ฝันเห็นกระจก ฝันเห็นกระจกแตก ฝันเห็นกระจกร้าว หมายถึงอะไร เลขเด็ด

อ่าน 8,596

แนะนำคำทำนายความฝัน สำหรับการฝันเห็นกระจก สื่อถึงด้านไหน เป็นเรื่องดีหรือร้ายคนไทยมีความเชื่อเกี่ยวกับการฝันบอกเหตุมาอย่างยาวนาน เวลาฝันถึงเรื่องอะไร หรือสิ่งไหน เรามักจะนำมาหาคำทำนายกัน จะเป็นด้านดีหรือร้าย ก็ล้วนขึ้นอยู่กับความฝันนั้นๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีคำทำนายความฝันมาฝาก เป็นคำทำนายความฝัน สำหรับคนที่ฝันเห็นเกี่ยวกับกระจก จะสื่อความหมายไปในทิศทางไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ ฝันเห็นกระจก ฝันเห็นกระจกแตก ฝันเห็นกระจกร้าว หมายถึงอะไรฝันเห็นกระจก ฝันว่าส่องกระจก

ทำนายได้ว่า ต้องระวังตัว มีเกณฑ์จะได้รับเคราะห์จากกรรมเก่าๆ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียชื่อเสียง แต่ถ้าฝันเห็นกระจกสีต่างๆ จะได้รับโชคลาภทางการงาน มั้งชื่อเสียงและเกียรติยศ ด้านการเงินจะดีมาก แต่ไม่มีเหลือให้เก็บ ได้มาแล้วก็หมดไป ส่วนในเรื่องของความารักจะมีญาติผู้ใหญ่คอยเป็นแม่สื่อช่วยผลักดัน

ฝันว่ากระจกแตก

ทำนายได้ว่า มีเรื่องให้ต้องระวัง อาจะเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันของสมาชิกในครอบครัว จะมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกัน เกิดจากการใส่ร้ายยุแยงของคนภายนอกทุกคน ต้องตั้งสติให้ดี มีความไว้ใจซึ่งกันและกันมาพูดจากันด้วยเหตุผล รับฟังความเห็นของทุกฝ่าย และทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนด้านการงาน ใครที่ทำธุรกิจจะมีเรื่องให้ติดขัด มีศัตรูทางการค้าหุ้นส่วนจะมีปัญหา เรื่องการเงินก็มีเกณฑ์จะเสียเงิน เสียทอง สุขภาพก็ต้องใส่ใจ มีเคราะห์กรรมจากโรคภัยไข้เจ็บ มีโอกาสเสียเงินกับเรื่องโรคภัยหรือสุขภาพเยอะเป็นพิเศษ

ฝันเห็นกระจกตกน้ำ

ทำนายได้ว่า ต้องระวังการพบเจอกับคนจำนวนมาก จะเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก จะได้รวมญาติมิตร เรื่องเครียดส่งผมถึงปัญหาสุขภาพ ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน การเงิน รทำงานร่วมกับพรรคพวกต้องใช้สติกับมิตรภาพมากเป็นพิเศษ งานถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนงานที่ต้องร่วมกับคนเยอะๆ จะมีปัญหาแตกแยก คนร่วมทีมจะเกิดปากเสียงกัน ด้านความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับการเริ่มต้นใหม่ ส่วนคนมีคู่ หากมีปัญหากันก็ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆจา อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เสี่ยงกับปัญหาชู้สาว รักสามเส้า หรือการเปลี่ยนคนรักใหม่

ฝันเห็นกระจกร้าว

ทำนายได้ว่า มีเรื่องให้ต้องเสียใจ กับสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้คาดหวังหรือหวังไว้แล้วไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องระวังเรื่องคำพูดให้ดี จะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ เรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์จะมีโชคอยู่ทางทิศใต้ มาจากคนผิวสองสี ต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ มีคนเข้ามาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์จากท่าน ส่วนเรื่องความรัก คนโสดเนื้อคู่กำลังมา

เลขมงคล : 97 47 07 974 667 987

บทความแนะนำ
ดูดวง