ดููดวงเบอร์โทรศัพท์ เบอร์มงคลคู่ไหนช่วยเสริมดวงให้ชีวิต

อ่าน 11,997

เบอร์มงคล ศาสตร์เลขคู่เสริมดวงความรักทั้งของคนโสดและมีคู่ พร้อมแนะนำเลขเบอร์มงคลคู่ไหนช่วยให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ค้าขายร่ำรวย พร้อมทั้งศาสตร์ผลรวม ดููดวงเบอร์โทรศัพท์ โดย หมอช้าง ทศพรการดูดวงนอกจากจะดูตามวันเกิดและราศีได้แล้ว ยังสามารถดูดวงเบอร์โทรศัพท์ได้อีกด้วย ซึ่งในที่นี้เป็นวิธีการเลือกเบอร์มงคลที่เรียกว่า ศาสตร์เลขคู่และศาสตร์ผลรวม จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โดยศาสตร์เลขคู่ เป็นการดูว่าเลขคู่ไหนอยู่ด้วยกันแล้วส่งผลดีทางด้านใด และหากมีเลขคู่ที่ส่งผลดีทางด้านนั้นเยอะๆ โดยเฉพาะเลข 4 ตัวหลังก็จะยิ่งช่วยเสริมโชคชะตาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านความรัก การงาน และการเงิน ส่วนศาสตร์ผลรวมเป็นการนำตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ทั้ง 10 ตัวมาบวกกัน แล้วทำนายดวงชะตาจากผลรวมที่ได้ ทั้งนี้ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเลขไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย !

เบอร์มงคล ศาสตร์เลขคู่เสริมดวงความรัก

เลข 6 เป็นเลขในเรื่องความรัก และความสุข เมื่อนำมาจับคู่กับตัวเลขอื่นก็จะส่งผลในทิศทางที่แตกต่างกัน เช่น 16 หรือ 61 สามารถใช้ได้ทั้งคนโสดและมีคู่ เพราะเป็นเลขที่ส่งผลดีในเรื่องความก้าวหน้าทางด้านความรัก หรือการได้คู่ครองที่เป็นคนมีชื่อเสียง ฐานะมั่นคง มีความเป็นอยู่และตำแหน่งหนาที่การงานที่ดี ส่วนเลข 26 ถือเป็นตัวเลขที่ดีในภาพรวม และมีเสน่ห์ช่วยดึงดูดคนเข้ามาในชีวิต ซึ่งเหมาะกับคนโสดเป็นอย่างยิ่ง หรือคนที่มีคู่แล้วก็จะช่วยปรับเปลี่ยนพลังความรักของคุณให้เข้าใจและลงตัวกันมากยิ่งขึ้น

เบอร์มงคล ศาสตร์เลขคู่เสริมดวงการงานเริ่มจากเลขตระกูล 14 และ 41 เลขคู่นี้ให้ผลดีในเรื่องความก้าวหน้าของงานที่ต้องออกไปพบปะผู้คนเยอะๆ หรืองานที่ต้องใช้การเจรจาติดต่อ เช่น เซลล์ นักขาย นายหน้า และตัวแทน ส่วนเลข 15 จะส่งผลดีในเรื่องการได้รับความช่วยเหลือให้สำเร็จราบรื่นไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อเจรจากับผู้ใหญ่

เบอร์มงคล ศาสตร์เลขคู่เสริมดวงการเงิน

เลข 19 หมายถึงเรื่องการเงิน และโชคลาภที่ดี เหมาะกับธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์ การติดต่อทางไกลหรือต่างประเทศ ส่วนเลข 68 และ 86 เป็นเลขที่คนจีนชอบ เพราะมีคำพ้องเสียงหมายถึงความมั่งคั่งร่ำรวย

ดููดวงเบอร์โทรศัพท์ จากศาสตร์เลขผลรวม

เป็นการนำตัวเลขทั้ง 10 หลักที่อยู่ในเบอร์โทรศัพท์มาบวกกัน แล้วทำนายดวงชะตาจากผลรวมที่ได้

- เลข 36 ถือเป็นผลรวมที่ดีในเรื่องของการทำงาน ธุรกิจ การติดต่อและการได้รับความช่วยเหลือที่ดี รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร ความสวยงาม เช่น เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ- เลข 41 ช่วยส่งเสริมให้งานที่เกี่ยวกับการเจรจา ติดต่อ เกิดชื่อเสียง ความสำเร็จ และก้าวหน้า

- เลข 42 เป็นผลรวมที่ทำใหเกิดความลงตัวในเรื่องการค้าขาย อาชีพพ่อค้า แม่ค้า หรือขายของจำพวกอาหารของกินและของใช้

- เลข 44 ให้ผลดีกับอาชีพที่จำเป็นต้องใช้การพูด เช่น เซลล์ นายหน้า ตัวแทน รวมถึงคนที่ต้องใช้การพรีเซ็นต์หรือนำเสนอ

- เลข 45 เป็นผลรวมที่เกี่ยวกับความเมตตา ความช่วยเหลือ ความเจริญก้าวหน้าและความมั่นคงในหน้าที่การงานบทความแนะนำ
ดูดวง