สีผมเสริมดวง 2566 ตามวันเกิด ทำแล้วเสริมดวงเฮง ปังตลอดปี

อ่าน 168,216

สายมูมาทางนี้เลยจ้า วันนี้ GangBeauty มีสีผมเสริมดวง 2566 ตามวันเกิดมาฝากค่ะ เป็นสีผมเสริมดวงตามวันเกิด 2023 ทำแล้วช่วยเสริมดวงให้เฮง สวยปังตลอดปี ทำแค่สีผมอาจไม่พอเรามีทรงผมเสริมดวงมาให้ด้วยนะคะ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณสาวๆ ที่อยากจะทำทรงผมใหม่ๆ บ้าง ซึ่งจะทำทั้งทีก็เอามันให้ปังไปเลยทั้งสีผมและทรงผม พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

สีผมเสริมดวง วันอาทิตย์

สาววันอาทิตย์มักเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน เพื่อนฝูงเยอะ รักความท้าทาย ชอบความโลดโผน และเบื่อความจำเจสุดๆ แต่เห็นแบบนี้ก็เป็นคนที่จริงใจและซื่อสัตย์แบบสุดๆ เลยนะ

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์ : ทรงผมที่เหมาะควรมีความหยักโศกเล็กน้อย หรือจะเป็นทรงซอยสั้นก็ได้ จะส่งผลให้ทำการสิ่งใดก็จะราบรื่น

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมยาวมาก ผมเป็นลอนเหมือนคลื่นน้ำ และสีผมดำสนิทสีผมที่ช่วยเสริมดวง : น้ำตาล, สีโทนแดง

สีผมที่ห้ามทำ : สีดำเข้ม สีทึบ

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุไฟ

สีผมเสริมดวง วันจันทร์

สาววันจันทร์มีเสน่ห์เหลือร้าย เพราะเป็นคนช่างพูดช่างคุย แถมเป็นคนหลายบุคลิก บางครั้งก็เข้มแข็งเเกร่งกล้าเกินใคร แต่ในบางครั้งก็อ่อนหวานน่าทะนุถนอม

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันจันทร์ : ผมตรงยาวระดับกลาง ๆ หรือจะให้เห็นภาพคือผมบ๊อบนั่นเองค่ะ สามารถไว้ยาวถึงระดับที่ต้องการได้ จะตัดเป็นหน้าม้าเพิ่มความหน้าเด็กด้วยยิ่งดี ทรงนี้จะเสริมเรื่องวาสนา กระทำการสิ่งใดก็จะราบรื่นค่ะ

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ดัดหยิก หรือเป็นคลื่นลอน

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีดำ, โทนสีเข้ม ๆ

สีผมที่ห้ามทำ : โทนสีสว่าง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุดิน

สีผมเสริมดวง วันอังคารสาววันอังคารเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง พูดจาเข้าขั้นขวานผ่าซากแต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนจริงใจ รักใครรักจริงจัง รักความท้าทายจะให้ทำอะไรตามที่สั่งจะขัดใจมาก และด้วยบุคลิกที่ดูเข้มแข็งและเชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ เลยทำให้คนที่เกิดวันนี้ดูเป็นคนหัวร้อน คู่รักที่เหมาะกับคนวันนี้จะต้องเป็นคนใจเย็น ไม่ทำตัวเว่อร์วังจนเกินไป

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันอังคาร : เหมาะกับทรงผมที่มีความพริ้วไหวได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเคลื่อนไหว เช่น ผมซอยสไลด์ปลาย ให้มีความเบา จะส่งผลเรื่องการเพิ่มพลังด้านวาสนา ช่วยเพิ่มโชคลาภ

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมเรียบ, เกล้ามวย

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีแดง, สีน้ำตาล, สีทอง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุลมอ

สีผมเสริมดวง วันพุธ

สาววันพุธเป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลังของความสร้างสรรค์ ช่างสังเกตเรียนรู้เร็ว และเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ดีเพราะปรับตัวได้เร็ว มีเสน่ห์ในการพูด มีไหวพริบดี เป็นคนที่มีทักษะการเข้าสังคมได้ดีเลิศ ปรับตัวเก่ง ช่างสังเกตละเอียดละออถึงขั้นสามารถรับรู้อะไรได้เร็วกว่าคนทั่วไป ในด้านความรักคนเกิดวันนี้เข้าขั้นช่างเลือกถึงจะถูกใจง่ายแต่ใช่ว่าจะรักใครง่าย ๆ แต่หากได้รักไปแล้วก็จะทุ่มเทแบบหมดหน้าตัก คู่รักที่เหมาะกับคนวันนี้ต้องมีความเป็นเพื่อน เฮฮา สนุกสนาน ไปไหนไปกันถึงจะคบกับคนวันพุธได้นาน

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันพุธ : ควรทำผมให้เป็นคลื่นลอนเล็กน้อย เซ็ตปัดไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ แต่ไม่ควรไว้ยาวจนเกินไป ทรงผมนี้จะช่วยดึงดูดด้านโชคลาภ และนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ทรงผมที่ชี้ขึ้น และทรงผมปิดหน้าผาก

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสี

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุน้ำ

สีผมเสริมดวง วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีความเอื้ออารี มีน้ำใจ สติปัญญาดีหากสนใจหรืออยากรู้อะไรแล้วจะมีความมุ่งมั่นจริงจังในการศึกษาให้ถึงแก่นเลยทีเดียว และภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูมีโลกส่วนตัวสูงเลยทำให้คนอื่นคิดว่าหยิ่ง ทั้งที่จริง ๆ ไม่ใช่แบบนั้น ด้านความรักหากฝ่ายตรงข้ามเก่งไม่เท่ากัน หรือไม่เก่งกว่าก็อย่าได้หวังเลยว่าจะคบกันได้

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันพฤหัสบดี : ทรงผมที่เหมาะกับสาววันนี้คือทรงเกล้ามวยแบบเรียบร้อย เปิดหน้าผากแบบปาดไปด้านหลัง จะช่วยดึงดูดความดีและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมดัดหยิก และผมยาวถึงกลางหลัง

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสีแต่โทนสีเข้มจะดีที่สุด

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุดินแข็ง

สีผมเสริมดวง วันศุกร์

สาววันศุกร์เป็นคนรักสวยรักงาม รสนิยมดี บุคลิกดีใครเห็นก็อยากเข้าหา แต่เห็นแบบนี้คุณก็เป็นคนทันคนไม่ใช่เล่นแต่คุณก็มีวิธีจัดการกับคนที่คิดไม่ดีกับคุณได้แบบเนียน ๆ คนเกิดวันศุกร์ ดวงความรักมักอาภัพ ได้เจอกับความรัก ที่หลากหลาย แต่ไม่ค่อยเจอคนที่ถูกใจ ผู้ใหญ่มักให้ความเอ็นดูด้วยความที่เป็นคนอ่อนหวาน พูดจาน่าฟัง แต่ไหวพริบเรื่องทันคนก็ไม่เป็นรองใคร ด้านความรักบุคลิกภายนอกต้องมาก่อนคนทีจะมาจีบต้องมีรสนิยมดี และยิ่งถ้าเข้าสังคมเก่งด้วยละก็เอาใจไปเลย

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันศุกร์ :ทรงผมที่ดีสุด ๆ สำหรับสาววันศุกร์นั่นคือทรงดัดลอนคลื่นใหญ่ จะปัดไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ หากเป็นทรงสั้นควรเซ็ตให้เป็นคลื่นปิดหน้าผากบางส่วน ทรงนี้จะช่วยเหนี่ยวนำเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมตรง และผมชี้ตั้งสีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสียกเว้นสีแดง

สีผมที่ห้ามทำ : สีโทนแดง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุน้ำ

สีผมเสริมดวง วันเสาร์

สาววันเสาร์มีเลือดนักสู้อยู่เต็มตัว ความอดกลั้นอดทนมีอย่างที่สุด และไม่ยอมถูกเอาเปรียบง่าย ๆ แต่ถึงแม้ภาพลักษณ์จะดูเข้มแข็งขนาดนี้แต่ลึกแล้วเป็นคนเปราะบางอยู่ไม่น้อย คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนประหยัด ไม่ใช้เงินเกินตัว มีความรักหวานซึ้ง แต่ไม่ใช้รักที่ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นคนมั่นคงจริงจัง หากมีงานไหนที่ต้องการคนที่มีความรับผิดชอบสูงต้องยกให้คนที่เกิดวันนี้ ส่วนความรักคนเกิดวันนี้ด้วยความที่เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ฉะนั้นคนที่จะมาจีบต้องเป็นคนโรแมนติก เอาใจเก่งถึงจะคบกันยืด

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันเสาร์ : ทรงผมที่เหมาะกับสาววันเสาร์ต้องเป็นทรงที่ไม่เรียบง่ายจนเกินไปควรมีการซอยไล่ระดับหรือดัดลอนผสมด้วยก็ได้เช่นกัน ซึ่งทรงนี้จะช่วยเพิ่มพลังด้านดีออกมาให้กับตัวเอง

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ดัดลอนคลื่นใหญ่ และทำสีทอง

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีโทนแดง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุไฟ

 


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"