บทเรียนจากการอกหัก ก่อนจะเริ่มรักใครให้ท่องไว้ 6 ข้อนี้!

เข้าชม : 2,619   |  การที่เราอกหัก มันก็ไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไปนะคะสาวๆ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีภูมิต้านทานกับความรักมากขึ้นแล้ว ยังได้เรียนรู้จากความผิดพลาดหลายๆ อย่างที่เราเคยทำไว้อีกต่างหาก มันจะเป็นประโยชน์ที่ทำให้เรามีสติในการใช้ชีวิตคู่ครั้งต่อไปมากยิ่งขึ้น โดยวันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมเอา 6 คำมั่นสัญญา ที่สาวๆ ควรจะท่องไว้เสมอสำหรับตัวเองก่อนที่จะเริ่มต้นรักใครใหม่ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง


1."ฉันจะเป็นตัวของตัวเอง"
คุณไม่ควรเปลี่ยนอะไรมากมายซะจนเสียความเป็นตัวเองไปหมด เพราะมันคือจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณไม่มีความสุข

2."ฉันจะไม่บังคับ บงการใคร"
เช่นเดียวกัน คุณก็ไม่ควรไปบงการชีวิตใคร ด้วยเหตุผลว่าเขาเป็นคนของคุณ เพราะจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดได้3."ฉันจะยอมเสียสละมากขึ้น"
เมื่อมีความรักแล้ว เราก็ต้องเป็นฝ่ายเสียสละในหลายๆ อย่าง ไม่ใช่จะเอาแต่ความสุขของเราอย่างเดียว ต้องทำอะไรเพื่ออีกฝ่ายมากขึ้นโดยไม่มานั่งคิดว่า ทำไมฉันต้องทำ

4."ฉันจะไม่เห็นแก่ตัว"
การเจอกันคนละครึ่งทางนั้นเป็นสิ่งสำคัญ อย่ายึดติดกับสิ่งที่ตัวเองเป็นมากเกินไป ลองมองให้มุมคนอื่นเยอะๆ อย่ามองแค่ด้านเราด้านเดียว5."ฉันจะใส่ใจคนรักมากขึ้น"
คุณต้องไม่หยุดที่จะเอาชนะใจเขา เซอร์ไพรซ์เขาให้ได้เสมอ จดจำการแสดงความรัก การสัมผัส ทำให้เขาหัวเราะได้เสมอ อย่าละเลยความรู้สึกของเขา และ อย่าลืมละเลยความรู้สึกของตัวเองด้วย

6."ฉันจะไม่ยึดติดกับคำว่ารักมากเกินไป"
ความรักไม่ใช่การการันตีทุกอย่าง ความรักเป็นแค่คำสัญญาของคนสองคนเท่านั้น และความรักของคนทุกคนก็ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นคุณจะเอาสิ่งที่คุณรู้สึกไปเปรียบเทียบกับคู่รักอื่นๆไม่ได้เด็ด ขาด คำว่ารักจะยืนยาวได้นั้นก็อยู่ที่ตัวคุณและคนรักเท่านั้น  

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข้อมูลจาก siamok.com , ภาพสวยๆจาก Pinterest

#รักครั้งใหม่ #คำสัญญากับตัวเอง #คนโสด #ความรัก #คนอกหัก
แนะนำ


#ผู้ชาย #รักข้างเดียว #ความรัก #เลิก #น้อยใจ #แอบรัก #ไม่รัก #ผู้หญิง #ความสัมพันธ์ #ความรัก #คำคม #ข้อคิดจากหนัง #ภาพยนตร์ #ข้อคิด #ข้อคิดความรัก #หนังโรแมนติก #หนัง #จูบ #ความสัมพันธ์ #คู่รัก #ความรัก #บอกรัก #แฟน #ความสัมพันธ์ #นิสัยที่จะทำให้ผู้ชายรัก #ลักษณะแฟนที่ดี #ทำยังไงให้ผู้ชายรัก #ความรัก #สเปค #ผู้ชาย #สามีภรรยา #จีบ #ผู้หญิง #แต่งงาน #แฟน #คู่รัก #ความรัก #ความรัก #ไลฟ์สไตล์ #ง้อผู้ชาย #เคล็ดลับ #ความรัก #ความรู้สึก #อกหัก #โสด #เดท #นิสัยเสียของผู้หญิง #สิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบ #คิดถึง #คู่รัก #ความรัก #บทเรียน #แฟนเก่า #รีเทิร์น #แอบชอบ #ความสัมพันธ์ #ความรัก #คนที่ใช่ #ของมันต้องมี #เดทแรก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |