ดูดวงปี 2565 ทำนายชะตาชาว 12 ราศี

อ่าน 8,070

อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว ได้เวลามาดูดวงปี 2565 กันแล้วค่ะ ปีนี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของทุกคนจะเป็นอย่างไรบ้าง วันนี้ GangBeauty ไม่พลาดชวนทุกคนมาดูดวงปี 2565 ของชาว 12 ราศีกัน ถ้าอยากรู้ดวงชะตาของตัวเองปี 2565 ว่าจะรุ่งหรือร่วงก็ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ดูดวงปี 2565 : ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

หากปีที่แล้วเป็นปีที่ไม่ราบรื่นนักของชาวราศีมังกร ปี 2565 จะเริ่มกลับมาเข้าที่เข้าทาง มั่นคงแข็งแรง ช่วงต้นปีชาวราศีมังกรจะมีโชคลาภเกี่ยวกับเรื่องการงาน ส่วนปลายปีนั้นมีโอกาสเดินทาง ได้ทำงานที่ไม่คุ้นเคย แต่ถ้าอดทนผ่านไปได้หน้าที่การงานจะก้าวหน้า ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจดูดวงปี 2565 : ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ปีนี้ชาวราศีกุมภ์จะต้องระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน ฉุนเฉียว โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานหรือการเงิน หากใจร้อนวางแผนผิดพลาด อาจพบอุปสรรคและปัญหาตามมาได้ ต้องตั้งสติและใจเย็นเข้าไว้ ส่วนด้านสุขภาพ โปรดระวังโรคเก่าๆ จะกลับมากำเริบ โดยรวมปีนี้มีเรื่องให้รับผิดชอบเยอะ

ดูดวงปี 2565 : ราศีมีน (ผู้ที่เกิดในวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ถ้าเทียบกับปีก่อนๆ ดวงชะตาของชาวราศีมีนปี 2565 นี้ถือว่าดีขึ้นมาก ตั้งแต่มีนาคมเป็นต้นไป ชีวิตที่เคยมีอุปสรรค ทำอะไรก็ติดขัด จะมีแต่ความราบรื่น ทำอะไรก็สำเร็จ ธุรกิจที่กำลังทำมีแววเติบโตได้ดี แต่โปรดระวังเรื่องการเสียทรัพย์ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรัก คนโสดจะเจอคู่แท้ ส่วนคนมีคู่อย่าเพิ่งรีบร้อนแต่งงาน ควรศึกษาดูใจกันก่อน

ดูดวงปี 2565 : ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ชาวราศีเมษมีดวงเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานและการเงิน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจในการลงทุนธุรกิจ ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี มีงานที่มั่นคง มีรายได้ที่เพิ่มขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรัก ส่วนคนมีคู่อาจมีปัญหาทะเลาะเลิกราจากปัญหาความสัมพันธ์และการแต่งงาน ให้พูดคุยกันดีๆดูดวงปี 2565 : ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.)

ราศีพฤษภหลังเดือนมีนาคมดวงชะตาเปิด จะทำธุรกิจหรือการงานอะไรก็ดีไปหมด โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพเป็นทหาร ตำรวจ ผู้ที่รับราชการ หรือธุรกิจบริการด้านอาหาร เครื่องดื่ม งานบันเทิงต่างๆ มีเกณฑ์ได้รับโชคจากการเดินทาง แต่ระวังโดนหลอกไปลงทุนแชร์ลูกโซ่ ส่วนดวงความรัก คนมีคู่ระวังความสัมพันธ์กับคนรัก อย่าหูเบาเชื่อใครง่าย

ดูดวงปี 2565 : ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 มิ.ย. – 15ก.ค.)

ชาวเมถุนที่คาดหวังเรื่องดวงการงาน หลังเมษายนเป็นต้นไปดวงการงานจะรุ่งมาก มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และมีโอกาสได้โชคลาภเรื่องการเงิน แต่ระวังอย่าโลภมากไม่ลงทุนเกินตัวจนกลายเป็นขาดทุน ส่วนความรักคนโสดมีโอกาสเจอคู่จากการเดินทางไกล

ดูดวงปี 2565 : ราศีกรกฏ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ปีนี้ชาวราศีกรกฏยังคงพบเจอกับปัญหาและอุปสรรค จะวังโดนแฉความผิดในอดี จนเดือดร้อน แต่ดวงการเงินจะดีขึ้นกว่าปีที่แล้วมาก ดวงความรักให้ระวังในเรื่องของความสัมพันธ์ให้ดี โดยเฉพาะคนมากรัก มีชู้ คบหลายคน มีโอกาสโดนแฉ ส่วนคนโสดจะคบกับใครต้องเช็กประวัติให้ดีก่อน อย่าเสี่ยงคบกับคนที่ไม่รู้จักตัวตนของเขาดี

ดูดวงปี 2565 : ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ปีนี้จะทำอะไรก็อาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้นัก อย่าหวังสูงเยอะโดยเฉพาะเรื่องการงาน การเงิน ระวังบริวารหรือคนใกล้ตัว เพราะอาจมีเหตุให้ต้องเสียเงินเสียทอง ส่วนคนมีคู่อาจมีเหตุให้ทะเลาะกันเรื่องเงินๆ ทองๆ ได้

ดูดวงปี 2565 : ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ปี 2565 นี้ ชาวราศีกันย์โดดเด่นมากในเรื่องดวงการงานและการเงิน ใครทำงานประจำเจ้านายจะมองเห็นความสามารถ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ใครที่จะเรียนต่อ หรือมองหางานทำในต่างประเทศก็อาจจะได้ไปในปีนี้ คนโสดจะได้เจอคู่แท้ ส่วนคนมีคู่แล้วมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นแต่งงาน โดยรวมเป็นปีทองของชาวราศีกันย์ยืนหนึ่งในเรื่องความรักและดวงการงานมาก

ดูดวงปี 2565 : ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดในวันที่ 17 ต.ค. – 15 พย.)

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีตุลย์อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยกับการปรับเปลี่ยนงานและการใช้ชีวิต คนมีคู่ที่คบกับแฟนไม่เกิน 2 ปี ระวังปัญหาเรื่องมือที่สามหรือแฟนเก่า ที่อาจเป็นสาเหตุให้ต้องเลิกรากัน ด้านสุขภาพต้องดูแลระบบทางเดินอาหาร กล้ามเนื้อ และกระดูกเป็นพิเศษ ช่วงกลางปีถึงปลายปีมีโอกาสได้รับข่าวดีจากครอบครัวดูดวงปี 2565 : ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

ดวงชะตาในช่วงครึ่งปีแรกของชาวราศีพิจิกยังดีอยู่ ใครมีแผนงานหรือจะเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรให้รีบทำ เพราะตั้งแต่ช่วงพฤษภาคม จะเจอแต่ปัญหาเข้ามาจนแผนงานอาจหยุดชะงักไม่ได้ทำตามสิ่งที่คิดไว้ ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์กันให้ดี หาเวลามาอยู่ด้วยกันบ้างเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป

ดูดวงปี 2565 : ราศีธนู (ผู้ที่เกิดในวันที่ 16 ธ.ค. – 13 ม.ค. )

ปีนี้ชาวราศีธนูดวงโดดเด่นทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน และความรัก ใครที่คิดจะลงมือทำธุรกิจส่วนตัว หาช่องทางใหม่ๆรีบทำเลยในปีนี้ ด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ช่วงต้นปีถึงกลางปีให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญา ต้องดูรายละเอียดให้รอบคอบ ส่วนกลางปีถึงปลายปีระวังอุบัติเหตุจากการซ่อมรถ ซ่อมบ้าน คนโสดมีโอกาสเจอคนรู้ใจ ความรักราบรื่น ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี

ดูดวงปี 2565 ที่เรานำมาเรียบเรียงนี้เป็นเป็นเพียงแนวทางในการดำเนินชีวิตเท่านั้น ใครที่ดวงปี 2565 ปัง ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปีสีผมเสริมดวงเปลี่ยนสีผมให้ถูกโฉลกสีผมถูกโฉลกปี2563ดวง12ราศีคนโบราณความเชื่อเสริมดวงการเงินสีผมเสริมดวงปี2563หมอช้างโบราณ