เช็กดวงความรัก จะแฮปปี้ หรือจะโสดไปยาว ๆ มาดูกัน!

อ่าน 11,006

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2563 มาเช็กดวงความรักกันเลยว่าเดือนนี้ใครจะแฮปปี้เรื่องความรัก หรือจะโสดไปยาว ๆ อย่ารอช้า รีบตามมาเช็ก ดวงเดือนนี้ของคุณกันเลย

สำหรับใครที่อยู่เป็นโสดมานาน และกำลังรอเนื้อคู่ที่ถูกใจ จะเจอคนที่ใช่ไหม หรือคนที่มีคู่อยู่แล้วจะแฮปปี้หรือเปล่า ต้องระวังมีปัญหาเรื่องความรักอะไรบ้าง ? ห้ามพลาด วันนี้เราได้นำดูดวงความรัก เดือนพฤศจิกายน 2563 ตามวันเกิด มาฝากกันแล้ว มาลุ้นกันเลยว่าดวงความรักเดือนนี้คุณจะเป็นอย่างไรคนเกิดวันอาทิตย์

คนโสด มีรักรีเทิร์นกลับมาป่วนหัวใจอีกครั้งหรือพบรักกับคนเคยรู้จัก จะมีรักใหม่ ต้องนำประสบการณ์มาปรับใช้ คนมีคู่ มีจัดการเรื่องทรัพย์สินครอบครัว อาจมีการทำเอกสารสัญญา ความสัมพันธ์ช่วงนี้อาจมานั่งคุยเคลียร์เรื่องต่าง ๆ เก่าใหม่ให้เข้าใจกัน ครอบครัวจะแฮปปี้ขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

คนโสด คู่รักยังไม่เปิดตัว อาจยังไม่ถึงเวลา บางทีอาจยังอยู่ในฐานะเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ค้า รอดวงเดินเข้าจังหวะอีกนิด คนมีคู่ ช่วยกันทำมาหากิน มักจะให้เราบริหารเงิน ก็เก็บออมให้ดี เพราะช่วงนี้มีโอกาสตั้งตัว ครึ่งเดือนหลังระวังลงทุนพลาด เช็กให้ดี ๆคนเกิดวันอังคาร

มีทั้งรักรีเทิร์น รักใหม่ที่มาจากการพึ่งพากัน บางทีมีระหองระแหงกันเพราะเรื่องจุกจิก ๆ รักจะสวีตขึ้นถ้าจู้จี้น้อยลง บางคนยุ่งวุ่นกับภาระตัวเองไม่ค่อยมีเวลาช่วยแฟนจนแฟนงอน ไปคุยดี ๆ ก็หายงอน

คนเกิดวันพุธกลางวัน

ครึ่งเดือนแรกคิดถึงแต่คู่ ครึ่งเดือนหลังคู่คิดถึงเรา คู่ไปไหนก็อยากไปด้วย คู่จะรักถ้าพูดง่าย ตามใจ ไม่จู้จี้ขี้บ่น คนโสด จะไปจีบใครยังไม่คลิกทันที รอหน่อยจะสำเร็จ รักมาจากการพึ่งพิงกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

คนโสด เพิ่มเสน่ห์รอบด้านให้ตัวเองก่อน แต่งตัว พูดจาดี ใจถึงพึ่งได้ ตั้งใจจริงจัง มีโอกาสได้แฟน คนมีคู่ อาจไม่ค่อยได้ปฏิสัมพันธ์กันเพราะยุ่งกับการทำงาน แต่จะยุ่งแค่ไหนก็อย่าลืมเปย์ให้แฟนตามที่ตั้งใจไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง คนรัก แฟน บอกให้เขารู้ด้วย เขาอยากฟัง และจะได้ไม่น้อยใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนโสด จะได้แฟน อาจเป็นคนใกล้ตัว เช่น ทำงานด้วยกัน หรือเป็นแฟนแล้วมาทำงานสร้างตัวด้วยกัน แต่ต้องพิสูจน์ให้ผู้ใหญ่ยอมรับด้วย คนมีคู่ จะมีบุตรแบบไม่ทันรู้ตัว บางคนมีคู่แต่ไม่เปิดเผย หรือเป็นคู่ห่าง เดินทางบ่อย อาจมีอดีตรักมาใกล้ ควรเคลียร์ให้กระจ่างดีกว่าปล่อยไว้จะยุ่งทีหลัง คู่ครองจะช่วยกันทำงานสร้างความเจริญดีคนเกิดวันศุกร์

คนมีคู่ อาจจะยุ่งทั้งงานทั้งความรักแทบไม่มีเวลา บางทีทำให้หงุดหงิดง่าย ก็ใจเย็นไว้อย่าเผลอไปลงกับคนรัก อาจมีสะท้อนกลับ ช่วงนี้คนรักก็ดีอยู่แล้ว คนโสด ความรักช่วงนี้มีคู่แข่งอาจต้องแย่งกันจีบ หรือมีเรื่องจุกจิกคุยแย้งกันไปคนละทาง บางคนบริการแฟนแบบหัวไม่วางหางไม่เว้นเพื่อชนะใจ

คนเกิดวันเสาร์

คนมีคู่ คู่ครองคนรักจะเชื่อฟัง ควรจะให้เกียรติกันและกัน ช่วงนี้คนในครอบครัวนำสิ่งดี ๆ มาให้ จะเข้าใจคนรักในมุมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน บางคู่อยู่แบบไป ๆ มา ๆ คนโสด จีบแบบไป ๆ มา ๆ แวบ ๆ แต่คุณภาพเข้มข้น หาของฝากต้นไม้ก็ดี อาจยังต้องเอาชนะใจผู้ใหญ่บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"โดดเด่นดูดวงโชคลาภดูดวงปี2561การงานเส้นก๋วยเตี๋ยวการเงินดวงตามปีเกิดดวงการเงินทายนิสัยดูดวง