วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก 2565 เสริมดวงความรัก 5 สไตล์

อ่าน 11,364

แนะนำ วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก 2565 เสริมดวงความรัก 5 สไตล์ ให้ความรักสุดปัง หวานตลอดทั้งปี

ใครบ้างจะไม่อยากมีความรักที่ดี มันก็อยากมีกันทั้งนั้นแหละ ยิ่งมีแฟนก็ยิ่งอยากให้รักกันให้นานๆ ไม่ใช่หวานปนขม หรือขมปนหวาน วันนี้ GangBeauty เอาใจสายมูกับวอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก 2565 ที่มีมาฝากถึง 5 สไตล์ความรัก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสด คนมีคู่ คนรักจริงหวังแต่ง หรือความรักแบบ LGBTQ+ ก็เลือกใช้ได้ เพื่อเสริมความรักให้ปังขึ้นไปอีก พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า...

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรักสำหรับคนรักจริง

Ace of Cups + 2 of Cups + 10 ถ้วยคุณคงเคยได้ยินคำว่า "ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน" เพราะเมื่อแต่งงานแล้วครอบครัวทั้งสองฝ่ายจะเข้ามามีอิทธิพลกับความสัมพันธ์ไม่มากก็น้อย หากคุณรักใครถึงขั้นอยากลงเอยกันด้วยการแต่งงาน แบบว่าได้เจอเนื้อคู่ที่ใช่ แถมถูกใจครอบครัวอีกฝ่าย เซ็ตนี้จะช่วยเสริมให้คุณทั้งสองคนรักกันดี มองถึงอนาคต คิดจะสร้างฐานะและความมั่นคงร่วมกัน และให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัวในระยะยาวค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง

ใครที่มีปัญหาพ่อตาแม่ยายไม่ถูกใจ พ่อสามีแม่สามีไม่ปลื้ม ลองท่องคาถาเมตตาบทนี้ทุกเช้าเย็น และเมตตาคนรอบข้างมากๆ สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ

"นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ นะมะอะอุ"

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรักอยากเจอคนรักสายเปย์

The Empress

ไพ่ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ หากเป็นเรื่องความรักแล้วล่ะก็ อีกฝ่ายจะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณ โดยเฉพาะหากเป็นผู้หญิง ก็จะมีผู้ชายอุปถัมภ์ มีดาวอุปถัมภ์ไม่ให้คุณต้องลำบาก คอยดูแลคุณเป็นอย่างดีราวกับคุณเป็นราชินี หรืออย่างน้อยก็จะดูแลเอาใจใส่ดีมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

Ace of Pentaclesนอกจากเอาใจใส่กันดีแล้ว ไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ มีเงินทองคล่องมือ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ในด้านความรัก คือการได้รับของขวัญ ของฝาก และโอกาสทางการเงินที่ดีจากคนรัก เป็นความรักที่จับต้องได้แบบเป็นรูปธรรม

2 of Cups

ย้ำความสุขสมหวังด้วย 2 of Cups เพื่อความรักที่ใช่และลงเอยกันในระยะยาว ไม่ใช่เพียงแค่เงินทองของนอกกาย แต่ยังรู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่สำหรับกันและกันด้วย

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับ LGBTQ+

Chariot

เมื่อพูดถึงความรัก ไพ่ใบนี้คือแรงผลักดันให้เอาชนะข้อจำกัดและความแตกต่าง มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อความสัมพันธ์ พยายามประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ หรือตัดสินใจในความสัมพันธ์ได้ชัดเจน เด็ดขาด อารมณ์แบบบทจะรุกก็รุกหนัก บทจะเลิกก็ไม่ยืดเยื้อ

9 of Cups

ไพ่เสริมความสุขในความสัมพันธ์แบบถือไพ่เหนือกว่า มีคนคุยด้วยไม่ขาด มีเสน่ห์ดึงดูดใจโดยเฉพาะกับ LGBTQ+ และสื่อถึงความรู้สึกพอใจ ความสุขในความสัมพันธ์ที่มีอยู่ หรือกับคนที่คุยๆ กันอยู่

Ace of Cups

ไพ่ตัวแทนความรักที่อิ่มเอมและมีความสุข รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และยังหมายถึงแรงปรารถนาที่จะสานความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์พร้อมมากขึ้นในหลายๆ ด้าน

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก อยากรีเทิร์นรักเก่า

6 of Cups

ช่วยดึงดูดรักเก่า คนเก่าๆ ให้กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะบังเอิญกลับมาพบกัน หรือว่าจู่ๆ คนเก่าก็ติดต่อมา บางกรณีก็ได้เจอเพื่อนเก่าๆ ที่ช่วยสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนในอดีต

Wheel of Fortune + Ace of Cups

คงไม่มีใครที่อยากมูฟออนเป็นวงกลมไม่สิ้นสุด เมื่อไพ่สองใบนี้อยู่ด้วยกัน ความหมายก็คือ "ลมพัดหวนที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลง" จากความรักที่เคยมีอุปสรรค หรือความผิดใจ ถึงเวลาที่โชคชะตาจะเปลี่ยนแปลงไป ความรักที่หายไปจะกลับมาเติมเต็ม รักกันเหมือนครั้งแรกที่เจอ ได้เจอกับสิ่งที่จะทำให้คุณทั้งสองคนเข้าใจกันได้ดีขึ้น และพร้อมเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าที่เคยเป็นมา

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับคนโสดThe Star

หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ที่ดี การกำเนิดของสิ่งใหม่ที่สดใสกว่าเดิม และเป็นตัวแทนแห่งความหวัง เคล็ดลับเสริมดวงให้เข้ากับไพ่ใบนี้ก็คือ คุณจะต้องไม่ปิดตัวเองเพราะ The Star คือไพ่แห่งการเปิดเผยสิ่งดีๆ ที่คุณมีอยู่ให้คนอื่นได้เห็น ลองเปิดตัว หรือเข้าสังคมใหม่ๆ ดู คนที่ใช่จะแสดงตัวให้คุณเห็นในไม่ช้า ข้อดีก็คือมันมีแนวโน้มที่จะเป็นรักแบบเปิดเผย ไม่มีลับลมคมในหรือมีโอกาสเกิดรักซ้อนมากเท่ากับ The Lovers

7 of Cups

ในเรื่องความรัก ไพ่นี้คือตัวแทนของความฮอตเลือกได้ มีคนเข้ามาคุย เข้ามาทำความรู้จัก มีคนที่รู้สึกถูกใจหลายคน และเป็น "คนใหม่" เหมาะสำหรับคนที่อยากเจอรักใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ค่ะ

2 of Cups

เมื่อมีตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาแล้ว ไพ่ใบนี้จะเพิ่มโอกาสให้คุณเจอคนที่ใช่ สามารถตัดสินใจได้ว่าอยากลงเอยกับใคร และยังช่วยเพิ่มโอกาสให้ใครคนนั้นถูกใจคุณด้วยเช่นกันนะคะ

ใครมาสายไหน ลองเอาไปตั้งกันดูได้นะคะ ความรักปีนี้ต้องมีแต่ความหวานจ้าบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12นักษัตรเสริมความงามตีสิบหมอมีนดวงตามปีนักษัตรฤกษ์ดีดูดวงดวงโชคลาภดวงการเงินดวงรายปีดวงชะตาผู้หญิงตามวันเกิดฤกษ์ศัลยกรรมทำนายดวงชะตาตามวันเกิดดูดวงผู้หญิงดวงความรักดวงโชคลาภ