7 ที่พักนครปฐม 2022 ที่พักติดริมน้ำ บรรยากาศดี ชมวิวเพลินๆ

อ่าน 5,872

แนะนำ 7 ที่พักนครปฐม 2022 ที่พักบรรยากาศดีริมน้ำ ชมสายน้ำ วิวธรรมชาติ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้กรุง อยากมาสัมผัสบรรยากาศของสายน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักนครปฐมก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ GangBeauty อยากแนะนำทุกคนกันค่ะ เพราะนอกจากเราจะได้ไปพักผ่อนริมน้ำ บรรยากาศดีๆ ยังถือโอกาสไปเที่ยวไหว้พระ แวะช้อปปิ้งที่ตลาดน้ำในนครปฐมอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่าจะมีที่พักนครปฐม 2022ที่พักไหนน่าสนใจบ้าง


1. อาร์เค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (RK Riverside Resort & Spa)

ที่พักนครปฐม อาร์เค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่เป็นรีสอร์ทริมแม่น้ำนครชัยศรี บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ ชวนให้รู้สึกสดชื่น จุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือที่พักเรือนไทยที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเรือนไทยประยุกต์ริมน้ำ เรือนไทยหมู่ ตลอดจนห้องพักริมน้ำ ห้องพักริมสวน โรงแรมไทยสมัยนิยมที่ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับคนที่อยากผ่อนคลายที่นี่ก็มีสปา ศูนย์กายภาพบำบัด และอื่นๆ บริการด้วย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนที่นครปฐมเลยค่ะ

ที่อยู่ : 68/1 หมู่ 4 ตำบลไทยาวาส อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,549 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 109 299เว็บไซต์ : http://www.rkresortandspa.com/

เฟซบุ๊ก : เรือนเครือวัลย์ ริเวอร์ไซด์รีสอร์ท & สปา


2. Nutnicha river house

ที่พักนครปฐม Nutnicha river house เป็นที่พักสไตล์วิลล่าส่วนตัว ตั้งอยู่กลางชุมชนเก่าแก่ที่เงียบสงบ ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสบรรยากาศชิลๆ ริมแม่น้ำนครชัยศรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ มากมาย สำหรับบ้านพักวิลล่านี้มีเพียงหลังเดียว ภายในมีห้องนอน ห้องน้ำ โซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ครบ คุมโทนบ้านทั้งหลังด้วยสีขาวน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่นน่าพักผ่อน บริเวณหน้าบ้านมีต้มไม้ใหญ่ ติดริมน้ำ บรรยากาศดีมาก ตกเย็นมานั่งล้อมวงชิลๆ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูงมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 82 หมู่ 9 ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,056 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


3. ชวาลัน รีสอร์ท (Chawalun Resort)

ที่พักนครปฐม ชวาลัน รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้และบึงน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ หลายทำเล พื้นที่กว้างขวางเหมาะจะพาครอบครัวและเด็กๆ มาทำกิจกรรมมาก ซึ่งที่นี่ก็มีทั้งปั่นเป็ด ข้ามสะพานไม้ ให้อาหารปลา เล่นน้ำในสระมีสไลเดอร์ อาหารก็อร่อยมีให้เลือกหลากเมนู ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักนครปฐมที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะที่อยู่ : เลียบคลองชลประทาน ตำบลดอนตูม อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,380 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 388 9405

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chawalun Resort - ชวาลัน รีสอร์ท นครปฐม


4. Feel like home แบบบ้านบ้าน

ที่พักนครปฐม Feel like home แบบบ้านบ้าน เป็นที่พักกลางบึงน้ำขนาดใหญ่ ให้ทุกคนมาพักผ่อนในบ้านแพริมน้ำ พร้อมระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวทะเลสาบ สำหรับคนที่ไม่อยากเข้าห้องน้ำรวม ที่นี่ก็มีห้องพักริมน้ำมีห้องน้ำในตัวในตัวด้วยเช่นกัน มีกิจกรรมพายเรือ ปั่นเป็ด ปั่นจักรยานน้ำให้แขกได้สนุกกันด้วย แถมราคาที่พักก็ถือว่าไม่แพงเลยด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 67 หมู่ 5 ตำบลท่าพระยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 855 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 100 189

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แบบบ้านบ้าน - Feel Like Home


5. เรือนไม้ชายน้ำ (Hidden Holiday House)

ที่พักนครปฐม เรือนไม้ชายน้ำ ที่นี่เป็นโฮมสเตย์ริมแม่น้ำท่าจีน ให้บริการที่พักในรูปแบบบ้านเรือนไทย บรรยากาศสบายๆ เหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน มีบริการอาหารเช้า สวนให้เดินเล่น รวมถึงเรือคายัคให้แขกได้พายชมวิวรอบๆ หากตั้งนาฬิกาปลุกตอนเช้าจะมีโอกาสตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นทันด้วย ร้อนๆ ก็โดดลงเล่นน้ำจากหน้าบ้านได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 14/4 หมู่ 4 วัดสำโรง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 610 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 087 171 4190

เว็บไซต์ : http://www.hiddenholidayhouse.com/

เฟซบุ๊ก : -


6. คราม ฟาร์มสเตย์ (Kram Farmstay)

ที่พักนครปฐม คราม ฟาร์มสเตย์ รีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มีบริการห้องพักเพียง 12 ห้อง บรรยากาศที่นี่จึงเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมพักผ่อน ทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย นอกจากแขกจะได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเยอะด้วยไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน พายเรือ ปั่นเป็ด ตกปลา ฯลฯ อีกทั้งที่นี่ยังมีฟาร์มไก่ไข่และแปลงผักสวนครัวซึ่งนำวัตถุดิบสดๆ จากสวนมาทำเมนูอาหารให้ลูกค้ารับประทานด้วย ตกเย็นมานั่งชิลๆ ที่แพตาข่ายริมน้ำเป็นอะไรที่ฟินและชิลมากค่ะ

ที่อยู่ : 6 หมู่ที่ 11 ตำบลสระสี่มุม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,652 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)เบอร์โทร : 061 196 6691

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Kram Farmstay


7. หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท (Mom Chailai River Retreat Hotel)

ที่พักนครปฐม หม่อมไฉไล ริเวอร์ รีทรีท ที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน โดดเด่นด้วยที่พักบรรยากาศสไตล์ไทยๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกรอบพื้นที่ของโรงแรม โดยห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ เรือเอี้ยมจุ๊นโบราณ ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นที่พักทั้งหมด 17 ลำ มากพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน อีกทั้งที่นี่ยังมีที่พักบนบ้านเรือนไทยแบบต่างๆ ให้เลือกด้วย นอกจากการมาพักผ่อนแล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมอย่างตักบาตรยามเช้า ล่องเรือโบราณ ปั่นจักรยานกินลมชมวิว และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

ที่อยู่ : 54 หมู่ 6 คลองนกกระทุง ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,529 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 034 301 648

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -

นครปฐม มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย สุดสัปดาห์นี้หากใครว่างๆ ลองมาเที่ยวพักผ่อนที่นครปฐม ชวนเพื่อนชวนครอบครัวมาไหว้พระทำบุญกันค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ที่พัก"