ราศีใดจะได้ข่าวดี จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ในช่วงนี้

อ่าน 9,401

เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords การมีความรู้สึกลึกลับหลายอย่างในทางลบ แต่ไม่รู้จะบอกกับใคร มันอาจเป็นเรื่องภายในบ้านที่ไม่อยากบอกใครง่ายๆ อับอายเกินกว่าจะพูดมันออกไป

ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess จิตใจคุณไม่ค่อยเป็นสุขนัก อาจพัวพันอยู่กับรักซ้อน ความไม่โปร่งใส เป็นการยากที่จะตัดใจ แม้สมองที่ชาญฉลาดจะบอกว่าคุณควรถอยออกมาได้แล้วก็ตาม

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles คุณจะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆ และถ้าคุณมีปัญหา ก็จะได้ความช่วยเหลือเหมือนกัน บางทีในวันนี้เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด หัวใจคุณต่างหากที่กำลังต้องการอะไรสักอย่าง

ธุรกิจ การงาน Three of Cups ถือว่าราบรื่นดี ทำงานสิ่งใดได้ความร่วมไม้ร่วมมือดีอยู่ มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล การงานไม่น่าหนักใจ มีอะไรให้ทำสนุกๆ ได้อีก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool อนาคตที่ไม่อาจคาดเดาได้ รวมถึงจิตใจคุณด้วย ไพ่หลายใบสะท้อนภาวะภายในมากกว่าภายนอก ชีวิตคุณอาจกำลังขับเคลื่อนด้วยเรื่องที่ซุกซ่อนไว้

คำแนะนำพิเศษ The Moon เวลาที่จิตตก พยายามเก็บมันขึ้นมาให้เร็วที่สุด พาตัวเองออกจากมุมมืดให้ได้ แสงสว่างยังรอคุณอยู่ในรุ่งอรุณวันใหม่ เกิดอะไรขึ้นให้รักตัวเอง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี ข่าวใหม่ การเปลี่ยนแปลงที่มาถึงอย่างไม่น่าเป็นไปได้ บ้างจะได้พบโอกาสในวิกฤต หรือมีตัวช่วยดีๆ เข้ามา สิ่งที่เคยเป็นปัญหามีการคลี่คลาย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คุณคบหาถูกคนแล้ว จะมีสิ่งดีๆ ตามมาอีกมาก ถ้าวางแผนธุรกิจการงานด้วยกันก็จัดว่าจะมีข่าวดี ที่ร่วมหุ้นลงทุนก็จะได้รับทุกอย่างสมประสงค์ในภายหลัง

สถานการณ์การเงิน Page of Wands เป็นช่วงของการตั้งต้นตั้งตัวใหม่ คุณอาจได้งานใหม่ หรือต้องใช้เงินที่มีอย่างสร้างสรรค์ การเงินยังมีทางรอดไปอีกมากในอนาคต ไม่ต้องห่วงว่าจะลำบากจนเกินไป

ธุรกิจ การงาน Five of Cups ต้องเผื่อใจกับสิ่งที่ไม่เป็นดังหวัง 100% ความหมายคือ มีปัญหาจุกจิกในที่ทำงาน มีคนที่ไม่ได้ดั่งใจ ต้องยอมรับในความไม่สมบูรณ์แบบของคนอื่น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การทำงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟมากๆ หรือได้รับคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์ตลอดเวลา ซ้ำยังกลายเป็นคุณที่ต้องมีอุเบกขา

คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands งานจะหนักมากถึงมากที่สุด แต่ก็จะท้าทายต่อภารกิจที่ได้รับมอบหมาย คุณทำอะไรไป จะมีผู้รู้เห็น และถึงที่สุด ผลลัพธ์ของมันจะมอบสิ่งที่มีค่าให้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ภาวะความลังเล การตัดสินใจไม่ได้ เรื่องความรักความใคร่ที่ต้องทบทวนอีกหลายครั้งคราว หรือบางทีคุณกำลังตกอยู่ในที่ไหนสักแห่ง ซึ่งตนเองไม่พอใจกับมันนัก

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณจะได้โอกาสกันอีกครั้ง ในการทำให้วันใหม่ดีกว่าวันเก่า หรือเรียนรู้จากอดีตที่ผ่านไป แต่ถ้าคุณเป็นคนผิด สำคัญที่ว่าจะทำให้เขากลับมาไว้ใจคุณได้อีกอย่างไร

สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เงินจะตึงมือนิด ชีวิตไม่ค่อยราบรื่นนักในส่วนของเศรษฐกิจเงินทอง ต่อให้คุณมีรายได้ดี ก็จะมีภาระมาก บ้างจะต้องได้หมุนเงินมากกว่าปกติ ที่ทำธุรกิจจะต้องอดทน

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands สิ่งสำคัญคือการคิดอย่างสร้างสรรค์ การเริ่มต้นใหม่ การทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง แม้แต่การเรียนรู้เพิ่มทักษะ จังหวะดีในการลงเรียนคอร์สออนไลน์ การใช้เครื่องมือใหม่ๆ ทางเทคโนโลยีด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจไม่ชัดเจน หรือไม่อาจจะตัดสินใจได้ สำคัญที่สุดคือการแพ้ใจ เอาชนะใครก็ได้ทั้งโลกยกเว้นตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ระวังสิ่งที่ทำให้คุณติดอยู่กับพันธนาการ ไม่ว่ามันจะเป็นความหึงหวง ความหวงแหน หรือการไม่ปล่อยวางทางใดทางหนึ่ง การปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจะมีความหมายมาก

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การแลกเปลี่ยนที่สมควรค่า การให้-การรับอย่างมีความหมาย รวมถึงการได้มิตรจิตมิตรใจ บ้างจะได้พบปะผู้คนเก่าๆ ที่เคยคุ้นกันในอดีต ความทรงจำหรือความหลังจะทำให้คุณได้ค้นพบตัวเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance หากชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ความสัมพันธ์ก็เช่นกัน ไม่มีจุดหยุดนิ่งในการเรียนรู้ ถ้าอยู่ด้วยกันนานก็ยังต้องมองหาจุดที่จะอยู่กันต่อไปให้ดีที่สุด ประคับประคองกันไป ไม่มีอะไรตายตัวในทุกๆ วัน

สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสำคัญ อาจเป็นการซื้อ-ขายทรัพย์สิน การกู้ยืมขอสินเชื่อ หรือแม้แต่การตกลงใจจะซื้อของชิ้นใหญ่ราคาแพงก็ได้ ประเด็นคือคุณยังตัดสินใจไม่ได้ในอาทิตย์นี้หรอก

ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณจะเจองานหนักอย่างแน่นอน เหมือนงานงอกมาเรื่อยๆ เหนื่อยแค่ไหนก็พักไม่ได้ แต่ก็เป็นข่าวดีสำหรับคนที่มองหางานต่างๆ คุณจะไม่ตกงานแน่ หรือถ้ามีปัญหาถูกเลิกจ้างไม่ช้าจะมีทางออกใหม่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การคุยกันไม่เข้าใจ ปัญหาการมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว ให้ระวังเรื่องการสื่อสารให้มากที่สุด

คำแนะนำพิเศษ The World ให้ตระหนักเสมอว่าคุณยังมีผู้สนับสนุนอีกมาก หรือมีครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูง เป็นกำลังสำคัญในการทำอะไรๆ คุณจะได้ค้นพบสิ่งดีๆ อีกมากมายต่อจากนี้ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups จงระวังภาพลวงตา ต่อให้มันดูสวยงามน่ากระโจนเข้าไปเพียงไร คุณอาจตกในห้วงรักเหวลึก หรือกำลังสนใจอะไรบางอย่างที่ดึงดูดใจ พินิจให้ดีๆ ในสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot หากคุณมีเป้าหมายร่วมกันกับใครสักคน คุณจะพากันไปได้จนถึงฝั่งฝัน รักที่มีอุปสรรคสำคัญที่การร่วมกันสู้ แต่ถ้าคุณตั้งใจอยากจะเอาชนะใจใครสักคน ถามตัวเองดีๆ ว่าคุณจะทำไปเพื่ออะไร

สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงภาวะที่เงินขาดมืออย่างสาหัส หรือปัญหาทยอยเข้ามาเต็มๆ จนไม่อาจจะทำการใดได้สะดวกราบรื่น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเจ็บหนักในช่วงนี้ ต้องอดทนกับช่วงเวลาที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้

ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณคือผู้ที่มีอำนาจมากที่สุด ต่อชีวิตของคุณเอง จงใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ อะไรที่ขวางทางก็หาทางเคลียร์เสีย อย่าท้อ อย่าสิ้นหวัง ยังไงคุณก็จะลุกได้อย่างสง่างามแน่นอน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands การเจอปัญหาเฉพาะหน้าระลอกแล้วระลอกเล่า เหมือนเศษขยะที่มาขวางทางตลอดเวลา ปัญหาคือคุณแทบจะหมดแรงอยู่แล้ว ไม่อาจวางแผนอะไรได้ยาวๆ

คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การเก็บความขุ่นมัวไว้ข้างในอาจไม่ใช่ผลดีเสมอไป การระบายมันออกมาบ้างจะทำให้คุณคลายจากอารมณ์เก็บกด แล้วค่อยๆ ปรับตัวปรับใจ อะไรที่อยากพูดกับใครตรงๆ ลองดูสิ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณบ้างแล้ว โอกาสดีกำลังจะมา คุณน่าจะสังเกตได้ว่าอะไรๆ ก็ดีขึ้นอย่างช้าๆ อีกไม่นานเมฆหมอกจะพ้นผ่าน และคุณจะได้รับข่าวดี

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจมีความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ มีความลับในใจตัวเอง หรือบางครั้งรู้สึกเหมือนไม่อาจจะพูดกันได้หมดใจ สิ่งสำคัญก็คือการเปิดใจนั่นเอง ลองพูดความรู้สึกจริงๆ ให้เขาฟังดูสิ

สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะจัดการกับปัญหาการเงินได้ ต่อให้มีปัญหาแค่ไหนก็ตาม และเงินทองของที่มุ่งหวังยังจะได้มาอีกจากน้ำพักน้ำแรง กรณีคุณมีภาระหนี้สินจะได้คนช่วยเหลือในที่สุด

ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความยุ่งยากจะสิ้นสุดลง ปัญหาต่างๆ เป็นเรื่องที่เกี่ยวพันกับเวลา ความสำเร็จของคุณกำลังใกล้เข้ามาแล้วทุกขณะ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน สิ่งที่ทำตามวินัยจะให้ผลตอบแทนมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การจิตตกเป็นพักๆ จนอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายได้ เตือนถึงสุขภาพที่ไม่ดีพอ มีปัญหาปวดหัวบ่อย หรือเพลียเรื้อรัง ต้องพยายามพักผ่อนมากกว่านี้แล้วล่ะ

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ระวังรถเสีย ปัญหาที่มากับยวดยานพาหนะ แต่ในทางกลับกัน มันอาจเตือนให้คุณแก้ไขอะไรๆ ได้ทันกาล และสิ่งที่ตามมาจะเป็นผลดีทีหลัง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.- 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องมีพลังในตัวเองให้มากๆ ต้องอดทนกับการยั่วยุในรูปแบบต่างๆ สถานการณ์จะทำให้คุณต้องได้ใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาด บางครั้งต้องยอมนิ่งสงบเพื่อรอสยบความเคลื่อนไหวภายหลัง

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ระวังปัญหาจะมาทีละอย่างสองอย่าง รู้ตัวอีกทีก็ต่างสั่งสมความเกลียดชังกันโดยไม่รู้ตัว มักจะพูดกันไม่รู้เรื่อง มีข้อบาดหมางข้างใน ถ้าทะเลาะกันเสี่ยงจะเลิกราแยกทาง เพียงแต่ว่าอาจยังไม่มีทางไปที่ดีกว่า

สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะต้องได้ประหยัดมากกว่าเคย สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ เรื่องทุกข์ยากลำบากยังจะเกิดได้อีก ความสำคัญอยู่ที่การประคองตนไปให้ได้ในตอนนี้

ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เตือนอีกอย่างถึงปัญหาที่มากับงาน และบรรยากาศรอบทิศ คุณอาจตกในที่ที่ไม่อาจจะงอกงามเติบโต มีปัญหาสุมรุมเร้ามากเกินไป ต้องใช้ความอดทนกับทุกสิ่ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups การไม่มีที่พักใจอย่างแท้จริง ไม่มีครอบครัวที่รักใคร่อย่างในฝัน มีความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา หรือครั้งหนึ่งเคยถูกทำร้ายมาจากในบ้าน

คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณต้องนำพาตัวเองไปสู่จุดที่มั่นคงให้ได้ ซึ่งไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงอะไรหรอกนะ ถึงที่สุดแล้ว เพียงค้นศักยภาพตัวเองออกมา ใช้สิ่งที่คุณมีในตัวเป็นทุนตั้งต้น แล้วทุกคนจะเห็นว่าคุณยังมีความสามารถมากมาย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การมีเรื่องกระทบใจ ทำให้อ่อนไหวอยู่เป็นพักๆ มันอาจเป็นเรื่องรักใคร่ หรือสถานการณ์อื่นๆ ก็ได้ ประเด็นคือคุณอาจใจไม่นิ่ง มีสิ่งทำให้เสียสมาธิง่ายด้วยล่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups คุณกำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่หรือไม่ ถ้าใช่ ก็ถือว่าเป็นจุดตั้งต้นที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังจะก้าวออกจากความสัมพันธ์เก่าๆ จะมีรักใหม่รอคุณอยู่ มองดูข้างหน้า อย่าเดินถอยหลังเลย

สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะมีเรื่องล่าช้า การเบิกจ่ายมีปัญหา หรือเงินทองไม่เข้ามาอย่างใจฝัน ต้องใช้ความอดทนพยายามกับการใช้จ่ายอย่างประหยัดไปก่อน กรณีมองหาช่องทางรายได้พิเศษต่างๆ จะมีข้อขลุกขลักอีกมาก

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands สิ่งที่ดีในช่วงนี้ คือการมีช่องทางใหม่ๆ เข้ามา หรือได้รับคำเชิญคำชวน มีคนมองเห็นศักยภาพความสามารถของคุณ งานที่คุณตั้งใจจะลุย จะมีโอกาสที่ดี มีความสำเร็จรออยู่

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังข้อมูลรั่วไหล การถูกล้วงความลับโดยไม่ทันเฉลียวใจ หรือมีใครฉวยโอกาสเอาเปรียบคุณอยู่

คำแนะนำพิเศษ The Hermit คุณจะมีช่วงที่โดดเดี่ยวอยู่เงียบๆ และยากจะหาใครเข้าใจ เส้นทางที่คุณมองไปข้างหน้าจึงอาจพร่ามัวเป็นครั้งคราว อย่าแสวงหาแสงสว่างจากคนอื่น ค้นเข้าไปในจิตใจคุณเอง จะมีตะเกียงบางดวงซ่อนอยู่

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความฝันที่จะเป็นจริง สิ่งที่ได้รับการเยียวยารักษา ถ้าคุณป่วยไข้จะได้หายดี มีข่าวดี หรืออะไรที่เคยเจ็บปวดมาก่อนหน้า จะมีจุดที่ก่อเป็นความหวังขึ้นมาได้ใหม่

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ช่วงเวลาที่ดีสำหรับคู่รัก ความเข้าใจต่อกัน การพบคนที่เหมาะสมสอดคล้อง ต่างฝ่ายมีความนับถือและพึงพอใจต่อกัน ไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะสั้นหรือยาวเพียงใด ก็มีความหมายที่ได้พบ

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เงินจะเข้ามาอีก จากสิ่งที่คุณทำด้วยน้ำพักน้ำแรงความสามารถ คุณจะยังไขว่คว้าเงินทองมาได้ เครื่องมือที่ดีที่สุดก็คือปัญญาและทักษะของคุณ สำหรับฟรีแลนซ์คุณจะงานชุกกว่าคนอื่นอย่างน่าแปลกใจ

ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานคุณยังมีความมั่นคงอยู่มาก ต่อให้ตกงานก็จะมีทางเลือกใหม่ๆ เกิดขึ้น ส่วนถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางอาชีพใหม่ การทำธุรกิจส่วนตัว สิ่งสำคัญให้หาหุ้นส่วนให้เจอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีคนช่วยใช้เงินเกินที่ต้องการ หรือปัญหาเศรษฐกิจยังเกิดได้อยู่ เพราะมีช่องโหว่ ควรระวังกระเป๋าเงินก้นรั่ว

คำแนะนำพิเศษ King of Cups ถ้าคุณมีสิ่งที่รัก มีคนที่คุณผูกใจ นั่นคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนชีวิตคุณไปได้ ปล่อยใจไปกับความอ่อนไหวของตัวเองบ้างก็ดีนะ ชีวิตเครียดมามากนัก พักบ้างเป็นไร

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตที่มีขึ้นมีลง เหมือนไม่มีอะไรแน่นอนถาวรสักอย่าง ถ้าก่อนหน้านี้คุณมีเรื่องเดือดร้อนลำบาก สถานการณ์จะฟื้นตัวดีขึ้น แต่ถ้าตอนนี้กำลังสุขสดชื่น ก็อย่าลืมระวังเมื่อพายุจะมา (อีก)ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ยังไม่อาจจะคาดหวังกันได้มากนัก รักกับใครก็เหมือนไม่ลงตัวสักที ที่คบหาทางไกลยิ่งต้องระวังใจระวังตัว ลึกๆ ยังมีจุดที่เข้ากันไม่ได้ ควรระวังภาวะที่จิตใจแกร่งกร้าวขึ้นเรื่อยๆ จนขาดความอ่อนโยนด้วยนะ

สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือได้ใช้จ่ายกับงานอดิเรกต่างๆ นำมาซึ่งความสุขความพอใจ แต่ก็นั่นเอง ยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ และยังควรระวังอยู่

ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานร่วมทีม มีสิ่งที่เกิดข้อขัดข้องระหว่างกัน ไม่เขาก็คุณที่อยู่ผิดที่ ช่วงนี้ถ้าต้องซวยซ้ำซ้อนอย่าได้แปลกใจ ทำอะไรลำพังมักจะราบรื่นกว่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ชีวิตที่แวดล้อมด้วยอุปสรรคอยู่เกือบตลอด เหมือนถูกบล็อกขังเอาไว้ในกำแพงแก้ว คนอื่นคิดว่าคุณสบายดี มีแต่คุณที่รู้ว่าตัวเองหามีอิสรภาพแท้จริงไม่

คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การเงินหรือความรัก ล้วนต้องการการนับหนึ่งอย่างถูกวิธี หากคุณเดินด้วยจังหวะที่ดีแต่แรก ทุกอย่างจะมั่นคงขึ้นตามลำดับ การจะรับใครเข้ามาในชีวิต หรือจะใช้เงินเป็นทุนอย่างไร เป็นสิ่งที่ต้องคิดใคร่ครวญ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups อารมณ์ที่อยู่เหนือเหตุผลเป็นครั้งคราว ทำให้คุณเป็นคนเข้าใจยากในสายตาคนอื่น บางครั้งก็อ่อนไหว บางครั้งก็ไม่พูด บางทีก็ดูฉลาดจนเกินใครตามทันได้ แต่ที่แน่ๆ ใจส่วนลึกคุณน่ะเปราะบาง

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ถ้าคุณคบหากับใคร แล้วมีแผนการอนาคตร่วมกัน นั่นคือคู่ที่จะสรรค์สร้างสิ่งดีๆ ร่วมกันไปอีกยาวนาน ทุกอย่างจะเป็นไปได้ ถ้าคุณร่วมมือร่วมงาน จะได้รับความสำเร็จด้วยดี ส่วนถ้าเพิ่งเริ่มต้นกัน ต่างก็จริงใจทั้งสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Justice ถ้าคุณต้องทำธุรกรรมการเงินใดๆ จะลุล่วงสำเร็จดี ในเร็วๆ นี้ อาจมีการได้ลงนามในสัญญาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นรับเงิน การลงนามสัญญาว่าจ้าง หรือการขอสินเชื่อ ขอรับความช่วยเหลือในแต่ละมาตรการ จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี

ธุรกิจ การงาน Three of Wands คุณจะได้ขยายเครือข่ายงานออกไป ได้รู้จักคนใหม่ๆ ในสายงานอีก แต่เส้นทางยังอีกยาวไกล ตอนนี้เน้นความร่วมมือกันให้มากที่สุด แล้วเป้าหมายจะใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ยังมีสิ่งที่คุณลงทุนลงแรง แต่มันไม่อาจเก็บเกี่ยวได้ตามกำหนดเวลา บางครั้งก็ต้องยอมสูญเสียผลผลิตไป ชีวิตก็อย่างนี้เอง อดทนก่อนนะ พ้นฤดูแล้ง ความสดชื่นจะกลับมา

คำแนะนำพิเศษ The Tower อย่าลืมใส่ใจสัญญาณเตือนต่างๆ และไวต่อการเปลี่ยนแปลงเข้าไว้ โลกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มีสิ่งที่จะสั่นสะเทือนความรู้สึกได้อีกมากมาย ถึงที่สุดแล้ว เมื่อประสบปัญหาร้ายแรงอย่างไรจงมีสติ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords หากคุณต้องการเอาชนะใครสักคน อย่างแรกคือการเอาชนะใจตนเอง และพึงตระหนักว่า ความแข็งแกร่งไม่ใช่ความแข็งกร้าว คุณอาจจะได้ในสิ่งที่ปรารถนาถ้ามีกลยุทธ์อีกสักหน่อย

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ใครสักคนที่ไว้ใจได้ และเป็นคู่คิดที่ปรึกษาอย่างชาญฉลาด อาจคือคนที่คุณมองหา ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเสมอไป ว่าแต่คุณมีใครเป็นเพื่อนพิเศษในตอนนี้บ้าง

สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คุณจะจัดการกับเงินทองทรัพย์สินตัวเองได้ดี ไม่มีข้อน่าห่วงอะไร หรือแม้คุณประสบปัญหาอย่างไร ก็จะได้ความช่วยเหลือ มีคนคอยเกื้อกูลคุณอยู่ หรืออย่างน้อยๆ คุณจะมีความสามารถหาเงินได้ก็แล้วกัน

ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหาในงานยังจะมีอีกมาก บางอย่างไม่อาจเปลี่ยนอะไรได้เพราะเป็นเรื่องโครงสร้างหรือนโยบาย แต่ก็นั่นเอง เรื่องบางเรื่อง การเปลี่ยนมุมมองอาจจะทำให้คุณพบช่องทางที่น่าสนใจ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเชือกที่รัดพันคุณไว้ มันอาจจะดึงแน่นขึ้นเรื่อยๆ ก็ได้ สำคัญที่ว่าคุณเป็นฝ่ายอนุญาตให้คนอื่นล่ามคุณไว้หรือเปล่า

คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) ระวังคนที่ใช้อำนาจกับคุณมากๆ อีกอย่าง อย่าได้วางใจ คุณอาจไม่เหมาะที่จะเดินตามใครเชื่องๆ ไปตลอดกาล หากมีโอกาสให้ดึงเอาพลังของตัวเองกลับมาบทความแนะนำ
ดูดวง