หนุ่มรุ่นน้องแอบกระซิบ 7 ข้อดีของการมีแฟนเด็ก !

อ่าน 4,182

เมื่อสเปคผู้ชายของสาวๆ ส่วนใหญ่ ต้องเป็นรุ่นพี่ที่โตกว่า ตัวสูงใหญ่ มีความเป็นผู้นำ ปกป้องพวกเธอได้ หนุ่มๆ รุ่นน้องวัยซ่าก็ยอมไม่ได้อีกต่อไป ขอแถลงไขถึงข้อดีของการมีแฟนเด็กซะหน่อย พวกหนุ่มน้อยฝาก GangBeauty มาบอกว่า ถ้ารู้ 7 ข้อนี้แล้ว สาวๆ ทั้งหลายจะต้องเสียใจ ที่ไม่เลือกแฟนเด็ก!

1.เขาจะให้เกียรติคุณแบบสุดๆเขาจะเคารพการตัดสินใจของคุณในทุกๆ เรื่อง และจะไม่ทำให้คุณดูแย่ในสายตาคนอื่น

2.เขาจะขี้อ้อนขี้เอาใจ

เขามักจะหาโอกาสสวีทกับคุณอยู่เสมอ และดูแลเอาใส่ใจคุณแม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ

cache.gmo2.sistacafe.com

3.เขามีความพยายามที่จะทำดีเพื่อคุณเพราะด้วยความที่เขาอายุน้อยกว่า ทำให้เขามีแรงที่จะพยายามทำตัวเองให้ดีเพื่อให้คุณรู้สึกพึ่งพาเขาได้ อยากให้คุณเป้นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

4.เขามองโลกในแง่ดี

นั่นหมายถึงเขาจะมองคุณในแง่ดีไปด้วย เพราะประสบการณ์ความเจ็บช้ำในความรักเขายังน้อย เขาจะเชื่อใจคุณและไม่คอยจับผิดพฤติกรรมคุณ

teen.mthai.com

5.คุณจะรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

เขาจะทำให้โลกของคุณสดใสเหมือนตอนเด็กๆ ได้เล่นสนุกในแบบที่คุณไม่ได้ทำมันมานานแล้ว เขาจะทำให้ใจพองโตเหมือนสมัยป๊อปปี้เลิฟเลย

6.คุณจะผ่อนคลายจากความเครียด

ความน่ารักเป็นธรรมชาติของเขาจะทำให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่ด้วย เขาชอบทำให้คุณยิ้ม หัวเราะได้ ไม่ต้องการเห็นคุณเครียดlifestyle.campus-star.com

7.เขายังใหม่มากกับความรัก

คุณจะเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความรัก หรือสถานที่เที่ยวที่เขายังไม่เคยไปกับใคร ร้านอาหารที่เขายังไม่เคยกินกับใคร ทุกอย่างจะดูตื่นตาตื่นใจและเป็นประสบการณ์ที่เขาจะจดจำไปตลอด

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ แค่อ่านก็ฟินแล้วใช่มั้ยล่า รู้อย่างนี้แล้ว ลองมองหาหนุ่มๆ รุ่นน้องดูเลย ไม่แน่ เขาอาจจะแอบชอบคุณอยู่โดยที่คุณมองข้ามเขาไปตลอดเลยก็ได้ ให้โอกาสเด็กๆ เขาโชว์ฝีมือกันหน่อย รับรองสุขกายสบายใจแถมได้เป็นอัมตะอีกด้วย อิอิบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความเข้าใจนิสัยผู้หญิงเสี่ยขึ้นคานความสัมพันธ์ความสัมพันธ์แคปชั่นคำคมความรักความรักผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบผู้ชายความรักนิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงความรักคู่รัก