เสริมดวงตามวันเกิดให้ชีวิตปัง ทั้ง 7 วันแม่นๆ

อ่าน 13,591

ดูดวงเดือนกันยายน 2563 ตามวันเกิดทั้ง 7 วันแบบจัดเต็ม เดือนนี้ใครที่รู้สึกว่าดวงไม่ค่อยดี หรือกำลังหาวิธีเสริมดวงให้ชีวิตปัง เพื่อเสริมให้วาสนาดีในทุก ๆ เรื่อง ห้ามพลาด ตามมาดูดวงเดือนนี้และเคล็ดลับเสริมดวงของคุณกัน

ใครที่มีปัญหาการงาน-การเงินรุมเร้า ความรักเป็นสีเทา สุขภาพไม่ดี อย่านั่งเครียดคิดมากอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีดูดวงรายเดือนแม่น ๆ ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน แบบฉบับดูดวงเดือนกันยายน 2563 มาฝากกันแล้ว นอกจากจะมีคำทำนายสุดแม่น ก็ยังมีเคล็ดลับเด็ด ๆ เพื่อเสริมดวงให้ชีวิตคุณดีขึ้นมาฝากกันด้วย

คนเกิดวันอาทิตย์

ภาพรวม : อาจเกิดการเลิก ทิ้ง รื้อถอนสิ่งที่เก่าหมดอายุ ทั้งที่เป็นสิ่งของหรือความสัมพันธ์ ความขัดแย้งต่าง ๆ ให้แก้ไขด้วยความรัก ตัดสินด้วยหัวใจ

การเงิน-โชคลาภ : มีเงินเข้า-ออกเยอะ อาจต้องจัดใบเรียกเก็บและเตรียมเงินรองรับให้เป็นระบบจะได้สมดุล การทำธุรกิจมีรายได้ค่อนข้างคล่องตัว มีกำไรเพิ่ม อาจมีการตัดสินใจสำคัญด้านการเงิน โชคลาภอาจมาจากของเก่า ๆ หรือเลขเดิม และการพลิกแพลงการงาน : จบและเริ่มโครงการ ทำสัญญา บางแห่งปรับปรุงระบบ หน้าที่รับผิดชอบ การรับงานเพิ่มอาจมีปรับระบบค่าตอบแทนตามด้วย

ความรัก : รักมีการเปลี่ยนแปลง ที่รักกันอยู่อาจเลิกรา แต่ก็มีรักใหม่เข้ามา อดีตรักอาจกลับมาคบกันใหม่ บางคู่อาจร่วมกันทำธุรกิจ หรือลงทุนร่วมกัน หรือซื้อบ้านร่วมกัน

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง เสริมสุขภาพ, สีส้ม เสริมบารมีการแข่งขัน, ทำดีทำบุญให้ตนเอง คนในครอบครัวและเจ้ากรรมนายเวร

คนเกิดวันจันทร์

ภาพรวม : การงาน ทำมาหากินจะมั่นคงขึ้นจากคนรอบข้างช่วยกัน และตนเองขยันใส่ใจดูแลมากขึ้น ๆ บางคนมีการเปลี่ยนอาชีพช่องทางทำกิน หรือนำสิ่งเก่า เช่น ที่ดิน ทรัพย์สิน มาฟื้นฟูหารายได้

การเงิน-โชคลาภ : มีรายได้จากงานเก่าที่เคยทำไว้บางงาน จะซื้อหรือขายโดยเฉพาะของเก่าอาจได้ไม่เท่าที่หวัง ช่วงนี้เหนื่อยแล้วจะได้เงิน ได้เงินพิเศษจากงานจ๊อบ ผู้หญิงช่วยเหลือ

การเงิน : โชคลาภมาจากการเดินทาง เพื่อน คนสนิท การงาน อาจได้กลับไปทำงานเก่าที่เคยทำจากคนที่เคยรับปากไว้มาบอกข่าว มีคนบอกช่องทางทำกินใหม่ ๆ ได้งานสั้น ๆ จบไว ปัญหางานใช้ความรู้ใหม่ ๆ มาแก้ไข สอบถามผู้รู้ได้ คนรอบข้างช่วยงานได้

ความรัก : มีทั้งรักคนจากรุ่นน้อง ๆ หรือรุ่นพี่ อาจเป็นรักที่ยังไม่เปิดเผย บางคนพึ่งพากัน ช่วงนี้เป็นช่วงเรียนรู้ปรับตัวเข้าหากัน บางคู่คิดเรื่องมีบ้าน คนโสด รักมาแบบปุบปับ มีคนแนะนำ

เคล็ดเสริมดวง : เสริมดวงทำบุญให้เด็ก ดูแลแม่หนุนดวง หรือบริจาคให้โรงพยาบาลส่วนฉุกเฉิน บริจาคเลือด ไหว้บรรพบุรุษ สีเหลือง สีขาว หนุนดวงเสริมบารมี, สีฟ้า เสริมการสนับสนุน

คนเกิดวันอังคาร

ภาพรวม : ช่วงแรกมีการเปลี่ยนแปลงหรือเดินทาง อาจไปเคลียร์เรื่องเก่า ๆ ให้จบ ช่วงหลังมุ่งทำงาน อาจต้องเอาใจใส่ผู้ใหญ่ผู้หญิงในเรื่องต่าง ๆ มากหน่อยการเงิน-โชคลาภ : รายได้มีเข้าเป็นประจำ บางคนมีเงินจากสิ่งเก่า ๆ ที่ต้องติดตามเรียกร้องถึงจะได้ อาจมาเป็นส่วน ๆ มีรายจ่ายเกี่ยวกับทางบ้านเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น ลองตามยอดขอกู้ที่ยื่นไว้อาจจะได้บ้าง โชคมาจากการงาน ช่วงนี้สะสมบุญไว้ก่อน

การงาน : คนหางานหมั่นออกไปติดตาม อีกสักพักจะได้งาน คนทำงานจะเริ่มจากงานเล็ก ๆ ก่อน บางคนได้งานที่จำเพาะเจาะจง ขยันอดทนแล้วจะดี ปรึกษาผู้รู้ได้

ความรัก : คนโสด ความรักเริ่มจากความตั้งใจมั่น คนช่วยเหลือกันทำให้เริ่มรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แม่สื่อก็ช่วย คนมีคู่ ยึดหลักเมตตาอภัยทานต่อกัน อย่ากวัดแกว่งใจตามคำคนนอก จะทำให้บรรยากาศบ้านรุ่มร้อน

เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวงการเงินอาชีพ, รับปากให้ทำเสริมความเจริญก้าวหน้า, ทำบุญของใช้โลหะ จำนวน 3 ชิ้น, ทำบุญเกี่ยวกับต้นไม้, ไหว้พระปางไสยาสน์

คนเกิดวันพุธกลางวัน

ภาพรวม : ช่วงนี้มุ่งมั่นตั้งใจในการทำมาหากิน อาจไม่ง่ายแต่เรายังเดินหน้าไปได้ บางคนจะตกผลึกประสบการณ์แล้วได้ข้อคิดที่ทำให้เติบโตขึ้น

การเงิน-โชคลาภ : เป็นช่วงเก็บเงิน หรือเอาเงินไปลงทุนระยะยาวแบบไม่ถอน หรือฝากเพื่อลูก ครึ่งเดือนหลังจะควบคุมการทำเงินได้ดีขึ้น ถ้าเอาจริงเอาจังมีโอกาสได้เม็ดเงินมาก โชคขึ้นกับการตั้งสัจจะและปฏิบัติ ต้องใช้เวลาสะสม ช่วงนี้ดีจากการทำงานมากกว่า

การงาน : เราช่วยเขา เขาช่วยเรา มีการพึ่งพากันทั้งในทีมงานเราและคู่ค้า งานจะชัดเจนขึ้น และเราเข้าไปทำเต็มที่ขึ้นเรื่อย ๆ อาจมียุ่งยากแต่แก้ไขได้ด้วยความสามารถ จัดระบบงานที่รัดกุมขึ้น

ความรัก : มีแนวโน้มพบคู่ของเรา ต้องใส่ใจดูแลปลูกต้นรักให้ดีถึงจะเติบโตได้ มีลุ้นฝ่าอุปสรรคพอควร คนมีคู่ อาจมีย้ายหรือปรับปรุงที่อยู่ ความสัมพันธ์ควรยืดหยุ่นได้ กรอบถ้าช่วยให้ดีก็มีไว้ แต่ถ้าทำให้เสียก็ควรเปลี่ยน

เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว เสริมงาน เงิน, สีชมพู เสริมสุขภาพ, ปฏิบัติธรรมเสริมบารมี ขอสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ภาพรวม : มีเรื่องให้จัดการดูแลทั้งตัวเองและคนรอบข้าง อาจต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทั้งเป็นการซ่อมแซมหรือเป็นการพัฒนาให้เกิดประโยชน์รายได้มากขึ้น

การเงิน-โชคลาภ : กระแสเงินอาจตึง ๆ ควรมีการจัดการใกล้ชิด ถือความปลอดภัยไว้ก่อน จ่ายที่จำเป็น เก็บสำรองเผื่อช่วงขาดมือ อาจมีรายจ่ายในครอบครัวเครือญาติ โชคอาจมาสำหรับคนมีบุญสัมพันธ์จริง ๆ กับผู้ใหญ่ ผู้สูงศักดิ์ที่อธิษฐานไว้

การงาน : คนหางานจะมีหวังในช่วงครึ่งเดือนหลัง งานหนักแต่ก็ลุย อาจต้องอดทนหรือใช้การปรับตัวเพื่อให้เข้ากับทีมงานได้ราบรื่นขึ้น

ความรัก : คนโสด มีผู้หญิงเป็นสื่อกลาง หรือพบจากการออกสังคม คนมีคู่ การทำตามสัญญาสำคัญต่อความสัมพันธ์ คู่ครองอาจได้ทำงานร่วมกัน วิ่งวุ่นเหน็ดเหนื่อยเพื่อความสำเร็จ สื่อสารกับคู่ใช้ความรัก ใจเย็น พูดดี ๆ เพราะเป็นช่วงเหนื่อยหงุดหงิดกันง่าย

เคล็ดเสริมดวง : ครึ่งเดือนแรก สีเทา ครึ่งเดือนหลัง สีส้ม เสริมการทำมาหากิน, พบผู้ใหญ่ติดต่อเจรจาใช้สีเขียว สีส้ม, สีเขียว เสริมโชค, ดูแลผู้ใหญ่ผู้หญิงในบ้านและผู้ใหญ่ที่นับถือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ภาพรวม : รัก ใจเย็น ใส่ใจกับตัวเอง คนหรือสถานการณ์รอบข้างอาจมีการเปลี่ยนแปลง สงบใจไว้ไม่ต้องไปแกว่งตาม

การเงิน-โชคลาภ : การงาน ลงทุนทำก่อนแล้วเงินจะตามมา ต้องอาศัยไหวพริบความเฉียบขาดในการสร้างรายได้ โชคลาภ ลองฟังความตั้งใจสัญชาตญาณของตัวเอง โชคระหว่างเดินทาง

การงาน : มีแนวโน้มปรับเปลี่ยนหรือพบช่องทางทำกินใหม่ ๆ อาจโยกย้ายเปลี่ยนงาน คนทำงานเฉพาะทางด้านสุขภาพ การแพทย์ การดูแลเจริญดี บางคนอาจห่างกันกับคนที่เคยให้ความช่วยเหลือ แต่ตัวเราเองมีไหวพริบ มีพลังที่จะผลักดันตัวเองให้ก้าวหน้าขึ้น

ความรัก : คนโสด ความรักยังสับสน เรื่องราวไม่นิ่ง บางคนหยุดดูสถานการณ์ก่อน คนมีคู่ ช่วงนี้ต่างคนต่างมีความคิดของตัวเอง อาจใช้เวลาสักพัก มองอีกฝ่ายด้วยรักเมตตาต่อกัน ทำให้เข้าใจกันได้

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว สีส้ม หนุนดวง เสริมความมั่นคงทางฐานะ, สีเขียว เสริมโชค, ให้ทานเสริมบุญบารมี โชค, ทำบุญกับบริวาร คนรักคนเกิดวันศุกร์

ภาพรวม : ครอบครัว ญาติ กับคุณ ร่วมมือกันสร้างความรุ่งเรือง ความเหนื่อยให้ผลตอบแทนที่ดี กิจการงานเล็ก ๆ มีโอกาสขยายตัวขึ้น

การเงิน-โชคลาภ : ได้เงินตามขนาดงานที่ทำ คนขอกู้ยืมมีโอกาสได้ ยังต้องใส่ใจดูแลการเงินให้ดี การประมาทเลินเล่ออาจทำให้เสียหาย ให้ระวังเอกสารสัญญาอาจกลายเป็นคดีความภายหลัง ความขยันให้โชคดีกว่าโชคเสี่ยง บ้านเป็นที่ให้ทรัพย์

การงาน : ช่วงนี้การค้าขายหรืองานที่ทำมีโอกาสเป็นรากฐานที่ดีต่อไป ช่วงนี้จะทุ่มเทวิ่งเต้นทำงานร่วมกันในทุกส่วน อาจได้คนช่วยงานเพิ่ม ความจริงใจสร้างสายสัมพันธ์ที่ดี

ความรัก : คนโสด พบรักใหม่ รู้จักผ่านญาติ ใช้แรงอธิษฐานขอเรื่องความรัก คนมีคู่ เน้นไปเรื่องสร้างหลักปักฐานครอบครัว เรื่องลูก มีโอกาสได้บ้าน ย้ายที่อยู่ อย่าลืมใส่ใจคนรักด้วย ละเลยนาน ๆ อาจน้อยใจ

เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว สีฟ้า หนุนดวง, สีชมพู หนุนการงาน, ดูแลพ่อแม่ ทำบุญผู้สูงอายุ, ปฏิบัติธรรม ถือสัจจะสะสมบุญ

คนเกิดวันเสาร์

ภาพรวม : ช่วงนี้มีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำหลายอย่าง ทั้งงาน เงิน การเรียน ดูแลบ้าน ลูก แต่ก็ทำไปทีละเรื่องได้เรื่อย ๆ

การเงิน-โชคลาภ : ได้เงินจากงานประจำ มีทั้งรับหรือให้เงินกับผู้ใหญ่ มีได้เงินจากงานพิเศษ อาจมีรายจ่ายจำเป็น โชคการเงินมาจากบ้าน

การงาน : ต้องลงมือเอง งานมากแต่ทำได้ บางคนได้รับมอบหมายงานพร้อมอำนาจเฉพาะกิจ บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง สามารถหารายได้เสริมจากงานทำที่บ้าน

ความรัก : คนโสด พบรักคนเคยรู้จัก อยู่ในช่วงศึกษาว่าใช่สเปกไหม บางคู่มีเรื่องงอนกัน รอการมาง้อ คนมีคู่ การออมชอมให้กันสำคัญพอ ๆ กับวิธีพูดคุยกัน ให้เกียรติ ทำตามที่รับปากและขอโทษ ทำให้ความรักราบรื่นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไหว้พระดวงความรักทำนายดวง12ราศีทำบุญอธิษฐานดวงการเงินดวง12ราศีหมอเค้กดวงรายสัปดาห์ดวงโชคลาภดวง12ราศีดวงไพ่ยิปซีดวงวันนี้ดูดวง