ครีมหน้าขาว 2024 ครีมหน้าใส ใช้แล้วดีจริง ผิวสวย ออร่าจับ

อ่าน 11,310

แนะนำ 10 ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ใช้แล้วดีจริง หน้าใส ผิวสวย ออร่าจับ รีวิวเยอะ ปัญหาผิวหน้าดำ คล้ำ เสี เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องเจอ ยิ่งต้องทำงานที่ต้องเจอแสงแดดเยอะๆ บอกเลยว่าครีมกันแดดอย่างเดียวไม่เพียงพอค่ะ ต้องบำรุงผิวแบบจัดเต็มด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาขาวกระจ่างใสมาฝาก เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นขึ้นอย่างมีสุขภาพดี จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี หน้าใส ผิวสวย ออร่าจับ

1. Hada Labo Premium Deep Whitening Cream

ใครที่เจอทั้งปัญหาผิวแห้งและผิวหมองคล้ำ ต้องครีมหน้าขาวตัวนี้เลยค่ะ Hada Labo Premium Deep Whitening Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid , Vitamin C และ E ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำในชั้นผิว เพื่อลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน และยังมีส่วนผสมของ Nano Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสวยอย่างมีสุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สีและพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 495 บาท

2. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream

ครีมหน้าขาวใช้ดี Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตกลางวัน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess , Bitter Orange Extract , Jujube Extract และ Chamomile Extract ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลงอย่างตรงจุด ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 319 บาท

3. Innisfree Whitening Pore Day Cream

Innisfree Whitening Pore Day Cream เป็นครีมบำรุงผิวจากแบรนด์เกาหลีสูตรกลางวัน ที่มีส่วนผสมสำคัญของเปลือกส้มเขียวหวานจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงได้อย่างตรงจุด เผยผิวที่ขาว กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF16 PA+ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,100 บาท

4. L’OREAL PARIS Glycolic Bright Glowing Cream Day SPF17

ครีมหน้าขาว L’OREAL PARIS Glycolic Bright Glowing Cream Day SPF17 เป็นครีมบำรุงผิวทีมีส่วนผสมของไบรท์เทนนิ่ง ไกลโคลิค แอซิด ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลงได้อย่างตรงจุด และช่วยป้องกันจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาว กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 429 บาท

5. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35/PA+++

ครีมหน้าขาว Rojukiss White Poreless Day Cream SPF35/PA+++ สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวคล้ำเสียและอ่อนแอ มีส่วนผสมของ Gigawhite ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำ จุดด่างดำ และฝ้าแดด ให้จางลงได้อย่างตรงจุดถึงชั้นเซลล์ผิว และมีส่วนผสมของ Witch Hazel ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 45 ml. ราคา : 399 บาท

6. Smooth E Cream Plus White

Smooth E Cream Plus White ตัวนี้เป็นครีมทาผิวท่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ความชุ่มชื้กับผิว ให้ผิวยืดหยุ่น และช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็น ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เพื่อผิวที่แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส และช่วยับยั้งการสร้างเม็ดสีด้วย Alpha-Arbutin และ Licorice extract ให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 259 บาท

7. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

La Roche-Posay Effaclar Duo Plus ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมไปถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำด้วยนะคะ นอกจากนี้งมีส่วนผสมของLHA & Salicylic acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว เพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว และยังช่วยลดแบคทีเรียตัวร้าย ด้วยส่วนผสมจากอควา โพเซย์ ฟิลลิโฟมิส ตัวเดียวคุ้มค่ะ

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 990 บาท

8. BK Acne Expert Bright

ใครผิวบอกบาง แพ้ง่าย ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ BK Acne Expert Bright เป็นครีมหน้าขาวที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 35 g. ราคา : 279 บาท

9. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15 สำหรับตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากดอก Sea Daffodil ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ยับยั้งไม่ให้สร้างเม็ดสีเมลานินและการส่งเมลานินสู่ผิวชั้นบนมากผิดปกติ และมี Niacinamide ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 50 g. ราคา : 1,080 บาท

10. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นครีมหน้าขาวที่เหมาะสำหรับคนมีปัญหาเรื่องสิว ส่วนผสมของสารสกัด AHA BHA PHA , TEA TREE EXTRACT และ CENTELLA 70% เข้มข้น ช่วยรักษาอาการอับของสิวได้ดี และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิว ขจัดเซลล์ผิวเสียที่สะสมบนผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่มขึ้น และยังช่วยความคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 60 g. ราคา : 550 บาท

เป็นยังไไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมหน้าขาว 2023 ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำหนัก อยากให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่