เสริมดวงให้พุ่งปังด้วยการลอดท้องพญานาค ทำอย่างไรให้เห็นผล

อ่าน 15,202ใครที่นับถือพญานาคต้องห้ามพลาดความมูที่ “วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์” ซึ่งเป็นที่ตั้งของพญานาคใหญ่ที่สุดในไทย และเสริมดวงให้พุ่งปังด้วยการลอดท้องพญานาค แต่ทำอย่างไรให้เห็นผลต้องรีบไปอ่านกันเลย“วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์” ตั้งอยู่บนทิวเขาติดกับลำน้ำโขง บนเขามองลงไปเบื้องล่างเห็นวิวทิวทิศน์ตัวเมืองจังหวัดมุกดาหารและฝั่ง สปป.ลาว ที่วัดแห่งนี้นอกจากจะมีพระเจ้าใหญ่แก้วมุกดาศรีไตรรัตน์ พระพุทธรูปขนาดใหญ่และรอยพระพุทธบาทจำลองแล้วยังมีรูปปั้นพญานาคสง่างามสูงใหญ่ เกล็ดตามลำตัวเป็นสีฟ้าอมเขียวประกายสะท้อนแสงแดดสวยงามและน่าเกรงขาม ซึ่งพญานาคตนนี้ก็คือ "องค์พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช" ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นพญานาคที่งดงามและมีขนาดใหญ่ที่สุดในเมืองไทยถือเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญของจ.มุกดาหาร

ใครที่ได้มาต้องห้ามพลาด พญาศรีมุกดามหามุนีนีลปาลนาคราช หรือ ปู่ศรีมุกดา เป็นรูปปั้นพญานาคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งหากใครมาถึงแล้วห้ามลืมกราบไหว้ ขอพร เพื่อเสริมดวงให้มีสิริมงคลกลับไป รวมทั้งต้องลอดท้องพญานาคทั้ง 7 ช่อง และต้องคอยตั้งจิตอธิษฐานถึงสิ่งที่อยากประสบความสำเร็จขณะที่เดินอยู่ และอย่าลืมเขียนชื่อและคำอธิษฐานของตัวเองบนผ้าแดง และนำไปผูกที่ต้นไม้รอบๆ ด้วยนะคะ


บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภวาสนาทำนายดวงชะตาตามวันเกิดฮวงจุ้ยดูดวงจากนิ้วเท้าดวงตามวันเกิดดวงตามวันเกิดบ้านของคนแต่ละวันเคล็ดลับเสริมดวงตามวันเกิดดูดวงนิ้วเท้าบอกโชคดวงวันนี้โหงวเฮ้งนิ้วเท้าดวงความรัก