ราศีของคุณจะมีโชคมาจากอะไรกันบ้างมาดูกัน!

อ่าน 10,573

คนทั้ง 12 ปีนักษัตรจะมีโชคมาจากอะไรกันบ้าง ในช่วงวันที่ 15 - 31 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

ปีชวด : คุณมีโอกาสจะได้ข่าวดี มีโชคจากบ้าน จากรถ จากญาติพี่น้องหรือลูกหลาน หรืออาจจะได้รับของขวัญของฝากดี ๆปีฉลู : คุณจะได้ข่าวดี โชคของคุณจะมาจากเพื่อนฝูงสังคม หรือผู้ใหญ่เจ้านายจะช่วยชี้ช่องทางดี ๆ มาให้

ปีขาล : คุณมีโอกาสจะได้ข่าวดี โดยโชคลาภนั้นจะมาจากพ่อแม่ ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนที่มีอายุมากกว่า แก่กว่า

ปีเถาะ : คุณจะมีข่าวดีจากคู่ครองคนรัก จะได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือได้โชคจากบุตรหลานบริวาร คนที่อายุน้อยกว่าปีมะโรง : โชคยังไม่ค่อยดี ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพ มีเรื่องเจ็บป่วย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานต่าง ๆ

ปีมะเส็ง : ช่วงนี้จะยังไม่มีโชค และให้ระวังอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด รวมทั้งเพศตรงข้ามอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ปีมะเมีย : คุณจะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือจากงาน อาจจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ปีมะแม : ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีคนคิดร้าย มีศัตรู มีอุปสรรค และอาจจะถูกหลอกลวงได้

ปีวอก : ช่วงนี้จะยังไม่มีโชค และให้ระวังตัวเองหรือผู้ใหญ่ในบ้านจะเจ็บป่วย มีปัญหาสุขภาพ หรือมีเรื่องต้องเสียเงินมาก ใช้เงินบ่อย เก็บเงินไม่อยู่ปีระกา : โดดเด่นเรื่องหน้าที่การงาน และคุณจะมีโชคจากบ้าน จากรถ จากญาติพี่น้อง หรือจากเลขอายุของตัวเอง

ปีจอ : คุณจะโชคดี ได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ หรือจะมีโชคจากการเสี่ยงโชค

ปีกุน : คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน จะได้โชคจากเด็ก ๆ ลูกหลานบริวาร และมีโอกาสจะได้รับเงิน ได้รับโบนัส หรือได้รับของขวัญของฝากดี ๆบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เก้าอี้โยกที่ไม่ได้ใช้ลดกรรมสิ่งของที่ไม่ควรเก็บเสริมดวงดวงชะตาปฏิทินเก่าอับโชคทำนายถือเคล็ดดูดวงจานแตกนาฬิกาตาย