5 ราศีที่ดวงการเงินร่ำรวยขึ้น หลังดาวศุกร์ย้าย

อ่าน 13,027

ดาวศุกร์ย้าย 2563 โหรรัตนโกสินทร์ ชี้ดวง 12 ราศี หลังดาวศุกร์ย้าย มี 5 ราศีที่จะรวยขึ้น ใครที่อยากรู้ว่าราศีตัวเองจะเป็นอย่างไร จะใช่ราศีที่มีดวงการเงินร่ำรวยขึ้นหรือไม่ ห้ามพลาด ตามมาเช็กดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลยเปิดดวงชะตา 12 ราศี หลังดาวศุกร์ย้าย 2563 (8 มิถุนายน 2563 ดวงจะเปลี่ยนรับดาวศุกร์) วันนี้กระปุกดอทคอมมีลางบอกเหตุแรกของข่าวดี จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ มาฝาก เนื่องจากดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ (เกษตรบดี) จะส่งผลต่อการเงินของดวงเมืองและดวงโลกไปในทิศทางที่ดีขึ้น กราฟพุ่งเป็นสีเขียว โดยเฉพาะหุ้นสถาบันทางการเงิน และส่งผลต่อดูดวงการเงินของทั้ง 12 ราศีด้วย ดังนี้5 ราศีที่จะรวยขึ้น ได้แก่ เมษ, พฤษภ, พิจิก, มีน และกรกฎ

3 ราศีที่จะมีเงินในกระเป๋าน้อยลง ได้แก่ ตุลย์, ธนู และเมถุน

ส่วนอีก 4 ราศีที่เหลือ ได้แก่ สิงห์, กันย์, มังกร และกุมภ์ ยังคงรับซ้าย-จ่ายขวาเหมือนเดิม

ทั้งนี้ สำหรับใครที่มีเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น ก็อย่าเพิ่งดีใจมากจนเกินไป เพราะดาวศุกร์โคจร "พักร์" ในครั้งนี้ก็ต้องควรระวังการใช้จ่ายเงินด้วยเช่นกัน เพราะต้นเดือนกรกฎาคมนี้ ดาวศุกร์จะปรวนแปรอีกรอบ อย่างไรก็ตาม ช่วงพฤษภาทมิฬกำลังจะจบสิ้นลงในไม่กี่วัน รักษากายใจตนเองให้ดี คนส่วนใหญ่มักหลุดที่จุดโค้งสุดท้ายเสมอ ดังนั้น เรื่องสำคัญๆ อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ รอให้พ้นภัยไปก่อนจะดีกว่า

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงสวดมนต์อัจฉริยะดูดวง#คู่#ดูดวงตามวันเกิด#ดวงความรัก#ทำนายดวงความรักตามวันเกิด#หนุนดวง#ลักษณะเนื้อคู่ตามวันเกิด