6 สร้อยข้อมือสายมู กำไลมูเตลู 2022 เสริมดวงการเงิน งาน ความรัก

อ่าน 8,459

แนะนำ 6 สร้อยข้อมือสายมู กำไลมูเตลู 2022 มูให้สุดแล้วหยุดที่ความปัง!ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นอะไรที่เข้ากันมากจริงๆ ค่ะ ออกจากบ้านแต่ครั้งมันต้องมี และไอเทมยอดนิยมที่กำลังฮอตฮิตมากๆ ก็คือสร้อยข้อมือสายมู ที่นอกจากจะเป็นเครื่องประดับสวยๆ ใส่แล้วดูดี ยังเป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมดวงให้ปัง ทั้งเสริมดวงโชคลาภ ความโชคดี และช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนที่ใส่ด้วย วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจสายมู เรามีสร้อยข้อมูสายมูมาฝากค่ะ จะมีสร้อยแบบไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 6 สร้อยข้อมือสายมู กำไลมูเตลู มูให้สุดแล้วหยุดที่ความปัง!

1. ด้ายแดง adayxpearl

เริ่มต้นกันด้วยสร้อยข้อมือสายมูที่คุ้นเคยกันดีอย่าง "ด้ายแดง" ที่มีความเชื่อกันว่าใส่แล้วช่วยเรียกเนื้อคู่ที่พลัดพรากกันเมื่อชาติก่อนให้กลับมาเจอกัน สำหรับด้ายแดง adayxpearl นอกจากจะช่วยเรื่องความรักให้สมหวังแล้ว ยังช่วยเสริมดวงเรื่องการเรียนดวงค่ะ

2. RAVIPA Mother of Pearl

RAVIPA Mother of Pearl เป็นสร้อยข้อมือเจ้าแม่กวนอิม ที่เป็นเทพแห่งความเมตตากรุณาและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ตัวสร้อยเป็นสไตล์มินิมอลโทนสีขาว ทำมาจากไข่มุกที่ใช้บูชาเจ้าแม่กวนอิม ช่วยเสริมความน่าเอ็นดูให้กับคนที่ใส่ ใครเจอก้อยกาผูกมิตรด้วย และยังช่วยป้องกันผู้ใส่จากอันตรายทั้งหลาย ชวยเรียกโชคลาภ และคุ้มครองถึงชีวิตคู่ให้มีความสุขด้วยค่ะ3. สร้อยข้อมือปี่เซียะ stone0110 luckystone

สร้อยข้อมือปี่เซียะ เป็นสร้อยข้อมือสายมูที่มาจาก ปีเซียะ ที่เป็นสัตว์เทพมงคลของจีน เป็นการผสมผสานระหว่างความสง่างามของมังกรในส่วนหัว ความแข็งแกร่งของสิงโตตรงอุ้งเท้า มีปีกของพญานก และหางแมวที่ศักดิ์สิทธิ์ ใส่แล้วยช่วยเสริมดวงกางเงิน ช่วยเรียกทรัพย์และความมั่นคง พร้อมทั้งช่วยป้องกันอันตราย

4. RRAVIPA Rose Quartz

RRAVIPA Rose Quartz เป็นสร้อยข้อมือสายมู ความรัก บูชาพระตรีมูรติ ที่เป็นองค์เทพแห่งความรัก รวมร่างของพระนารายณ์ พระศิวะ และพระพรหม ซึ่งเป็นทั้งผู้สร้าง ผู้รักษา และผู้ทำลาย ช่วยเรียกคู่ให้กับคนโสด ช่วรักษาความรักของคนที่มีคู่ให้ยั่งยืน และยังช่วยเสริมเสน่ห์ สร้างความเมตตาเอ็นดูให้แก่ผู้พบเห็นด้วยค่ะ

5. Leila Amulets สีผึ้งมหาเสน่ห์

Leila Amulets สีผึ้งมหาเสน่ห์ เป็นสร้อยข้อมือมูเตลู สีผึ้ง เชื่อกันว่าถ้าพกสีผึ้งติดตัวจะทำมาค้าขายคล่อง พูดจาได้น่าฟัง ทำให้เจรจาเรื่องงานราบรื่น สำหรับสีผึ้งมหาเสน่ห์ จากแบรนด์ Leila Amulets ได้รับการปลุกเสกโดย ครูบากฤษณะ เกจิอารจารย์ชื่อดังจากโคราช

6. สร้อยข้อมือเสริมดวงตามวันเกิด Mizuchol Darling

สร้อยข้อมือสายมู Mizuchol Darling เป็นสร้อยข้อมือที่ทำจากหินมงคล เป็นสร้อยเส้นเล็กๆ ทำจากเงินแท้ มีให้เลือกทั้งแบบชุบทองคำขาว และแบบชุบทองคำแท้ มีพลอยประดับตรงกลาง โดยมีพลอยให้เลือกถึง 7 สี  ตัวพลอยเจียระไนแบบ Cabochon เป็นสร้อยข้อมือสายมสไตล์มินิมอล ช่วยเสริมดวงความรัก ช่วยให้ความรักรุ่ง และช่วยให้คนที่ใส่มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเจอค่ะครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 สร้อยข้อมือสายมูที่เรานำมาฝาก จากเสริมดวงด้านไหน ไปบูชาตามกันได้นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"