ดูดวง ปี 2564 แบบจัดเต็ม ใครคือคนที่จะดวงเฮงที่สุดในปีหน้านี้ มาเช็กดูกันเลย!

อ่าน 14,603

เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ค่ะ เผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ปี 2564 แล้ว ปีนี้หลายคนคงจะเจอเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตต่างๆ มากมาย ส่วนปีหน้านั้นทุกคนจะเจอกับเรื่องอะไรบ้าง วันนี้ GangBeauty ไม่พลาดรวบรวมคำทำนายของดูดวง ปี 2564 มาให้ทุกคนแล้ว ราศีไหนจะดวงดีสุดๆ และราศีไหนจะต้องเตรียมรับมือกับเรื่องไม่ดีบ้าง ตามไปฟังคำทำนายกันเลยค่ะ

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

สำหรับคนที่เกิดในราศีมังกร ปีนี้ต้องพบกับอุปสรรคมาไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะต้องเจอทั้งปัญหาการงาน การเงิน มีอุปสรรคขวากหนามต่างๆ นานา ปีนี้คงจะเป็นปีแห่งความเครียดสะสมของชาวราศีมังกรเป็นอย่างแน่ แต่พอเข้าช่วงปี 2564 เมื่อไหร่ปัญหาต่างๆ ก็จะเริ่มคลี่คลายลง ดวงชะตาก็จะดีขึ้น ใครที่กำลังท้อแท้หมดหวังขอให้ฮึบสู้เอาไว้นะคะ ปีหน้าจะมีสิ่งดีๆ รออยู่อย่างแน่นอน

การงาน

ในส่วนของการงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังตกงานอยู่มีโอกาสได้งานในปีใหม่นี้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยาก ต้องรับผิดชอบกับงานหนัก แต่ในทางกลับกันก็ทำให้ชาวราศีมังกรมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากยิ่งขึ้น

การเงิน

ปีนี้ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้เคลียร์หนี้สินเก่าๆ หากหมั่นขยันทำงานเก็บหอมรอมริบก็จะมีเงินเก็บมากยิ่งขึ้น โดยปีนี้ชาวราศีมังกรมีแววจะเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับการซื้อรถ ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือซื้อคอนโด ส่วนลาภลอยที่มาจากการเสี่ยงโชคปีนี้ไม่ค่อยมีหวังสักเท่าไหร่ อดทนทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนจะเห็นผลมากกว่า

ความรัก

ในด้านความรักนั้น ชาวราศีมังการที่ยังโสดอยู่เตรียมเฮได้เลย เพราะปี 2564 นี้ชาวราศีมังกรมีโอกาสจะได้พบคนที่ชอบ สเป็คใช่ แถมยังมีบุคลิกหน้าตาดีอีกต่างหาก ส่วนคนมีคู่ก็เตรียมดูฤกษ์ไว้ได้เลยเพราะปีนี้ถือเป็นจังหวะอันดี สำหรับการแต่งงาน หมั้นหมาย ลงหลักปักฐานมีครอบครัว

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 13 ก.พ. - 14 มี.ค)ชาวราศีกุมภ์ในช่วงปีที่ผ่านมา ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ต้องตัดสินใจในเรื่องงานเยอะมาก ส่งผลให้ปีที่ผ่านมานี้ชาวราศีกุมภ์ทั้งหลายต้องประสบกับความเครียด วิตกกังวล หลายอย่าง แต่เมื่อเข้าปี 2564 ดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้นอย่างแน่นอนจ้า

การงาน

ในด้านการงานนั้นตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป ชาวราศีกุมภ์จะมีดวงการงานที่ดีมาก จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน มีคนคอยช่วยเหลือเอ็นดู ส่วนคนที่กำลังศึกษาอยู่ก็มีแววจะได้รับโอกาสการทำงานที่ดี

การเงิน

ในส่วนการเงินนั้น ชาวราศีกุมภ์จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ถึงจะหาเงินได้เยอะขึ้น ก็อย่าลืมวางแผนเรื่องการจับจ่ายใช้สอยดีๆ ไม่อย่างนั้นได้มาเท่าไหร่ก็มีหมดได้

ความรัก

สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังคนโสดอยู่ไม่ต้องเหงาอีกต่อไปแล้วจ้า เพราะในปี 2564 นี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ มีโอกาสจะได้เจอคู่ที่มีหน้ามีตาในสังคม ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้วก็มีโอกาสที่จะได้หมั้นหมายแต่งงานกัน

ราศีมีน (ผู้ที่เกิด 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

ปีที่ผ่านมานับว่าเป็นปีที่หนักหนาของชาวราศีมีน การเงินฝืดเคือง มีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน แต่ในปีหน้า 2564 นี้ปัญหาต่างๆ จะเริ่มคลี่คลายเบาบางลง

การงาน

ในด้านการงานนั้น ชาวราศีมีน ในปี 2564 การงานมีความราบรื่นมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะช่วงต้นปี 3 เดือนแรก หากคิดจะทำการเรื่องอะไรก็ลงมือทำเลย อีกทั้งในการทำงานยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้การหนุนหลัง แต่ในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไปให้ระวังตัวเองไว้ให้ดี เพราะการงานอาจจะมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร หรือต้องเตรียมทำโปรเจคใหม่ๆ

การเงิน

ในด้านการเงินนั้น ราศีมีนนับว่าเป็นราศีที่มีโชคลาภสุดๆ จังหวะดวงดาวของการเงินดีมาก สามารถหาเงินได้เยอะ แต่ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ลงตัวด้วย

ความรัก

สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว จะยิ่งรักกันแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสจะได้เจอคนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน หากจะคบกันแล้วละก็ต้องมีการปรับจูนกันเข้าหากันหน่อย

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 14 เม.ย – 14 พ.ค)

ในปีที่ผ่านมาชาวราศีเมษมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือลาออก โดยในปี 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้จะเริ่มมีความลงตัวในเรื่องของการงานมากยิ่งขึ้น

การงาน

ในช่วง 3 เดือนแรก ของปี 2564 ชาวราศีเมษจะต้องผจญกับงานหนัก ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันในคราวเดียว ในช่วงต้นปีจึงต้องใช้ความพยายามและอดทนมาก และหลังจากผ่าน 3 เดือนนี้ไปแล้วชาวราศีเมษจะมีข่าวดีเรื่องการงานที่น่าพอใจเลยทีเดียว

การเงิน

แม้จะต้องทำงานหนัก แต่ก็แลกมากับรายได้ที่มากขึ้น เพียงแต่ต้องระวังการใช้จ่ายไปกับสิ่งของไม่จำเป็น ดังนั้นต้องวางแผนการเงินให้ดี จึงจะมีเงินเก็บออมไว้ใช้

ความรัก

สำหรับคนที่เป็นโสดอยู่จะได้พบคนที่มาทำให้ใจเต้นตึกตัก ซึ่งความรักครั้งนี้จะเป็นรักที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว โดยคนๆ นั้นอาจจะเป็นคนอยู่ใกล้ตัว หรือรู้จักมักคุ้นกันมาก่อนแต่เผลอมองข้ามไปก็เป็นได้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความสัมพันธ์รักจะมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 15 พ.ค. - 14 มิ.ย)

ชาวราศีพฤษภเป็นอีกราศีหนึ่งที่ต้องเจอกับความวุ่นวายมาตลอดตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 เพราะพระราหูเข้า ทำให้ชาวราศีนี้ต้องพบกับความเหนื่อยยากลำบากกายลำบากใจ และความวุ่นวายนี้จะยังตามติดไปตลอดทั้งปี 2564 เลยค่ะ

การงาน

ด้านการงานชาวราศีพฤษภในปี 2564 จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องของการทำงานเยอะมาก มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน ย้ายงานไปอยู่ในที่ใหม่ๆ แต่ในช่วงต้นปี 3 เดือนแรก ก็ยังมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาให้ชื่นใจบ้าง ยิ่งทำการค้าขายในต่างประเทศ หรือทำธุรกิจออนไลน์ จะยิ่งส่งผลให้การงานก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ถ้าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่เป็นอบายมุข ของมึนเมา จะส่งผลเสียมีอุปสรรคต่อการงานแทน

การเงิน

ด้านการเงินสำหรับชาวราศีพฤษภถือว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร มีโอกาสจะได้รับโชคลาภ ร่ำรวยเงินทองมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่อย่าลืมว่าชาวราศีพฤษภพระราหูเข้าตลอดทั้งปี ดังนั้นแม้จะได้เงินมาก็อาจจะต้องนำเงินนั้นไปใช้แก้ปัญหาแทน ดังนั้นเมื่อได้เงินมาอย่าลืมหมั่นทำบุญ บริจาคบ้าง จะได้พอแก้เคล็ดบรรเทาทุกข์ลงไปได้บ้าง

ความรัก

ปีนี้ให้ระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามาให้ดี ไม่ว่ามือที่สามนั้นจะมาจากฝั่งใดก็ตาม หากวางแผนแต่เนิ่นๆ ก็มีโอกาสป้องกันคนที่คิดเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ของคู่เราได้ ส่วนคนที่ยังโสดอยู่อาจจะเจอคนคุยที่ถูกใจ แต่ความสัมพันธ์นี้ต้องดูกันไปยาวๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนไปเด็ดขาด เช็กดูดีๆ ว่าเขามีเจ้าของแล้ว หรือปิดบังอะไรไว้หรือไม่ จะได้ไม่ต้องเสียใจทีหลัง

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย - 16 ก.ค)

ต้องบอกก่อนเลยว่าดวงชะตาของชาวราศีเมถุนเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วนั้น ต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวาย ปัญหาหนักหน่วงเข้ามาในชีวิตอยู่ตลอด แต่ในช่วงปี 2564 ที่กำลังจะถึงนี้ ดาวร้าย ๆ ย้ายออกไปแล้ว จะเป็นปีของความก้าวหน้าในชีวิตมากขึ้น

การงาน

ถึงแม้ในช่วงต้นปียังมีความวุ่นวายอยู่ แต่หลังเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป ชาวราศีเมถุนจะมีหน้าที่การงานที่ก้าวหน้า มีผู้ใหญ่คอยช่วยอุปถัมภ์ค้ำชู มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนที่ทำธุรกิจของตนเองก็จะมีความมั่งคงมากยิ่งขึ้น

การเงิน

ช่วง 3 เดือนแรกของปีการเงินยังไม่ลงตัวนัก แต่หลังจากเข้าช่วงเมษายน ชาวราศีเมถุนจะเริ่มมีข่าวดีรายได้ มีเงินทองไว้หมุนเวียนใช้จ่ายไม่ขัดสนจนสามารถปลดหนี้สินที่มีอยู่ได้

ความรัก

สำหรับความรักของชาวราศีเมถุนจะมีความลงตัวขึ้น อะไรที่ไม่ดีที่เคยเป็นทุกข์ก็จะเบาบางลง มีแววสละโสดเริ่มต้นชีวิตใหม่ ส่วนคนมีคู่ที่คบหาดูใจกันมาได้สักระยะ ปีใหม่ปีนี้นับเป็นปีที่ดีในการลงหลักปักฐานสร้างชีวิตคู่ ถือเป็นจังหวะที่ดีในช่วงนี้หากจะหมั้นหมายหรือแต่งงานกัน

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค - 16 ส.ค)

ชาวราศีกรกฎในช่วงปี 2563 ที่ผ่านมานี้ ชีวิตต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรครายล้อมรอบด้าน จะทำอะไรก็มีปัญหาติดขัดไปเสียทั้งหมด แต่ในปี 2564 ที่กำลังจะถึงนี้ ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

การงาน

ในช่วงต้นปี 3 เดือนแรก นับเป็นช่วงนาทีทองของชาวราศีกรกฎ ใครที่มีแพลนอยากจะทำอะไรให้รีบลงมือทำเลยค่ะ เพราะหลังจาก 3 เดือนแรกผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตของชาวราศีกรกฎจะเหมือนขึ้นรถไฟเหาะที่มีการขึ้นๆ ลงๆ ผันผวนไม่แน่นอนอยู่ตลอด ดังนั้นจึงต้องต้องวางแผนงานกันให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะเธอปัญหาเรื่องจุกจิกกวนใจได้

การเงิน

การเงินของชาวราศีกรกฎจะเพิ่มพูนมากกว่าปีที่ผ่านมา เพราะปีนี้ชาวราศีกรกฎมีโอกาสจะได้รับงานใหญ่ ที่ทำรายได้และสร้างผลกำไรได้อย่างคุ้มค่า แต่ขณะเดียวกันก็มีโอกาศพลิกผันจากสิ่งที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรกได้ ดังนั้นเจึงต้องวางแผนทางการเงินให้ดี และรู้จักเก็บออมด้วย

ความรัก

สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ปีนี้ชาวราศีกรกฎจะกลายเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายๆ คน ถึงขนาดมีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่ง โปรดระวังอย่ารักพี่สายดายน้องไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้ ส่วนคนมีคู่ชีวิตรักจะลงตัวและมั่นคงแบบสุดๆ และเป็นจังหวะที่ดีหากจะมีการหมั้นหมาย แต่งงาน สร้างครอบครัวด้วยกันด้วย

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย)

สำหรับชาวราศีสิงห์ที่เมื่อปีที่แล้วได้เริ่มต้นทำบางสิ่งไว้หลายๆ อย่างแต่ไม่มีความคืบหน้า ในปี 2564 ดวงชะตาจะมีเกณฑ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

การงาน

ในช่วงต้นปี 3 เดือนแรก ชาวราศีสิงห์จะมีเรื่องติดขัดเข้ามาหา มีงานหนักให้ต้องรับผิดชอบ แต่หลังเดือนเมษายนแล้วจะได้รับข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจแน่ ด้านงานที่ทำอยู่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือค้ำจุน หากปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบเป็นอย่างดีก็อาจมีมีโอกาสได้เซ็นสัญญาโครงการดีๆ ก็เป็นได้

การเงิน

ผลจากการทำงานหนักทำให้ชาวราศีสิงห์จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง เพราะดวงการงานที่ดีขึ้นทำให้รายได้พลอยดีงามไปด้วย ส่วนลาภลอยจากการเสี่ยงโชคยังไม่ค่อยมีลุ้นนัก

ความรัก

ความจริงแล้วราศีสิงห์พื้นฐานดวงมีคู่ยาก แต่สำหรับปีใหม่นี้ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ชาวราศีสิงห์ที่ยังโสดอยู่งานนี้มีแววสละโสดจากการเจอคนที่ถูกใจแน่ ส่วนคนที่คบหาดูใจกันมานานแล้วก็มีโอกาสได้ลั่นระฆังเข้าประตูวิวาห์สายฟ้าแลบกับเขาบ้างแน่นอน

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ในช่วงปี 2563 ที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์หลายคนหมดอาจจะหมดกำลังใจในการทำงาน เพราะต้องเจออุปสรรคและมรสุมการทำงานค่อนข้างเยอะ อยู่แล้วไม่สบายใจ ถึงขั้นต้องเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เพื่อไปทำที่ใหม่ แต่พอเข้าปี 2564 แล้ว ดงชะตาหลายๆ อย่างจะเข้าสู่เกณฑ์ที่ดีขึ้น

การงาน

ชาวราศีกันย์จะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะ 3 เดือนแรกของปี ที่ถือเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างที่สุด ส่วนใครที่ว่างงานอยู่จะมีโอกาสได้รับงานทำ แต่ต้องเตือนว่าเมื่อเข้าเดือนเมษายนชาวราศีกันย์จะต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรค แต่อย่าเพิ่งท้อแท้และหมดกำลังใไปนะคะ เพราะหากผ่านปัญหานี้ไปได้ชาวราศีกันย์ก็จะพบกับความก้าวหน้าที่รออยู่

การเงิน 

แม้ชาวราศีกันย์จะมีรายจ่ายที่รออยู่เยอะพอสมควร แต่ก็ยังมีเงินมาใช้จ่ายหมุนเวียนได้อย่างสบายๆ โดยรายจ่ายที่ควรระวังไว้ที่สุดคือรายจ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว หรือรายจ่ายเรื่องของที่อยู่อาศัย หากไม่อยากพลาดหมุนเงินไม่ทันก็จำเป็นต้องวางแผนการให้รัดกุม

ความรัก

แม้ชาวราศีกันย์จะไม่ได้มีดวงด้านความรักโดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่สำหรับคนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์จะไม่ค่อยหวือหวานัก แต่ก็สามารถประคับประคองกันไปต่อเรื่อยๆ ได้ ส่วนคนโสดมีแววจะพบกับความรักครั้งใหม่ แต่ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะปีนี้ชาวราศีกันย์จะยุ่งเรื่องงานมาก

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค - 16 พ.ย)

ชีวิตในปี 2563 ของชาวราศีตุลย์ต้องพบกับความทุลักทุเลอยู่ไม่น้อย ต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องของการทำงาน การเปลี่ยนแปลง และความวุ่นวายต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

การงาน ด้านการงานนั้น ในปี 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้ ดวงการงานของชาวราศีตุลย์จะเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป เป็นช่วงที่ดวงเรื่องงานลงตัวมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียกันก็อาจจะเจอกับปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบ้าง ขอเพียงอดทน ใจเย็น และพยายามต่อไป ความสำเร็จก็จะตามมาถึงอย่างแน่นอน

การเงิน 

ชาวราศีตุลย์การเงินค่อนข้างน่าเป็นกังวล เพราะมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบรายจ่ายของครอบครัว ควักเงินแต่ละครั้งจึงมีรายจ่ายที่เยอะมาก แต่ในขณะเดียวกันบางช่วงของดวงชะตาก็ส่งผลให้จังหวะงานดีขึ้น ทำให้มีกำลังใจในการหารายได้มาใช้จ่ายจุนเจือครอบครัวต่อไป

ความรัก

ดวงความรักของชาวราศีตุลย์นั้นนับว่าดีมาก ช่วงปี 2564 จะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนรักได้มากขึ้น ส่วนคนที่ยังโสดก็จะได้พบเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตา ถ้าเจอคนที่คลิ๊กกันแล้วละก็มีแววสละโสดสูงมากเลยทีเดียว

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 17.พ.ย - 15 ธ.ค)

ปี 2564 ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกก็ยังคงมีพระราหูเข้ามาอยู่ ปีนี้อาจจะต้องเจอกับเรื่องผันผวนในชีวิตอยู่บ่อยๆ แต่การมาของพระราหูไม่ใช่จะมีแต่เรื่องไม่ดีอย่างเดียวเพียงเท่านั้น

การงาน 

ชาวราศีพิจิกจะพบกับความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในอาชีพการงานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ไปต่างประเทศ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะมีความก้าวหน้าสูง ซึ่งดวงการงานจะดีที่สุดในช่วงต้นปี 1-3 เดือนแรก ที่สำคัญอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจที่เป็นอบายมุข เรื่องไม่ดีเป็นอันขาด เพราะชาวราศีพิจิกเสี่ยงต่อการถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความเกือบตลอดทั้งปี

การเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ซึ่งปี 2564 นับเป็นปีที่ชาวราศีพิจิกมีโอกาสร่ำรวยมั่งคั่งมากยิ่งขึ้น มีช่องทางในการรายได้เพิ่มขึ้น แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องการลงทุนที่เสี่ยง อาจจะทำให้พลาดได้

ความรัก 

คนมีคู่ถ้ามีความรักที่แข็งแรงมั่นคงอยู่แล้วต่อให้พระราหูเข้าก็ไม่สามารถทำอะไรชีวิตคู่ของตัวเองได้ แต่ถ้าตอนนี้ชีวิตคู่กำลังเปราะบางก็ต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ เช่น มือที่สามจนถึงขั้นเลิกราเลยก็ได้ ส่วนคนที่ยังโสดคิดจะคบกับให้ก็ต้องดูให้ดีๆ อย่ารีบร้อน เพราะอาจมีเรื่องที่จะทำให้เสียใจในภายหลัง

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค)

ราศีธนูช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ต้องเจอกับความเหนื่อยยากและลำบากมาก สืบเนื่องจากพระราหูเข้า ชีวิตที่ผ่านมาจึงเต็มไปด้วยความเครียดและความทุกข์ แต่ในปี 2564 นี้ ดวงของชาวราศีธนูจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก

การงาน 

หลังจากที่เจอเรื่องหนักๆ มานาน ชาวราศีธนูจะสามารถทำงานได้อย่าง สุขกาย สบายใจ มากยิ่งขึ้น ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีมาจะหมดไป มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรืองานเก่าที่มีความสุขมากกว่าเดิม

การเงิน

ปีนี้ชาวราศีธนูจะร่ำรวยเงินทองเป็นอย่างมาก เป็นผลมาจากการทำงานหาเงินมาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ส่วนโชคลาภที่มาจากการเสี่ยงโชคนั้น แนะนำว่าอย่าลองดีกว่า หากวางแผนเก็นออมเงิให้ดีๆ ก็จะยิ่งมีเงินเก็บมากยิ่งขึ้น

ความรัก

เรื่องไม่ดีต่างๆ ที่ทำให้เศร้าใจจะผ่านพ้นไปพร้อมกับปี 2563 นี้ คนที่ยังโสดอยู่จะมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ตัวจริงเสียที ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์รักก็จะยิ่งมั่นคงมากยิ่งขึ้น จนอาจจะได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ในปีใหม่นี้เลยก็ได้

 บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักความเชื่อดูดวงดวงความรัก12ราศีกุมภาพันธ์2562มีโชคมีลาภดูดวงปี2561ตัดเล็บดวงรายปักษ์