ใส่แหวนนิ้วไหนดี 2566 เรียกเงิน เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปี 2023

อ่าน 14,113

แนะนำ ทริคใส่แหวน ใส่แหวนนิ้วไหนดี 2566 ใส่แหวนเสริมดวง 2023 ให้ปังตลอดทั้งปี

สำหรับผู้หญิงที่รักการแต่งตัวอย่างเรา ๆ แล้วแน่นอนว่าต้องจัดเต็มกับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หน้า ผม และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ accessories หรือเครื่องประดับต่าง ๆ นั่นเองค่ะ ยิ่งกับใครที่มาสายมูเตลูแล้วบอกเลยเครื่องประดับสำคัญมาก ๆ ค่ะ เพราะมันช่วยเสริมดวงของเราให้ปังขึ้นได้ด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับใส่แหวนให้ดวงดีมาฝากค่ะ ใส่นิ้วไหนเสริมดวงด้านไหน บอกหมด พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ ใส่แหวนนิ้วไหนดี ผู้หญิง 2566 เสริมดวงให้ปังตลอดทั้งปีใส่แหวนนิ้วโป้ง

สำหรับการใส่แหวนนิ้วโป้ง หมายถึงอำนาจและความมั่งคั่ง เพราะนิ้วโป้ง เป็นนิ้วที่มีความสำหคัญมาก ๆ ไม่ว่าจะใช้หยิบจับหรือทำอะไรก็ตามล้วนแต่จะต้องใช้นิ้วโป้งในการทำสิ่งนั้นด้วย เป็นนิ้วที่ขาดไม่ได้ การสวมแหวนนิ้วโป้งจึงช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ และช่วยให้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูด้วยค่ะ

- ใส่แหวนนิ้วโป้งข้างซ้าย จะช่วยเสริมความมั่นใจและเสริมบารมี เหมาะสำหรับคนที่ทำอาชีพหัวหน้างานหรือเป็นผู้บริหาร

- ใส่แหวนนิ้วโป้งข้างขวา ข้างนี้จะเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากเกินไป ต้องการที่จะลดความมั่นใจลง เพื่อให้เข้ากับคนอื่นได้ง่ายขึ้น

ใส่แหวนนิ้วชี้

สำหรับการใส่แหวนิ้วชี้ ช่วยเสริมความเป็นผู้นำ มีหลักการ เหตุผล และมีความอำนาจ แถมยังช่วยเสริมดวงในเรื่องหน้าที่การงานให้มีความเจริญก้าวหน้า มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ- ใส่แหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย เหมาะสำหรับคนที่เป็นผู้นำ หรือคนที่ทำงานเกี่ยวกับผู้บริหาร ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น และช่วยสร้างบารมีด้วยค่ะ

- ใส่แหวนนิ้วชี้ข้างขวา เหมาะสำหรับคนที่ต้องจัดการปัญหาต่าง ๆ และเคร่งครัดในการทำตามกฎระเบียบ ใส่แล้วช่วยให้ทำงานในภาวะกดดันได้ดีขึ้นค่ะ

ใส่แหวนนิ้วกลาง

สำหรับการใส่แหวนนิ้วกลาง ช่วยเสริมเรื่องการเงิน และเสริมการตัดสินใจ เพราะนิ้วกลางเป็นจุดศูนย์กลางของนิ้วมือ จึงมีความโดดเด่นและสร้างจุดสนใจได้ ทำให้ใส่แล้วช่วยเสริมเรื่องการเงินได้ดี ทำให้มีเงินใช้อย่างไม่ขาดมือ และยังเสริมดวงเรื่องสุขภาพ ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีอายุยืน และยังช่วยเสริมดวงโชคลาภในหน้าที่การงานด้วยค่ะ

- ใส่แหวนนิ้วกลางข้างซ้าย เหมาะสำหับคนที่ทำงานสายตรวจสอบ หรือทำงานที่จะต้องคอยตรวจหาจุดบกพร่อง จะทำให้ตัดสินใจได้ดี และยังสามารถควบคุมอารมณ์ได้อีกด้วยค่ะ

- ใส่แหวนนิ้วกลางด้านขวา จะช่วยเสริมโชคลาภให้ดียิ่งขึ้น เงินทองไหลมาเทมา มีเงินใช้อย่างไม่ขาดสาย

ใส่แหวนนิ้วนาง

สำหรับการใส่แหวนนิ้วนางช่วยเสริมความรัก โชคดี ครอบครัว และความสุข หลาย ๆ คนอาคิดว่าต้องใส่เฉพาะตอนมีคู่เท่านั้น แต่ความจริงแล้วสามารถใส่ได้หมดเลยค่ะ สามารถสื่อถึงความหมายถึงความสงบเงียบ ความคิดสร้างสรรค์ได้

- ใส่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมด้านความคิดสร้างสรรค์ ให้มีไอเดียใหม่ ๆ มากขึ้น และจัดการแก้ไขปัญหาได้

- ใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมเรื่องการจัดการ ให้เรามีระเบียบมากยิ่งขึ้น และเสริมความรักให้มีรักแท้ที่มั่นคงด้วยค่ะ

ใส่แหวนนิ้วก้อย

สำหรับการใส่แหวนนิ้วก้อยช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมความสามารถในด้านการเจรจา การสื่อสารได้ดี ถือเป็นนิ้วที่นิยมใส่กันมาก เหมาะกับคนที่ต้องการสื่อสารหรือติดต่อเจรจากับคนอื่นอยู่ตลอดเวลา จะช่วยทำให้ราบรื่นและสามารถพูดให้คนอื่นคล้อยตามได้ค่ะ- ใส่แหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจา การขาว ต้องพูดเยอะ ๆ จะช่วยให้งานดีขึ้น และยังช่วยส่งเสริมด้านความรักด้วยค่ะ

- ใส่แหวนนิ้วก้อยข้างขวา ช่วยเสริมเสน่ห์ ชวนให้หลงใหล พร้อมช่วยเสริมดวงความรักให้ดียิ่งขึ้น นอกจจากนี้ยังช่วยเสริมการพูดขอความช่วยเหลือให้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้วยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้วที่เรานำมาฝาก ใครเชื่อเรื่องการใส่แหวน อยากเสริมดวงด้านไหน ลองหาซื้อมาใส่กันดูนะคะบทความแนะนำ
ดูดวง