10 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น 2024 หน้าใส สิวหาย ไม่ระคายเคือง

อ่าน 9,359

แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นใช้แล้วหน้าใส สิวหาย ไม่ระคายเคือง ราคาไม่แพง ซื้อง่ายในเซเว่น

ผิวหน้าเป็นอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจเสมอ ทุกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ต้องดี อ่อนโยนกับผิว เพราะผิวหน้าเป็นผิวที่บอบบางมากๆ สิวพร้อมบุกหน้าได้ตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ต้องเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนกับแต่ก็ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้ GangBeauty เลยมีโฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นมาฝากค่ะ หาซื้อง่าย ใกล้บ้านทุกคน เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดสิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็ใช้ได้ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 10 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น หน้าใส สิวหาย ไม่ระคายเคือง

1. SENKA Perfect Whip

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นขายดี SENKA Perfect Whip เป็นโฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เป็นฟองโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน และสะอาดหมดจด แม้แต่สิ่งสกปรกที่ติดค้างในรูขุมขน และ ฝุ่น PM 2.5 ทำให้ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิว ตัวฟองโฟมมีความยืดหยุ่นมีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำได้ดี ช่วยลดการสัมผัสกับผิวหน้าโดยตรง ทำให้ใบหน้าไม่ระคายเคือง และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างรังไหมสีขาวและกรดไฮยาลูรอนิค Double Hyaluronic Acid ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งตึง

ขนาด : 120 g ราคา : 179 บาท

2. SMOOTH E Baby Face Foam

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น SMOOTH E Baby Face Foam ตัวนี้เป้นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์เวชสำอาง SMOOTH E เป็นสูตรไม่มีฟอง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมของ Decyl Glucoside : non-ionic surfactant สารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์ ช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองและบรรเทาอาการอักเสบของผิว และมีส่วนผสมของ Rosehip oil, Vitamin E, Wheat germ oil ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่นกับผิวและป้องกันการถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ

ขนาด : 2 oz ราคา : 165 บาท

3. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam

Biore Speedy Micellar Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นที่ใช้นวัตกรรมไมเซลล่าจากคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟม ช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกเกลี้ยงในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของ Anti-bacteria และ สารสกัดจากใบ Shiso Mint จากญี่ปุ่น ช่วยลดแบคทีเรีย ความมันส่วนเกิน และเมคอัพตกค้าง ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หน้าไม่แห้งตึงหลังจากใช้ด้วยค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าในเซเว่นอีกตัวที่แนะนำให้ลอง

ขนาด : 90 g ราคา : 120 บาท

4. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam เป็นโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสไร้สิวจากแบรนด์ NIVEA เป็นไวท์เทนนิ่งวิปโฟมสูตรอ่อนโยน เหมะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจทำร้ายผิวทั้ง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์, พาราเบน, SL,S BHA และ Mineral Oils ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด จะมลภาวะหรือเคมีเมคอัพก็ไม่มีตกค้าง พร้อมช่วยลดสิวอุดตันไปในตัว และยังมีส่วนผสมของเซรั่มฮอกไกโดโรส วิตามินซี และไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป้นธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนยน สุขภาพดี

ขนาด : 100 ml ราคา : 139 บาท

5. Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น Clear Nose Acne Care Solution Cleanser สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ Clear Nose เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดการสะสมและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน สี สบู่ แอลกอฮอล์ และ SLS

ขนาด : 30 / 150 ml ราคา : 59 / 259 บาท

6. CLEAN & CLEAR - Essentials Self Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น CLEAN & CLEAR - Essentials Self Foaming Facial Wash สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจล ที่มีหัวปั๊มแบบพิเศษ ทำให้เราได้ฟองโฟมนุ่มเนียน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน กำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมของ ซาลิไซลิก แอซิด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ใช้แล้วไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า และช่วยควบคุมควบมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ขนาด : 150 ml ราคา : 139 บาท

7. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นที่เราคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่ปราศจากสบู่และน้ำหอม ได้รับรางวัลมากมายจากกูรูด้านความสวยความงาม อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ มีส่วนผสมของ Moisturizing Film ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า มีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก และเป็นสูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยคค่ะ

ขนาด : 125 ml ราคา : 240 บาท

8. PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่น PHYSIOGEL Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายไม่ควรพลาด เป็นคลีนเซอร์ออกแบบเพื่อการทำความสะอาดผิวแห้งบอบบางอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนระคายเคือง เนื้อคลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH และ Hypoallergenic ที่สมดุลกับผิว พร้อมกับ BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด และเนียนนุ่ม ฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว

ขนาด : 150 ml ราคา : 325 บาท

9. CeraVe Foaming Cleanser

CeraVe Foaming Cleanser สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นจากแบรนด์ดัง CeraVe เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน เป็นสิวง่าย มีส่วนผสมของเซราไมด์และไนอะซินาไมด์ ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ และที่สำคัญปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นค่ะ

ขนาด : 88 ml ราคา : 260 บาท

10. Hada Labo Deep Clean & Pimple Control Face Wash

โฟมล้างหน้าในเซเว่น Hada Labo Deep Clean & Pimple Control Face Wash เป็นโฟมล้างหน้าแบรนด์ Hada Labo จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Bentonite Clay จากภูเขาไฟ ช่วยลดปัญหาสิวให้ผิวเนียนใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วย Hyaluronic Acid สูตรเฉพาะจาก Hada Labo ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดปัญหาสิวให้ผิวเนียนใสด้วย Salicylic Acid ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ปราศจากสารเติมแต่ง ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสีค่ะ

ขนาด : 100 g ราคา : 175 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 โฟมล้างหน้าลดสิวในเซเว่นที่เรานำมาฝาก ใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าใช้ดี อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แถมราคาถูกและหาซื้อง่าย ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่