6 วิธีทำอย่างไรเมื่อต้องเผชิญหน้ากับแฟนเก่า

อ่าน 9,905

เวรกรรมของคนสวย เพิ่งอกหักมาหมาดๆ ดันมีเรื่องที่ต้องวนกลับมาเจอกับคนที่เคยทำเราช้ำใจซะได้ สาวๆ หลายคนพอต้องเจอกับเหตุการณ์นี้ก็คงหวั่นๆ ทำตัวไม่ถูกกันใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องกังวลใจไป วันนี้ GangBeauty มีวิธีวางตัวเมื่อมีเหตุให้ต้องเจอแฟนเก่ามาฝากกันแล้ว มันดูกันว่าต้องทำตัวยังไง

1. ทักทายเบาๆdata1.ibtimes.co.in

ก็ทักทายกันตามประสาคนเคยรู้จัก สวัสดี ไปไงมาไงแค่นี้ คุยสั้นๆ พอหอมปากหอมคอ อย่าคุยนานเพราะเดี๋ยวสีหน้าเราจะออก รีบทักรับจากปลอดภัยสุด

2. ส่งยิ้มเล็กๆ

drakormaksnity.files.wordpress.com

ยิ้มอย่างเป็นมิตร แสร้งว่าเราโอเคแล้ว ไม่เป็นอะไร แต่ก็ยังไม่พร้อมจะคุย ยิ้มให้ห่างๆ พอเป็นพิธีไป3. ทำเป็นมองไม่เห็น

d263ao8qih4miy.cloudfront.net

คิดซะว่าเขาเป็นอากาศ มองเลยไป เลี่ยงสบตา ทำเป็นไม่เห็นเขาไปเลยก็ได้ ถ้ายังทำใจไม่ได้จริงๆ ที่จะยิ้มทักทายพูดคุย วิธีนี้เซฟสุดสำหรับสาวๆ ที่แผลใจยังไม่หายดี

4.ใช้วิชาหลบหลีก

d263ao8qih4miy.cloudfront.net

หายตัวดั่งนินจา หลีกเลี่ยงไม่เผชิญหน้า เขาอยู่ที่ไหนเราไม่ไปที่นั่น ถ้าบังเอิญเจอกันก็ทำเป็นเดินไปอีกทาง ไม่พูดไม่ยุ่งเกี่ยวกันเลยดีกว่า สบายใจดี ใช้วิธีนี้ถ้ารู้ตัวว่าจะเผลอร้องไห้ออกมา

5. คุยกับคนอื่น

images.kdramastars.com

ในช่วงเวลาอันแสนอึดอัดที่จำเป็นจะต้องอยู่ร่วมกับแฟนเก่าเราจริงๆ ให้เราหันหน้าไปคุยกับเพื่อนคนอื่นๆ ถ้าไม่มีใครอยู่ตรงนั้นก็แกล้งคุยโทรศัพท์มันซะเลย ปิดโอกาสไม่ให้เขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรา6.หูทวนลม

www.dramafever.com

อย่าฟังในสิ่งที่เขาพูดมาก เขาพูดอะไรอย่าไปใส่ใจ เพราะถ้าเรายังมีเยื่อใยกับเขาอยู่ รับรองว่าเสียงของเขาจะเข้ามาก้องกังวานในโสทประสาทคุณทั้งคืนจนนอนไม่หลับ เพราะฉะนั้นอย่าไปใส่ใจคำพูดของเขาเด็ดขาด

รู้ทั้ง 6 ข้อนี้แล้วก็ลองเอาไปใช้กันดูแก้อึดอัดนะคะ รู้ว่าการเผชิญหน้ากับแฟนเก่านั้นไม่ง่าย GangBeauty ขอเอาใจช่วยให้เพื่อนๆ ผ่านสถานการณ์นี้ไปไวๆ น้าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เพศสัมพันธ์คู่รักแฟนเก่าความสัมพันธ์ความรักรีเทิร์นความรักทะเลาะเซ็กส์