สีผมเสริมดวงความรัก ตามวันเกิด ทำแล้วรักปัง

อ่าน 11,425

วันนี้ GangBeauty ขอมาแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงความรักให้ปังด้วยการทำสีผมเสริมดวงความรักตามวันเกิด ให้ความรักรุ่งพุ่งแรงไม่มีร่วง

การเสริมดวงความรักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธีมาก ทั้งการทำบุญ ใส่เครื่องประดับเสริมความรัก บูชาสิ่งของต่างๆ และหารทำสีผมก็ช่วยเรื่องความรักด้วยเหมือนกันค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าแต่ละวันเกิดจะมีสีผมสีไหนบ้างช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง....คนวันอาทิตย์

สีผมที่เสริมดวงความรักคนวันอาทิตย์คือสี น้ำตาลแดง หรือสีออกเหลือบแดงหน่อย เพราะคนเกิดวันอาทิตย์มีความร้อนแรงในตัวเองอยู่แล้ว และสีที่จะช่วยดึงความมีเสน่ห์ของคุณออกมาได้คือสีที่ออกแดงนั่นเอง

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แล้ว หากจะเสริมดวงความรักต้องเป็นสีน้ำตาลทอง หรือสีบลอนด์ทองจะช่วยขับความมีเสน่ห์ น่าเข้าหา ทำให้คนวันจันทร์มีโอกาสที่จะมีความรักมากขึ้นคนเกิดวันอังคาร

สีผมสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ควรเน้นสีออกดำ หรือแอชหม่นเทา โดยปกติแล้วคนวันอังคารจะเป็นคนที่ค่อนข้างลุยกับความรักหรือการเข้าหาคน ทำผมสีดำหรือแอชหม่นเทา จะทำให้ดูน่าค้นหา คนอยากเข้าใกล้มากขึ้น

คนเกิดวันพุธ

ส่วนคนที่เกิดวันพุธนั้น เป็นคนที่ช่างเจรจา เข้าหาคนเก่ง มีสังคมได้ง่าย สีที่สามารถเสริมเสน่ห์ได้นั้นจะเป็นสีบลอนด์เขียว หรือสีเทาเหลือบเขียว ทำให้มีคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นจนมีความรักได้เลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดีแล้ว เป็นคนที่เสน่ห์ถูกซ่อนเอาไว้ข้างใน จนในบางครั้งอาจทำตัวเย็นชาออกมาทำให้คนไม่กล้าเข้าหา ลองทำสีน้ำตาลส้ม ทองประกายส้ม จะทำให้ดูเปรี้ยว ดูเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้ดูมีเสน่ห์น่ารักสุดๆ

คนเกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์นั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว บางทีอาจติดความเจ้าชู้อยู่บ้าง สีที่จะช่วยในเรื่องของความรักจะเป็นผมสีอ่อน หรือเป็นสีคาราเมลไปเลย ก็จะช่วยเสริมให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น มีแต่คนอยากเข้าหา จนเสริมให้ความรักเด่นขึ้นมาเลยคนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่ เวลามีความรักก็ไม่ค่อยหวาน แนะนำให้ทำผมสีบลอนด์ทองหม่น ผมสีอ่อนแต่เน้นความหม่นเทาเข้าไว้ จะทำให้เป็นคนที่อ่อนหวานมากขึ้น ทำให้ความรักหวานขึ้นไปอีกบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักทายนิสัยทำนายดวงวันเกิดดวงไม่ใช่เนื้อคู่คำทำนายดวง12ราศีดวงวันเกิดดวงตามวันเกิดดวงอาภัพดูดวงราศีเลขมือถือ