10 คลีนซิ่งออยล์ 2024 ตัวเด็ด เช็ดหน้าสะอาด ไม่ทำร้ายผิว

อ่าน 11,152

คลีนซิ่งออยล์ยี่ห้อไหนดี? แนะนำ คลีนซิ่งออยล์ ล้างเครื่องสำอางสะอาด ไม่อุดตันผิว

เรื่องล้างหน้าให้สะอาดเป็นเรื่องสำคัญ จัดเต็ม 10 คลีนซิ่งออยล์ ตัวเด็ด ช่วยเช็ดหน้าให้สะอาด หมดปัญหาเครื่องสำอางตกค้าง แถมไม่ทำร้ายผิว เพราะการแต่งหน้าถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ทำเป็นปกติ ไม่ว่าจะไปทำงาน ซื้อของ ออกไปเที่ยว ก็ต้องแต่งหน้าค่ะ ทำให้การล้างหน้าให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะการแต่งหน้าหนักๆ ทุกวัน แถมยังล้างหน้าไม่สะอาดมักจะมาพร้อมกับสิว ฉะนั้นเราเลยต้องหาตัวช่วยในการเช็ดเครื่องสำอางกันหน่อย เพราะเครื่องสำอางบางตัวก็เป็นสูตรกันน้ำ ล้างออกยากไปอีก แค่โฟมล้างหน้าธรรมดาอาจไม่เพียงพอค่ะ และหนึ่งในตัวช่วยที่คุณสาวๆเลือกใช้นั่นก็คือ คลีนซิ่งออยล์

เพราะ คลีนซิ่งออยล์ ให้ความอ่อนโยนกับผิวมากกว่าการใช้คลีนซิ่งทั่วไป แถมช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขนได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังทำให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย และสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 คลีนซิ่งออยล์ใช้ดี เช็ดหน้าสะอาด ไม่ทำร้ายผิวมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ตามไปดูกันเลยจ้า....

แต่ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนนะคะว่าเจ้าคลีนซิ่งออยล์คืออะไร

คลีนซิ่งออยล์ คือ ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางชนิดหนึ่ง ที่มีส่วนผสมของ น้ำมันสังเคราะห์ที่เรียกว่า Solvent ผสมกับน้ำบริสุทธิ์ แต่โดยปกติแล้วน้ำมันจะไม่ละลายในน้ำเลยใช้ Emulsifier มาเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ช่วยผสานให้ทั้ง 2 ส่วนผสมเข้ากัน เนื้อคลีนซิ่งจะออกเหลวๆ ลื่นๆ ล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า โดยที่คลีนซิ่งออยล์จัดอยู่ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Makeup Remover หรือ Emollients-Base Cleanser ค่ะ


1. Biore Makeup Remover Cleansing oil

เริ่มต้นกันด้วยคลีนซิ่งออยล์จาก Biore กับ Makeup Remover Cleansing oil ตัวนี้ถือเป็นคลีนซิ่งยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมจาก Mineral Oils สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้ทุกชนิด ทั้งเครื่องสำอางธรรมดาและแบบกันน้ำ และช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนรวมทั้งสิวเสี้ยนได้อีกด้วย ทำให้หน้าสะอาดหมดจดแต่ไม่ทำให้ห้าแห้งตึงหลังการใช้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะคะ

ขนาด 230 มิลลิลิตร ราคา 380 บาท


2. SMOOTH E ULTRA LIGHT PURIFYING CLEANSING OIL WITH SERUM

ต่อกันด้วย SMOOTH E ULTRA LIGHT PURIFYING CLEANSING OIL WITH SERUM ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ใช้เทคโนโลยี Serum Pulling System ที่มีอนุภาค Micro Emulsion เพื่อช่วยเพิ่มคุณสมบัติของ Emulsifier ได้ 10 เท่า ทำให้นอกจากจะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแล้วยังช่วยขจัดฝุ่นละออง PM 2.5 บนผิวหน้าได้ด้วย และมีส่วนผสมจาก พืชสมุนไพร 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะกอก น้ำมันโจโจบา น้ำมันคาเมเลีย พร้อมกับวิตามินอี ทำให้เช็ดหน้าได้อย่างสะอาดและม่ทำร้ายผิว แถมยังช่วยบำรุงผิวและลดการเกิดริ้วรอยได้โดยไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน ลดการเกิดสิว ใช้เป็นประจำจะช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 325 บาท

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 595 บาท


3. Muji cleansing oil for sensitive skin

มาต่อกันที่คลีนซิ่งออยล์จากแบรนด์ Muji กันบ้างกับ Muji cleansing oil for sensitive skin มีส่วนผสมหลักๆ จากธรรมชาติอย่างเช่น น้ำมันมะกอกธรรมชาติและพืชนานาชนิด เป็นเนื้อคลีนซิ่งออยล์บางเบา เช็ดทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด เอาอยู่ทุกคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าแห้ง หรือเกิดการระคายเคืองผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี Mineral Oils พาราเบน และแอลกอฮอล์ ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 300 บาท


4. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil

สำหรับ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยเช็ดทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสูตรธรรมดา สูตรกันน้ำ หรือสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ตามรูขุมขนด้วย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวสามารถใช้กับบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้ค่ะ ใช้แล้วผิวไม่แห้งเพราะมี Super Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Mineral Oils น้ำหอม และสี ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 470 บาท


5. Senka All Clear Oil

ต่อด้วยคลีนซิ่งออยล์จาก Senka กับสูตร All Clear Oil ตัวนี้มีส่วนผสมหลักจาก Mineral Oils ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เช็ดคราบเครื่องสำอางได้สะอาด และมีสารสกัดจากรังไหมสีขาวและ Double Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังจากใช้งาน แต่คลีนซิ่งตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นะคะ อาจเกิดอาการแสบได้ถ้าใช้กับบริเวณเปลือกตา หรือถ้าคุณสาวๆ คนไหนแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงนะคะ

ขนาด 230 มิลลิลิตร ราคา 380 บาท


6. THREE Balancing Cleansing Oil

มากันที่คลีนซิ่งจาก THREE Balancing Cleansing Oil กันบ้าง ตัวนี้เป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Botanical Oil , Tea Seed Oil , Roseship Oil , Argan Oil และสารบำรุงผิวอีกหลายชนิด ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสูตรไหน มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหรือเกิดอาการแสบแดง ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงแถมยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้ผิวเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวใหม่ค่ะ

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 915 บาท


7. INNISFREE Green Tea Cleansing Oil

INNISFREE Green Tea Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์สายชาเขียว มีสารบำรุงจาก Beauty Green Tea จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ที่ใช้เทคโนโลยี Fresh Green Tea Water 2.0™ แบบเฉพาะของ INNISFREE เท่านั้น ทำให้มีสารสกัดชาเขียวเข้มข้นมากกว่าทั่วไปถึง 3.5 เท่า และมีกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด มาพร้อมกับ สารสกัดจากรากชาเขียว ช่วยเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกข้างในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อผิวหน้า ใช้แล้วผิวหน้าสดชื่นขึ้นค่ะ

ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 810 บาท


8. DHC Deep Cleansing Oil

ต่อกันที่ DHC Deep Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งสัญชาติญี่ปุ่นที่ขายดีติดอันดับ มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่มีโมเลกุลใกล้เคียงกับชั้นผิวของเรามากที่สุด ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกในรูขุมขนเราได้อย่างหมดจด มีสารสกัดจาก Rosemary Licorice และวิตามินอี ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับ ทำให้ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน น้ำหอม สี และ Mineral Oil ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 1,150 บาท


9. YVES ROCHER Pure Calmille Cleansing Micellar Oil

ใครชอบสกินแคร์สูตรเย็นต้องตัวนี้เลยค่ะกับคลีนซิ่งออยล์ YVES ROCHER Pure Calmille Cleansing Micellar Oil มีส่วนผสมจากสารสกัดจากคาโมมายล์ออร์แกนิค จากหมู่บ้านลากาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ผ่านกระบวนการสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีส่วนผสมจากธรรมชาติอีกกว่า 91% ช่วยเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแถมให้ความเย็นสบายผิวระหว่างการเช็ด ช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากการใช้ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันผิวจากการขาดน้ำ ตัวเนื้อคลีนซิ่งมีกลิ่นหอมวนิลา เวลาใช้เนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมทันที ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากๆค่ะ

ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 195 บาท


10. LANEIGE Perfect Pore Cleansing Oil

มาถึงคลีนซิ่งออยล์ตัวสุดท้ายกับ LANEIGE Perfect Pore Cleansing Oil ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งจากเกาหลี มีส่วนผสมจาก น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ สารสกัดมักวอร์ต ที่มีวิตามินเอ วิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะตัวคลีนซิ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย แถมยังช่วยป้องกัน และกระตุ้นการล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างตามรูขุมขนและช่วยการขจัดสิวเสี้ยนและควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยนะคะ

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 230 บาท

ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคา 1,250 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 คลีนซิ่งออยล์ตัวเด็ด ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดแถมไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราด้วยค่ะ


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่