7 อาการที่บ่งบอกว่า..แฟนคุณแอบชอบเพื่อนสนิทของคุณอยู่

อ่าน 10,305

ความรักบางทีก็ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ไม่รู้ว่ามันจะมาไม้ไหนกับเราเนอะ.. ฉะนั้นสาวๆ คะ การสังเกตพฤติกรรมของแฟนก็ช่วยให้เราป้องกันความรู้สึกของตัวเองได้ระดับนึงนะ.. ด้วยวิธีนี้เลยที่ GangBeauty ได้นำมาฝาก กับหัวข้อที่ว่า " 7 อาการที่บ่งบอกว่าแฟนคุณกำลังแอบชอบเพื่อนสนิทของคุณอยู่" จะมีอะไรยังไงบ้างตามไปอ่านกันได้เลยจ้า

1. ชอบพูดถึงเพื่อนคนนี้บ่อยเกินไปอันนี้บางทีก็อาจจะไม่มีอะไรก็ได้ แต่หากพูดถึงบ่อยเกินไปจนผิดปกติ อย่างเช่น "เพื่อนตัวเองคนนั้นมีแฟนหรือยัง" , "เพื่อนตัวเองคนนั้นไม่มาด้วยหรอ" , "เพื่อนตัวเองคนนั้นชอบกินอะไร" หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ดูว่าแฟนเราจะใส่ใจเพื่อนสนิทของเรามากกว่าแฟนตัวเองซะอีก ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยครั้งเข้าเราก็ควรจะตั้งข้อสังเกตไว้ได้เลย

2. นัดเพื่อนคนนี้ทีไร มักจะขอตามไปด้วยทุกครั้ง

เช่นหากรู้ว่าเรานัดเจอหรือไปเที่ยวไหนกับเพื่อนคนนี้ แล้วแฟนของเราต้องขอตามติดไปด้วยทั้งที่เมื่อก่อนไม่ยักอยากจะไป อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อสังเกตง่ายๆ ได้นะ

3. แชทคุยกันบ่อยกว่าเราที่เป็นแฟนเขาซะอีกบางทีเขาอาจจะคุยกันบ่อยๆ เพราะปรึกษาเรื่องของเราก็ได้จริงมั้ย? แต่ก็ต้องดูวิธีการพูดคุยด้วยว่ามันหวานเกินคำว่าเพื่อนหรือเปล่า

4. อยู่ต่อหน้าเพื่อนคนนี้ทีไร มักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง

เวลาที่ชอบใครคนเรามักจะไม่เป็นตัวของตัวเอง อันนี้ใช่สังเกตคนได้ผลมานักต่อนักละ ฉะนั้นหากเราเริ่มสงสัยให้พฤติกรรมของแฟนแล้วล่ะก็ นี่ก็เป็นอีกข้อที่จะซับพอร์ตได้ว่าเขาอาจจะมีใจให้เพื่อนสนิทเรา

5. ชอบเปรียบเทียบเรากับเพื่อนสนิทคนนี้

เมื่อเวลาทะเลาะกัน แฟนเรามักจะเปรียบเทียบเรากับเพื่อนคนนี้ ซึ่งมันทำให้เห็นได้ชัดว่าเขาอาจจะอยากให้เราเหมือนเพื่อนคนนี้หรือคนที่เขาแอบมีใจให้นั่นแหละ

6. มักจะกระตือรือร้น ถ้ารู้ว่าต้องเจอเพื่อนสนิทเรา

อย่างเช่นแต่งตัวหล่อผิดปกติ หรือดูท่าทางอยากเจอเพื่อนเราไวๆ จนออกหน้าออกตาเกินเหตุ.. ถ้าเป็นแบบนี้ก็เริ่มจะอันตรายแล้วล่ะ

7. ทำตัวห่างเหินกับเรา เมื่ออยู่ต่อหน้าเพื่อนคนนี้มักจะชอบทำตัวเหมือนกับว่าไม่ค่อยสนใจเราเท่าไรเมื่ออยู่ต่อหน้าเพื่อนคนนี้ หรือไปให้ความสำคัญกับเพื่อนของเรามากกว่าเราที่เป็นแฟนซะอีก

หากเราสงสัยว่าแฟนแอบชอบเพื่อนสนิทของเราอยู่หรือเปล่า สาวๆ รีบเอา 7 ข้อนี้ไปกากบาทข้อที่ใช่ด่วนๆ เลยนะ หากตรงมากกว่า 5 ข้อล่ะก็.. ถอนตัวได้ก็รีบทำให้ไวเลยจ้าาา

www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ประโยคจำนวนดอกกุหลาบดอกกุหลาบของขวัญความรักความสัมพันธ์ความสัมพันธ์บอกเลิกความรักเปิดใจอกหักคำพูดผู้ชายวันวาเลนไทน์ความหมายดอกกุหลาบ