โหงวเฮ้งปาก 2565 ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์

อ่าน 8,544

แนะนำ โหงวเฮ้งปาก 2565 ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์ ชวนให้หลงไหลเรื่องของความสวยผู้หญิงอย่างเราจะพลาดได้ยังไง ยิ่งความสวยบวกกับความเฮง ยิ่งไม่ควรพลาด วันนี้ GangBeauty มีเรื่องของริมฝีปากมาฝาก เพราะปากเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่โดดเด่นและน่ามอง แถมปากยังเป็นเป็นบ่อเกิดของพลัง เป็นประตูสู่ทรัพย์สินเงินทอง จะได้ดีหรือร้าย ล้วนเกิดจากคำพูดที่ออกมาจากปากเราทั้งนั่น วันนี้เราเลยมีโหงวเฮ้งปากมาฝากค่ะ จะมีแบบไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ กับ โหงวเฮ้งปาก ลักษณะปาก รูปปากบอกนิสัย ช่วยเสริมเสน่ห์

- โหงวเฮ้งริมฝีปากกว้าง

สำหรับคนที่มีลักษณะปากแบบริมฝีปากกว้าง ทำนายกันว่าเป็นผู้ที่มีวาสนา สามารถทำงานใหญ่ๆ ได้ดี เปนคนที่มีความกล้าคิดกล้าทำ ถ้าเป็นผู้หญิง จะเป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ และจะไม่ตกเป็นเหยื่อของใคร

- โหงวเฮ้งริมฝีปากบนหนา

สำหรับคนท่มีลักษณะริมฝีปากบนหนาทำนยกันว่าเป็นคนที่อาภัพคู่ เรื่องความรักไม่มีดวง แต่เป็นคนชอบให้- โหงวเฮ้งริมฝีปากล่างหนา

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากล่างหน้า ทำนายว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราวมากๆ มีความขี้อ้อนในตัว แถมยังรักใครรักง่าย แต่ก็เบื่อง่ายเช่นกัน ถ้าเป็นผู้ชสยจะชอบขี้บ่น แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะชอบสังสรรค์ รักการเข้าสังคม

- โหงวเฮ้งปากหนาทั้งบนล่าง

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากหนาทั้งบนและล่าง ทำนายว่าเป็นที่เลือกทาน มีความขี้ลืม และมีความสามารถในการหาเงินมากๆ เลยค่ะ แต่จุดด้อยเลยคือเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หาง่ายก็ออกง่าย

- โหงวเฮ้งริมฝีปากบางเฉียบทั้งบนล่าง

สำหรับคนที่มีลักษณะปากแบบนี้ ทำนายว่าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนที่มีลูกยาก ปากค่อนข้างจะร้าย แต่ถ้าเป็นผู้ชาย จะเป็นคนที่คำพูดคำจาเชือดแบบนิ่มนวล เก่งด้านเจรจามากๆ

-โหงวเฮ้งริมฝีปากเล็ก

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากเล็ก ทำนายว่าเป็นคนขี้เล่น อาจเป็นผู้ที่พูดไม่ค่อยเก่ง โดยเฉพาะเมื่อมีการเจรจาใดๆ แต่ก็เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว ใจแข็ง และรักอิสระ มีจุดอ่อนเป็นคนที่ไม่ค่อยทันคน มีความหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ควรระวังเรื่องการลงทุน

-โหงวเฮ้งริมฝีปากรูปกระจับ

สำหรับคนที่มีลักษณะริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ทำนายว่าเป็นคนที่มีวาสนาดี มีสติปัญญาที่ดี มีความเฉลียวฉลาด ถ้ามีลูกก็จะได้ลูกที่ดี เป็นผู้รู้คุณเป็นยังไงบ้างคะกับโหงวเฮ้งปากที่เรานำมาฝาก ใครมีริมฝีปากแบบไหนลองอ่านคำทำนายกันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"