เผยวิธีดูดวง!! ทำนายหาเนื้อคู่ง่ายๆ จากน้ำหนัก - ส่วนสูงของคุณเอง!!

อ่าน 3,352

หากคุณอยากทราบลักษณะเนื้อคู่ของตัวเอง หรืออยากทราบว่าเขาคนนั้นที่เกิดมาเพื่อคู่กับคุณนั้นเป็นคนแบบไหน วันนี้ GangBeauty มีวิธีดูดวงหาเนื้อคู่ง่ายๆ มาฝากกันจ้า นั่นคือการนำเลขน้ำหนัก และส่วนสูงของตัวคุณเองมาคำนวณ ซึ่งจะมีหลักและวิธีการอย่างไรนั้น ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

การคำนวณที่ว่านั้นคือการหาเลขตัวท้าย เพื่อนำมาดูดวงเนื้อคู่ของตัวเลขนั้นๆ ตัวอย่างเช่น คุณน้ำหนักตัว 52 กิโลกรัม , ส่วนสูง 165 เซนติเมตร ก็นำเลขมาบวกกันดังนี้ 52+165 = 217 จากนั้นให้นำเลขตัวสุดท้าย คือ 7 เลื่อนไปดูคำทำนายด้านล่างได้เลยจ้า

www.pixabay.com

เลขตัวท้าย 0

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ เนื้อคู่ของคุณคนนี้นิสัยดี ฐานะดี เป็นคนจริงจัง เป็นคนเพื่อนเยอะ ชอบเข้าสังคม เป็นคนถือตัว นิสัยแข็งกระด้าง แต่เป็นคนที่มีความมานะอดทน เป็นคนที่ต้องการให้ คนอื่นมาเอาใจและต้องการให้มีคนมารายล้อมมากๆ ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกแห่ง บางครั้งเป็นคนที่ โรแมนติกทีเดียว แต่เป็นคนเจ้าชู้มาก

เลขตัวท้าย 1

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ ผิวขาวน่ารัก นิสัยเยือกเย็นเจ้าระเบียบ ชอบให้ผู้อื่นมาเอาใจ เป็นคนถือตัว ฐานะมั่นคง เป็นคนชอบให้คุณ อยู่ในคำสั่งของเขา ถ้าขัดใจเมื่อไหร่จะไม่พอใจทันที แต่โกรธง่ายหายเร็ว ถ้ารักใครแล้วรักจริงพร้อมที่จะแต่งงาน กับคนที่เขารักได้ทันที

เลขตัวท้าย 2

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัดผิวสองสีเป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อยเป็นคน เสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนง่ายๆชอบตามใจคนอื่น ไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมากนัก เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ช่างพูดช่างเจรจา เป็นคน นิสัยดี จิตใจเอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ ใครๆ ก็รัก เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ แต่ถ้ารักใครแล้ว รักจริงหวังแต่ง

www.pixabay.com

เลขตัวท้าย 3

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ เป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยเด็ดเดี่ยว ฐานะมั่นคงมีเสน่ห์อยู่ในตัว เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน ค่อนข้าง จะเป็นคนอ่อนไหว ช่างพูดช่างคุย พูดจาเรื่อยเปื่อย เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสูง จัดการทุกสิ่งทุกอย่างเองหมด มีเพื่อนเยอะ มีลักษณะผู้นำ ในการไปไหนมาไหน บางครั้งโรแมนติก ชอบทำให้คนอื่นหลง ชอบไปเที่ยวชมธรรมชาติ

เลขตัวท้าย 4

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ เป็นคนใจดีมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ถือตัว ฐานะดี ช่างพูด รักอิสระไม่ชอบให้ใครบังคับ เป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรแล้วต้องถึงที่สุด เอาจริงเอาจัง มีเหตผลหนักแน่น ชอบคิดหาเหตผลในทุกๆเรื่อง เชื่อมั่นในตัวเองสุดๆ ถ้าคิดจะทำอะไร แล้วอย่าขัดเพราะขัดไปก็เท่านั้น น่ารักกับผู้ใหญ่

เลขตัวท้าย 5

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ รูปร่างสันทัดผิวขาว ร่าเริงสนุกสนาน ขยันพูด สนุกกับการพูด เป็นคนอ่อนไหวพอสมควร ขี้งอน และขี้หึงสุดๆ แต่บางครั้งก็สุขุมเยือกเย็น และอ่อนน้อม ยากจะคาดเดาได้ พูดจาตรงไปตรงมา เห็นความรักเป็นสิ่งวิเศษ อารมณ์ดี ปากหวาน

www.pixabay.com

เลขตัวท้าย 6

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ ผิวขาว นิสัยอ่อนโยน ชอบทุกอย่างที่คุณชอบ ตามใจคุณทุกอย่าง ไม่ชอบอยู่เป็นที่ ชอบที่จะสนุกสนานไปเรื่อยๆ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ต้องการให้คนอยู่ใกล้ๆ มี ความสุข เป็นที่รักของคนมากมาย เป็นคนมีเสน่ห์มากคุณจะ ติดเขาสุดๆ

เลขตัวท้าย 7

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ มีนิสัยอ่อนโยน พูดจาดีมีเหตผล ให้ความจริงใจกับความรัก ไม่ชอบให้ใครมา บังคับให้ทำอะไร อ่อนไหวง่าย เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไหร่ ชอบอยู่ เงียบๆคนเดียว ช่างประดิษฐ์คิดค้น ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบพึ่งคนอื่น แต่งตัวเนี๊ยบมาก รักความสะอาด

www.pixabay.com

เลขตัวท้าย 8

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ รูปร่างสันทัดผิวสองสี ชอบเอาใจคนอื่น ชอบอยู่กับคนเยอะๆ มีความสุขมากที่ได้ พบปะกับคนอื่น ชอบอะไรง่ายๆ แต่งตัวตามสบาย เป็นคนเปิดเผย จริงจังกับ ความรักมาก ไม่ยอมให้ใครมายุ่งเกี่ยว ขี้หึง

เลขตัวท้าย 9

เนื้อคู่ของคุณจะมีลักษณะดังนี้คือ ผิวขาว เงียบ คิดอะไรไม่เหมือนคนอื่น เป็นตัวของตัวเองไม่ค่อยแคร์คนอื่น ชอบ ทำอะไรที่แสดงถึงความเป็นผู้นำ ชอบฝันไปเรื่อยเปื่อย ชอบขัดใจผู้อื่น เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก โรแมนติกแบบแปลกๆ ช่างฝันสุดๆ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่