ดูดวงหมอลักษณ์ 2564 เช็กชะตาครึ่งปีหลัง ราศีไหนดวงปังที่สุด!

อ่าน 11,953

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังของ พ.ศ.2564 แล้ว เชื่อว่าหลายๆ ราศีคงต้องพบเรื่องราวต่างๆ มามากมายทั้งร้ายและดี ยิ่งเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังแบบนี้เรามาเช็กดวงชะตาประจำราศีกันว่าราศีไหนจะมีเรื่องดีๆ หรือราศีไหนจะต้องระวังกันบ้าง ซึ่งครั้งนี้ GangBeauty ได้นำดวงชะตาที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ทำนายไว้ผ่านรายการแฉมาให้ทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูดวงหมอลักษณ์ 2564 กันดีกว่าว่าภาพรวมดวงครึ่งปีหลังของแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง

ราศีถ้าเลิกป่วยใจ มีกำลังใจสู้ลุย ดวงจะรุ่งพุ่งแรงเปิดดวงครึ่งปีหลังด้วยราศีตุลย์และราศีพิจิก ที่ถ้าเลิกป่วยใจ มีกำลังสู้ ดวงจะรุ่งพุ่งแรง

ราศีตุลย์ ช่วงที่ผ่านมานั้นราศีตุลย์ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพิจิก ช่วงที่ผ่านมาดวงพลิกไปมา แต่หลังจากนี้ดวงจะดีแน่นอน

ราศีที่มีเกณฑ์มีเงินมั่นคั่ง มีโอกาสได้เงิน ทำมาค้าขึ้นขอแสดงความยินดีกับราศีพฤษภ ราศีสิงห์ และราศีธนูเลย เพราะทั้งสามราศีนี้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไปจะมีเกณฑ์มีเงินมั่นคั่ง มีโอกาสได้เงิน ทำมาค้าขึ้น มีช่องทางทำมาหากิน

ราศีพฤษภ จะมีดาวพุธตัวแทนเรือนการเงินโคจรเข้าราศีพฤษภจากนี้ไป 1 เดือน ต้องขยัน สู้สุดชีวิต การค้าขายจึงจะประสบความสำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา

ราศีสิงห์ โดยเฉพาะผู้ที่ข้องเกี่ยวกับสื่อ บันเทิง เทคโนโลยี นวัตกรรม ต่างประเทศ หากลุกขึ้นมาลุยในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ ทำเจ๊ง ทำพัง ชาวราศีสิงห์ลงมือทำจะไปรุ่งและร่ำรวย

ราศีธนู มีโอกาสเงินไหลมาเทมา อีกสองปีเตรียมตัวรวยได้เลย โดยช่วงเดือนกรกฎาคม สิงหาคม ดาวพุธจะโคจรเข้าสู่ดวงการงาน จะมีงานติดต่อสื่อสารเข้ามา การพูด การเจรจาสิ่งใดก็จะประสบผลสำเร็จหมด

ราศีที่มีเกณฑ์ต้องระวังตัว

สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ต้องระวังตัวในช่วงครึ่งปีหลังนี้ตกเป็นของชาวราศีมังกร และราศีกรกฎราศีมังกร จะต้องระมัดระวังเรื่องปาก เรื่องคำพูดให้ดี จะพูด เจรจา ปฏิบัติติสิ่งใดต้องปรึกษา ต้องคิดตกผนึกก่อน โดยหลังจากวันที่ 28 กันยายน ถึงจะดีขึ้น ด้านสุขภาพเองก็ควรระวังเรื่องกระดูก ผิวหนัง และฟัน อาจจะไม่หนักแต่ก็ต้องระวังไว้

ราศีกรกฎ ถือว่าอาการหนักน่าเป็นห่วงมาก ต้องตั้งสติให้ดีอย่าประมาท ระวังสถานการณ์โควิดไว้ให้ดี และควรทำบุญสวดมนต์ให้มาก โดยหลังจากวันที่ 28 กันยายน ดวงจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง

 บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความรักเวทมนต์สถานที่ขอพรความรักศรัทธาราศีความเชื่อดูดวงทำนายดวง12ราศีดวงความรักดวงดาวย้ายเรือนดวง12ราศี