ดวงความรักของคนทั้ง 12 นักษัตรใครจะแฮปปี้สุด ๆ หรือใครจะได้กินแห้ว มาดูกัน

อ่าน 12,040

ดูดวงความรัก เมษายน 2564 มาดูกันสิว่า ดวงความรักเดือนนี้ ของคนทั้ง 12 นักษัตร จะเป็นอย่างไร ดวงความรักของใครจะแฮปปี้สุด ๆ หรือใครจะได้กินแห้ว ห้ามพลาด เรามีดวงความรักแม่น ๆ มาฝาก

สวัสดีเดือนเมษายนค่ะ ดวงความรักเดือนนี้จะเป็นยังไงนะ ? สำหรับใครที่อยากดูดวงความรักของตัวเองละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามี ดวงความรัก เมษายน 2564 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตรมาฝากกันแล้ว ลองมาดูสิว่าเดือนนี้ความรักของคุณจะแฮปปี้ไหม หรือจะมีเรื่องให้น้ำตาตก มาดูดวงกันดวงความรัก คนเกิด ปีชวด

จะคาดหวังเรื่องความรักที่สมบูรณ์แบบคงเป็นไปได้ยาก โอกาสจะได้เจอคนถูกใจพอจะมีอยู่มาก แต่ก็ไม่อาจถูกใจท่านมากนัก เนื่องด้วยการตั้งคุณสมบัติของคนรักเอาไว้มากเกินไป หรือมีความซับซ้อนในใจมากไป

ดวงความรัก คนเกิด ปีฉลู

ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก โดยเฉพาะความรักแบบหนุ่มสาวทั่วไป ที่อาจจะมีความคิดว่าน่าเบื่อจนเกินไป จะใส่ใจเรื่องความมั่นคงในครอบครัวและการเลี้ยงดูคนใกล้ชิดมากกว่ารักแบบหวานชื่น

ดวงความรัก คนเกิด ปีขาล

อารมณ์ความรู้สึกทางด้านรักใคร่ค่อนข้างจะหดหายลดน้อยลงไปมาก รักที่เคยคาดหวังเอาไว้อย่างแสนหวานก็ไม่อาจจะเป็นจริงตามที่ใจปรารถนาได้ และอาจจะคิดครองโสดอยู่คนเดียวอย่างสบายใจตามลำพังดวงความรัก คนเกิด ปีเถาะ

ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องปล่อยวางบ้างเป็นบางเรื่อง ไม่ควรนำเรื่องทุกอย่างมาสะสมให้เกิดความเครียดมากจนเกินไป โดยเฉพาะการครองรักจะต้องเอาใจใส่กันและมีน้ำใจต่อกันให้มาก ไม่ควรเห็นแก่ตัวเด็ดขาดในเรื่องความรัก

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะโรง

จะหาความชัดเจนในด้านความรักคงเป็นไปได้ยาก ส่วนหนึ่งเกิดจากสภาพสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้มากนัก รวมถึงความโลเลลังเลใจที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในความรักว่าจะไปกันรอดหรือไม่ ทำให้รักยังไม่สมหวัง

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะเส็ง

สัมพันธภาพความรักในเวลานี้กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จะต้องประคับประคองกันเอาไว้ให้ดี อาจจะมีคนอื่นเข้ามาชอบทำตัวสนิทสนมด้วย ก็ต้องมีจิตใจที่หนักแน่นมั่นคง จะได้ไม่เกิดปัญหารักสามเส้าตามมา

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะเมีย

มีอีกหลายเรื่องที่ไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ ทำให้สัมพันธภาพรักยังคงไม่ลงตัว ต่างฝ่ายต่างต้องถอยคนละก้าวเพื่อกลับไปคิดทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ อย่าได้ท้อใจเป็นอันขาด โอกาสรักดี ๆ ยังคงมีอยู่

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะแม

คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องใจเย็นให้มากขึ้น ไม่ควรเอาอารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้งมากจนเกินไป มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่โตทำให้ถึงขั้นต้องเลิกราหย่าร้างกันเลย คนโสดยังไม่เหมาะจะมีคนรัก

ดวงความรัก คนเกิด ปีวอก

คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความชอบและทัศนคติคล้าย ๆ กัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากขึ้นได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสมแก่กาลเทศะด้วย ไม่ควรทำตัวเสเพล คนอื่นอาจมองว่าเจ้าชู้ได้ดวงความรัก คนเกิด ปีระกา

จะคิดหวังเรื่องความรักในเวลานี้อาจไม่ค่อยลงตัวมาก ส่วนหนึ่งเอาเวลาไปทุ่มเทในการทำงานทำธุรกิจเสียมาก จนค่อนข้างละเลยเรื่องความรัก ไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องรักใคร่มากนัก จนอาจเกิดความเบื่อหน่าย

ดวงความรัก คนเกิด ปีจอ

คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ จะมีการพูดคุยและพัฒนามิตรภาพไปในทางที่ดีมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องหมั่นเอาใจใส่กันให้ดี ไม่ควรทำตัวให้มีพฤติกรรมที่น่าสงสัยจนคนรักต้องหวาดระแวงเด็ดขาด

ดวงความรัก คนเกิด ปีกุน

จะไขว่คว้าหาความรักตามที่ใจปรารถนาอาจจะเป็นไปได้ยาก เพราะในใจคิดหวังจะได้คนรักที่สมบูรณ์พร้อมในทุกด้าน เรียกว่าไม่ครองคู่แบบกัดก้อนเกลือกินแน่ ๆ จึงทำให้กว่าจะเจอคนที่ใช่ต้องใช้เวลานานมากบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีราศีดวงชะตาลดกรรมดวงความรักดวงรายปักษ์เงินเดือนเลื่อนขั้นเสริมดวง