เช็กดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ปี 2564 ของชาว 12 ราศีไหนจะ พบเนื้อคู่ มาดูกัน

อ่าน 25,644

อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะเข้าสู่ปี 2564 กันแล้ว สาวๆ หลายคนคงอยากจะรู้ใช่ไหมคะว่าดวงความรักของตนในปีใหม่นี้ จะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้าง วันนี้ GangBeauty เอาใจสาวๆ ที่ยังโสดและมีคู่รวบรวมดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ ของชาว 12 ราศี ในปี 2564 นี้มาฝากทุกคนกัน ถ้าอยากรู้ว่าดวงความรัก ปี 2564 ของตนเองในปีหน้านี้จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธันวาคม – 21 มกราคม)

คนโสด : สำหรับชาวราศีมังกรที่ยังโสด ปีนี้ก็มีแววจะต้องนั่งเหงากันต่อไป เพราะชีวิตของเธอมีแต่เรื่องงาน แถมคนที่เคยมีคู่พอว่างจากเรื่องงาน ในหัวก็เอาแต่จะคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ คิดถึงแต่คนเดิมๆ อยู่นั่น ทางที่ดีรีบหาทางให้ตัวเองมูฟออนไปให้ได้ดีกว่าค่ะ ชีวิตจะได้ไม่เป็นทุกข์

คนมีคู่ : คนมีคู่ให้ระวังความสัมพันธ์กันให้ดี เพราะในปีนี้อาจจะมีความห่างเหินเข้ามาในชีวิตคู่ ซึ่งอาจจะเกิดจากการที่ความรักของทั้งคู่เริ่มมาถึงจุดอิ่มตัวกันแล้ว ชีวิตรักไม่หวือหวาเหมือนแต่ก่อน พอมีปัญหาก็ไม่ยอมหันหน้าพูดคุยกัน หรือบางคู่อาจจะมีเหตุที่ทำให้ต้องห่างกันไป เพื่อไปทำตามหน้าที่หรือความฝันของตนเองราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

คนโสด : ขอบอกเลยว่าอาจจำให้ชุ่มชื่นหัวใจแบบสุดๆเพราะจะได้เจอกับคนที่เจอกันครั้งแรกก็รู้สึกผูกพันขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เรียกได้ว่าอาจจะเป็นเหมือนรักแรกพบหรือเจอจากการที่มีเพื่อนแนะนำให้รู้จัก คนคนนี้อาจจะอายุห่างกับเรามากๆ หรือเขาอาจจะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว

คนมีคู่ : ต้องมีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามาในฝั่งของตนเอง แต่คิดว่าสุดท้ายเราจะห้ามใจตัวเองไว้ได้ไม่ให้คิดไปมากกว่าเรื่องงานเรื่องเรียน คนรักเราก็เหมือนจะรู้เรื่องนี้ดีค่ะแต่อาจจะไม่ได้พูดและทำให้มีปัญหาตามมาได้ แต่ถ้าคู่เราได้ลองๆห่างกันไป ช่วงมิถุนายนเป็นต้นไปอาจจะหวนกลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 19 กุมภาพันธ์ – 21 มีนาคม)

คนโสด : ชาวราศีมีนจะมีเรื่องวนเวียนกับคนเก่าๆ ซึ่งคนๆ นั้นอาจจะเป็นคนรู้จักจากในอดีตชาติ หรืออาจจะเป็นคนที่เธอเคยรู้จักกันมาก่อนก็ได้ ทำให้รอบนี้พวกเธอกลับมาเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน ซึ่งความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะเป็นแบบพัฒนาไปเรื่อยๆ จากที่มาๆ หายๆ ก็จะมาให้เห็นสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น

คนมีคู่ : สำหรับใครที่ลงหลักปักฐานมีครอบครัวอยู่แล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วยล่วงหน้า เพราะปีนี้มีโอกาสอย่างมากที่เธอกับคนรักจะได้มีลูกสมใจกับเขาสักที ส่วนคนที่กำลังคบหากันอยู่จะมีการวางแผนพัฒนาความสัมพันธ์ให้ยิ่งมั่นคงและมีความสุขมากขึ้นจ้า

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มีนาคม – 21 เมษายน)

คนโสด : ในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2564 ชาวราศีเมษมีโอกาสจะได้รับข่าวคราวจากแฟนเก่า เพื่อนเก่า หรือคนที่เคยชอบพอกันมาก่อนติดต่อกันเข้ามา ซึ่งเป็นความรักปุบปับแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หากใจตรงกันแล้วละก็มีโอกาสจะได้สละโสดสูงมากเลยทีเดียว

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่จะเริ่มมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น มีแพลนจะสร้างความมั่นคงต่างๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจ การหมั้นหมาย หรือการแต่งงาน แต่ต้นปีจะค่อนข้างเหนื่อยนิดหน่อย เพราะตัวเธอจะคาดหวังอะไรจากตัวเขา แถมคนรักของเธอยังเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมากอีกด้วย ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเธออาจจะมีทะเลาะ โกรธเคือง หรืองอนกัน แต่สุดท้ายก็จะกลับมาคืนดีกันได้ เพราะได้กาวใจอย่างเพื่อน ญาติ หรือครอบครัว ที่เข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหาระหว่างกันราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

คนโสด : ในปีนี้ชาวราศีพฤษภจะได้พบเจอกับคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดต้องตาต้องใจที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งคนคนนั้นมีโอกาสเป็นคนที่อายุมากกว่า หรือชาวต่างชาติต่างภาษา โดยจะพบเจอกันในช่วงเดือนมกราคม แต่ความสัมพันธ์นี้ยังคลุมเครือไม่ชัดเจน และจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกทีหลังตุลาคมเป็นต้นไป

คนมีคู่ : ใครที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่แย่เกินจะทนก็ถอยออกมาเถอะค่ะ เพราะเธอสามารถพบเจอกับความรักที่ดีกว่านี้ได้ บางทีการเลิกราอาจจะช่วยทำให้เธอทั้งคู่ได้รู้จักตัวเองและความรักมากยิ่งขึ้น หากพวกเธอคือคนที่ใช่สำหรับกันและกันแล้ว สุดท้ายก็จะได้กลับมาพบกันอยู่ดี แต่ถ้าไม่ก็ถอยออกมาดีกว่า เปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบกับความสัมพันธ์รักครั้งใหม่ในชีวิต

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

คนโสด : ชาวราศีเมถุนที่ยังโสดอยู่ ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอเลยจ้า เพราะปีนี้จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจได้เต้นตึกตัก แต่การเข้ามาของคนๆ นี้ แรกๆ เธออาจไม่ได้ถูกใจอะไรเขาขนาดนั้น แต่พอได้คุย ได้เรียนรู้กันไปนานเข้า เธอจะเริ่มรู้สึกว่าอีกฝ่ายก็เป็นคนที่นิสัยน่ารักคนหนึ่งเลยละ

คนมีคู่ : อย่าสนใจหรือสับสนกับคำแนะนำจากคนหวังดีรอบตัวนัก เพราะมันอาจจะทำให้เธอสูญเสียตัวตน ความนึกคิด และความต้องการของตัวเองไปได้ ลองย้อนกลับมามองที่ความสัมพันธ์ของตัวเองกับคนรัก เพื่อดูว่าพวกเธอทั้งคู่จริงๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ การเปิดใจพูดคุยกันตรงๆ จะช่วยทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากขึ้น เพราะบางครั้งการฟังคนอื่นมากไปอาจจะเป็นคำแนะนำที่ไม่เข้ากับคู่เราก็เป็นได้

ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม)

คนโสด : ในช่วงกรกฎาคม-สิงหาคมของปีนี้ 2564 ชาวราศีกรกฏมีแววจะเจอคนเก่าๆ กลับเข้ามาวนเวียนในชีวิต ซึ่งการมาของเขาอาจจะทำให้เธอรู้สึกหน่วงๆ อยู่ในใจ เพราะเธอยังให้ความสนใจหรือยังชอบเขาอยู่ แต่เขาดันไม่ชัดเจนกับความรู้สึกเธอนี่สิ

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่ทั้งหลายเมื่อคบกันแล้วชีวิตคู่ของเราก็เป็นเรื่องของคนสองคน อย่าเอาชีงิตคู่ของตนเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นจนเกินไป และอย่ายึดติดกับเรื่องเดิมๆเดี๋ยวคนรักจะรู้สึกอึดอัดได้

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม)

คนโสด : คนที่บ่นว่าไม่มีแฟนสักทีเป็นเพราะเธอมองข้ามคนที่อยู่ใกล้ตัวไปหรือเปล่า เพราะบางทีคนๆ นี้อาจจะเหมาะกับเธอมากกว่าจะไปชะเง้อมองหาคนรักจากที่ไกลๆ ก็ได้ หรือแม้แต่การที่เธอหันกลับมามองตัวเองและรักในสิ่งที่ตัวเองเป็น อาจจะมีความสุขมากกว่าการออกตามหารักก็ได้ เพราะถ้าถึงเวลาที่ใช่เมื่อไหร่ จะมีสัญญาณบอกเองว่าใครคือคนๆ นั้น อย่าไปกำหนดหรือคาดหวังกับสิ่งใดๆ มากเกินไปจะดีกว่า

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่มีจะเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ อะไรที่มันจบไปแล้วก็ให้อภัยต่อกันดีกว่า การถอยออกมาคนละก้าวจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น การขุดปัญหาเก่าๆ ขึ้นมาทะเลาะกันมีแต่จะราดน้ำมันบนกองไฟให้ลุกโชนมากยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 สิงหาคม – 21 กันยายน)

คนโสด : สำหรับคนที่กำลังแอบชอบรอลุ้นกันได้เลย เพราะในช่วงธันวาคมมีโอกาสที่คนๆ นั้นจะเริ่มเปิดใจให้กับเธอ ให้ความสนใจเธอมากยิ่งขึ้น อะไรๆ ที่ดูคลุมเครือก็จะยิ่งชัดเจนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้ามีโอกาสอย่าปล่อยผ่านไปเด็ดขาด ลองลุยดูสักตั้งไม่แน่ว่าเธออาจจะสมหวังในความักครั้งนี้ก็ได้

คนมีคู่ : คนที่มีคนรักจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน หรือมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่จะทำให้พวกเธอทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นนี้เองอาจจะทำให้พวกเธอได้เห็นมุมมองหรืออะไรบางอย่างของเธอกับเขาที่มันต่างกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรเปิดใจยอมรับและเรียนรู้ซึ่งกันและกันจะทำให้ความสัมพันธ์รักมั่นคงขึ้น

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 กันยายน – 21 ตุลาคม)คนโสด : มีโอกาสได้เจอคนเข้ามาหยอดความหวานให้ใจเต้นตึกตัก อาจจะเป็นเพราะว่าความหวานและความอ่อนโยนของเขานี้เองที่ทำให้เธอประทับใจจนเกิดเป้นความรู้สึกดีๆ ซึ่งเธออาจจะได้พบกับคนๆ นี้ จากการทำงาน หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง ถ้ารู้สึกดีด้วยก็ควรจะหาช่องทางติดต่อเพื่อสานสัมพันธ์ไว้ ไม่อย่างนั้นคนๆ นี้อาจจะเข้ามาเพียงชั่วครู่ แล้วหายไปเลยก้ได้

คนมีคู่ : หากก่อนหน้านี้อาจจะมีเรื่องบาดหมางที่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียใจกันมาก่อน ปีนี้ความสัมพันธ์จะเป็นไปด้วยดีขึ้น แต่อย่าลืมเติมความหวานให้เหมือนกับวันแรกๆ ที่ได้คบกัน สำหรับคู่ที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน อาจจะมีความต่างทางความคิดที่ทำให้ทั้งเธอและเขาต่างก็ไม่โอเค แต่ถ้าในช่วงเวลานั้นเธอยังหมั่นใส่ใจและให้ความสำคัญกับเขาอยู่ตลอด เขาจะเริ่มปรับตัวเข้าหาเธอมากขึ้นเองจ้า

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

คนโสด : ในปีนี้ใครที่ยังเหงาอยู่จะมีคนเจ้าเสน่ห์เจ้าชู้เข้ามาจีบ แล้วตัวเธอก็ดันชอบเขาด้วยนี่สิ แต่เพราะกลัวจะผิดหวังเลยไม่กล้าทำตามความรู้สึกของตนเอง เรียกได้ว่าสับสนไปช่วงหนึ่งเลยทีเดียว แต่หลังจากพฤษภาคมเป็นต้นไปเธอจะเริ่มคิดได้ว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี ซึ่งระหว่างนี้เธอควรจะใช้เหตุผลให้มาก ค่อยๆ ศึกษาดูใจกันอย่ารีบร้อน

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่ความสัมพันธ์ของพวกเธอจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับคนที่ตอนนี้คบกับพ่อม่ายหรือแม่ม่ายที่มีลูกติดจะมีเรื่องให้ต้องปรับตัวจนเหนื่อยเครียด แต่หลังจากเดือนเมษาเป็นต้นไปเรื่องทุกข์ใจก็จะลดน้อยลง ชีวิตคู่จะมีความสุขมากขึ้น

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

คนโสด : คนโสดจะไม่ต้องเหงาอีกต่อไปเพราะในปี 2564 เธอจะได้เจอกับคนที่มีความเกี่ยวข้องกับสายงานของตนเอง ซึ่งฝ่ายทางนั้นเองก็ดูมีใจให้กับเธอด้วย จนเธออดตั้งคำถามในใจไม่ได้ว่าคนเพอร์เฟคอย่างเขาทำไมถึงมาชอบเธอได้ ซึ่งคำตอบก็ง่ายๆ เพราะเขาอาจจะชอบที่เธอเป็ตัวของตัวเองนั่นเองจ้า

คนมีคู่ : ชาวราศีธนูที่มีคู่ ในปี 2564 ที่จะถึงนี้ดวงความรักของเธอจะส่งเสริมให้ชีวิตรักพบเจอแต่สิ่งดีๆ ใครที่เพิ่งคบกันได้ไม่นานความสัมพันธ์ก็จะยิ่งแน่นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่คบกันมานานแล้วมีโอกาสตกลงปลงใจ หมั้นหมาย หรือแต่งงานกัน รอฟังความดีกันได้เลยบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"วัดระดับความดี-ความชั่วของแต่ละคนทำนายนิสัยดวงสุขภาพ2563ดวงปี2563เลขเสริมดวงตามวันเกิดแบบทดสอบดูดวงปี2563ดูดวง12ราศีดวงตามวันเกิดเลขนำโชคทายจิตใจQuizดวงสุขภาพ12ราศีเสริมดวงดวงสุขภาพ