เช็กด่วน! ราศีใดดวงดีที่สุดในช่วงนี้ ราศีใดจะเสียเงินโดยไม่เต็มใจ

อ่าน 7,195

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สิ่งที่ยังเรื้อรังค้างคา ปัญหาที่ไม่อาจจะแก้ไขได้โดยง่าย บางครั้งยังทำให้คุณต้องหันกลับมาใช้เงินเพื่อหวังว่าจะแก้ปัญหาใจ แต่ก็ใช้ไม่ได้อยู่ดี

ความรัก ความสัมพันธ์ The Star คุณยังมีความหวังกับทิศทางในอนาคต ถ้าอกหักรักสลาย ยังหวังจะเยียวยาใจตัวเองได้ และมีเพื่อนใหม่เข้ามา แต่ว่าก็นั่นเอง ใจลึกๆ คุณยังตัดเขาได้ไม่ขาด

สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องใจแข็งขึ้นอีกหลายเท่า มีสิ่งที่คุณอยากได้ อยากซื้อ มีของต้องใจ แต่ตอนนี้อะไรๆ ก็ตึงมือติดขัด มักมีปัญหาให้ต้องพยายามควบคุมใจตัวเอง

ธุรกิจ การงาน Page of Cups ถ้าเป็นการทำกิจกรรมใหม่ๆ สิ่งที่ริเริ่มสร้างสรรค์ คุณจะทำมันได้ดี ช่วงนี้ยังเด่นกับการทำงานอดิเรก ทำสิ่งที่คุณรักให้เป็นอาชีพการงานในอนาคตต่อไป แต่งานประจำต่างๆ อยู่ในเกณฑ์นิ่งหน่อย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความสัมพันธ์ที่ยังไม่อาจแก้ปัญหาได้ หัวใจนอกกรอบ หากมีความสัมพันธ์ซ้อน เรื่องจะยังยืดเยื้อต่อไป การตัดใจเป็นเรื่องทำได้ยาก

คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles ให้มองหาอนาคตข้างหน้า ก้าวไปด้วยจังหวะที่หนักแน่นมั่นคงให้จงได้ จงรักตัวเอง มองเห็นคุณค่าในตัวเอง มากกว่าจะเอาความเชื่อมั่นต่างๆ ไปฝากไว้กับคนอื่น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การพยายามจะหันหลังกลับไปมองอดีตในเชิงบวก พยายามอยู่กับสิ่งที่ซ้ำซากจำเจให้ดีที่สุด แต่ก็นั่นแหละ ไม่ง่ายเลยกับการจะเดินกลับไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังจะทะเลาะกันด้วยเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย ปัญหาจากคนอื่น เรื่องค้างใจจากเครือญาติพี่น้องหรือแวดวงสังคม กระทบมาถึงกันและกัน มีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายอีก เตือนถึงการซ่อมรถซ่อมรา หรือต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับยวดยานพาหนะและการเดินทางต่างๆ ต้องทิ้งเงินก้อนที่เคยจ่ายไว้

ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณอาจจะเริ่มมีความหวังอยู่ข้างใน มองว่าใครสักคนจะช่วยเหลือคุณได้ แต่ความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ใช่ว่าจะตอบโจทย์เสมอไป การงานช่วงนี้มีเรื่องให้คิดมากอีกแล้ว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องฝ่าฟันกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลกว่าผู้ที่เป็นหัวหน้าเจ้านายคุณโดยตรง เรื่องที่คิดว่าง่ายกลับเป็นยากขึ้นทุกขณะ

คำแนะนำพิเศษ Two of Wands เพื่อนคู่คิดที่ดี ที่ให้คำปรึกษากันอย่างจริงใจ และคอยอยู่เคียงข้าง ยังมีความสำคัญกับคุณอยู่เสมอ หากไม่มีจงหาคนคนนั้นให้เจอ หากมีอยู่แล้วอย่าลืมรักษากันไว้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups คุณต้องเป็นคนดวงดีที่สุดในช่วงนี้ เพราะเป็นราศีที่จะมีความสุข ความพึงพอใจ ในแง่มุมต่างๆ ได้มากมายอย่างเหลือเชื่อ ขณะที่คนอื่นๆ ยังพบปัญหาสารพัน คุณจะมีข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มีสัญญาณที่ดีในเรื่องความรักความใคร่ เช่น เจอคนถูกใจ มีนัดหมายพบปะ หรือที่ทะเลาะเบาะแว้งก็จะได้พักศึกคืนดี ส่วนคนที่เคยห่างไกลจะเริ่มได้จังหวะพบกัน

สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีข่าวดีอีกเช่นกัน ได้รับความพึงพอใจ ได้ความช่วยเหลือ หากคุณมีปัญหาติดขัดประการใดจะได้ทางออก ครอบครัวญาติพี่น้องก็จะไม่ทอดทิ้งกันด้วย

ธุรกิจ การงาน Three of Cups ไพ่ของคุณดีแทบทุกใบ หากช่วงนี้มีปัญหาขลุกขลักใด ให้รู้ว่าไม่ช้าก็จะแก้ไขได้ ถ้าคุณตกงานจะได้ทางออกที่ดีในเร็ววัน ถ้าคุณยังมีทำงานประจำ จะได้ความโปร่งใจมากขึ้นเรื่อยๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การต้องดีลกับคนที่มีอำนาจในมือ หรือคนที่ถือเงินก้อนใหญ่ ต้องใช้ศักยภาพเข้าฝ่าฟัน จริงๆ คุณก็สามารถสู้กับเขาได้ เพียงแต่จะปวดหัวหน่อย

คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณจะทำการใดในช่วงนี้ มักจะสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ จะได้แรงสนับสนุนที่ดี มีคนให้ความยกย่องนับถือ บ้างจะได้รับมอบหมายงานใหญ่ ที่เป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้ทำงานกับคนเก่งๆ ยิ่งขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การต้องระงับใจให้เป็นกลาง หรือตั้งอยู่ในความนิ่งสงบมากขึ้น แม้ในยามที่พบปัญหาสารพัน คุณอาจถูกท้าทายเรื่องความคิดความเชื่อเก่าๆ ด้วย จะมีการปะทะระหว่างชุดความคิดสมัยเก่ากับรูปแบบชีวิตสมัยใหม่

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ที่คบหากันมา ทุกอย่างจะแน่นแฟ้นขึ้นเรื่อยๆ ยังมีความผูกพันอันมั่นคง แม้จะไม่ใช่ช่วงรักหวือหวาก็ตาม และที่เด่นอีกอย่างคือการร่วมสร้างฐานะความเป็นอยู่ การต่อสู้เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีร่วมกัน

สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะมีเรื่องให้หงุดหงิดขุ่นมัวหน่อยๆ มีปัญหาการเงินบ่อยขึ้น ควรระวังอาจมีข้อระหองระแหงกับคนใกล้ตัวด้วย แต่ถ้ามีภาระหนี้สินไม่นานก็จะเคลียร์ได้

ธุรกิจ การงาน The Hermit จะมีช่วงเงียบๆ สักนิด ชีวิตยังต้องค้นหาคำตอบ ว่าจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร บางเวลาจะได้สิ่งมาสะกิด ให้ฉุกใจคิดว่าตัวเองควรไปทางไหน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังภาพลวงตาที่ทำให้คุณหลงทางเข้าจนได้ หรือที่หนักไปกว่านั้นคือการหลอกตัวเองอยู่ลึกๆ ทั้งที่อีกใจก็รู้ว่าอะไรคือคำตอบ

คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้ตัวช่วยแก้ปัญหาที่คาดไม่ถึง หรือสามารถแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ อย่าลืมฟังเสียงสัญชาตญาณข้างใน และคำแนะนำจากใครสักคนที่มีปัญญาราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune การมีชีวิตขึ้น-ลงไปตามจังหวะของดวงจันทร์ เอ๊ยไม่ใช่ หมายถึงการต้องรับมือกับชีวิตไปทีละวันมากกว่า เพราะสถานการณ์ของคุณมักเจอปัญหาเฉพาะหน้า มีเรื่องให้ต้องจัดการไปทีละส่วน ชีวิตยังมีจุดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ใครสักคนหนึ่งอาจมีความลับต่อกัน จะเป็นเขาหรือตัวคุณเองก็ได้ ส่วนถ้าต่างฝ่ายต่างมีความในใจ มีใครอื่นในความรู้สึกสำคัญที่ว่าใครจะกล้าเปิดใจกันก่อน

สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ต้องเหนื่อยอีกมาก ต้องวิ่งดิ้นรนหาเงินแบบยังหยุดไม่ได้ ถ้าขอความช่วยเหลือใดๆ ก็จะได้ด้วยการพยายามต่อสู้เต็มที่ เงินทองเป็นของหายาก จะลำบากไปอีกพักหนึ่ง

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณจะมีงานชุกงานเข้า หรือยังมีช่องทางการงานที่ดี สำคัญว่าคุณจะอดทนประคองตัวเองไปได้หรือไม่ ถ้าคุณขยันสู้ตายไม่ช้าจะได้ผลตอบแทนอย่างเห็นได้ชัด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การตัดสินใจไม่ได้ เรื่องรักที่ไม่ลงตัว ความสัมพันธ์ที่มีมากกว่าหนึ่ง ส่วนถ้าคุณต้องตัดสินใจเรื่องใด ปัญหามักมาเพราะไม่อาจตกลงใจได้

คำแนะนำพิเศษ Four of Cups การตัดสินใจคือสิ่งสำคัญ การจัดการกับความลังเลของตัวเองด้วยอะไรที่ไม่พร้อมจริงๆ ก็ลองพักมันไปก่อนไหม เรื่องบางอย่างเร่งรีบไปก็ใช่ว่าจะได้ผลดี

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น คุณกำลังจะเข้าถึงเส้นชัยด่านแรกๆ แม้ว่าจะมีขั้นตอนต่อไป ยังต้องมุ่งหน้าไปตามเส้นทางอีกยาวไกล แต่อะไรก็ตามที่คุณทำในช่วงนี้ จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่หวังไว้

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คู่รักคู่ใจจะช่วยเหลือการงานกันอย่างดี อย่างน้อยๆ ก็จะมีคำปรึกษาหารือที่เป็นประโยชน์ จะมีความภาคภูมิใจที่ได้คบหากัน มองเห็นความฉลาดเฉลียวและคุณค่าในตัวคนรัก

สถานการณ์การเงิน The Emperor หากคุณกำลังรอคำอนุมัติใดๆ รอการเบิกจ่าย จะได้รับการลงนามในไม่ช้า เรื่องการเงินที่มีปัญหาจะค่อยๆ คลี่คลาย และสามารถวางแผนให้ทุกสิ่งเดินหน้าไปราบรื่นได้อีกครั้ง

ธุรกิจ การงาน The Empress คุณมีศักยภาพสูงที่จะวางแผนสิ่งต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างเป็นรูปธรรม นอกจากนั้นยังจะมีทุน มีผู้สนับสนุน มีคนเห็นชอบกับสิ่งที่คุณทำอยู่อย่างมาก จังหวะนี้จะมีตัวช่วยมากขึ้น ได้รับการยกย่องในเรื่องงาน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups การทำกิจกรรมใหม่ต่างๆ หากไม่ใช่เรื่องที่คุณรักคุณชอบ ก็มักจะฝืนใจ ไม่สนุก เสียสมาธิได้ง่าย ควรระวังอารมณ์ที่ยังไม่นิ่ง มีความอ่อนไหวใจน้อย หรือขุ่นมัวได้เป็นพักๆ

คำแนะนำพิเศษ King of Cups คุณจะสนุกกับงานมากขึ้น หากได้ทำงานกับคนที่เข้าใจในความละเอียดอ่อนของคุณ รวมถึงการได้รับความโอบอุ้มดูแลทางใจ ไม่ว่าจะเป็นคนเก่งยังไง ลึกๆ คุณก็ต้องการกำลังใจจากคนพิเศษสำคัญ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เตือนถึงปัญหาสิ่งที่ไม่คาดฝัน การเจอเหตุการณ์ฉับพลันบางอย่าง อาจเป็นเรื่องกิจกรรมต่างๆ ที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ จะมีเหตุให้ต้องปรับแก้ไขสถานการณ์แบบเร็วๆ รีบๆ ควรระวังอันตรายจากพายุฟ้าฝนด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ที่คบกันมานานจะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ทิศทางความสัมพันธ์ดีขึ้น ช่วงนี้ยังจะคุยกันสนุกถัาเป็นเรื่องโปรเจกต์ต่างๆ ในอนาคต รักไม่หวือหวาแต่ว่าดีต่อใจ

สถานการณ์การเงิน Strength คุณต้องเข้มแข็งให้มาก ต้องพึ่งตนเองอย่างเต็มที่ รายได้การเงินใดๆ จะได้มาจากความพยายามของตัวเอง เป็นช่วงที่ยากจะหวังพึ่งพาใครได้ ช่วงนี้ต้องอดทนเข้าไว้

ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีความล่าช้าในทุกสิ่งอัน ทำอะไรก็ติดขัด ต้องอดทนรอจังหวะเวลา เตือนถึงสถานการณ์ยืดเยื้อ ปัญหาที่ต้องรอคนนั้นคนนี้ แต่ถึงอย่างไรก็จะเข้าถึงเส้นชัยได้ในวันหนึ่ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่นมีคนมาขอพึ่งพาอาศัย แม้ตัวคุณจะเหนื่อยยากอย่างไรก็ต้องเจียดแบ่งกันไป จึงมีช่วงเหนื่อยใจอยู่เงียบๆ

คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords มักมีเคราะห์หามยามร้าย มีสถานการณ์ที่บล็อกคุณไว้ เหตุการณ์บางอย่างที่เหมือนมาต้อนคุณเข้าสู่มุมอับ ควรระวังสุขภาพ ดูแลตัวเองให้ดีๆ ไปไหนมาไหนระวังอุบัติเหตุรถเบียดเฉี่ยวชนด้วย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การพยายามควบคุมอารมณ์ความรู้สึกตนเองไม่ให้อ่อนไหวมากเกินไป แม้ว่าจริงๆ แล้วคุณคือคนอ่อนไหวนั่นแหละ จะมีสิ่งที่ทำให้คุณเสียสมาธิอยู่พอสมควรในช่วงนี้

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) หากคุณคบหากับใคร ความสัมพันธ์มักจะดำเนินไปนิ่งๆ เรียบๆ ดี มองเห็นคุณค่าในกันและกัน แต่มันก็อาจไม่ท้าทาย หรือไม่ตอบสนองเบื้องลึกในจิตใจได้มากพอ สิ่งที่คุณปรารถนาอาจยังมาไม่ถึงในตอนนี้

สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามาอีก เพียงแต่จะมาตอนไหนยังไม่อาจรู้ได้ ส่วนถ้าคุณกำลังใช้จ่ายเงินก้อนสุดท้ายอยู่ เดี๋ยวก็จะมีมาเติม ไม่ต้องกังวลจนเกินไป แค่ได้ลุ้นๆ กันหน่อย

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะได้ทำงานใหม่ๆ มีกิจกรรมใหม่บางอย่าง ทำให้คุณสนุกสนานไปกับเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สถานการณ์แวดล้อมก็ยังจะทำให้คุณมีไฟ ได้แรงบันดาลใจมากขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การต้องแบกภาระหนักอยู่หลายอย่าง หรือมันอาจเป็นการแบกภาระทางความรู้สึกก็ได้ ที่แน่ๆ ก็คือ บางวันทำให้คุณหมดแรงเหลือเชื่อ

คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords การต้องสู้ต่อไปให้ได้ คือทางที่คุณจะดีลกับโลกใบนี้ นั่นคือวิธีการอยู่รอดในแบบฉบับของคุณ ในระหว่างนี้หากมีอะไรเป็นอุปสรรค ก็จงฝ่าฟันกรุยทางไป ถ้าจะถอยหลังก็เพื่อให้ตัวเองได้ตั้งหลัก แล้วออกสตาร์ตใหม่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การได้ของขวัญรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ได้ความชื่นใจ มีสิ่งที่ทำให้คุณสบายใจได้ท่ามกลางสถานการณ์รอบด้านที่ยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands เตือนถึงปัญหาความรักความใคร่ การคุยกันไม่เข้าใจหรือเพื่อนฝูงเข้ามามีอิทธิพล ชี้ให้เห็นข้อด้อยข้ออ่อนในตัวอีกฝ่าย แต่ประเด็นก็คือ คุณจะเชื่อใครจะฟังเสียงคนอื่นมากกว่าหัวใจตัวเองหรือไม่

สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะเสียเงินโดยไม่เต็มใจ หรือมีเรื่องใช้จ่ายอีกเรื่อยๆ หากตั้งใจเก็บออมจะยังทำไม่ได้ดั่งที่มุ่งหวัง ปัญหาการเงินยังมาอีกเบาๆ

ธุรกิจ การงาน Nine of Swords คุณจะเจอเรื่องทำให้กังวลใจ ทำงานไม่สะดวกนัก มีเรื่องทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส จึงส่งผลกระทบต่องานอย่างเลี่ยงไม่ได้ ส่วนถ้าทำงานร่วมกับคนที่ชอบมองโลกแง่ลบแง่ร้าย ระวังจะได้พลังลบติดตัว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands การทำงานขาดวินัยในบางครั้ง ทำให้สิ่งต่างๆ ล่าช้าไม่อาจบรรลุเป้าหมาย ควรระวังการปล่อยให้เวลาล่วงเลยไปจนถึงเส้นตายกำหนดส่งงาน

คำแนะนำพิเศษ Four of Swords คุณดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ ด้วยนะ อย่าได้ประมาท หากจิตใจไม่แจ่มใส ร่างกายก็จะเจ็บป่วยตามได้ หากมีเรื่องเป็นทุกข์กังวลอย่างไร หาคนที่ไว้วางใจและเปิดใจกับเขา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะมีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ เสียความรู้สึกหรืออะไรบางอย่างที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจ เป็นเวลาที่เหมาะจะต้องทบทวนตัวเองมากๆ และอย่าลืมมองให้เห็นสิ่งที่คุณยัง "มี" อยู่ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การกลับมาของคนคุ้นเคย หรือความรู้สึกเก่าๆ ที่หวนกลับมา บางครั้งความทรงจำจะยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ แต่ก็นั่นเอง คุณจะไปต่อข้างหน้า หรือจะอยู่ที่เก่า

สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะมีปัญหาการเงินอีกพอสมควร มักไม่ได้เงินตามคาดหวังหรือรายได้จะหายไปบางส่วน ระวังการถูกหักค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือมีส่วนเสียมากกว่าที่ประเมินเอาไว้ แต่สถานการณ์ไม่ถึงกับรุนแรงอะไร

ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องสู้ให้เต็มที่ งานคุณไม่มีอะไรง่ายอยู่แล้ว และเร็วๆ นี้จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอีกว่าจะเอาอย่างไรกันดี ส่วนถ้ามีปัญหากับใครก็ตาม จงลุยไป แล้วคุณจะได้ชัยชนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดของบางเหตุการณ์ นำผลกระทบด้านลบมาให้ มีสิ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงโดยไม่สามารถเหนี่ยวรั้งเอาไว้ ได้ข่าวมรณกรรมความสูญเสีย

คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ เรื่องต่างๆ จะลงเอยอย่างดีในที่สุด สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการทำให้ตัวเองมีพลังขึ้นมาใหม่เสมอๆ แม้จะอยู่กับค่ำคืนมืดมิดยาวนานแค่ไหน จงเชื่อในแสงสว่าง รุ่งอรุณจะต้องมาถึง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การลุ่มหลงกับอะไรบางอย่าง ระวังจะทำให้จิตใจคุณยังไม่มั่นคงนัก บางครั้งมันอาจหมายถึงพันธนาการที่คุณเอามาล่ามตัวเองมีความอยากได้อยากมี มีสิ่งที่คุณยังตัดตัวเองให้ขาดจริงไม่ได้

ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มักมีเรื่องแอบแฝงในใจ ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนหรือไม่รู้ว่าภาพลวงตานี้จะจบลงเมื่อไหร่ ส่วนถ้าคุณกำลังแอบรักแอบชอบใคร มีช่วงที่จิตใจเปราะบางจะตระหนักถึงความห่างไกล

สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินคุณไม่ดี จะมีปัญหาไปอีกพักหนึ่ง ส่วนหนึ่งเพราะต้องช่วยเหลือคนรอบข้าง หรือจำเป็นต้องเข้าไปร่วมรับภาระใครๆ ยังมีเรื่องให้เหนื่อยใจอีกมาก ส่วนถ้าอยากซื้ออะไรเป็นพิเศษยังต้องรอเก็บเงินก่อน

ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณจะทำงานได้ลุล่วงดี เป็นคนเก่งมีความสามารถ ข้อนั้นใครๆ ก็ไม่แปลกใจ ถ้าเพียงแต่จะจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกข้างในได้ จะไม่มีอะไรน่าห่วงเลย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles คุณเป็นคนขยันคนหนึ่ง แต่คุณก็เลือกว่าจะทำอะไรเพื่ออะไร คุณจะไม่ได้ทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดเพื่อเงินเท่านั้น นั่นเองทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles อย่าลืมให้ของขวัญรางวัลตัวเองบ้าง คุณเหนื่อยกับคนอื่นมามากแล้ว อะไรที่ทำให้ตัวเองสุขกายสุขใจ ในห้วงเวลาที่วันวัยเดินหน้าไปเรื่อยๆ การรักตัวเองคือสิ่งสำคัญแล้วล่ะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World (กลับหัว) การวนกลับมาในวงจรเก่าๆ บางอย่าง แต่มันก็เหมือนการเรียนรู้อดีตเพื่อจะก้าวข้ามไปข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้คุณอาจจะยังข้ามไปไม่พ้น ชีวิตยังวนอยู่ในวัฏจักรเดิม ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองต้องการจะก้าวไปข้างหน้าจริงๆ ให้มองหาตัวช่วย เช่น กัลยาณมิตรที่จะให้แง่คิดอย่างจริงใจ

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ อาจหมายถึงการคืนดีหรือจังหวะที่ดีที่จะเลิกราก็ได้ ประเด็นหลักคือทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นกว่าที่เคยผ่านมา และอย่าลืมสรุปบทเรียนครั้งเก่า

สถานการณ์การเงิน Justice คุณจะมีเงินทองเพียงพอใช้จ่าย ถ้ามีเจ้าหนี้ลูกหนี้จะได้ชดใช้ตามสัญญา หากยื่นขอความช่วยเหลือ หรือเข้าร่วมมาตรการใดๆ จะได้ความสำเร็จดังหวัง แต่ก็จะอยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริงของคุณ

ธุรกิจ การงาน Four of Wands คุณอยู่ในกลุ่มราศีที่จะมีงานมั่นคงดี ส่วนถ้ามีปัญหาใดๆ ก็จะได้คนในแวดวงคอยส่งเสริมสนับสนุนอยู่ จะไม่โดดเดี่ยวในการทำงาน หาก WFH อยู่กับบ้านก็จะราบรื่นดี มีความสุขตามอัตภาพ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเสียเงินครั้งใหม่ เพื่อใช้กับสิ่งที่คุณเองยังคิดไม่ชัดกับมัน ระวังการลงเงินกับโปรเจกต์ใหม่ใดๆ ที่ยังไม่เห็นเป็นรูปธรรม

คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles คุณไม่ต้องกังวลจนเกินไป ไม่ต้องกลัวความสูญเสียจนทำให้ไม่กล้าขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว ใช้ชีวิตอย่างเป็นธรรมชาติได้นะ แม้แต่เรื่องเงินทองคุณก็ยังมีรองรังอยู่ อย่ากลัวจนเกินไป เดือดร้อนคับขันอย่างไรจะมีคนช่วยบทความแนะนำ
ดูดวง