานจะเยอะ งานจะหนักแต่ก็ยังดีที่งานยังมีความก้าวหน้า

การเงิน : แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีรายจ่ายเรื่อยๆ เช่นกัน และมีแนวโน้มว่าจะเป็นรายจ่ายที่หนักหน่วงเกินความที่คุณคาดคิดไว้ด้วย เพราะฉะนั้นควรสำรองเงินและวางแผนการเงินให้ดี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักสามารถดำเนินไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แม้ว่าจะมีทะเลาะกันเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของคุณขาดลงได้

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการทำงานเป็นเหตุ ซึ่งเป็นความรักที่คุณมาคาดฝัน คุณอยู่เฉยๆ ไม่ต้องวิ่งหาเพราะเดี๋ยวความรักจะมาหาคุณเอง

เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้ชาวราศีมีนทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ เช่น การช่วยเหลือสัตว์ที่เจ็บป่วยไม่สบาย การให้ข้าวให้น้ำสัตว์จรจัดที่มีโอกาสได้พบ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

อันดับที่ 3 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน: หน้าที่การงานค่อนข้างดีแถมมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ งานนี้คุณก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก แต่หากคุณทำงานร่วมกับคนหมู่มากก็ต้องทำใจหน่อยเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาขึ้นได้ และควรระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุเอาไว้ด้วยจะดีมากการเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง จึงขอให้คุณสบายใจได้ว่าไม่มีปัญหาการเงินแน่ๆ แถมยังมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทางอีกด้วย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : บางทีก็เบื่อคนรักเพราะนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งกันไปไหน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักแบบงงๆ ไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งหากคุณเปิดใจก็จะมีโอกาสได้พบกับรักแท้ที่รอคอยมานาน

เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้ชาวราศีสิงห์หมั่นถวายน้ำสะอาดแด่พระพุทธรูปและเจ้าที่ที่บ้านของคุณ อานิสงส์จะส่งผลให้มีโชคลาภเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 2 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน: การงานค่อนข้างดีมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีปัญหาบ้างนิดหน่อยแต่คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้อย่างแน่นอน และความสำเร็จจะเกิดขึ้นแน่ๆ ในเดือนนี้

การเงิน : ช่วงนี้รายได้ดีจะมีเงินไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง หากคุณหวังในเรื่องของรายได้ก็มีโอกาสที่จะสมหวัง

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าจะมีทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันบ้างแต่ลึกๆ ในใจก็ยังรักกันอยู่ดี

ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักโดดเด่นถึงขั้นสุด เพราะมีโอกาสที่จะมีคนมารักมาชอบ แถมคนคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะจะเป็นคนที่โปรไฟล์ดี มีอนาคต แถมกระเป๋าหนักอีกต่างหาก

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำความสะอาดบ้านอย่าให้บ้านรกหรือสกปรก เพราะบ้านที่รกจะหมายถึงอุปสรรคปัญหา โชคลาภเข้ามาได้ยาก แต่ถ้าบ้านโล่งและสะอาดก็จะหมายถึงโชคลาภเข้ามาได้สะดวกมากขึ้น ไม่มีอุปสรรคมาขัดขวาง

อันดับที่ 1 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน: ดวงมาฟ้าเปิด !! ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีกันย์ต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ต้องเจอโจทย์ยากตลอดในช่วงเดือนที่แล้ว แต่สำหรับเดือนนี้ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสสมหวังในเรื่องการงาน หากทำงานใดอยู่ก็มีโอกาสที่งานนั้นจะสำเร็จสมหวังดังใจ

การเงิน : ไม่ต้องกังวลไปแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาคุณต้องใช้จ่ายอย่างดุเดือด แต่ในเดือนพฤษภาคมดวงชะตาดีขึ้น มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าการขายจะมีโอกาสลืมตาอ้าปากได้

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าในเดือนพฤษภาคมคุณและคนรักอาจมีการตีฝีปากทะเลาะกันบ้าง แต่โดยรวมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการงานหรือการติดต่อธุระบางอย่างเป็นเหตุ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก เช่น การบริจาคอาหาร การบริจาคเสื้อผ้า เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิตบทความแนะนำ
ดูดวง