9 ร้านอาหารลพบุรี 2566 บรรยากาศดี ในเมือง กลางคืน วิวสวย อร่อยเด็ด

อ่าน 20,269

แนะนำ 9 ร้านอาหารลพบุรี รวมร้านสุดยอดความอร่อย บรรยากาศดี วิวสวย ทั้งกลางวันและกลางคืน

ลพบุรี เมืองลิง จังหวัดน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ยังมีร้านอาหารของกินอร่อยๆ ให้ได้ไปฝากท้องกันเยอะมาก ขับรถเที่ยวเหนื่อยๆ หิวๆ มาเติมพลังให้เต็มท้องกัน วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 9 ร้านอาหารลพบุรีมีทั้งร้านอาหารไทย อีสาน ก๋วยเตี๋ยว และสเต็กแสนอร่อย ที่เรารวบรวมมาฝากทุกคนแล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้างนั้นก็ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ


1. ส้มตำท่าศาลา ลพบุรี

ร้านอาหารลพบุรี ส้มตำท่าศาลา คือร้านอาหารไทย-อีสาน ที่มีเมนูส้มตำหลากหลาย เลือกระดับความเผ็ดได้ ทั้งยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อวากิวชั้นดี, คอหมูย่าง, ส้มตำแซลม่อนซาชิมิ, ตำน้ำปู๋ปูปลาร้า, ปูทะเลไข่แน่นๆ ในน้ำซอสญี่ปุ่น, ตำถาดเครื่องเน้นๆ เป็นร้านอาหารไทย-อีสานสุดแซ่บที่ต้องมาลองกัน

ที่อยู่ : 81/6 ม.8 ชุมชนทิวสนซอย3 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 082 529 2922

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ส้มตำท่าศาลา ลพบุรี


2. ครัวไม้หอม (Krua Mai Hom)

ร้านอาหารลพบุรี ครัวไม้หอม ร้านดังเจ้าเด็ดในลพบุรี ที่ทุกคนจะได้มาลิ้มลองเมนูอาหารไทยโบราณหากินยาก อาทิ น้ำพริกไม้หอม พริกย่างตำกับปลาย่างสูตรเฉพาะของทางร้าน, กุ้งซอสมะขาม, แกงคั่วหอยใบชะคราม, แกงรัญจวน, ยำดอกขจร, ห่อหมกทะเลผัดแห้ง เมนูอาหารจานเดียวที่นี่ก็มีให้สั่งเช่นกัน เป็นร้านดังที่ต้องแวะมาฝากท้อง

ที่อยู่ : 20/202 ถนนพระปิยะ ตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 20:00 น.

เบอร์โทร : 061 606 3179

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวไม้หอม Krua Mai Hom


3. ผัดไทยบุรี

ผัดไทยบุรี ร้านอร่อยที่มีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ผัดไทยบุรี ชื่อเดียวกับร้าน เป็นผัดไทยเส้นจันทน์ห่อไข่ใส่เครื่องมาแน่นๆ ทั้งหอยแมลงภู่ กุ้ง หมึก ทางร้ายยังมีเมนูยำรสแซ่บ และเมนูอาหารจานเดียวต่างๆ ตัวร้านอยู่ติดกับประตูชัย ภายในตกแต่งสวยงามด้วยดอกไม้ ใครชอบกินยำรสแซ่บต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ : 51/3 ถนนกาญจนาคม ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 093 124 5605

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ผัดไทยบุรี ยำมหาสมุทร


4. ครัวกุ้งหลวง

ครัวกุ้งหลวง ร้านอาหารลพบุรีเจ้าดังที่ใครๆ ก็บอกต่อ ร้านนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีทีเด็ดอยู่ที่กุ้งเเม่น้ำและปลาเเม่น้ำ ทำสดๆ ทุกวัน เมนูที่ทางร้านแนะนำมีทั้ง กุ้งเผา ปลาช่อนเผาเกลือ แกงคั่วหอยขม และเเซลมอนสดๆ ทางร้านยังมีเมนูอาหารให้เลือกอีกมากมาย มาเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ต้องแวะที่นี่

ที่อยู่ : 95/1 ม.4 ตำบลหนองบัว อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:30 – 20:30 น.

เบอร์โทร : 086 375 3621

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ครัวกุ้งหลวง เขื่อนป่าสัก


5. เฉลิมไทยก๋วยเตี๋ยวต้มยำลพบุรี

เฉลิมไทยก๋วยเตี๋ยวต้มยำลพบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในตำนาน ได้รับการันตีจากรายการโทรทัศน์และโซเชียลมีเดียให้เป็นอร่อยเด็ด บรรยากาศดี แถมยังได้รับการรับรองจากหอการค้าจังหวัดให้เป็นของดีจังหวัดลพบุรี 5 ปีซ้อนต่อเนื่อง เมนูเด็ดของร้านแน่นอนว่าเป็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลรวม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาว ข้าวหมูแดง และหมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม อีกหนึ่งกิมมิคเก๋ๆ ของร้านคือเซียมซีใต้ชาม ดูดวงชะตา ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกัน

ที่อยู่ : 95/1 หมู่1 ตำบลพรหมมาสตร์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08:00 - 16:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 086 363 4946

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เฉลิมไทย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ลพบุรี


6. มัดหมี่อาหารไทย

มัดหมี่อาหารไทย อีกหนึ่งร้านอาหารลพบุรีชื่อดังที่เปิดมานานกว่า 30 ปี มีเมนูขึ้นชื่อหลายอย่าง โดยเฉพาะเอกลักษณ์ของอาหารไทยพวน มีปลาร้าสุกเป็นวัตถุดิบหลัก สำหรับเมนูเด็ดของร้านขอยกให้ แกงคั่วเห็ดเผาะปลากราย ปลาส้มฟักทอด น้ำพริกปลาร้าผัดหมูไข่ต้ม แกงส้มพวนใส่ปลาร้า ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันเป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 10 พระศรีมโหสถ ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 036 412 883

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : มัดหมี่อาหารไทย ลพบุรี


7. เชฟอั๋น

ร้านอาหารลพบุรี ร้านเชฟอั๋น เป็นร้านเด็ดในตัวเมืองเด่นเรื่องสเต็ก การันตีความอร่อยจากเซลล์ชวนชิม มีเมนูบริการหลายอย่าง ทั้งสเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สเต็กปลาแซลม่อน, ข้าวกะเพราเนื้อ, สปาเก็ตตี้เส้นดำกะเพรากุ้ง และอื่นๆ อีกมากมายที่อร่อยจริง งานนี้คนรักเนื้อบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : สาขาสะพาน 33 อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 087 150 7070

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เชฟอั๋น Chef Unn


8. ร้านก๋วยเตี๋ยวชิ้นล้วน ลพบุรี

ร้านก๋วยเตี๋ยวชิ้นล้วน คืออีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ดในลพบุรี มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ ก๋วยเตี๋ยวของร้านจะเป็นแบบน้ำใส น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ตัวลูกชิ้นเด้งอร่อย มีเมนูข้าว และมีเมนูสเต็กตอนกลางคืนด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 458 ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:30 - 22:30 น.

เบอร์โทร : 081 945 9045

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านก๋วยเตี๋ยวชิ้นล้วน ลพบุรี


9. On the grill Steak & bistro

ปิดท้ายร้านอาหารลพบุรีด้วย On the grill Steak & bistro ร้านสเต็กแสนอร่อยที่มีเมนูเด็ดๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสเต็กสันคอหมูคุโรบูตะ, สลัดครีมกุ้งทอด, สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ซอสทรัฟเฟิล, ข้วหน้าสเต็กเนื้อ, ข้าวผัดกะเพราเนื้อโคขุน ฯลฯ รับประกันความอิ่มอร่อยกลับไป

ที่อยู่ : ถ.พหลโยธิน ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15:00 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 065 424 6552

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : On the grill Steak & bistro

บอกเลยร้านอาหารลพบุรีทั้ง 9 แห่ง ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ มีแต่ร้านอร่อยจริง รีวิวเยอะ คนพื้นที่ยังแนะนำ ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดจริงไหมงานนี้ก็ต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้ว

ร้านอาหาร

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่