ดูดวงกับหมอช้าง ดวงความรัก การงาน การเงิน ประจำเดือนกันยายน 2563

อ่าน 11,463

หมอช้าง ทศพร ทำนายดวงรายเดือนกันยายน 2563 ราศีไหน ดวงความรักพุ่งเข้าหาคนโสด การเงิน การงานโดดเด่นขึ้นทันตา เช็กเลยเตรียมตัวเข้าสู่เดือนกันยายน 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มีคำทำนายดวงชะตาราศีมาฝากกันเช่นเคย โดยเผยว่าจากอิทธิพลการเปลี่ยนแปลงของพระราหูรอบนี้ ส่งผลทำให้หลายราศีดวงดาวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ทั้งเรื่องความรักพุ่งเข้าคนโสด การเงิน การงานโดดเด่นขึ้นทันตา แม้บางราศีจะมีปัญหาอุปสรรคบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ แถมพบเจอแต่ความสำเร็จ ว่าแต่จะมีราศีไหนบ้าง เช็กเลย

2 ราศีที่ดวงความรักแรง โดดเด่น (ไปคนละทาง)

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) สำหรับคนราศีนี้ขอเตือนเรื่องคู่จะมีปัญหา แต่คำว่าคู่มีความหมายหลากหลาย บางคนจะไปลงกับเรื่องส่วนตัว คือทะเลาะกับแฟนหรือมีเรื่องจุกจิกกวนใจ คุยกัน 2 วัน ทะเลาะกัน 5 วัน ซึ่งช่วงเดือนกันยายน เรื่องอารมณ์จะต้องใจเย็น ๆ เข้าไว้ ขณะที่บางคนอาจหมายถึงคู่สัญญา หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน อาจจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลง แตกหักกันเกิดขึ้นได้

ดังนั้น เตือนคนราศีตุลย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องของจิตใจ ซึ่งดวงดาวแรงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้างในเรื่องการเงิน โชคลาภ แม้ไม่มีโชคเรื่องความรัก แต่ก็มีเรื่องการเงินที่ยังพอให้สบายใจได้อยู่

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) สำหรับเดือนกันยายนนี้ คนราศีกรกฎ ดวงความรักค่อนข้างแฮปปี้มาก โดยเฉพาะคนโสดสนิท 100% จะมีโอกาสเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาให้บันเทิงเริงใจทั้งนี้ คนโสด ต้องรอดูในเรื่องลักษณะคู่ครองที่จะมีความแตกต่างในเรื่องของอายุอยู่พอสมควร จะไม่อยู่ในวัยใกล้เคียงกันเท่าไร ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว จังหวะดวงดาวไม่น่าเป็นกังวลอะไร แถมคนราศีนี้ พระราหูเปลี่ยนปุ๊บ ส่งผลดีในเรื่องเรื่องการเงินและโชคลาภ หรืออาจได้อะไรมาแบบฟลุก ๆ ไม่คาดฝันอีกด้วย

3 ราศีที่การเงินโดดเด่น (เป็นอย่างมาก)

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) สำหรับเดือนกันยายนนี้ คนราศีกันย์ เด่นทั้งเรื่องการเงินและโชคลาภ รายได้ใหม่ ๆ หรือการหมุนเงินที่ดีขึ้น โดยก่อนหน้านี้บางคนอาจมีปัญหาเรื่องหนี้สิน การเงินติดขัด ขอเครดิตสินเชื่อไม่ผ่าน แต่พอเข้าสู่เดือนกันยายน จังหวะดวงดาวจะส่งผลดี การเงินมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น หนี้เก่าอาจจะได้กลับคืนมา หรือได้รับการช่วยเหลือ การสนับสนุนที่ดีเรื่องของการเงินจากคนรอบตัว

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) เป็นราศีที่หาเงินได้เยอะ แต่หามาได้แล้วก็หมดไปด้วยความรวดเร็ว อีกนัยหนึ่งถือเป็นราศีกระเป๋ารั่ว จึงขอเตือนคนราศีนี้ เพราะการที่พระราหูย้ายรอบนี้ ในระยะยาวชาวราศีเมษต้องระวัง เพราะเป็นราศีที่จะมีเรื่องเสียเงินจุกจิกกวนใจหลายเรื่องเกิดขึ้น

ดังนั้น เดือนกันยายนนี้ ดาวเพิ่งย้ายมาหมาด ๆ จะยังแรงอยู่ เรื่องเสียเงินที่ว่านั้นจะเป็นเรื่องของญาติพี่น้อง คนในครอบครัว เป็นปัญหาจุกจิก ซึ่งบางทีเราควบคุมไม่ได้ ซึ่งชาวราศีเมษควรพยายามหมั่นบริจาคเงินทำบุญ ไม่ต้องเยอะ เอาตามที่ศรัทธา เพื่อเป็นการแก้เคล็ด เหมือนมีเรื่องให้เสียเงินโดยตัวเราเองออกไปแล้ว จะได้ไม่ต้องเสียเงินในแบบอื่นตามมาอีก

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) เป็นราศีที่เรื่องการงาน อะไรต่าง ๆ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ขอเตือนเรื่องการเงิน จะมีการเสียเงินจากความผิดพลาด ความประมาทเลินเล่อ หรือบางคนไปเสียเรื่องค่าปรับ ค่าธรรมเนียม

ดังนั้น คนราศีมีน ต้องหมั่นดูแลตรวจสอบในเรื่องของบัญชีตัวเลข เอกสารการเงินให้รอบคอบ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

3 ราศีการงานโดดเด่น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น เป็นราศีที่มีเรื่องวุ่นวาย มีเรื่องที่เหนื่อยมากในช่วงเดือนกันยายนนี้ บางคนมีการเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่คนเราเริ่มหรือว่าทำอะไรใหม่ ๆ มักจะมีอุปสรรคปัญหา มีการเปลี่ยนแปลง ความเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นตามมา

ดังนั้น สิ่งที่แนะนำคือ งานที่เกี่ยวข้องกับพระราหูจะส่งผลดีกับชาวราศีสิงห์ด้วย อาทิ งานออนไลน์ งานต่างประเทศ หรือธุรกิจน้ำเข้า ส่งออก เป็นต้นแม้จะเป็นราศีที่มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย วุ่นวายมาก แต่โชคดีอย่างหนึ่งคือ คนราศีนี้จะยังได้รับความเมตตาที่ดี จากผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือแม้กระทั่งจากลูกค้า ซึ่งความเหน็ดเหนื่อยที่เกิดขึ้นในเดือนกันยายน หรือสิ่งใหม่ ๆ ที่ชาวราศีนี้เริ่มต้นในเดือนกันยายน จะส่งผลให้เกิดข่าวดีและความสำเร็จตามมา

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จังหวะดวงในเรื่องการงานดีขึ้น ในเรื่องของการเจรจาก็ดี การติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาร่วมหุ้น ลงทุนอะไรทั้งหลาย จะเป็นราศีที่มีโอกาสมีข่าวดี มีความสำเร็จตามมาด้วย

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) เป็นราศีที่เหมาะสำหรับการลงทุนในช่วงเดือนกันยายน โดยราศีมังกรเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามาหลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องความรัก การเงินและการงาน

ดังนั้น คนราศีมังกรที่อยากเปิดร้าน ทำธุรกิจทำอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติม จังหวะดวงในช่วงเดือนกันยายน ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แล้วการเปลี่ยนแปลงของพระราหู น่าจะส่งผลในทิศทางที่เป็นบวก ทำให้คนราศีนี้มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีตามมาบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ชีวิตติดไฟดูดวง12ราศีดวงการเงินดวงดวงการงานงานดีดวงรายเดือนดวง12ราศีดวงโชคลาภดวงวันนี้ดูดวงดวงรายปักษ์เงินรุ่งดวงแรงราศี