10 มาส์กวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 2024 ช่วยลดรอยสิว หน้าขาวกระจ่างใส

อ่าน 23,163

แนะนำ มาส์กวิตามินซี 2023 ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวสวยปัง

เรื่องการดูและและบำรุงผิว เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราใส่ใจ เพราะเราเชื่อกันว่าผิวจะสวยได้ต้องปั้นเองค่ะ ซึ่งหนึ่งในสกินแคร์ที่เรานิยมใช้กันนั่นก็คือ มาส์กบำรุงผิวหน้า วันนี้ GangBeauty เลยมีมาส์กหน้าเพื่อช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสโดยเฉพาะอย่างมาส์กวิตามินซีมาฝาก เป็นมาส์กหน้าที่ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วย จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 มาส์กวิตามินซี ช่วยลดรอยสิว ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ออร่าจับ

มาส์กวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 2023

1. It's Skin Power 10 Formula VC Mask Sheet

เริ่มต้นกันด้วยมาส์กหน้าวิตามินซี It's Skin Power 10 Formula VC Mask Sheet ตัวนี้เป็นแผ่นมาส์กหน้าชีทสูตรผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซี Pure Vitamin C และ Vitamin C derivatives ช่วยช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดฝ้ากระ จุดด่างดำให้จางลง ผสานกับส่วนผสมที่ได้จากมะเขือเทศสีเขียวอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส ฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 g. ราคา : 129 บาท

2. The Body Shop Vitamin C Glow Sheet Mask

ต่อกันด้วยมาส์กหน้า The Body Shop Vitamin C Glow Sheet Mask เป็นมาส์กหน้าวิตามินซี ที่มีส่วนผสมของงวิตามินซีเน้นๆ ที่มาจากผลคามู คามู เบอร์รี่ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนรอยสิว ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ตัวแผ่นมาส์กยังใช้นวัตกรรม VEOCEL™ ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพด้วยค่ะ

ปริมาณ : 18 ml. ราคา : 150 บาท

3. NATURE REPUBLIC Vitapair C Mask Sheet

สำหรับ NATURE REPUBLIC Vitapair C Mask Sheet ตัวนี้เป็นมาส์กหน้าวิตามินซีสูตร Vitapair C ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวเขียวเชจู ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีกระ ฝ้า ให้จางลง ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบด้วยค่ะ

ปริมาณ : 25 ml. ราคา : 130 บาท

4. Melano CC Vitamin C Mask

ต่อกันด้วยมาส์กหน้ายอดฮิต Melano CC Vitamin C Mask มีทั้งแบบเซรั่มและแบบมาส์กหน้า โดดเด่ดด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เป็นสารสกัดจากเกรปฟรุตและเลมอน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยดำบนใบหน้า พร้อมช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยส่วนผสมของวิตามินอี

ปริมาณ : 12 ml. ราคา : 79 บาท

5. GARNIER Vitamin C Shot Fresh-Mix Booster Mask

GARNIER Vitamin C Shot Fresh-Mix Booster Mask ตัวนี้เป็นมาส์กวิตามินซีแบบ Fresh-Mix ที่ให้เราผสมบูสเตอร์เซรั่มเข้ากับมาส์กด้วยตัวเอง เพื่อให้ตัวบูสเตอร์บนแผ่นมาส์กมีความสดใหม่และคงคุณค่าของวิตามินซีไว้ ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 33 g. ราคา : 79 บาท

6. Skindom Vitamin C Ampoule Sheet Mask

สำหรับ Skindom Vitamin C Ampoule Sheet Mask เป็นมาส์กวิตามินซีจากเกาหลี มีส่วนผสมของวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ปรับสีผิวให้ขาวกะจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารฟอกขาว แต่ตังนี้มีส่วนผสมของน้ำหอม

ปริมาณ : 25 g. ราคา : 69 บาท

7. Lululun Face Mask Acerola Lululun

ต่อด้วยมาส์กหน้าวิตามินซี Lululun Face Mask Acerola Lululun เป็นมาส์กหน้าสูตรโอกินาว่า จากประเทศญี่ปุ่น วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น เป็นมาส์กหน้าที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

ปริมาณ : 108 ml. ราคา : 159 บาท

8. Origins Ginzing Glow-Boosting Mask

Origins Ginzing Glow-Boosting Mask สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กหน้าวิตามินซีแบบล้างออกที่มีส่วนผสมของคุณค่าวิตามินซี 3 รูปแบบ ผสานพลังสารกัดจากโสม และคาเฟอีน ช่วยปลุกความสดใสให้ผิวคุณดูสวยฉ่ำโกลว์ และดูกระจ่างใสต่อเนื่องยาวนาน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว และความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 1,290 บาท

9. Mediheal Vita Essential Mask

ต่อด้วยมาส์กหน้าวิตามินซี Mediheal Vita Essential Mask ที่มีส่วนผสมของ Vitamin C จาก Tangerine และ Vitamin B ผสานกับส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของ MEDIHEAL ซึ่งคือ HYDRODEEPER ช่วยลดเลือความหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองง่าย พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานขึ้นทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง สดใส ดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 24 ml. ราคา : 34 บาท

10. Leaders Essential Vitamin C Mask

Leaders Essential Vitamin C Mask สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กหน้าวิตามินซีที่พัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังเกาหลีจากลีดเดอร์คลีนิค มีส่วนผสมหลักของยวิตามินซี สารสกัดจากรากหม่อน สารสกัดจากผลคาคาดูพลัม และสารสกัดจากคามูคามู ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ รอยสิว และจุดด่างดำต่าางๆ ให้จางลง ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิวผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอมค่ะ

ปริมาณ : 28 ml. ราคา : 25 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับมาส์กหน้าวิตามินซีที่เรานำมาฝาก ชอบแบรนด์ไหน มาส์กหน้าแบบไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่