บทสวดพระคาถาชั้นดีสำหรับคนทั้ง 12 ราศี เสริมบารมีให้ชีวิตดียิ่งขึ้น

อ่าน 11,397แนะบทสวดมนต์เสริมดวง เดือนตุลาคม 2563 สำหรับ 12 ลัคนาราศี เพื่อเสริมบารมีให้ดวงชะตาชีวิตดียิ่งขึ้น ใครที่มองหาบทสวดพระคาถาชั้นดีสำหรับราศีของตัวเองอยู่ ห้ามพลาด วันนี้เรามีบทสวดมนต์ที่เหมาะสำหรับราศีของคุณมาฝากกันแล้วเดือนที่ผ่านมาใครพบเจอปัญหาชีวิต มีแต่ความทุกข์ใจ หมองหม่น และมองหาสิ่งที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมดวง เพิ่มสิริมงคลแก่ชีวิตอยู่ละก็ วันนี้เราได้นำ บทสวดมนต์-พระคาถาชั้นดี ประจำเดือนตุลาคม 2563 จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว หากคุณหมั่นสวดมนต์เป็นประจำ ถือศีล 5 อยู่เป็นนิจ เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างแน่นอน


ลัคนาราศีสิงห์ และกุมภ์

วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้ว อยากได้อะไรต้องได้ บทสวดธชัคคปริตร จะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมสิริมงคล ก่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตคลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย ช่องลาเลอ

ลัคนาราศีมังกร และกรกฎ

คนมีบุญ จะนำพาตัวเองไปสู่จุดที่ดีที่สุดเสมอ แต่ถ้าหมดบุญ ชีวิตก็วุ่นวายไปได้ทุกเรื่อง สวดคาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา) เป็นคาถาที่หลวงพ่อจรัญค้นพบจากความฝัน และได้เรียนรู้ว่าเป็นบทสวดที่เก่าแก่และมีคุณค่าที่สุด ผู้ใดได้สวดเป็นประจำทุกวัน จะมีชัยชนะ มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดกาลนาน มีสติ ระลึกได้ จะตายก็ไปสู่สุคติภูมิ นอกจากจะคุ้มตัวแล้ว ยังคุ้มครองครอบครัวได้ด้วย
คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย blc4monk

ลัคนาราศีมีน และกันย์

ดาวหลายดวงล้อมหน้าล้อมหลัง ทำให้ชีวิตสับสนวุ่นวาย บทสวดมนต์ "กรณียเมตตสูตร" พระคาถาชั้นดี สวดแล้วเทวดารักษา ภูตผีปีศาจไม่รบกวน จิตใจเป็นสุขทั้งยามหลับและตื่น ชีวิตมีสิริมงคล ไม่ลุ่มหลง ไม่เห็นผิดเป็นชอบ สามารถเปลี่ยนศัตรูให้มาเป็นมิตรได้คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีเมษ และตุลย์

เจ้ากรรมนายเวรยังคงตรึงดวงชะตาไว้อย่างเหนียวแน่น ปวดเศียรเวียนเกล้า ท้องไส้ปั่นป่วน เจ็บปวดทรมาน ปางตาย สวด "ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร" เปิดทางบุญให้ทั้งสามโลก เพื่อนำพาตัวเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งหลายทั้งปวงคลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาราศีพฤษภ และพิจิก

ดาวราหู (๘) landed มาทับและเล็งลัคนาเป็นที่เรียบร้อย บางคนชีวิตพลิกฟื้นเหมือนปลาได้น้ำ แต่อีกหลายคนเกิดอาการเมาหมัด เหมือนคนโดนทำคุณไสย ผีเข้า-ผีออก สวด "อาฏานาฏิยปริตร" เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดประสบความเจริญก้าวหน้าในชีวิต
คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีธนู และมิถุน

ยังก้าวไม่ผ่านจุดที่แสนสาหัส ให้สวดบทรัตนสูตร เป็นพระสูตรที่พระอานนท์รับการถ่ายทอดมาจากพระพุทธเจ้า เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าภัยพิบัติร้ายแรงทั้งหลายที่เกิดขึ้น ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ คุณยังได้ไปต่อคลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012
บทความ "ดูดวง"ทายนิสัยดวงประจำเดือนการเงินสีธนาคารตามวันเกิดดวงความรักคำทำนายดวงรายปักษ์ราศีราศีโชคลาภธนาคารถูกโฉลกดูดวงเปลี่ยนงานสีธนาคารถูกโฉลก