วิธีดูโหงวเฮ้งจมูก จมูกเสริมดวง เสริมโชคลาภ อัดเดตปี 2565

อ่าน 15,527

แนะนำ โหงวเฮ้งจมูก 2565 จมูกเสริมดวง เสริมโชคลาภ เรียกทรัพย์ เงินไหลมาเทมา

อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมความสวยให้กับใบหน้าของเรา นั่นก็คือ "จมูก" นั่นเองค่ะ การมีจมูกสวยรับกับใบหน้ายิ่งทำให้เราดูสวยเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ถ้าไม่ เดี๋ยวนี้การเสริมจมูกก็ช่วยได้ค่ะ ยิ่งในปัจจุบันการทำจมูกไม่เป็นแค่การเสริมความงามเท่านั้น แต่ว่ายังช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภได้อีกด้วยค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีโหงวเฮ้งจมูก เสริมดวง เสริมโชคลาภมาฝากค่ะ ใครมีจมูกแบบไหน ช่วยเสริมด้านไหน ต้องดู หรือใครที่กำลังแพลนอัพความสวยเพิ่มก็ดูไว้ได้เลยค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยสำหรับจมูก สามรถแบ่งออกได้เป็น 3 ส่วน และแต่ละส่วนก็บ่งบอกแต่ละด้านกันไปค่ะ

  1. สันจมูก ช่วยอ่านเรื่องความมีอำนาจ ความเชื่อมั่น ถือมั่น
  2. ส่วนปล้อง ช่วยอ่านเรื่องความรัก คู่ครองต่างๆ
  3. ส่วนปลาย ช่วยอ่านเรื่องการสร้างฐานะ โชคลาภ

และวันนี้ที่เรานำมาฝากจะเป็นโหงวเฮ้งจมูกตรงสวยปลาย ซึ่งมี 4 แบบด้วยกัน จะช่วยเสริมด้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย1. ปลายจมูกกลมมิดชิด

สำหรับคนที่มีปลายจมูกกลมมิดชิด เป็นคนที่เก็บเงินเก่งมาก ประหยัด อดออม จะใช้เงินแต่ละครั้งต้องคิดอย่างรอบครอบก่อนเสมอ ใช้จ่ายเงินเป็นระเบียบ มีกฏเกณฑ์และขั้นตอนที่เรียบร้อย ชอบเก็บเงินเก็บทอง มองอนาคตเป็นที่ตั้ง ในอนาคตจะต้องรวยแน่นอน

2. ปลายจมูกแหลม

สำหรับคนที่มีปลายจมูกแหลม เรียกได้ว่าเป็รสายเปย์ตัวจริง เป็นคนที่กล้าใช้เงิน ใช้เงินแบบไม่คิด อยากได้อะไรก็ซื้อไปเลย ไม่คิดมากเรื่องเก็บเงิน

3. ปลายจมูกแหลมเป็นกระดูก

สำหรับคนที่มีปลายจมูกแหลมเป็นกระดูก เป็นคนที่มักมีปัญหาทางด้านการเงินอยู่เสมอ ขาดการวางแผนทางด้านการใช้จ่าย ทางด้านการงานไม่มีความอดทนในการทำงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงานบ่อย

4. ปลายจมูกคล้ายจงอยนก

สำหรับคนที่มีปลายจมูกคล้ายจงอยนก เป็นคนเลือดเย็น หายใจเข้าออกเป็นเงินเป็นทอง ทำอะไรมักจะไม่สนใจหรือแคร์ผู้คนรอบข้าง แต่อนาคตมีฐานะแน่ะนอน

สำหรับจมูกโหงวเฮ้งดี จมูกรับทรัพย์แบบตรงตามแบบแผนต้องมีตามนี้ค่ะ  • ความสูงต้องรับกับหน้าผากและโหนกแก้ม จะร่ำรวยด้วยทรัพย์สิน
  • ความหนาของจมูก ปีกจมูกต้องรับกับหัวตาทั้งสอง จะช่วยด้านความฉลาดสติปัญหาดี
  • ปลายจมูกต้องเป็นลักษณะหยดน้ำสวยงาม อุดมไปด้วยลาภยศ เงินทอง
  • สันจมูกต้องตั้งตรง ไม่แข็งทื่อดูไม่เป็นธรรมชาติ สื่อถึงเป็นตัวของตัวเอง มั่นคงหนักแน่น
  • ความยาวดั้งไปถึงปลายจมูกต้องรับกับใบหน้า สื่อถึงความมีวาสนา ได้คู่ครองดี
  • รูจมูกมองหน้าตรงต้องไม่เห็นรูจมูก เสริมด้านเก็บเงินเก่ง มีโอกาสเป็นเศรษฐี

ครบแล้วค่ะกับโหงวเฮ้งจมูก เสริมดวง เสริมโชคลาภที่เรานำมาฝาก ใครมีจมูกทรงไหน แบบไหนลองอ่านดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"