วิธีจับไต๋ ผู้ชายแอ๊บโสด!

อ่าน 9,193

            สาวๆ หลายคนพอมีหนุ่มมาหยอดให้หัวใจหวั่นไหว ก็เดินหน้าสานสัมพันธ์กับเขาอย่างเร็วไว จนลืมเช็คไปว่าเขามีใครอยู่แล้วหรือเปล่า ปากที่เขาบอกว่า โสดๆๆ น่ะมันไม่พอนะคะ เผลอๆ จะกลายเป็นกิ๊กเขาโดยไม่รู้ตัวเอา บางคนคบกันมาหลายปี เพิ่งจับได้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้วก็มี ถ้าไม่อยากตกอยู่ในสถานะแบบนั้นล่ะก็ เรามาดูกันดีกว่า ว่าผู้ชายแอ๊บโสด เขาจะมีลักษณะยังไง

1.หวงมือถือ

www.allkpop.com            ชอบอ้างว่าโทรศัพท์มือถือเป็นพื้นที่ส่วนตัว แค่เราแตะต้องนิดหน่อยก็โกรธเราเป็นฟืนเป็นไฟ ไม่ค่อยเล่นโทรศัพท์บ่อยต่อหน้าเราด้วย แบบนี้แหละเข้าข่ายมีความลับอยู่ในนั้นแน่นอน และหนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็นข้อมูลของแฟนเขายังไงล่ะพวกเธอ

  

2.ทำเป็นไม่ชอบเล่นโซเชี่ยล

korea.tlcthai.com

            เฟสบุ๊กจะสงบๆ หน่อย ไม่ค่อยโพสไม่ค่อยอัพเดตอะไร ไม่ค่อยจะคุยกับใครหน้าวอลให้เห็น อ้างว่าอินดี้ ไม่ค่อยเล่นโซเชี่ยล และเอามาเป็นข้ออ้างในการไม่ตั้งสถานะกับเรา ไม่รับแท็กรูปคู่เรา ไม่เคยกดไลค์ไม่คอมเมนท์เรา แหมๆๆ เห็นหน้าวอลเงียบ แต่แชทเพียบละสิไม่ว่า ระวังจะเป็นแฟนเก็บไม่รู้ตัวนะจ๊ะเธอ

3.เดินหลบไปคุยโทรศัพท์0.viki.io/videos

            อื้อหือ อันนี้คือพิรุธแบบสุดๆ คนเราถ้าจะคบกัน ต้องไม่มีความลับต่อกันอยู่แล้ว แฟนกันจริงเขาคุยโทรศัพท์ต่อหน้ากันได้อย่างสบายๆ เว้นซะแต่ตัวจริงคือคนที่อยู่ในโทรศัพท์ล่ะสิ ทำหูผึ่งคอยเผือกเอาไว้ก็ดี จะได้ไม่โดนหลอก

4.ไม่รับสายเวลาตัวห่าง

1.soompi.io

             เวลาที่ไม่ได้อยู่กับเราเขามักจะไม่รับสายอยู่บ่อยครั้ง โทรไม่ติดปิดเครื่องบ้างอะไรบ้าง อ้างว่าแบตหมดติดธุระ ถ้าติดต่อไม่ได้บ่อยเกินไปมันไม่ใช่นะเธอ หายไปแบบนี้มีโอกาสที่เขาจะอยู่กับอีกคน อย่าเอาแต่ทนเหงา ถ้าเราเป็นแฟนเขาจริงเขาจะไม่ปล่อยให้เราคิดมากเป็นกังวลแน่นอน

5.ไม่ค่อยมีเวลาว่างแม้วันหยุด

image.dek-d.com

            หนุ่มแอ๊บโสดเขาจะไม่ค่อยมีเวลาว่างให้คุณ เขาจะอ้างว่าติดธุระไปนู่นไปนี่บ่อยๆ แม้กระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดเทศกาลต่างๆ ก็ยังไม่ว่างมาเจอ อันนี้เนี่ยท่าไม่ดีแล้วนะ ยิ่งถ้าวันวาเลนไทน์ไม่ใช่เราล่ะก็ ทำใจเอาไว้เลย เขามีแฟนอยู่แล้วแน่ๆ

6.เพื่อนผู้หญิงเยอะ

www.kseries.co

            ผู้ชายที่ใจกล้าหน่อย เขาจะคุยกับผู้หญิงคนอื่นอย่างเปิดเผยต่อหน้าคุณ โดยแจกแจงว่าคนนี้เป็นเพื่อนสมัยนั้นสมัยนี้ นั่นก็เพื่อน นี่ก็เพื่อน เอ๊ะ เพื่อนไปหมด ไหงมีแต่ผู้หญิงล่ะเนี่ย ผู้ชายที่คบกับเพื่อนผู้หญิงน่ะมี แต่ไม่ใช่คุยกันตลอดเวลา หรือไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนบ่อยๆ จะบ้าหรอ เพื่อนก็ต้องมีขอบเขตของเพื่อนนะคะ ถ้าเขาโมโหว่าเรางี่เง่าเกินเหตุ อย่าไปยอมค่ะ เขาแค่แกล้งโมโหเพื่อกลบเกลื่นความผิดเท่านั้นเอง

  

7.ไม่แตะตัวในที่สาธารณะi1.wp.com

            ถ้าเป็นแฟนกันจริง ต่อให้คนเยอะยังไงก็แสดงความรักต่อกันได้เสมอ เช่น เดินจูงมือ โอบ กอด หอมแก้ม ยีหัว บลาๆ ทำได้ทุกที่แหละค่ะ แต่ถ้าออกไปไหนที เดินห่างกันอย่างกับกลัวติดเหา มันก็ไม่ใช่นะคะ เขากลัวคนรู้จัก คาบข่าวไปบอกแฟนเขาล่ะสิไม่ว่า วิธีพิสูจน์ ลองกอดเขาดูสิ ถ้าเขาโมโหก็เซย์กู๊ดบายแยกย้ายเถอะค่ะ ผู้ชายคนนี้ไม่จริงใจแน่นอน

8.ไม่เปิดตัวเรา

0.soompi.io

            อาจจะรวมถึงคำบอกที่ว่า "ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน" ด้วยนะคะ ไม่ได้ค่ะ ต้องรู้! จะเป็นอะไรก็เลือก จะเป็นเพื่อน เป็นคนที่กำลังดูใจกัน หรือจะเป็นแฟนไปเลย เลือกค่ะคุณผู้ชาย คุณผู้หญิงก็อย่าทำเป็นใจกว้าง เข้าอกเข้าใจเขานะคะ ไปไหนมาไหนให้เขาบอกคนอื่นมาว่าเพื่อนๆๆ แต่อยู่กันสองคนจะกอดหอมกันได้มันก็ไม่แฟร์เด้อ แบบนี้มีสิทธิ์ที่เราจะเป็นแค่ กิ๊ก ของเขาสูงมากค่ะ

            เป็นยังไงกันบ้างค้า ใน 8 ข้อนี้มีข้อไหนที่ตรงกับแฟนของคุณหรือเปล่า ถ้ามีเกินครึ่งก็ทำใจไว้เลย มีโอกาสสูงที่คุณจะเป็นแค่แฟนเก็บของเขาเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ที่สำคัญที่สุดคือเพื่อนๆ ต้องห้ามหลอกตัวเองเด็ดขาด รู้อย่างนี้แล้วก็ถอยออกมา หาคนที่เขาจริงใจกับเราดีกว่าค้า แก๊งบิวตี้เอาใจช่วยนะคะ เลิฟเลิฟบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ทายใจความรักแม่ของลูกผู้หญิงกระชับความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ทะเลาะกิจกรรมภายในบ้านความรักคู่ชีวิต