ทะเลาะแรง เกลียดแรง!! อาการของหนุ่มสาวทั้ง 12 ราศีเวลาเกลียดหรือไม่ชอบใครซักคน

อ่าน 3,673

ความเกลียดชัง เป็นอารมณ์หนึ่งของมนุษย์ที่แสดงถึงความไม่ชอบ หรือ ปฏิกิริยาที่แสดงความไม่เห็นด้วย กับผู้อื่น บางครั้งพบว่าความเกลียดชังเป็นอาการที่เกิดจากการดูถูกตนเอง มากกว่าจากการถูกข่มเหงรังแก ซึ่งพบได้กับทุกทุกราศี วันนี้เรามีหัวข้อ หนุ่มสาวทั้ง 12 ราศี เวลาพวกเขาเกลียดใครซักคนเขาจะแสดงออกยังไง ไปดูกันค่า

ราศีธนู และ ราศีกุมภ์

เมื่อทั้ง2ราศีนี้เกลียดใครเข้าแล้วละก็ เขานั้นจะหาที่ระบายอารมณ์ก่อน หลังจากนั้นเมื่อพวกเขาอารมณ์ดีขึ้นหรือเย็นลงแล้ว ชาวธนูและชาวกุมภ์ก็จะพยายามที่จะเข้าใจและทำดีกับคนที่เขาเกลียด อาจเป็นเพราะพวกเข้านั้นใส่ใจกับมิตรภาพและไม่ต้องการที่จะทำลายมัน

www.pinterest.com

ราศีเมถุน และ ราศีมีน

ราศีเมถุนและราศีมีนจะไม่ทะเลาะกันหรือหาเรื่องกันซึ่งๆหน้า ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการต่อล้อต่อเถียงหรือหาเรื่องกัน แต่จะเป็นการเอาไปพูดลับหลังกับคนอื่นมากกว่า

ราศีเมษ และ ราศีสิงห์

ชาวราศีเมษและชาวราศีสิงห์นั้นจะพูดตรงๆและพูดสิ่งที่พวกเขารู้สึก เขาไม่เคยแกล้งทำหรือเสแสร้งว่าชอบคุณ และเขาก็จะไม่ทำอะไรเลวร้ายเช่นกัน ทั้ง2ราศีนี้เป็นคนที่ซื่อสัตย์

www.pinterest.com

ราศีพฤษภ และ ราศีกันย์

ชาวราศีพฤษภและชาวราศีกันย์นั้นมักจะไม่พูดความรู้สึกออกมาเป็นคำพูด แต่ชอบที่ชอบเขียนออกมาเป็นตัวหนังสือผ่านไดอารี่ หรือ เป็นการเขียนล็อกซ้ะมากกว่า

www.pinterest.com

ราศีกรกฎ และ ราศีตุลย์

ชาวราศีกรกฎและราศีตุลย์ไม่ชอบการมีปัญหาหรือทะเลาะกับใคร เขานั้นรู้จักวิธีแยกแยะความถูกต้องผิดชอบชั่วดีแต่เมื่อทั้ง2ราศีนี้เกลียดใครแล้วละก็ เขาก็จะตีตัวออกห่างไม่ค่อยมาพบเจอหรือพูดคุย

ราศีพิจิก และ ราศีมังกร

เราต้องของบอกกันไว้เลยว่าทางที่ดีนั้นอย่าทำให้ชาวราศีพิจิกกับราศีมังกรนั้นโมโหหรือรำคาญคุณเลยจะดีกว่า เพราะว่าทั้ง2ราศีนี้นั้นเป็นพวกทีชอบเอาชนะและแก้แค้นเป็นอย่างมาก ดังนั้นอย่าเล่นกับไฟ!

www.pinterest.com


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่