เครื่องประดับเสริมดวง 2566 ประจำราศี พร้อมสีมงคล

อ่าน 13,445

แนะนำ เครื่องประดับเสริมดวง 2566 ประจำราศี พร้อมสีมงคล เสริมดวงชะตาให้ปัง

ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นของคู่กันจริงๆ ค่ะ จะออกจากบ้านแต่ละครั้งมันก็ต้องมีพร๊อพกันหน่อย ไม่ว่าจะเป็น สร้อย แหวน นาฬิกา สร้อยข้อมือ ต้องมีติดตัว แถมสาวๆ คนไปนมาสายมูเตลูบอกเลยว่าการเลือกเครื่องประดับนอกจากจะถูกใจแล้วต้องช่วยเสริมด้วยให้เราได้ด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเครื่องประดับเสริมดวง 2023 ประจำราศี พร้อมสีมงคลมาฝากค่ะ มีแล้วช่วยเสริมด้วยให้ปังยิ่งขึ้น โชคลาภไหลมาเทมา ทำอะไรก็รุ่งเรือง พร้อมแล้วตามไปดูกันได้ค่ะ

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีมังกร

คนที่เกิดระหว่าง 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ เครื่องเงิน หรือนิลล้อมด้วยเงิน สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ สีเทาเข้มเครื่องประดับเสริมดวง ราศีกุมภ์

คนที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ พลอยสีม่วง หรือโอปอร์ ช่วยเสริมดวงยามคับขันให้แคล้วคลาดปลอดภัย สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ น้ำเงิน ม่วง

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีมีน

คนที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม - 14 เมษายน เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ มรกตหรือหยก สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ แดง ม่วง และเขียว

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีเมษ

คนที่เกิดระหว่าง 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ เพชรจริงหรือปลอมก็ได้ แต่ห้ามมีตำหนิ มรกตหรือหยกก็ใช้ได้เหมือนกัน สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ แดง เทา และฟ้าเครื่องประดับเสริมดวง ราศีพฤษภ

คนที่เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ ทองคำ เพชรและเครื่องเงิน สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ เขียวอ่อน น้ำเงิน และดำ

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีมิถุน

คนที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ หยกและไข่มุก สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ แดง ฟ้า ขาว และเหลือง

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีกรกฎ

คนที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ หยกและไข่มุก สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ ขาว ฟ้า และน้ำเงิน

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีสิงห์

คนที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม - 17 กันยายน เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ พลอยสีเขียว เพชร หรือทองคำ สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ แดง เขียว และทองคำ

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีกันย์

คนที่เกิดระหว่าง 16 กันยายน - 16 ตุลาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ หยก นิล เพชร หรือไข่มุก สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ น้ำตาล น้ำตาลแดง ดำ และเทา

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีตุลย์

คนที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ แหวนทองเกลี้ยงหรือโอปอ สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ ชมพู และขาวเครื่องประดับเสริมดวง ราศีพิจิก

คนที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ เครื่องเงิน และเพชร สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ ฟ้า สีม่วง และเหลือง

เครื่องประดับเสริมดวง ราศีธนู

คนที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 13 มกราคม เครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวงคือ หินสีเขียวน้ำทะเล และ เพทายสีฟ้า สีมงคลที่ถูกโฉลกคือ ฟ้า สีม่วง และเหลือง

เป็นยังไงบ้างคะกับเครื่องประดับเสริมดวง 2565 ประจำราศี พร้อมสีมงคลที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนซื้อเครื่องประดับชิ้นใหม่ ลองเอาไปซื้อกันดูนะคะบทความแนะนำ
ดูดวง