อัปเดตใหม่ 9 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2023 แกลมปิ้ง นอนเต็นท์ชิลๆ

อ่าน 12,834

แนะนำ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2023 แกลมปิ้ง นอนเต็นท์ชิลๆ

หลบความวุ่นวายไปสัมผัสกับธรรมชาติแบบ 100% กับการเที่ยวเขาใหญ่ ธรรมชาติที่ใกล้เมืองกรุงสุดๆ ขับรถไม่นานก็ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและสายหมอก วันนี้ GangBeauty มีที่พักเขาใหม่มาฝาก เป็นที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2566 นอนกางเต้นท์ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยมากๆ ใครสายนี้ต้องไม่พลาด จะมีที่ไหนน่าไปพักบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แกลมปิ้ง นอนเต็นท์ชิลๆ


1. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

เรื่องความใกล้ชิดธรรมชาติต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะกับ SOL Glamping Khaoyai เป็นที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่สไตล์แกลมปิ้งสุดหรู ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งทิวเขาและทิวต้นสน มีห้องพักให้เลือก 3 สไตล์ด้วยกัน คือ Luna Tent เต้นท์สุดหรูติดแอร์ส่วนตัว มีอ่างจากุชชี่ 2 แบบทั้งด้านในและหน้าเต็นท์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวได้แบบกว้างๆ เหมาะการกับแก๊งเพื่อน หรือมากับครอบครัว Star Tant เป็นเต้นท์กระโจมแบบชิลล์ๆ พักได้ 2 - 3 คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้แบบจัดเต็ม ห้องน้ำส่วนตัว อยู่ติดกับเต็นท์ สะดวกสบายสุดๆ และยังมีโตีะและเก้าอี้สนามสำหรับนั่งชมวิวด้วยค่ะ และที่พักรถบ้าน โซน Caravan เป็นที่พักสุดเก๋ ได้ฟีลแคมป์ปิ้งสุดๆ นอนก็ฟิน ถ่ายรูปก็สวย สำหรับใครที่กำลังหาสถานที่ใหญ่ๆ รองรับคนได้เยอะๆ ที่โซล แกลมปิ้ง ก็มีอาคารใหญ่ Deluna ให้บริการด้วยนะคะ รองรับคนได้มากถึง 100 คน สามารถจัดได้ทั้งงานสัมนา ปาร์ตี้ หรือ Pre-wedding ก็ออกมาสวยดูดีได้ฟีลอยู่เมืองนอก ยังไม่หมดเท่านั้นนะคะ ใครที่มีน้องหมา น้องแมวเป็นเพื่อนคู่ใจ ที่นี่มีที่พักแบบ Pet-Friendly สามารถพาสัตว์มาแคมป์ปิ้งด้วยกันได้ค่ะ นอกจากที่ SOL GlamPing ยังมีกิจกรรมยามค่ำให้ได้ผ่อนคลายกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นแคมป์ไฟ ปิ้งมาร์ชเมลโลว์ Outdoor Theater และกิจกรรมสำหรับเด็กเล็กอย่างการวาดรูป ระบายสี หรือใครสายเที่ยวคาเฟ่ ที่นี้ก็มีคาเฟ่ Tellus คาเฟ่สไตล์นอร์ดิกผสมมินิมอลให้บริการ บรรยากาศดีมากๆ มุมถ่ายเยอะ มีเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่ให้เลือกทาน แต่ถ้าอยากทานเป็นอาหารมื้อหนักๆ ที่นี้ก็มีร้านอาหารยุโรป Lucine เปิดให้บริการ แถมใครที่มาพักยังสามารถสั่งแพ็คเกจ Korean BBQ set อาหารพร้อมเครื่องเคียงไม่อั้นด้วยค่ะ พอตอนเย็นๆ ก็มานั่งชิลล์ต่อบน Rooftop Lucine Bar ได้ค่ะ เรียกว่ามาที่เดียวเก็บครบทุกบรรยากาศ

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

ราคา : Star Tent ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน , Lunar Tent ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/คืน (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping
2. ลาลามูก้าเต้นท์รีสอร์ตเขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

ที่พักแคมป์ปิ้งเขาใหญยอดฮิต ลาลามูก้าเต้นท์รีสอร์ตเขาใหญ่ เป็นที่พักแคมป์ปิ้งหรูที่ตกแต่งด้วยสไตล์ซาฟารี เน้นกลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นที่พัก 3 สไตล์ คือแบบ Eco Safari Tents เต็นท์แบบห้องน้ำรวม Deluxe Savana Tents เต็นท์ห้องน้ำส่วนตัว และ Loft Tree House บ้านบนต้นไม้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน วิวสวย บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยทิวเขา เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนมากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : เริ่มต้น 3,611 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 300 691

เว็บไซต์ : lalamukha 

เฟซบุ๊ก : lalamukha


3. คาซ่าเดอมอนทาน่า (Casa De Montana)

ที่พักรถบ้านเขาใหญ่ คาซ่าเดอมอนทาน่า เป็นที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เป็นที่พักขนาดเล็ก ตั้งอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติ ให้บริการที่พักแบบ 2 สไตล์ นั่นก็คือสไตล์รถบ้าน คล้ายคาราวาน รีสอร์ท ตกแต่งแบบคลาสสิกเรียบง่าย และบ้านพักสไตล์คอนเทนเนอร์ทุกหลังมีอ่างจากุชซี่ให้บริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศดีมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะ รับรองได้รูปกลับมาเพียบแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 168 หมู่3 ถนนท่ามะปรางค์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 618 1616

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : casademontana 
4. เดอะเบอร์เดอร์สลอดจ์เขาใหญ่ (The Birder’s Lodge Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติไปกับ เดอะเบอร์เดอร์สลอดจ์เขาใหญ่ ที่พักสไตล์กระท่อมแบบยุโรป ท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา ให้บริการที่พัก 2 สไตล์ด้วยกัน คือแบบบ้านพัก และแบบเต้นท์นอนที่มีให้เลือกพักหลากหลายแบบ ทั้งแบบเต้นท์ทรงระฆัง เต้นท์ทรงบ้าน และเต้นทรงกระโจม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศสวย เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว

ที่อยู่ : 282 หมู่ที่ 10 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

ราคา : เริ่มต้น 4,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 002 306

เว็บไซต์ : thebirderslodge 

เฟซบุ๊ก : thebirderslodgekhaoyai


5. เบิร์คเฮ้าส์ 101 เขาใหญ่ (Berghaus 101 khaoyai)

เบิร์คเฮ้าส์ 101 เขาใหญ่ เป็นที่พักแคมป์ปิ้งเปิดใหม่ตั้งอยู่แถวเขาใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ให้บริการห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์แคมป์ปิ้ง มีให้เลือก 2 สไตล์ด้วยกัน ทั้งแบบบ้านพก และแบบเต้นท์ที่พัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศดีมากๆ ใครชอบความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ชอบนั่งชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติ ต้องที่นี้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 101 หมู่6 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

ราคา : เริ่มต้น 1,840 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 958 8862

เว็บไซต์ :

เฟซบุ๊ก : Berghaus101 


6. คาราวาน คลับ แอท เขาใหญ่ (Caravans Club at Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง คาราวาน คลับ แอท เขาใหญ่ เป็นที่พักแนวรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้งตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ โอบล้อมด้วยป่าไม้และทิวเขา ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ แถมยังเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว มีปิ้งย่างบาร์บีคิวให้บริการ แถมที่นี้ยังใกล้กับสถานที่เที่ยวมากมายทั้ง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และร้านอร่อยน่านั่งโซนเขาใหญ่ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ถ. ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : เริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 885 2882

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : caravanskhaoyai


7. มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai)

มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้บริการเต้นท์บ้านพัก ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศดีมากๆ โอบล้อมไปด้วยทิวเขา วิวสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ ใครสายแคมป์ปิ้งต้องไม่พลาดค่ะ

ที่อยู่ : 264 หมู่ที่4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30450

ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 093 748 2000

เว็บไซต์ : https://www.montblancglampingkhaoyai.com/th/

เฟซบุ๊ก : loveinkhaoyai 
8. โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Oh La La Glamping)

โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ เป็นที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ตกแต่งด้วยสไล์อังกฤษสุดหรู ให้บริการที่พักแบบเต๊นท์โดมติดแอร์ และวิลล่าหรู พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศดี วิวสวยมากๆ โอบล้อมไปด้วยทิวเขา เหมือนได้ไปพักผ่อนต่างประเทศ แถมยังมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ เลยค่ะ

ที่อยู่ : 163/2 หมู่ 4 บ้านโนนกระโดน อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30320

ราคา : เริ่มต้น 9,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 324 7474

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : OhLaLaGlamping


9. เท มาต้า แกลมปิ้ง (Te Mata Glamping)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เท มาต้า แกลมปิ้ง เป็นที่พักแคมป์ปิ้งสุดหรูและสุดเอกซ์คลูซี้ฟเอ็กซ์คลูซีฟ ให้บริการที่พักแบบวิลล่าแต่อยู่ในรูปของเต็นท์ ตกแต่งสวยงาม พร้อมด้่วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบรบครัน ต้อนรับนักท่องเที่ยวเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ บนเนื้อที่ทั้งหมด 2 ไร่ สามารถเข้าพักได้ถึง 6 คน บรรยากาศสวย อยู่ท่ามกลางขุนเขา นอกจากนี้ที่นี้ยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ทำ ไม่ว่าจะเป็น ขี่รถ ATV, ปิ้งย่างบาร์บีคิว, เก็บผัก Organic, ปิกนิก และขี่จักรยาน เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนเลยค่ะ

ที่อยู่ : 97 Moo 6, Nongnamdang, Parkchong, Nakhon Ratchasima 30130

ราคา : เริ่มต้น 8,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 236 4151

เว็บไซต์ : https://www.temataglamping.com/

เฟซบุ๊ก : temata.glamping

เป็นยังไงบ้างคะกับ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้งที่เรานำมาฝาก ใครชอบเที่ยวสไตล์ต้องไม่พลาด เพราะที่พักที่เรานำมาฝากสวยและบรรยากาศดีมากๆ วันหยุดต้องไปกันเลย.....บทความแนะนำ
ที่พัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่