กราฟชีวิต 2564 ของทั้ง 12 ราศี ดวงใครจะรุ่งหรือร่วง เช็กเลย

อ่าน 12,839

วันนี้ GangBeauty ขอพาไปเช็กกราฟชีวิต 2564 ของทั้ง 12 ราศี แบบจัดเต็ม ดวงของแต่ละราศีจะเป็นยังไง ทั้งด้านการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก มาพร้อมกับคำแนะนำในการรับมือเรื่องต่างๆ อยากรู้แล้วตามไปดูกันเลยค่ะว่าดวงใครจะรุ่งหรือจะร่วง

ราศีเมษ (วันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ชาวราศีเมษเป็นราศีของแกะที่เป็นธาตุไฟ ซึ่งมีดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ คุณจึงเป็นแกะที่มีกำลังใจเข้มแข็ง ไม่ท้อถอยง่าย ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ The Sun ดูจะโลดไปหมด เพราะมีผู้ที่พร้อมให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณ ซึ่งมีแน่นอนอยู่แล้ว

การเงิน : คุณได้ไพ่ King of Pentacles ใครที่คิดจะลงทุน มีโอกาสที่จะทำสำเร็จได้ง่าย หรือเป็นธุรกิจใหญ่ที่ให้เงินตอบแทนสูง ก็กำลังดีวันดีคืนนะครับ

ความรัก : คุณได้ไพ่ The Fool คนโสด ควรอยู่ว่าง ๆ ไปก่อนจะปลอดภัย (จากความทุกข์ทางใจ) ที่สุด คนมีคู่ ในช่วงนี้ไม่น่าวางใจในมือที่สาม (ที่เข้ามาวุ่นวาย) มากนัก โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ต้องระวังให้มาก

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Eight of Swords อย่ากินหวานเยอะหรือมันเยอะนะครับ อันตรายทีเดียว ให้กินผักมาก ๆ ด้วยครับ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Hierophant คุณควรขอพรจากผู้มีพระคุณทุกท่าน (เป็นการพึ่งบารมี) เคราะห์ร้ายต่าง ๆ จะจางลง

ราศีพฤษภ (วันที่ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) (ระดับความเลิศ 9 คะแนน)

ชาวราศีพฤษภ คุณคือชาวมหิงษาธาตุดิน มีสัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ วัว และมีดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้ คุณจึงมีลักษณะเป็นคนที่มีความบากบั่นสูง ยากที่จะยอมแพ้หรือเปลี่ยนแปลงจุดยืนของตนเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้างการงาน : คุณได้ไพ่ Queen of Pentacles มีโอกาสที่จะค้นพบวิธีที่ทำให้งานสำเร็จเร็วขึ้นกว่าเดิม แต่ในบางเรื่องเอาเข้าจริงก็ไม่ง่าย บางทีคงต้องมองในมุมกลับบ้าง

การเงิน : คุณได้ไพ่ Hanged Man การหารายได้ควรเป็นไปด้วยความโปร่งใส มิเช่นนั้นก็จะเดือดร้อนได้ในภายหลัง ให้ระวังการใช้จ่ายสิ้นเปลืองหรือฟุ่มเฟือยโดยเปล่าประโยชน์ด้วย

ความรัก : คุณได้ไพ่ Six of Pentacles คนโสด ใครที่ยังไม่มีแฟน จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว คนมีคู่ จะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยว มีความสุขกับร่างกายและจิตใจของคุณกับคนที่คุณรัก

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Hierophant ตรวจร่างกายเกี่ยวกับกระดูกและฟันก็จะดีนะครับ กินปลาตัวเล็กบำรุงกระดูกบ้าง

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Seven of Pentacles ควรทำบุญโดยการจัดชุดยารักษาโรค ให้แก่คนป่วย คนยากไร้ ไม่มีเงินรักษาร่างกาย

ราศีเมถุน (วันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) (ระดับความปัง 9 คะแนน)

ชาวราศีเมถุน สัญลักษณ์ประจำราศีของท่านคือ ผู้ชายกับผู้หญิงคู่กัน บางทีก็เรียกว่าคนคู่นั่นเอง เป็นธาตุลม และมีดาวพุธเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ จึงทำให้บางครั้งคุณไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของตนเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Knight of Pentacles ยังไม่ราบรื่นนัก อยู่ในช่วงอุปสรรคของการปรับเปลี่ยนแก้แผนงาน หรืออยู่ในช่วงที่ต้องแก้ไขปัญหาที่ทำให้เกิดความขัดแย้งอยู่

การเงิน : คุณได้ไพ่ The Fool โอกาสในการเพิ่มพูนรายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลทั้งจากการพบปะ หรือติดต่อ ขอความช่วยเหลือแบบส่วนตัวกับมิตรสหาย หรือญาติพี่น้อง

ความรัก : คุณได้ไพ่ Hermit คนโสด อาจเพราะเหตุจากความรักที่ผ่านมาตลอดชีวิต ถึงจะถูกสเปกขนาดไหนก็ไม่อยากยอมรับใคร คนมีคู่ ควรแสดงความเห็นอกเห็นใจ และเข้าอกเข้าใจเขา ในยามที่เขาไม่มีใครเลย จะยิ่งรักกันมากขึ้น

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Four of Cups ให้ระวังโรคปวดข้อปวดกระดูก ถ้าไม่ดีขึ้นก็ควรให้หมอตรวจร่างกายบ้างนะครับ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Two of Cups ปีนี้คุณห้ามยุ่งเรื่องของคนอื่นเด็ดขาด แม้ว่าจะเป็นความหวังดีก็ตาม (เตือนแล้วนะ)

ราศีกรกฎ (วันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) (ระดับความปัง 10 คะแนน)

ชาวราศีกรกฎ สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ ปู และมีดาวจันทร์ครองราศี เลยทำให้บางครั้งคุณขาดเหตุผลและเข้มงวดกับคนใกล้ตัวเกินไป เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Wheel of Fortune คุณได้ถูกมอบหมายให้รับผิดชอบงานที่มีความท้าทาย หรือใช้ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ซึ่งจะว่ายากก็ไม่ใช่ และจะว่าง่ายก็ไม่เชิง แค่ต้องสร้างความแตกต่างให้ได้ สู้ ๆ ครับ

การเงิน : คุณได้ไพ่ Two of Cups คล่องตัวดี มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เป็นโอกาสที่จะยกระดับฐานะตน ได้ผลประโยชน์หรือผลตอบแทนที่ค่อนข้างจะคุ้มค่ากับความเหนื่อยยาก

ความรัก : คุณได้ไพ่ Ten of Wands คนโสด อดที่จะรู้สึกวูบวาบไม่ได้เมื่ออยู่ใกล้คนหน้าตาดีมีเสน่ห์ แค่วูบวาบพอนะ คนมีคู่ ต้องถนอมน้ำใจกันไว้นะ อาจมีสิ่งที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดทั้งดีและไม่ดี

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Two of Wands มัวแต่มุ่งทำงานมาก ไม่สนใจเรื่องสุขภาพเลย แต่ก็ยังไม่ล้มเจ็บหนัก ยังไงก็อย่าประมาทนะ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Judgement เหมือนว่าเจ้ากรรมนายเวรจะออกฤทธิ์ ทำบุญถวายโลงศพให้กับศพที่ไร้ญาติดีที่สุดราศีสิงห์ (วันที่ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน) (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ชาวราศีสิงห์ คุณเป็นราชสีห์หรือสิงโตที่ดูน่าเกรงขาม เพราะมีธาตุไฟของดาวอาทิตย์เป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ เลยทำให้บางครั้งนิสัยของคุณจึงดูเหมือนทระนงจนไม่ยอมขอโทษใคร ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิดก็ตาม เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Emperor เป็นช่วงเวลาความเปลี่ยนแปลงที่ใกล้เข้ามา ภาระที่แบกรับอยู่ก็จะเบาบางลง ทำอะไร ๆ ได้ถนัดไม้ถนัดมือกว่าเดิม จงเชื่อมั่นในความรู้ความสามารถของตน

การเงิน : คุณได้ไพ่ Three of Wands ยังมีโอกาสหาได้เพิ่มขึ้น แต่ก็จะมีเรื่องใช้จ่ายเพิ่มสูงขึ้นด้วย

ความรัก : คุณได้ไพ่ Eight of Cups คนโสด ระวังจะถูกล่อลวงด้วยคำว่ารักเพียงคำเดียว อย่าได้หลงเสน่ห์ใครง่ายเกินไปนัก คนมีคู่ อาจต้องห่างเหินกันเพราะความจำเป็น เช่น การโยกย้าย การเดินทางไปทำงานไกล แต่เป็นเพราะหน้าที่การงาน ซึ่งถือว่าดีครับ

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Wheel of Fortune ไม่สู้มีอะไรที่ต้องเป็นกังวลมากนัก สวดมนต์เสริม เพิ่มพลังจิตใจก็ดีครับ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ The Sun ทำบุญบริจาคหลอดไฟให้วัดหรือโรงเรียนที่ยากจนกันดารในต่างจังหวัดดีมาก ๆ ครับ

ราศีกันย์ (วันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม) (ระดับความปัง 9 คะแนน)

ชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ รูปผู้หญิง เป็นธาตุดิน และมีดาวพุธเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ เลยทำให้คุณเป็นคนที่เก่งด้านการจัดการ มีการตั้งมาตรฐานในชีวิตอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Two of Cups อย่าแสดงตนว่าเก่งงานมาก ควรที่จะดำเนินการหรือเดินหน้าไปอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเพื่อนฝูงลูกน้องจะดีที่สุด

การเงิน : คุณได้ไพ่ Justice เป็นช่วงที่หาเงินเก่ง มีรายรับเพิ่ม ได้ลาภโดยเสน่หา จะได้ครอบครองของมีค่า หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือของเก่าแก่ ไม่ทราบว่าเก่ามากสมัยไหน ดูแปลก ๆ นะครับ

ความรัก : คุณได้ไพ่ Hanged Man คนโสด ยังไม่มีใครที่โดนใจเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าโสดชาย อาจมีทั้งเก้งกวางมาจีบนะ คนมีคู่ คุยกันเรื่องเบา ๆ สบาย ๆ ขอผ่อนคลายเมื่อกลับบ้านหลังงานหนักจะดีครับ

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Ten of Wands ระวังไขมันอุดตันในเส้นเลือด ความดันขึ้น-ลงผิดปกติ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Wheel of Fortune ไหว้พระแก้วมรกต เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีตุลย์ (วันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ชาวราศีตุลย์ สัญลักษณ์ประจำราศีของท่านคือ ตาชั่ง เป็นธาตุลม และมีดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ เลยทำให้คุณเป็นคนที่ไม่ทำตัวขวางโลก (ดีแล้วนะ) เพราะรู้ว่าโลกมีสองด้านเหมือนตาชั่ง บางทีก็ช่างหัวมัน (ไปเถอะนะ) เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Ten of Wands เป็นช่วงที่จะมีหลายเรื่องที่ตีกันอยู่ในหัว มีอาการเบลอ เสมือนเครื่องยนต์เออเรอร์บ้างเป็นครั้งคราว หรืออาจมีเรื่องร้อนใจจากคนรอบข้างเป็นระยะ ๆ

การเงิน : คุณได้ไพ่ Judgement มีเงินเดินสะพัดดี มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ได้ค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ แต่จะต้องระวังการใช้จ่ายที่ตามมา พร้อมกับความต้องการ ก็ทำให้หมดกระเป๋าได้

ความรัก : คุณได้ไพ่ Nine of Wands คนโสด มีสิทธิ์อกหักรักคุด เพราะดันไปชอบคนที่มีคู่เคียงอยู่แล้ว อย่าซีเรียสนะ หาใหม่เถอะ คนมีคู่ ยึดหลักของความพอดีเข้าไว้ อย่าให้เกินหรือให้ขาด ต่างคนก็จะรับกันไม่ไหวเหนื่อยเปล่า ๆ

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Emperor ระวังระบบของเหลวทุกอย่างในร่างกาย (เลือดและน้ำเหลือง) รวมทั้งไขข้ออักเสบจากการเคลื่อนไหวร่างกายนะครับ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ King of Pentacles ทำบุญโดยการเติมน้ำมันตะเกียง เส้นทางชีวิตจะสว่างไสวขึ้น

ราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) (ระดับความปัง 8 คะแนน)

ชาวราศีพิจิก สัญลักษณ์ของคุณคือ แมงป่อง เป็นธาตุน้ำ ที่มีดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ คุณจึงเป็นคนที่มีน้ำใจไมตรี ยินดีช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบการประจบประแจง เรามาดูสิว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Five of Cups ให้มีสติไว้ อย่าทำการใดโดยหละหลวม ความว่อกแว่กหวั่นไหวภายในจิตใจจะทำให้เสียสมาธิ และพลอยทำให้เสียงานเสียการ ต้องรู้จักแยกแยะให้ถูก

การงาน : คุณได้ไพ่ Five of Cups ให้มีสติไว้ อย่าทำการใดโดยหละหลวม ความว่อกแว่กหวั่นไหวภายในจิตใจจะทำให้เสียสมาธิ และพลอยทำให้เสียงานเสียการ ต้องรู้จักแยกแยะให้ถูก

ความรัก : คุณได้ไพ่ Justice คนโสด เก็บหัวใจไว้ให้เฉาตาย ดีกว่าไปแย่งของรักใคร เพราะหลงรักคนมีเจ้าของนะ คนมีคู่ มีโอกาสที่จะเกิดความขัดแย้งกัน ที่ต่อไปค่อนข้างจะรุนแรงขึ้น ถ้าเป็นไปได้ให้ใจเย็น ๆ นะ

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Chariot ช่วงนี้ต้องระวังการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุ เช่น ขับรถ เดินถนน หรือมีดบาด เป็นต้น

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Seven of Pentacles ถ้ามีโอกาสควรทำบุญไถ่ชีวิตโค-กระบือ (สัตว์ใหญ่) ได้กุศลแรงมาก ๆ

ราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม) (ระดับความเลิศ 8 คะแนน)

ชาวราศีธนู สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ คนยิงธนู เป็นธาตุไฟ และมีดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ คุณจึงเป็นคนที่มีการปรับตัวได้ดี และมักมองการณ์ไกล เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Five of Swords ให้ระวังการเสียเงินโดยจะมีเหตุที่ไม่คาดคิดหรือปัญหาเก่า ๆ หรือความประมาท ที่ทำให้ต้องเสียเงินเสียทองไป อย่าประมาทครับ

การเงิน : คุณได้ไพ่ Three of Swords อาจหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ หรือความเจ็บป่วยของบุตรหลาน ควรระวังไว้ก่อนนะ

ความรัก : คุณได้ไพ่ Six of Wands คนโสด คุณต้องกล้ามากขึ้น อยากจะจีบแต่ปากหนัก เลยชวดกันสิคุณ คนมีคู่ เรื่องงานกับความเครียดเอากองไว้หน้าประตูบ้าน แค่นี้ครอบครัวก็จะเป็นสุข

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Six of Swords แม้จะไม่ค่อยดูแลตัวเอง แต่เพราะเป็นคนที่มีสุขภาพดีมันก็อาจจะยังไม่เจ็บป่วยง่าย ๆ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Nine of Wands ถ้ามีโอกาสก็ควรมอบของฝาก ของที่ระลึกแก่คนรอบข้าง แม้แต่คนที่เราเกลียดก็ต้องทำให้ได้นะ (ทำไปเถอะ)

ราศีมังกร (วันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) (ระดับความปัง 10 คะแนน)

ชาวราศีมังกร สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ แพะทะเลหรือมังกร เป็นธาตุดิน และมีดาวเสาร์เป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ เลยทำให้คุณเป็นคนที่มีนิสัยโผงผางบ้างในบางครั้ง และทำอะไรก็ตรงเผง (มาก ๆ) นอกจากนี้คุณยังอ่านจิตใจคนเก่ง และบางครั้งมีลางสังหรณ์แม่นยำ เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Magician คุณพร้อมแล้วนะ เป็นช่วงน้ำขึ้นต้องรีบตัก ควรเริ่มต้นทำในสิ่งที่คิดที่วางแผนไว้ ต้องกล้าสู้กล้าลุย มิฉะนั้นก็คงต้องร้องเพลงรอต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ได้ตั้งต้นหรือขยับขยายทำอะไรสักที

การเงิน : คุณได้ไพ่ Seven of Pentacles ควรลงทุนแบบระยะยาว (เช่น ซื้อสลากออมสิน) จะได้ผลตอบแทนที่แน่นอนกว่าความรัก : คุณได้ไพ่ Seven of Wands คนโสด คุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจจะได้เจอนะ แต่ก็ให้นึกว่าเป็นเพื่อนไว้ก่อนจะดีกว่า คนมีคู่ อาจกระทบกันบ้าง ก็ปรกตินะ ใจเย็น ๆ นะครับ ใช้สติเข้าช่วยตัดสิน

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Eight of Pentacles งดอาหารที่มีรสจัด ควรเปลี่ยนมากินผัก ผลไม้ หรือมันฝรั่งทอดปราศจากเกลือและไขมัน

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Hermit ถวายสังฆทานให้ได้อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง สังฆทานควรจัดเอง ห้ามซื้อสำเร็จเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ (วันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ชาวราศีกุมภ์ สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ ผู้หญิงทูนหัวด้วยคนโทน้ำ เป็นธาตุลม และมีดาวเสาร์เป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ เลยทำให้นิสัยของชาวราศีกุมภ์บางครั้งต่อต้านกฎเกณฑ์อย่างจริงจัง จนกลายเป็นก้าวร้าว เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Star คุณจะได้ลูกน้องที่หน่วยก้านดีและมีดี (มาก ๆ) มาช่วยงาน คุณต้องไม่ย่ำอยู่กับที่ ควรศึกษาเทคนิคใหม่ ๆ หรือเรียนรู้ศาสตร์ที่สนใจกับผู้ชำนาญ จะได้เข้ากับลูกน้องได้ดีนะ

การเงิน : คุณได้ไพ่ Temperance อยู่ในระดับที่ดีขึ้น แต่การให้ความช่วยเหลือใครก็ควรต้องมีขีดจำกัดด้วยนะ

ความรัก : คุณได้ไพ่ Three of Cups คนโสด ควรดูใจกับคนใหม่ให้ดี (ถ้าเจอ) ถ้ายังไม่สามารถเข้าใจกัน ถอยออกมาก่อนดีไหม คนมีคู่ คุณกับคนรักยังคงส่งเสริมและเป็นกำลังใจให้กันและกันอย่างดี

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Seven of Wands ควรออกกำลังกายเพิ่มขึ้น เพื่อร่างกายจะได้แข็งแรงขึ้น

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Nine of Pentacles ปีนี้ต้องหัดเป็นคนที่ยอมคนอื่น ห้ามมีเรื่องกับใคร ไม่งั้นเรื่องจะยาว

ราศีมีน (วันที่ 16 มีนาคม - 15 เมษายน) (ระดับความเลิศ 10 คะแนน)

ชาวราศีมีน สัญลักษณ์ประจำราศีนี้คือ ปลาคู่ว่ายวน เป็นธาตุน้ำ และมีดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเจ้าเรือนครองราศีนี้อยู่ครับ เลยทำให้นิสัยของชาวราศีมีนเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก และมีความอดทน มีศักยภาพที่ไขว่คว้าความสำเร็จ เรามาดูกันว่าชาวราศีนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน : คุณได้ไพ่ Magician งานของคุณจะเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็พอจะเริ่มลืมตาอ้าปากขึ้นได้บ้าง เพียงแต่ต้องใจเย็น ๆ ไม่รีบร้อนนะ

การเงิน : คุณได้ไพ่ Nine of Wands ท่องเอาไว้ คิดก่อนซื้อทุกเรื่อง ทางที่ดีควรไตร่ตรองสักนิด ก่อนจะทำอะไรเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ

ความรัก : คุณได้ไพ่ Eight of Wands คนโสด รู้สึกว่าจะเกิดถูกใจกับคนที่ผู้ใหญ่ชักนำมาให้รู้จัก รีบลงจากคานนะ คนมีคู่ ยังไม่ราบรื่นนัก การอยู่ห่างกันในช่วงนี้น่าจะเป็นผลดีกว่า เผื่อจะมีช่วงเวลาที่คุณกับคนรักจะได้วิเคราะห์เรื่องราวต่าง ๆ ให้ลงตัวขึ้น

สุขภาพ : คุณได้ไพ่ Page of Pentacles สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่สู้มีอะไรที่ต้องเป็นกังวล ควรออกกำลังกายเบา ๆ ครับ

คำแนะนำ : คุณได้ไพ่ Ten of Pentacles ซื้อปลาที่ตลาดที่จะถูกนำไปฆ่ากิน เวลาปล่อยให้อวยพรแก่สัตว์ที่ปล่อยให้ไปดี อย่าอวยพรให้แก่ตัวเองนะ

ครบแล้วค่ะกับกราฟชีวิตประจำปี 2564 ของทั้ง 12 ราศีที่เรานำมาฝาก เช็กกันแล้วเตรียมรับมือกันได้เลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงปี2561ดวงตามวันเกิดทายนิสัยดวงชะตาความรักดวง12ราศีมือที่สามลักษณะนิสัย12ราศีราศีทำนายนิสัยดวงความรักดวงความรัก