10 สัญญาณร้าย!! บ่งบอกว่าแฟนกำลังนอกใจมีคนอื่น

อ่าน 11,714

แฟนคุณกำลังเปลี่ยนไปอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่รีบเช็กด่วนๆ ด้วยวิธีที่ GangBeauty นำฝากให้ทุกคนได้เอาไปสังเกตอาการหรือทดสอบคนรักง่ายๆ ตามนี้เลย

1. เบื่ออะไรง่ายๆจากที่เมื่อก่อนแฟนของคุณมักจะไม่ค่อยเบื่อกับสิ่งที่คุณทำให้ แต่พอมาวันนี้กลับเบื่อกันอย่างง่ายดาย แถมเบื่อไปซะทุกเรื่องด้วยสิ

2. ชอบพูดถึงคนที่เราไม่รู้จัก

การที่แฟนของคุณมักจะบ่นถึงคนอื่นบ่อยๆ นั้นก็ถือว่าเป็นสัญญาณแรกเริ่มที่ชักจะไม่เข้าท่า เพราะการที่คนเราจะชอบพูดถึงใครนั่นมันหมายความว่าต้องสนิทกันในระดับนึง

3.เริ่มไม่มั่นใจในตัวเอง

ยกตัวอย่างเช่นเรื่องการแต่งตัว เมื่อก่อนเขาอาจจะเป็นคนง่ายๆ ไม่ค่อยซื้อเสื้อผ้าใหม่สักเท่าไร แต่หากเขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือล่ะก็ รีบสังเกตความเคลื่อนไหวด่วนๆ เลยจ้า

4. ขัดคอกันตลอดคนมีคู่มันก็เหมือนลิ้นกับฟันที่ต้องกระทบกันเป็นธรรมดา แต่หากอยู่ๆ เขาเกิดมีอาการที่ว่าเราทำอะไรก็ผิดหูผิดตาไปซะหมด อันนี้แระเป็นสัญญาณเตือนอีกอย่างที่บ่งบอกได้ว่าเขากำลังเบื่อหน่ายคุณ

5. อ้างเรื่องงานบ่อยๆ

รู้ว่าการทำงานนั้นมันสำคัญกับชีวิต แต่หากช่วงนี้เขาเอะอะ.. อะไรก็งานตลอด เดี๋ยวติดประชุม เดี๋ยวไปสัมมนาต่างจังหวัด จนแปลกไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด วิธีง่ายๆ คือต้องเช็กจากเพื่อร่วมงานของเขา แต่อย่ากะโตกกะตากเกินไปนะ ให้เช็กแบบเนียนๆ ก็พอ

6. ไม่ค่อยคุยกัน

คนอยู่ด้วยกันมันจะมีเซนส์เล็กๆ ที่ว่า วันนี้คนรักเราดูเปลี่ยนไป เช่นเรื่องการพูดคุยกัน อย่างเมื่อก่อนอาจจะถามไถ่หรือพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง แต่มาเดี๋ยวนี้เขามักจะชอบเก็บตัวไม่พูดไม่จาขึ้นมา ก็ให้เราระวังตัวเอาไว้

7. ติดมือถือ

ทุกวันนี้การสื่อสารไปไวและไกลกว่าเดิม ทั้งยังมีลูกเล่นแชทลับอะไรเยอะแยะมากมาย แต่หากเราเห็นพิรุธและจับไต๋ได้ว่าเขาอาจกำลังนอกใจ.. สิ่งแรกที่อยากจะบอกคือการห้ามเช็กมือถือต่อหน้าแฟน (หาโอกาสเหมาะๆ แอบเช็กดีกว่า)

8. ไปเที่ยวด้วยกันน้อยลง

อันนี้ต้องดูจากพฤติกรรมของเขาเป็นหลัก หากเราช่วยแล้วเขามักจะอ้างโน้นนี่นั่นว่าไม่ว่าง แต่กลับอยู่ไม่ติดบ้านเลยซะงั้น

9. ไมค์หน้าปัดรถขึ้นเร็วเกินไป

วิธีนี้อาจจะดูเป็นคนขี้จุกจิกไปหน่อย แต่มันก็ใช้สังเกตแฟนนอกใจได้ดี เพราะหากการที่เขาขับรถไปทำงานเลขไมค์ก็จะขึ้นตามปกติ แต่ถ้าวันไหนเกิดตัวเลขก้าวกระโดดไปไกลกว่าเดิมมากๆ อันนี้ล่ะต้องระวัง10. การเงินดูดรอปลง

เรื่องนี้สำคัญมากๆ เพราะหากเขากำลังนอกใจคุณอยู่เรื่องการเงินนี่แหละ ที่ดูจะเป็นอะไรที่สังเกตได้ง่าย เช่น จากเดิมเคยใช้เงินเท่านี้ต่อวัน ต่อเดือน แต่หากอยู่ๆ เขาเริ่มมีพฤติกรรมการใช้เงินที่เปลี่ยนไป ให้เราจับตาไว้ให้ดี

     อ่านมาจนครบ 10 ข้อแล้ว ลองตรวจเช็กดูหน่อยมั้ย? ว่าแฟนของคุณเข้าข่ายสัญญาณร้ายๆ นี้กี่ข้อ

www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักเพื่อนกำลังใจคนอกหักความสัมพันธ์ทายใจความรักความรักข้อคิดความรักความสัมพันธ์